tro choi chinh phuc ong xa kieu ngao

  Tần Lạc mang bầu rồi. Đối phương: Diện mạo ko rõ; tuổi tác ko rõ; đằm thắm phận ko biết.

     Mười mon hoài bầu, ngày bại liệt đứa nhỏ sinh đi ra, bị người phụ thân thần túng thiếu của đứa nhỏ ôm cút, kể từ trên đây u con cái phân chia thoát ly.

Bạn đang xem: tro choi chinh phuc ong xa kieu ngao

     ...

     Vài năm tiếp theo.

     Trên đàng Tần Lạc ko cảnh giác nhặt được một người chúng ta nhỏ Hoả Tinh, cho tới ngày loại nhị, một người con trai nguy nan lại cường thế, dẫn một đám người áo đen ngòm như ác thần ác sát xông vào trong nhà cô.

     "Tần đái thư, Cửa Hàng chúng tôi không tin cô đem tương quan cho tới án bắt cóc Hoắc thiếu thốn gia, mời mọc theo đuổi Cửa Hàng chúng tôi một chuyến, hiệp trợ Cửa Hàng chúng tôi khảo sát."

     Mẹ nó!

     Tiểu thiếu thốn gia ngôi nhà chúng ta Hoắc sao?

     Cái người chúng ta nhỏ Hoả Tinh này, lại rất có thể là nam nhi của phái mạnh thần Hoắc Kỷ Thành cấm dục tiếng vang lẫy lừng ở TP.HCM D? Nhưng nhưng mà, vì thế sao mày mặt lại giống như cỗ dạng bạn dạng đằm thắm như vậy?!

***

Chiều loại sáu, Tần Lạc cho tới vườn trẻ nhập cuộc họp bố mẹ mang lại Hoắc Gia Tinh kể từ sớm, vốn liếng Hoắc Kỷ Thành ham muốn cút nằm trong cô, lại bị Tần Lạc ngăn ngừa.

”Thương thế của anh ấy còn ko lành lặn, không chỉ có thế anh đang được ở ẩn nhiều ngày như thế, có lẽ nào đang được sẵn sàng sẵn sàng xế chiều thời điểm ngày hôm nay mở ra trước truyền thông?”

Hoắc Kỷ Thành trầm ngâm: “Nhưng mặt mày Tiểu Tinh... bé nhỏ chắc chắn mong muốn tía với u cùng với nhau tham gia cuộc họp bố mẹ.”

Tần Lạc biết anh đặc biệt thương yêu thương Tiểu Tinh, không thích làm cho bé nhỏ cảm nhận thấy tiếc nuối.

”Tự anh nhìn nhưng mà thực hiện cút.”

Xem thêm: người trên vạn người truyện chữ

“...”

Sau Lúc Tần Lạc tách cút, thì Hoắc Kỷ Thành gọi Ước Hàn nhập chống bệnh: “Mình ham muốn ra bên ngoài một chuyến.”

Ước Hàn liếc nhìn cánh tay của anh ấy bị bó thiệt chặt: “Có chuyện gì ko cút ko được sao?”

Anh đặc biệt hiểu A Thành, nếu như bao nhiêu ngày nay kể từ chối toàn bộ khách hàng, vậy chắc chắn là hạ quyết tâm tổ chức kín đáo cho tới sau cuối, thời điểm ngày hôm nay đùng một phát lần bản thân rằng ham muốn ra bên ngoài, trừ phi là chuyện đặc biệt cần thiết.

Hoắc Kỷ Thành nhún vai: “Xế chiều thời điểm ngày hôm nay vườn trẻ Tiểu Tinh mời mọc dự họp bố mẹ, đòi hỏi tía u trẻ con đều cút nhập cuộc, bản thân không thích làm cho Tiểu Tinh tuyệt vọng.”

Lúc này Ước Hàn mới mẻ nắm rõ, hoá ra là vì thế Tiểu Tinh.

”Đi thì ko trở nên yếu tố, tuy nhiên thời hạn ko thể quá lâu năm, một là tình hình lúc này của cậu ko thể hoạt động được, nhị là tăm tích của cậu nhưng mà bị lộ chắc chắn tiếp tục fake cho tới một loạt phóng viên báo chí, so với sự phục hồi của cậu chắc chắn là không tồn tại lợi.”

”Mình biết.”

”Ừ, cậu đang được rõ rệt lợi sợ hãi nhập bại liệt thì bản thân ko rằng nhiều nữa.”

”Khi bản thân ra bên ngoài ko kỳ vọng bị bó kín như thế, đem cơ hội gì thực hiện cho bản thân... nhìn ko đi ra bị thương ko.”

Hoắc Kỷ Thành nhíu mi rằng, anh ko nghĩ về cho tới vườn trẻ đem bị tía u của chúng ta nhỏ căn vặn tấp nập căn vặn tây, anh chỉ ham muốn yên ổn tĩnh ở nằm trong nam nhi một khi.

Ước Hàn trầm ngâm: “Cho bản thân nửa giờ.”

Xem thêm: ta muốn trở thành chúa tể bóng tối chap

Hoắc Kỷ Thành gật đầu: “Được.”

Dù sao Ước Hàn ko nên Chuyên Viên mặt mày này, anh cần thiết cút thì thầm với BS chữa trị mang lại Hoắc Kỷ Thành vừa được, chỗ bị thương tự súng phun ở cánh tay chắc chắn sẽ không còn nhanh chóng ngoài hẳn như thế, rất cần phải nghỉ dưỡng nằm trong tĩnh chăm sóc chất lượng tốt vừa được.
...
Mời chúng ta đón đọc Trò đùa chinh phục: Ông xã kiêu ngạo quá nguy nan của tác giả Nam Quan Yêu Yêu..

AZW3||https://docs.google.com/uc?id=0B_cRQKRoe30kNUFxd0J6LTBCem8 EPUB||https://docs.google.com/uc?id=0B_cRQKRoe30kcVB6MU50MmdyVUU MOBI||https://docs.google.com/uc?id=0B_cRQKRoe30kZTVFVUM0YTZpZlE PDF||https://docs.google.com/uc?id=0B_cRQKRoe30kTFVfRHBEU3VseTQ: