trình thư ý

Giang Thành cuối thu, năm giờ tía mươi chiều.

Mặt trời đã trở nên mây lép vế kể từ khi nào là, tia nắng bị kìm hãm trong mỗi tầng mây, nỗ lực giãy giụa dụa tuy nhiên chỉ vạc đi ra được chút độ sáng le lói.

Bạn đang xem: trình thư ý

Trịnh Thư Ý đang được nằm úp mặt trêи bàn ngủ gà ngủ gật, trêи trán cô tiếp tục ngấm một tờ những giọt mồ hôi mỏng manh.

Tiếng chuông điện thoại thông minh vang lên lênh láng lảnh lót bên trong giờ đồng hồ gõ keyboard liên tục và lênh láng công cụ, kéo Trịnh Thư Ý thoát ra khỏi giấc mơ.

“Xin kính chào, xin xỏ căn vặn cô liệu có phải là Trịnh Thư Ý, phóng viên báo chí của tuần san Kinh tế và Tài chủ yếu đúng không nào ạ?”

Trịnh Thư Ý nhận điện thoại thông minh, nỗ lực tươi tỉnh nhằm thì thầm, “Đúng là tôi trên đây, xin xỏ căn vặn anh là?”

“Tôi là Trần Thịnh, trợ lý của tổng giám đốc ngân hàng Minh Dự, mon trước quý tập san và Thời tổng Thời Yến tiếp tục hứa phỏng vấn, thời hạn tiếp tục hứa là ngày mai, cô còn ghi nhớ không?”

Trịnh Thư Ý tươi tỉnh tức thì ngay tắp lự, bên cạnh đó vô thức ngồi ngay người dậy.

Chuyện này đương nhiên là cô ghi nhớ rồi.

Trong thời hạn này, cô tiếp tục nghe thật nhiều về cái brand name Thời Yến này.

Anh chất lượng nghiệp ở châu Âu, về bên tiêu thụ ngân hàng cá nhân Minh Dự trực nằm trong tập đoàn lớn Minh Dự, Tính từ lúc cơ nổi tiếng của anh ấy được truyền đi mọi nơi vô giới.

Những người vô giới khi này cũng ko coi chuyện này là điều tốt, vì như thế mặc dù sao thì hiện trạng hoạt động và sinh hoạt của ngân hàng tiếp tục tràn ngập nguy hại, thậm chí còn còn tồn tại căn nhà phản hồi về tài chủ yếu tiếp tục thay cho thay đổi cơ hội biểu đạt tráng lệ và trang nghiêm, nhận định rằng Thời Văn Quang lấy công ty lớn nhỏ chỉ từ chút tương đối tàn khiến cho đàn ông bản thân vui đùa.

Nhưng sau khoản thời gian Thời Yến thực hiện công ty ngân hàng Minh Dự, anh nhất quyết xử lý những yếu tố như dựa vào trên mức cần thiết vô hoạt động và sinh hoạt sale chi phí gửi và giải ngân cho vay hoặc những khủng hoảng rủi ro hoàn toàn có thể xảy cho tới, nói đến hình thức quản lý và vận hành và trấn áp nguy nan, sấm rền dông cuốn thay cho thay đổi càn khôn ngoan.

Hai mươi bảy tuổi tác, Thời Yến khiến cho toàn cỗ giới tài chủ yếu xem xét cho tới bản thân, hào quang đãng liên tiếp lan sáng sủa, những điều mời mọc phỏng vấn cũng thực hiện nổ đường dây nóng của văn chống tổng giám đốc ngân hàng Minh Dự.

Mặc mặc dù tiếng vang vang xa xăm tuy nhiên những bài bác phỏng vấn về anh lại không nhiều cho tới thảm thương.

Dù đem là công ty lớn truyền thông hàng đầu cũng khó khăn tuy nhiên sẽ có được thời cơ phỏng vấn anh, nếu như lấy được vài ba câu vấn đáp cũng đầy đủ nhằm thực hiện title lóa mắt trêи trang bìa.

