trò chơi siêu nhân

Siêu nhân kungfu là 1 trong những trò đùa đóng vai và hành vi về sieu nhan và robot. Tham gia ngay lập tức nhập mặt hàng ngũ 5 đồng đội sieu nhan nhằm kungfu với lũ tai ác vật nhằm đảm bảo an toàn thành phố Hồ Chí Minh và giải cứu giúp trái đất ngoài lực lượng robot tiga!
Với sức khỏe của siêu nhân năng lượng điện quang quẻ và tranh bị lịch sử một thời của những siêu anh hung tiếp tục mang lại những mùng siêu nhân tiến công nhau và kungfu vô nằm trong cam go trong những sieu nhan anh hung với lũ thú vật tàn ác. quý khách tiếp tục đóng vai vào một trong những trong mỗi ultra nhằm chống thủ và kungfu qua loa những trận đánh đảm bảo an toàn thành phố Hồ Chí Minh.
Đám chìm ngập trong trò đùa đóng vai và cuộc chiến tranh giàn giụa thú vị và thưởng thức sức khỏe ko thể địch nổi của siêu nhân năng lượng điện quang quẻ và binh sỹ siêu nhân biến chuyển hình. Sử dụng những tuyệt chiêu của từng siêu nhân nhằm biến chuyển lực lượng deka trở nên cát vết mờ do bụi. Tiêu khử những thương hiệu quấn, zombie kể từ những hành tinh nghịch nhằm tích lũy những sản phẩm và tranh bị huyển thoại chung sieu nhan anh hung trở lên trên uy lực và tăng mạnh sức khỏe kungfu với lũ robot tai ác vật.
Những điều chúng ta ko thể bỏ dở với Siêu Nhân Chiến Đấu:
- Là trò chơi siêu nhân vô nằm trong mê hoặc với thật nhiều hero siêu nhân và robot. Những siêu nhân lịch sử một thời tiếp tục sát cánh nằm trong chúng ta.
- Hệ thống kungfu, tiến công nhau và tuyệt chiêu chúng ta trước đó chưa từng được mày mò. Sự xuất hiện tại của những huyển thoại siêu nhân tiga và siêu nhân gao tiếp tục khiến cho chúng ta đắm chìm ngập trong trò đùa superhero này.
- Kỹ năng kungfu nhiều chủng loại theo dõi từng hero, vật phậm và tranh bị lịch sử một thời mang lại những thưởng thức vô nằm trong mới nhất kỳ lạ.
- Đồ hoạ đặc biệt hóa học với những trộn kungfu mang lại trò đùa hoặc nhất và đẹp tuyệt vời nhất về siêu nhân. điều đặc biệt là phù phù hợp với cả trò đùa mang đến trẻ nhỏ hao hao người rộng lớn.
- Hệ thống thú vật và robot biến chuyển hình nhiều chủng loại.
- Hàng trăm thách thức không giống nhau, giải cứu giúp từng thành phố Hồ Chí Minh và nhập cuộc và biệt team siêu nhân nhập game sieu nhan hoặc nhat này.
Nếu chúng ta là 1 trong những người hâm mộ hâm mộ của game siêu nhân hoặc giản dị là 1 trong những người mến trò đùa hành vi và trò đùa đóng vai thì nên demo thưởng thức với Siêu Nhân Chiến Đấu. Trò đùa truyền thống tầm cỡ này tiếp tục mang lại chúng ta những thưởng thức thú vị nhất về trận chiến thân mật 5 đồng đội siêu nhân nằm trong siêu nhân năng lượng điện quang quẻ và gao kungfu nhằm đảm bảo an toàn thành phố Hồ Chí Minh của tớ.
Cùng xác minh sức khỏe siêu hero với Siêu Nhân Chiến Đấu ngay lập tức thời điểm hôm nay. Nếu mến trò chơi siêu nhân hoặc nhất này hãy Reviews Shop chúng tôi 5* và hãy chung Shop chúng tôi nâng cao bởi những chủ ý góp phần của doanh nghiệp về Siêu Nhân Chiến Đấu.

Có gì Mới

Bạn đang xem: trò chơi siêu nhân

Phiên phiên bản 1.1

Apple tiếp tục update phần mềm này nhằm hoàn toàn có thể hiển thị hình tượng của phần mềm Apple Watch.

Thêm nhiều siêu nhân
Tối ưu hoá hiệu suất

Xếp hạng và Nhận xét

123456789

Ngon

cám ơn Hoà Iron về Reviews này, hãy nhờ rằng mời mọc đồng chí nằm trong nhập cuộc trò đùa thú vị này nha ^^

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà cách tân và phát triển, Giang Tran Truong, ko cung ứng cụ thể về công thức đáp ứng quyền riêng lẻ và giải pháp xử lý tài liệu của tớ mang đến Apple.

Thông Tin Chi Tiết Chưa Được Cung Cấp

Nhà cách tân và phát triển tiếp tục buộc cần cung ứng vấn đề cụ thể về quyền riêng lẻ khi chúng ta gửi phiên bản update tiếp theo sau của phần mềm.

Xem thêm: một thai ba bảo

Thông Tin

Nhà cung cấp
Giang Tran Truong

Kích cỡ
194,6 MB

Danh mục
Trò Chơi
Tương thích
iPhone
Yêu cầu iOS 7.0 trở lên trên.
iPad
Yêu cầu iPadOS 7.0 trở lên trên.
iPod touch
Yêu cầu iOS 7.0 trở lên trên.
Máy Mac
Yêu cầu macOS 11.0 trở lên trên và máy Mac sở hữu chip Apple M1 trở lên trên.

Tuổi
9+ Biếm họa hoặc Bạo lực ảo Không Thường Xuyên/Nhẹ

Bản quyền
© Unimob

Xem thêm: cuoi truoc yeu sau mong tieu nhi

Giá
Miễn phí
Mua In-App

  1. L-Coin 79.000đ
  2. Aqua Hawk Pack 399.000đ
  3. Wildfire Pack 129.000đ
  4. M-Package 79.000đ
  5. M-Gem 29.000đ
  6. M-Coin 29.000đ
  7. G-Package 129.000đ
  8. G-Gem 79.000đ
  9. G-Coin 129.000đ
  10. Dazzler Pack 249.000đ

Cũng Từ Nhà Phát Triển Này

Có Thể quý khách Cũng Thích