trốn thoát khỏi mật thất vô hạn


20190649

Tên gốc: Đào Ly Vô Hạn Mật Thất

Bạn đang xem: trốn thoát khỏi mật thất vô hạn

Tác giả: Tử Giới

Thể loai: Hiện đại, kinh dị, dị năng, mật thất, nhiều cp, HE

Nguồn: Hạ Nguyệt

Editor:

C001-067: Trân, A Bích (wp whoaibangw)

C068-end: wattpad _________jade

Tình trạng: Hoàn (201c+5PN) (30/06/2019)

———-

Văn án (wp whoaibangw)

Có một ngày La Giản kể từ nhập niềm mơ ước tỉnh lại, cậu trị hiện nay bản thân bị nhốt nhập mật thất đóng góp kín.

Có một tờ giấy má được đính thêm bên trên vách tường: “Trong vòng một giờ nên bay ngoài mật thất, còn nếu không các bạn sẽ bị nockout trừ.”

Nếu bạn dạng thân thuộc chúng ta bị nhốt nhập một không khí đóng góp kín.

Muốn được tự tại nên bay ngoài mái ấm nhốt, tương tự vong linh bay ngoài thân thuộc thể, như thế cần thiết thật nhiều nỗ lực thật nhiều thời hạn.

———-

Review (by jade)

Ta chỉ review thôi chứ không hề spoil, những đồng chí cứ bình tĩnh: )))

Ta thấy truyện này khá là tuyệt đối, kể từ nội dung cả chuyện phát biểu công cộng cho tới từng phó bạn dạng (và những tình tiết nhập đó).

Xem thêm: bye bye đam mỹ

1/3 đầu mẩu chuyện rất có thể cảm nhận thấy tình thân thân thuộc 2 CP chủ yếu tương đối tiến bộ triển quá nhanh chóng, tuy nhiên ko, toàn bộ đều sẽ sở hữu được lý giải phù hợp ở đàng sau.

Một điểm nằm trong nữa là truyện không tồn tại hero pháo hôi (kiểu hero được miêu tả khá cụ thể, cũng xuất hiện nay tương đối nhiều tuy nhiên lại là hero râu ria, chỉ tồn bên trên nhằm hero chủ yếu được buff). Truyện đương nhiên cũng có thể có người qua loa đàng, tuy nhiên nếu như và đã được miêu tả kĩ thì đều là hero cần thiết, và những cụ thể rất có thể khai quật kể từ những hero này đều được khai quật khá triệt nhằm.+

Kết truyện đặc biệt phù hợp, nói cách khác là cũng ko thể ghi chép một chiếc kết không giống cho tới truyện được. Cũng rất có thể xem là HE, tuy nhiên vẫn đang còn một sự buồn man mác, chúng ta này gọi khế tử hoặc cỗ cơ tao edit rồi, tiếp tục hiểu loại HE này là thế này.

———

Review (by kins12)

Hơi bị sửng sốt Lúc số tích phân không nhiều thế. Có lẽ bên trên truyện mới mẻ trả chăng? O_O

Phải phát biểu đó là một truyện rực rỡ và vô nằm trong tạo ra. Tác mô phỏng luận logic, lối ghi chép văn vừa vặn miêu tả vừa vặn tự khắc họa, hero tạo hình rõ rệt, với đậm chất ngầu và cá tính riêng rẽ. Mình ko quyết định tóm lược hoặc spoil gì cả, vì thế tôi đã gọi truyện này khá lâu Lúc nó còn ko trả nên không thể ghi nhớ rõ ràng từng tình tiết. Nhưng bản thân còn ghi nhớ xúc cảm Lúc gọi truyện này: hồi vỏ hộp, stress và mong chờ.

Đây là 1 trong những truyện xứng đáng gọi và nên gọi giành cho tới những người dân mến phân mục tìm hiểu hoặc kinh dị. Tác fake lấy hứng thú kể từ phân mục game bay thoát khỏi mật thất hoặc chống kín. Nvc Lúc trải qua được mật thất loại nhất sẽ tiến hành lên level với trình độ chuyên môn khó khăn rộng lớn. Mật thất ở phía trên không những là 1 trong những căn chống kín, nó còn rất có thể là 1 trong những phi thuyền, một quần đảo, một thành tháp,.. với cùng một điểm công cộng là không tồn tại người. Trong phía trên còn tồn tại một couple phụ khá đáng yêu với công khát tiết và thụ phẫn trư ăn lão hổ. ^^ Couple đó là thụ quyết tâm, công lãnh huyết (?), thiệt đi ra ko rõ ràng tính chất lắm tuy nhiên nhưng mà tính cơ hội công thụ đặc biệt ok. Nói công cộng là cường cường.

Chưa gọi cho tới kết cổ động nên chưa chắc chắn lạn vĩ hay là không. Nhưng chắc chắn là tiếp tục cố gọi tiếp. =)))

———

Review (by ~Ansa~)

K ngờ nó hoặc thế: 3

Tình tiết rất chặt chẽ và hợp lý, tác giả để từng nào flag thì giải quyết hết bấy nhiêu. Vô hạn lưu và mật thất kết hợp với nhau quâ chuần (y) trước giờ mới gọi dc có 2 bộ đam mỹ vô hạn lưu ổn ổn, tóm dc bộ này mừng rơi nước mắt.

Phải nói là đậm chất kinh dị khủng bố chứ ko phải tương đối nữa: 3 tuy rằng là những đoạn kinh dị ko nhiều tuy nhiên tác giả tạo ko khí tốt nên gọi thấy kích thích lắm. Ngay cả những trường đoạn ko hề dính tí kinh dị nào tuy nhiên tác giả vẫn phủ lên đó cái nặng nề bức bối, giống như như những xiềng xích vô hình mà các nhân vật phải chịu đựng. Đoạn cuối ko lạn vĩ đâu, tác giả kết rất tốt, cái chi tiết đinh điểm là mở cửa vô hạn để tìm xác suất cánh cửa đến phó bản cuối í sáng tạo phết, ít đi ra là mình ko nghĩ đi ra nổi: )) mặc dù phần kết nó tốt rồi, tuy nhiên mìn vẫn muốn nó thảm rộng lớn tí, anh hùng ca rộng lớn tí, hoặc là để quý khách thụ lật đổ mật thất, tự sáng tạo không khí để 2 quý khách sống cùng nhau. Bởi vì nó OE ở chỗ thời gian dối con quay trở lại, hình viêm ko còn là hình viêm mà quý khách ấy yêu thương nữa, tất cả trở lại như lúc ban đầu, 2 người xa xôi lạ. Người gọi đành ngồi tự tưởng tượng cho tới nó thành HE thôi.

Bạn thụ đúng là yd thụ: )))) quý khách công thì coi như là hắc ám hồi sinh nhập thân thuộc xác đó, có dc kí ức đó. Cho nên những khi tất cả con quay lại từ đầu, sẽ chỉ có hình viêm, chứ ko còn hình viêm yêu thương la đoạn nữa. Công có tí bá đạo, tuy nhiên trung khuyển, sẵn sàng mất mát tất cả vì thụ. Chẹp.

Xem thêm: thí hôn lão công cần giúp sức

———

Link c001-067: https://whoaibangw.wordpress.com/2015/07/07/muc-luc-tron-thoat-mat-that-vo-han/

Link c068-end: https://www.wattpad.com/story/190404531