Trịnh Thư Ý nghe rằng tổng biên căn nhà cô từng giúp sức Thời Yến một việc nhỏ nên mới mẻ hứa được ngày phỏng vấn.

Lúc công ty biên phó trọng trách đó lại mang đến Trịnh Thư Ý, toàn cỗ nhân viên cấp dưới vô tòa biên soạn đều hâm mộ cô.

Cái thương hiệu “Thời Yến” này hoàn toàn có thể thú vị vô số góc nhìn truyền thông, điều này Tức là phóng viên báo chí nào là hoàn toàn có thể phỏng vấn anh cũng tiếp tục sẽ có được sự xem xét của người xem.

Nhưng cú điện thoại thông minh đó lại khiến cho Trịnh Thư Ý trở thành lo ngại, cô cảnh giác căn vặn lại, “Có nên đem thay cho thay đổi gì ko ạ?”

“Chuyện là thế này…” Trần Thịnh rằng, “Thời gian giảo phỏng vấn vốn liếng tiếp tục hứa vô chín giờ sáng sủa mai, tuy nhiên vì như thế Thời tổng đem việc riêng biệt nên ngày mai ko thể phỏng vấn được.”

Trịnh Thư Ý, “Thế còn sau đó…”

“Mấy ngày tiếp sau có lẽ rằng cũng không tồn tại lịch trống rỗng.” Trần Thịnh rằng, “Thế nên thời hạn phỏng vấn lùi lại cho tới một tuần sau thì đem tiện ko ạ?”

Không được.

Việc đăng bài bác phỏng vấn chỉ mất hiệu lực thực thi hiện hành vô một thời hạn chắc chắn, lượt này vòng cút vòng về cũng tiếp tục tổn thất thêm 1 tuần, từng chuyện đã và đang muộn rồi.

Trịnh Thư Ý vội vàng vàng rằng, “Tuần sau thì thiệt sự ko được rồi, anh coi test hoàn toàn có thể nhín đi ra một ít thời hạn được ko ạ? Phỏng vấn qua loa điện thoại thông minh cũng khá được nữa!”

Trần Thịnh, “Chuyện này hoảng hốt là ko được rồi, tôi ko thể phân tích với cô tuy nhiên quả tình nếu còn muốn nhanh nhất có thể thì nên cho tới tuần sau anh ấy mới mẻ đem lịch trống rỗng.”

“Vậy còn tối ni thì sao?” Trịnh Thư Ý căn vặn, “Tối ni anh ấy đem rảnh không? Chỉ tía giờ đồng hồ thôi, còn nếu không thì nhị giờ đồng hồ cũng khá được.”

Không ngóng Trần Thịnh vấn đáp, Trịnh Thư Ý cắm răng rằng tiếp, “Một giờ đồng hồ thôi cũng được! Anh thực hiện ơn canh ty tôi được không?”

Trần Thịnh lặng ngắt một thời gian, hạ tiếng nói, “Tối ni Thời tổng mang trong mình 1 buổi tiệc khá cần thiết, đem lẽ… tôi chỉ rằng là có lẽ rằng thôi nhé, trong khi cơ hoàn toàn có thể nhín chút thời hạn, cô thấy…”

“Tôi sẽ tới cơ đợi!” Trịnh Thư Ý đồng ý tức thì ngay tắp lự, “Anh mang đến tôi xin xỏ vị trí, tôi sẽ tới cơ đợi.”

Loading...

Trước Lúc húi điện thoại thông minh, Trần Thịnh lại nhấn mạnh vấn đề thêm 1 lần tiếp nữa, “Cô Trịnh à, tôi hoàn toàn có thể bố trí mang đến cô tuy nhiên tôi ko đảm nói rằng Thời tổng đem rảnh hay là không, hoàn toàn có thể cô tiếp tục tổn thất công một chuyến đấy.”

Trong ống nghe chỉ để lại giờ đồng hồ “tút tút” công cụ, xung quanh quẩn mặt mày tai cô hồi lâu, tiếp sau đó, Trịnh Thư Ý lại ở bẹp xuống bàn, sự căng thẳng mệt mỏi từ từ mất tích, theo đòi tiếp sau đó là hiện trạng trống rỗng trống rỗng, thẫn thờ.

Được phỏng vấn Thời Yến là chuyện cô nên hạnh phúc mới mẻ đích thị.

Nhưng sự mẫn cảm vô “ngày dâu” vô khi đó lại càng mạnh rộng lớn, tâm lý của cô ấy rất xấu tuy nhiên thậm chí còn trong tim còn tồn tại chút chua chát.

Hôm ni là sinh nhật của người tiêu dùng trai cô là Nhạc Tinh Châu.

Đây là lượt sinh nhật thứ nhất kể từ lúc nhị người bọn họ ở với mọi người trong nhà.

Nhạc Tinh Châu còn bịa đặt trước quán ăn, mua sắm vé coi phim, ngóng cô tan thực hiện tiếp tục cùng với nhau đón sinh nhật.

Bây giờ cô không chỉ ko thể nằm trong các bạn trai đón sinh nhật, tuy nhiên cô còn nên vác cái thân thiện bệnh tật này đi làm việc việc, thậm chí còn còn tồn tại kĩ năng cút ko một chuyến.

Trịnh Thư Ý ngồi dậy, kể từ từ nhắm đôi mắt lại, hít vô bao nhiêu tương đối thiệt thâm thúy, tiếp sau đó tắt PC rồi chính thức nép dọn đồ vật.

Khổng Nam đang được vùi đầu ghi chép phiên bản thảo, nghe thấy động tĩnh mặt mày bàn đối lập thì ngấc đầu lên căn vặn, “Cô sao thế?”

Trịnh Thư Ý kháng lên bàn nhằm lấy điểm tựa đứng lên một thời gian, chờ đến lúc đợt đau thắt bên dưới bụng qua loa cút, cô mới mẻ vấn đáp, “Phỏng vấn sớm, tối ni tôi nên cút rồi.”

“Hả?” Lúc này Khổng Nam mới mẻ xem xét cho tới sắc mặt mày của Trịnh Thư Ý.

Mặc mặc dù cô đem làn domain authority white nõn, tuy nhiên thời điểm hiện tại mặt mày cô lại white bệch không tồn tại chút ngày tiết, vẻ buốt yếu ớt hiện nay rõ rệt lên khuôn mặt, trọn vẹn không hề cảm hứng linh động sống động như thông thường.

“Cô đem khỏe mạnh ko đấy?”

“Không khỏe mạnh cũng nên cút thôi, tôi còn cơ hội nào là nữa đâu.”

Trịnh Thư Ý tiếp cận cạnh máy in, ôm một ông chồng văn khiếu nại, cụp đôi mắt nhìn chằm chằm bên dưới mặt mày khu đất ngây ngẩn một hồi.

Máy in vẫn thao tác túc tắc, từng trang giấy tờ ngăn cộc xuất hiện nay xếp lô ở trước mặt mày.

Không biết điện thoại thông minh của người nào reo lên, Trịnh Thư Ý đột ngấc đầu lên, chớp chớp đôi mắt rồi cũng lấy điện thoại thông minh bản thân đi ra.

Có lẽ cô nên gọi mang đến Nhạc Tinh Châu rằng trước một giờ đồng hồ với anh, tuy nhiên vừa phải cởi danh bạ đi ra, đối phương như đem thần phó cơ hội cảm tiếp tục gọi năng lượng điện cho tới.

“Em yêu thương, lúc nào em tan tầm? Anh cho tới đón em nhé?”

Trịnh Thư Ý nhờ vào máy in, ngón tay vẽ vòng tròn trặn trêи mặt mày báo, “Ngại vượt lên trước, em mang trong mình 1 cuộc phỏng vấn đột xuất khoảng chừng chừng nhị giờ đồng hồ, nên có lẽ rằng ko bữa tối nằm trong anh được rồi.”

Cô suy nghĩ ưu tư rồi rằng tiếp, “Hôm ni em ko được khỏe mạnh, tối ni cứng cáp cũng ko cút coi phim được luôn luôn.”

Nhạc TInh Châu nghe thấy thế thì thở nhiều năm, “Thôi được rồi, anh mò mẫm các bạn đón sinh nhật tạm thời vậy.”

“Vâng, em xin xỏ lỗi anh.” Trịnh Thư Ý mấp máy song môi, cô nhi nhí, “Lần sau em tiếp tục bù mang đến anh nhé?”

Khổng Nam ngóng Trịnh Thư Ý húi điện thoại thông minh, cô ấy thay đổi tay gắng cây viết, tay cơ kháng cằm, cười cợt tít đôi mắt, “Cho các bạn trai cô leo cây à?”

“Nếu ko thì sao bây giờ?” Trịnh Thư Ý căn vặn ngược lại, “Không cho mình trai leo cây, đời nào mang đến Thời Yến leo cây hoặc sao?”

“Ây, xứng đáng thương vượt lên trước cút, các bạn trai thân thiện yêu thương của cô ấy lại bị một thương hiệu nam nhi ko biết mặt mày cướp tổn thất thời cơ đón sinh nhật nằm trong cô rồi.”

“Cô rằng cứ như tôi cút đón sinh nhật cùng theo với Thời Yến ấy.” Trịnh Thư Ý gắng tư liệu tiếp cận một phía đóng góp trở thành luyện, “Tôi cũng ko biết rằng gì luôn luôn, trong cả mặt mày mũi Thời Yến đi ra sao tôi còn không biết, thế và lại vì như thế anh tao tuy nhiên cho mình trai bản thân leo cây.”

Khổng Nam đem tương đối khó khăn tin yêu, “Nhưng rằng cút cũng nên rằng lại, các bạn trai cô ko rằng gì không còn hả?”

“Mấy chuyện thế này thì rằng gì?” Trịnh Thư Ý suy nghĩ rồi rằng, “Anh ấy ko rằng gì, phân trần tôi đã hiểu.”

“Chậc, các bạn trai cô hiểu chuyện trên mức cần thiết được chấp nhận đấy.” Khổng Nam vừa phải tắt PC vừa phải rằng, “Chẳng giống như các bạn trai tôi gì cả, bám người mong muốn bị tiêu diệt. Nếu tôi tuy nhiên mang đến anh ấy leo cây thì mặc dù là nguyên vẹn nhân gì thì anh ấy chắc chắn tiếp tục phẫn uất tôi.”

Trịnh Thư Ý thất thần vô thông thoáng chốc.

“Rắc” một giờ đồng hồ, ngón tay truyền cho tới đợt đau, cô theo đòi phiên bản năng rút tay về mới mẻ tách không xẩy ra máy đóng góp sách đâm rách rưới domain authority.

Nhưng đợt đau nhói trêи đầu ngón tay ko hề thuyên hạn chế, thậm chí còn còn lan vô tận trong tim.

Một tay Trịnh Thư Ý gắng tư liệu, một tay gắng điện thoại thông minh địa hình, cô thất thần đứng trước máy in một hồi lâu.

“Tôi tan thực hiện trên đây.” Khổng Nam gắng túi đứng lên, đem vỏ hộp dung dịch sang trọng, “Tôi thấy cô tiếp tục tu dung dịch hạn chế nhức rồi, gắng điều này cút, ghi nhớ tu sớm đấy, chớ nhằm đến thời điểm phỏng vấn lại đau tới mức ngất cút.”

Nói xong xuôi, cô ấy xích lại ngay sát cô, thì thì thầm, “Nếu cô thất bại thì bao nhiêu người đang được nhìn chằm chằm cô chẳng nên phấn khởi bị tiêu diệt tổn thất sao.”

Trịnh Thư Ý ko buồn đáp lại điều nhắc nhở của Khổng Nam, vô đầu cô lúc này chỉ từ lại nhị chữ “hiểu chuyện”.

Có nên Nhạc Tinh Châu hiểu chuyện trên mức cần thiết quan trọng rồi hoặc không?

