Tranh Vẽ Của Các Tik Tok Sử Dụng Ai Cho Người Dùng ‘Vẽ Tranh Trừu Tượng’Hiệu ứng tranh trừu tượng đang là trào lưu của giới trẻ hiện nay, tạo nên những bức ảnh hay video cực kỳ nghệ thuật.

Bạn đang xem: Tranh chế tik tok

TikTok vừa cập nhật hiệu ứng trí tuệ nhân tạo AI mới có thể tạo ra những bức tranh trừu tượng dựa trên thông tin mô tả mà người dùng cung cấp với những bức tranh có sẵn. Hiệu ứng này được gọi là AI Art. Bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là có ngay một video TikTok với hiệu ứng vẽ tranh cực ngầu. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách thực hiện nhé!

Cách quay video TikTok với hiệu ứng vẽ tranh nghệ thuật

Bước 1: Truy cập ứng dụng TikTok > Trong ô tìm kiếm, gõ và tìm nghệ thuật AI.

*

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng máy quay màu hồng bên cạnh AI Art > Chuyển sang giao diện hiệu ứng, bạn cần chọn 1 bức ảnh có sẵn trong thư viện để sử dụng hiệu ứng.

Xem thêm: Đề thi Tiếng Việt lớp 5 Mùa thảo quả Trang 113 Tiếng Việt Lớp 5 Tập 1

*

Bước 3: Chuyển sang giao diện quay video với hiệu ứng AIArt > Click Xoay để bắt đầu sử dụng hiệu ứng > Nhấn và giữ biểu tượng quay màu đỏ để bắt đầu quay video.

*

Bước 4: Khi quay video xong, bạn có thể sử dụng video có hiệu ứng tranh vẽ nghệ thuật vừa tạo để đăng lên TikTok với nội dung hấp dẫn.

*

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng video hiệu ứng vẽ tranh nghệ thuật này để làm avatar điện thoại cực chất. Bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn chi tiết sau để biết cách thực hiện: Cách lấy video TikTok làm hình nền điện thoại không phải ai cũng biết.

Tham Khảo Thêm:  Chung Khảo Cuộc Thi Vẽ An Toàn Giao Thông Đẹp Nhất, Ý Nghĩa Của Cuộc Thi Vẽ Tranh An Toàn Giao Thông

Trên đây là các bước cực kỳ đơn giản giúp bạn quay video TikTok với hiệu ứng vẽ tranh cực lạ mắt và thu hút. Chúc bạn tạo ra những video nghệ thuật tuyệt vời!

Related Posts

Cách Vẽ Pokemon Hệ Điện Zeraora Mới Nhất

Mời các bạn khám phá thông tin và kiến ​​thức về Cách vẽ pokemon dạng bay Hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên…

Cách Vẽ Tường Đơn Giản Từ Họa Sĩ, Hướng Dẫn Cách Vẽ Tranh Tường Siêu Đơn Giản

Tranh tường hiện nay đang hot như thế nào chắc các bạn cũng đã biết. Vì vậy, bạn muốn vẽ một bức tranh tường? Bạn không biết…

Đề Thi Tin Học Trẻ Scratch, Đề Thi Tin Học Trẻ Lâm Đồng 2021

neftekumsk.com Chia sẻ với bạn kỳ thi cào tiểu học 2021– Bảng A – Trường tiểu học Scratch. Năm nay, một điểm khác là…

Hướng Dẫn Các Bước Vẽ Nail Cơ Bản Tại Nhà Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Học nail cơ bản tại nhà là từ khóa dành cho các bạn muốn tự học nail để có thể tự chăm sóc móng tại nhà mà…

Top 20 Bản Vẽ Cad Máy Nén Khí Nén, Bản Vẽ Cad Chi Tiết Máy Ngành Cơ Khí Chuẩn Nhất

Trình duyệt của bạn đã tắt hỗ trợ JAVASCRIPT. Trang web chỉ hoạt động khi bạn bật lại. Để xem cách bật JAVASCRIPT, hãy nhấp vào đây!…

Phần Mềm Vẽ 3D Trên Ipad Dành Cho Nghề Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất

Công nghệ ngày càng phát triển với những thiết bị cầm tay hỗ trợ rất tốt cho công việc và đặc biệt là iPad hay máy tính…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *