trọng sinh chi khanh tâm phó nghiễn

                  
                       
             

Sau khi đem Triệu Mặc Tiên mạnh mẽ và tự tin kéo xuống, Phó Ngôn Khanh đem chút đóng góp lại mi đôi mắt, tứ bề lần tòi điểm hoàn toàn có thể mượn lực. Nơi này kiếp trước nường từng cho tới qua chuyện, lưu giữ mơ hồ nước rằng bên dưới cửa ngõ động là một trong tầng trống trải trống rỗng, dựa trên địa điểm sụp sập, hẳn bên dưới đó là một thông đạo.

Nàng rút đi ra ngôi trường lần chạm được nhập vách đá, ngay thức thì triệu tập nội lực cắm nhập, nỗ lực thực hiện trì trệ dần vận tốc rơi. Đợi cho tới khi cảm xúc chuẩn bị rơi cho tới lòng động, nường nương bám theo vách tường, cũng mặc kệ khu đất đá phía bên trên sụp sập nện lên toàn thân ái nhức nhối, chân giẫm vách vận khởi coi thường công, cực kỳ nhanh chóng phía điểm Triệu Tử Nghiễn mất tích xẹt cho tới. Đất đá ầm ầm sụp xuống, chôn vùi thật nhiều loại bên dưới, Phó Ngôn Khanh tận tâm lưu giữ lãnh tĩnh, chỉ hoàn toàn có thể không ngừng nghỉ nguyện cầu Triệu Tử Nghiễn ko có gì. Nơi cơ tuy rằng là sụp sập, tuy nhiên cơ đó là lối nhập của lăng tẩm, bên dưới sẽ không còn trọn vẹn bị vùi lấp, Triệu Tử Nghiễn công phu lợi sợ hãi vì vậy, chắc chắn hoàn toàn có thể tách bay....chắc chắn nường tiếp tục bay được!

Bạn đang xem: trọng sinh chi khanh tâm phó nghiễn

Sự hoảng loàn trong tâm địa cũng ko vì như thế nỗ lực yên ủi nhưng mà giảm sút, ngược lại bám theo thời hạn qua chuyện lên đường, Phó Ngôn Khanh càng cảm nhận thấy nhập ngực nhức nhối, nường nhìn ko thấy một tia sáng sủa này nhập thông đạo chật hẹp, nhập đầu không ngừng nghỉ hiện thị lên hình hình họa Triệu Tử Nghiễn trước lúc rơi xuống, nường ấy hiện nay đang bị phụ thân thương hiệu thủ vệ vây khốn, rõ nét sinh mạng đang được treo lửng lơ, vậy mà lúc nhận ra bản thân, vẫn khẩn trương nhắc nhở bản thân chớ trải qua.

Lúc trước ở Thần Tiên Tác bị đám người cơ tứ bề vây hãm, nường ngay lập tức vạc hiện tại cực kỳ ko tương thích, những người dân này rõ nét đều ham muốn bắt sinh sống nường, đợi đến thời điểm nường nằm trong Vô Ngôn bay ngoài đám truy binh, lại vạc hiện tại trở nên Ích Châu thủ vệ canh phòng nghiêm nhặt, ko cơ hội này đột nhập. Triệu Mặc Tiên thực hiện vì vậy minh bạch là ham muốn ngăn chặn nường nhập trở nên, nường hoàn toàn có thể suy nghĩ cho tới nguyên nhân có một không hai đó là Triệu Tử Nghiễn. Ngày trăng rằm cho tới ngay gần, Triệu Mặc Tiên nếu còn muốn xuống tay với Triệu Tử Nghiễn, phía trên ko thể nghi hoặc là thời cơ rất tốt, không dừng lại ở đó trước cơ nường có được mật báo, Triệu Mặc Tiên vẫn rút dần dần ám vệ ở nước ngoài vi Ích Châu về, hẳn là nường tớ vẫn tìm kiếm được địa điểm lăng Vĩnh Đế rồi.

Xem thêm: nhat duoc yeu nghiet ma vuong

Xem thêm: vô thượng tiên đế trịnh sở

Triệu Tử Nghiễn công phu chất lượng tốt, mặt mày người luôn luôn mang 1 group hình họa vệ bảo lãnh, nếu như Triệu Mặc Tiên ham muốn giết mổ nường bên trên hành quán, thực sự là không tồn tại năng lực, tất yếu tiếp tục suy nghĩ cơ hội lừa nường cho tới lăng Vĩnh Đế. Phó Ngôn Khanh suy nghĩ cho tới phía trên, lại vạc hiện tại bạch ngọc bên trên đai sườn lưng vẫn rơi rơi rụng kể từ khi này, nhập nháy đôi mắt ngay lập tức hoảng loàn. Nàng ko ngoài suy nghĩ cho tới, Triệu Mặc Tiên vẫn vạc xuất hiện mối quan hệ của nường nằm trong Triệu Tử Nghiễn rồi, nên cố ý ham muốn lấy nường thực hiện con mồi, dụ Triệu Tử Nghiễn nhập lăng Vĩnh Đế.

Không kịp thông tin Vô Ngôn, nường một lối vội vàng chạy lên đường, dựa trên trí lưu giữ kiếp trước, cất cánh trực tiếp cho tới điểm này, chỉ nguyện cầu người cơ sẽ không còn ngốc đến mức độ rớt vào bẫy. Trên lối nường gặp gỡ được một đám kỵ binh ầm ầm kéo cho tới, càng làm cho nường cảm nhận thấy sai trái, sau cuối quyên sinh chạy cho tới phía trên, cũng chỉ hoàn toàn có thể trơ đôi mắt nhìn tình nhân của tớ bị vùi thâm thúy nhập sâu dưới lòng đất.

Nữ nhân ngốc này, nhập trường hợp vì vậy, Triệu Mặc Tiên rõ nét là ham muốn hạ trinh sát với nường rồi, sao nường hoàn toàn có thể cho tới phía trên....tại vì sao đơn giản vì vậy nhưng mà rớt vào bẫy!