Hơn nữa, cô vừa phải rằng bản thân ko được khỏe mạnh, tuy nhiên Nhạc Tinh Châu cũng ko hề căn vặn cô ko khỏe mạnh ở đâu.

Một Lúc vô đầu tiếp tục xuất hiện nay ý suy nghĩ nào là cơ thì tiếp tục khó khăn tuy nhiên kiềm hãm ko mang đến nó nảy lộc trong tim.

Trịnh Thư Ý hoảng loạn ngồi xuống bàn thao tác, gắng điện thoại thông minh chần chờ một thời gian, tiếp sau đó nhắn tin yêu mang đến Nhạc Tinh Châu.

Trịnh Thư Ý: Anh đem buồn không?

Nhạc Tinh Châu:?

Nhạc Tinh Châu: Không đâu, anh hiểu tuy nhiên, việc làm cần thiết rộng lớn. Sau này tất cả chúng ta còn nhiều cái sinh nhật nhằm ở với mọi người trong nhà tuy nhiên.

Xem thêm: lâm uyên hành

Nhạc Tinh Châu: Đúng rồi, vừa phải nãy em bảo em ko khỏe mạnh, sao thế? Em bệnh dịch hả?

Trịnh Thư Ý thở phào thoải mái.

Xem đi ra là vì đang được trong đợt “dâu” nên cô khá mẫn cảm, tâm lý nhiều rồi.

Trịnh Thư Ý: Không đem gì, cho tới mùa “dâu” nên không dễ chịu TAT.

Nhạc Tinh Châu: Tội nghiệp thiên thần vượt lên trước.

Nhạc Tinh Châu: Vậy em phỏng vấn ở đâu thế? Sau Lúc kết đốc anh tiếp tục đón em.

Địa chỉ tuy nhiên Trần Thịnh gửi mang đến cô là điền trang Warner ở phía tây ngoài thành phố.

Đang vào khung giờ hết giờ làm nên đàng bị kẹt xe cộ, Trịnh Thư Ý chịu đựng đựng đợt đau bụng, gửi kể từ tàu lặn sang trọng xe cộ buýt rồi đón xe taxi, tổn thất một giờ đồng hồ đồng hồ đeo tay mới mẻ cho tới điểm hẹn.

Nói ko tức bực là fake, trêи lối đi ko biết cô tiếp tục mắng Thời Yến từng nào lượt rồi.

Nơi Trần Thịnh bố trí canh ty cô là khu vực nghỉ dưỡng ở trêи lầu của buổi tiệc. Chỗ này rộng thoải mái lại vô nằm trong lung linh, cũng vắng vẻ người, hoàn toàn có thể khiến cho sự đơn độc của một người phóng đại vội vàng trăm lượt.

Trịnh Thư Ý ngồi trêи sofa, nhị chân nhấp lên xuống lư theo đòi nhịp tích tắc của cái đồng hồ đeo tay treo tường, cô để ý xung xung quanh không còn lượt này cho tới lượt không giống nhằm tách ko ngủ gật.

Nhưng thời hạn chờ đón trái khoáy thực là nhiều năm đằng đẳng, đem bao nhiêu lần thứ nhất cô gục gặt như gà con cái phẫu thuật thóc, suýt nữa tiếp tục ngủ tổn thất. Cho cho tới Lúc giờ đồng hồ xuất hiện vang lên, Trịnh Thư Ý mới mẻ giật thột ngồi trực tiếp dậy, ngấc đầu quan sát về phía góc cửa.

Dưới ánh đèn sáng, một người nam nhi đặt chân vào, khuôn mặt càng ngày càng rõ rệt theo đòi ánh đèn sáng sáng sủa rực.

Trịnh Thư Ý nhìn người vừa phải cho tới, khắp cơ thể cô như sạn bong bóng xì tương đối.

Người cho tới ko nên là Thời Yến tuy nhiên là anh rể của anh ấy – Tần Hiếu Minh, là kẻ xếp thứ nhị vô tập đoàn lớn Minh Dự lúc bấy giờ.

Người nam nhi này từng nhận phỏng vấn của cô ấy vài ba lượt nên nhị người cũng tính là quen thuộc biết nhau.

Tần Hiếu Minh tiếp cận cũng nhìn thông thoáng qua loa Trịnh Thư Ý.

Giây phút cô vội vàng vàng ngồi ngay người, hai con mắt sáng sủa lấp lánh lung linh cho tới nỗi chỉ việc đứng vô góc tối cũng hoàn toàn có thể nhìn đi ra cô đang được cực kỳ hưng phấn.

Nhưng ngay trong khi đương đầu với ông thì góc nhìn ấy lại thông thoáng chốc xám phun, khung người cũng đều có chút suy sụp.

“Tần tổng, ông cũng ở trên đây à?”

Tần Hiếu Minh tạm dừng một thời gian, che địa hình lại rồi rằng, “Ừ, sao cô lại ở đây? Có phỏng vấn ư?”

Trịnh Thư Ý trung thực đáp, “Vâng, tôi đang được ngóng Thời tổng.”

Tần Hiếu Minh Đánh Giá cô kể từ trêи xuống bên dưới vài ba lượt, rồi lại nhìn sắc mặt mày tái ngắt nhợt của cô ấy, ông ko rằng gì, chỉ thì thầm rằng một câu, “Để người tao chờ đợi như vậy” rồi tách cút.

Bên ngoài hành lang cửa số ko biết tiếp tục mưa kể từ khi nào là, giọt mưa tí tách rơi trêи lá cây, vạc đi ra tiếng động loạt soạt.

Dưới lầu thỉnh phảng phất tiếp tục truyền cho tới tiếng động kể từ buổi tiệc, tuy rằng nhỏ tuy nhiên hoàn toàn có thể đoán được náo sức nóng thế nào là.

Vừa đối chiếu, Trịnh Thư Ý lại cảm nhận thấy bản thân càng thê thảm rộng lớn.

***

Hai giờ đồng hồ sau.

Ngay khi Trịnh Thư Ý thực sự ko ngăn được cơn buồn ngủ, nhị mí đôi mắt đang được ánh nhau thì giờ đồng hồ chuông điện thoại thông minh sau cuối cũng vang lên vô căn chống đìu hiu, đột chốc xuất hiện nay một dự cảm ko lành lặn.

Trần Thịnh rằng, “Thật xin xỏ lỗi cô Trịnh, buổi tiệc ở trên đây tiếp tục kết đốc, lát nữa Thời tổng còn tồn tại việc, mang đến nên…”

Quả nhiên.

Trịnh Thư Ý lặng ngắt vài ba giây rồi mới mẻ rằng, “Tôi biết rồi, cám ơn anh nhé.”

Khi Trịnh Thư Ý vừa phải đứng lên, đầu đột choáng ngợp nên cô nên vịn ghế sofa một khi mới mẻ bước tiến vô cầu thang máy.

Đợi cho tới Lúc cô đi ra cho tới cổng điền trang Warner, ko ngoài Dự kiến, mưa tiếp tục giăng kín lối.

Gió thu đem theo đòi mưa những vết bụi giống như tựa như những con cái dao rạch ngang lên đùi Trịnh Thư Ý.

Cô ko suy nghĩ ngày hôm nay bản thân nên đợi ở bên phía ngoài lâu như vậy nên chỉ có thể khoác váy văn phòng thông thường, nhìn khá là nghiêm túc. Nhưng vớ vì thế domain authority mỏng manh bám chỉ đem nhằm trang nhã rộng lớn chứ chẳng được trò vè gì.

Chiếc váy trở ngại lắm mới mẻ che được cho tới đầu gối nhằm lộ nhị chân ra phía bên ngoài bên dưới lớp áo khóa ngoài, đứng không được một khi thì cô tiếp tục tổn thất không còn cảm hứng.

Dần dần dần đem người ra đi, Trịnh Thư Ý lùi sang trọng một phía, khi xoay đầu nhìn lại, cô vạc xuất hiện đem quá nhiều người từng được cô phỏng vấn.

Xem đi ra đấy là một buổi tiệc của giới tài chủ yếu.

Trịnh Thư Ý đang được suy nghĩ coi nếu như nhìn nữa thì cô hoàn toàn có thể gặp gỡ được Thời Yến hay là không, tuy nhiên cô giật thột quan sát một điều rằng cô ko biết mặt mày mũi anh đi ra sao cả.

Thời Yến là kẻ từ tốn, khan hiếm Lúc xuất hiện nay trước mặt mày công bọn chúng. Lúc Trịnh Thư Ý sẵn sàng tư liệu, cô đem lên mạng mò mẫm tìm tòi tuy nhiên chỉ thấy vô vài ba tấm hình họa toàn thân thiện tuy nhiên ko được rõ ràng, cũng không tồn tại hình họa chân dung khoan thai.

Một lát sau, một phái đẹp CFO của một công ty lớn technology tài chủ yếu từng đem duyên họp mặt Trịnh Thư Ý nhị lượt, thấy cô đứng ở cơ ngóng xe cộ tội nghiệp nên ngỏ ý mong muốn đem cô về tuy nhiên cô tiếp tục kể từ chối.

Lúc nãy Nhạc Tinh Châu đem rằng sẽ tới đón cô.

Bây giờ mươi một giờ đích thị, một giờ đồng hồ nữa mới mẻ qua loa sinh nhật của anh ấy.

Cô suy nghĩ, khoác kệ thế nào là, cô muốn làm rằng một câu “chúc mừng sinh nhật” với anh.

Hành lương y bến bãi đỗ xe cộ ở lầu một rộng thoải mái và thật sạch sẽ, những khách quý đến chơi nhà lục tục lên xe cộ rồi tách cút, chỉ nhằm lại ánh đèn sáng mù mờ sau đuôi xe cộ.

Chẳng bao nhiêu chốc, người vô buổi tiệc cũng không hề lại từng nào.

“Phóng viên Trịnh?” Một người nam nhi đặt chân vào.

Trịnh Thư Ý xoay đầu nhìn lại, là 1 trong những quản lý và vận hành cấp cho cao của một công ty lớn cá nhân, nhị người chỉ gặp gỡ nhau mang trong mình 1 lượt tuy nhiên anh tao hoặc nhắn tin yêu thì thầm với cô trêи Wechat.

Người nam nhi mỉm cười cợt đặt chân vào ngay sát sát cô, anh tao vừa phải cởi mồm cô tiếp tục ngửi thấy mùi hương rượu sặc sụa, “Cô cút 1 mình à? Để tôi đem cô về nhé.”

Người này Lúc xuất hiện nay trong mỗi tình huống xã phó thông thường thì cũng tương đối trang nhã, tuy nhiên lúc này trong cả câu kính chào căn vặn cũng không tồn tại, tâm tư tình cảm rõ rệt ràng ràng.

Trịnh Thư Ý đáp lại, “Cám ơn anh, tuy nhiên ko cần thiết đâu.”

Người nam nhi sáp lại ngay sát, lưu giữ chặt cánh tay cô, “Đi thôi, mưa đồ sộ thế này khó khăn bắt xe cộ lắm.”

Trịnh Thư Ý nhíu mi, gỡ tay anh tao đi ra, “Không cần thiết đâu, cám ơn anh. Quý khách hàng trai tôi cho tới tức thì thôi.”

Nghe thấy nhị chữ “bạn trai”, người nam nhi Đánh Giá Trịnh Thư Ý một thời gian. Lúc đương đầu với cô, anh tao biết điều này sẽ không nên vờ vịt kể từ chối nên ko rằng thêm thắt gì ngay tắp lự tách cút.

Sau cơ, lại sở hữu thêm 1 người nam nhi trẻ con tuổi tác ngỏ điều y như khi nãy.

Đây cũng chính là người cô quen thuộc, tuy nhiên Trịnh Thư Ý hiểu rõ anh tao là 1 trong những thương hiệu công tử căn nhà nhiều ăn nghịch tặc đích thị chuẩn chỉnh.

Sau khi sử dụng nguyên do “bạn trai” mạnh mẽ và tự tin xua đuổi người cơ cút, Trịnh Thư Ý tiếp cận mặt mày tường đứng đợi.

Hôm ni Lúc bị Thời Yến mang đến leo cây, cô thiệt sự ko được tự do thoải mái mang đến lắm, rồi lại liên tiếp gặp gỡ những chuyện thế này, ngọn lửa ko thương hiệu trong tim cô dần dần bốc cháy.

Cảnh tượng cô đứng vô dông rét vừa đẹp rớt vào tầm đôi mắt của Tần Hiếu Minh vừa phải cút thoát ra khỏi buổi tiệc.

Tần Hiếu Minh động lòng trắc ẩn, nghiêng người rằng với Thời Yến: “Đây ko nên là Trịnh Thư Ý sao? Cô gái nhỏ xứng đáng thương ngóng cậu suốt đêm lại phí công. Tại trên đây nhiều người nên anh ko tiện, cậu mò mẫm thời cơ đem người tao một phần đường cút.”

Thời Yến nhìn sang trọng, cô nàng quấn khăng quàng vì thế lông dê cho tới cằm, thực hiện nổi trội khuôn mặt nhỏ nhắn chỉ to hơn 1 bàn tay một ít.

Dưới ánh đèn sáng sáng sủa rực, sắc mặt mày cô white bệt, chóp mũi cũng giá tiền cho tới mẩn đỏ lên, vẫn không thay đổi vẻ xinh như cũ, đôi mắt hạnh, môi anh xẻ, xinh xẻo đáng yêu và dễ thương giống như búp bê, cô chỉ đứng cơ thôi cũng khiến cho người không giống yêu thương mến.

Chờ Lúc Trịnh Thư Ý ngấc đầu lên ko nhìn điện thoại thông minh nữa, một cái Bently black color lừ đừ rãi giới hạn trước mặt mày cô.

Cùng khi cơ, sau sườn lưng cô vang lên giờ đồng hồ bước đi.

Trịnh Thư Ý xoay đầu lại, chạm nên góc nhìn của những người nam nhi mũi nhọn tiên phong.

Ánh đôi mắt anh khẽ tạm dừng, ánh đèn sáng chùm treo trần vì thế thủy tinh nghịch chiếu xuống gọng kính nạm vàng của anh ấy, rung rinh động bên dưới gò má của anh ấy.

“Phóng viên Trịnh?” Anh giới hạn bước, áo vest ôm sát dẫn đến đàng cong điểm khuỷu tay đem tương đối giá tiền lùng, “Tôi tiễn biệt cô một quãng nhé?”

Trịnh Thư Ý trước đó chưa từng gặp gỡ người nam nhi này.

Nhưng cô vẫn đang được tâm lý, sao đám công tử căn nhà nhiều lúc này đều ngẫu nhiên như vậy.

“Không cần thiết đâu, cám ơn anh.”

Đôi đôi mắt ẩn phía sau cặp đôi mắt kính lóe sáng sủa bên dưới ánh đèn sáng, đuôi đôi mắt nhẹ dịu nhếch lên, góc nhìn rõ rệt là ngả ngớn tuy nhiên lại lòi ra một ít áp bức.

Thế là, vô cơn dông giá tiền, Trịnh Thư Ý đón lấy góc nhìn của anh ấy, rằng tiếp một câu, “Bạn trai sẽ tới đón tôi.”

Từng câu từng chữ, và tính nhị chữ “bạn trai”, ngầm rằng rằng: tôi là kẻ tiếp tục đem các bạn trai.

Xem thêm: truyện tiên hiệp xuyên không

“…”

Khóe môi Thời Yến khẽ cong lên trở thành một nụ cười cợt giá tiền lùng, anh nhét một tay vào trong túi, chứa chấp bước tách cút.

Nhân viên bến bãi xe cộ xuất hiện xe cộ canh ty anh, anh khom người lên xe cộ, cái Bentley chạy nhanh chóng như cất cánh.