trầm vụn hương phai 26

(VOH) - Đường Châu và Nhan Đàm đợt nữa hội ngộ nhau, bên trên phía trên chúng ta bên cạnh nhau đi kiếm thần khí canh ty Đường Châu phục sinh ký ức. Hình như, liệu có còn gì khác đợi đón chúng ta nhập tập luyện 25, 26 của Trầm Vụn Hương Phai?

Mục lục

Bạn đang xem: trầm vụn hương phai 26

 1. Diễn thay đổi nổi trội nhập tập luyện 25,26 Trầm Vụn Hương Phai
  1. Cặp song oan gia Đường Châu và Nhan Đàm bên cạnh nhau đi kiếm thần khí
  2. Nụ thơm bất thần
  3. Vòng tay ấn định tình?
  4. Nhan Đàm vạc hiện tại thói xấu xí của Đường Châu
  5. Có một tiếc nuối có tên Dư Mặc
 2. Thành tích của Trầm Vụn Hương Phai
 3. Lịch chiếu Trầm Vụn Hương Phai
 4. Dự đoán tập luyện tiếp theo sau

Trầm Vụn Hương Phai đang được là tựa phim cổ trang new ngày hè 2022 này. Sở phim kể về mẩu chuyện tình thương trăm lối cay đắng của hai bạn Nhan Đàm (Dương Tử) và Ứng Uyên (Thành Nghị). Nhan Đàm vì như thế yêu thương dám đem nửa trái khoáy tim thực hiện dung dịch dẫn, vì như thế một người mà lưu lạc Vong Xuyên 900 năm. Ứng Uyên vì như thế người trong trái tim, Chịu đựng đựng nỗi nhức xuyên thấu xương tủy, sinh sống ko bởi vì bị tiêu diệt. Một chữ “yêu” bị thiên quy cấm cản, nhưng mà 2 loài người mãi chẳng cho tới được cùng nhau. Sau nằm trong, Nhan Đàm bị bỏ tiên linh, rơi rụng ký ức trở nên hoa yêu thương, Ứng Uyên lịch kiếp hóa thiên sư, cả nhị mới mẻ với thời cơ trùng phùng bên trên nhân gian ngoan. 

Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 25,26

Diễn thay đổi nổi trội nhập tập luyện 25,26 Trầm Vụn Hương Phai

Cặp song oan gia Đường Châu và Nhan Đàm bên cạnh nhau đi kiếm thần khí

Thiên giới với nội loại gián, vậy nên lúc Ứng Uyên lịch kiếp xuống hạ giới đã biết thành hãm hoảng, rơi rụng không còn thần lực và ký ức. May nhờ với Lục Minh vạc sinh ra điều dị thông thường, luôn luôn túc trực theo đòi dõi hành động và đúng lúc đi ra tay ứng cứu vớt. Lục Minh cũng bật mí thân thuộc phận đế quân mang đến Đường Châu, chỉ điểm phương phía mò mẫm lại thần lực và ký ức trải qua đại thần khí thất lạc bên trên nhân gian ngoan. Từ tê liệt, Đường Châu đem theo đòi bình hồ nước lô hàng phục yêu thương quái ác và mò mẫm tìm kiếm tung tích về thần khí. 

Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 25,26: Nụ thơm bất thần bên dưới phàm giới của Đường Châu và Nhan Đàm 1
Nhan Đàm sát cánh đồng hành nằm trong Đường Châu đi kiếm thần khí 

"Tái ông rơi rụng ngựa" họa hoặc phúc còn ko rõ rệt. Nhưng chủ yếu vì như thế rơi rụng lên đường ký ức, Đường Châu mới mẻ hoàn toàn có thể rủ vứt đi nhiệm vụ của tam giới, tự do với chủ yếu loài người của tớ. Đường Châu tài giỏi nhưng ko lạnh lẽo lùng cứng nhắc, ngược lại sở hữu chút bẻm mép, tinh tế và sắc sảo và quái đản. Chính vì vậy nhưng mà ở nhân gian ngoan, chàng trai vướng nhập quá nhiều nợ khơi hoa.

Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 25,26: Nụ thơm bất thần bên dưới phàm giới của Đường Châu và Nhan Đàm 2
Chỉ hoảng đã thử người tuyệt vọng rồi - Đường Châu said

Trên lối mặt hàng yêu thương phục quái, Đường Châu gặp gỡ và kết oan gia cùng theo với Nhan Đàm. Mặc cho dù một người là thiên sư, một người là hoa yêu thương tuy nhiên lại hòa thuận một cơ hội kỳ kỳ lạ. Hai kẻ si tình không thể ký ức, xoay vòng vận mệnh vẫn hội ngộ nhau. Nhan Đàm một đợt nữa sử dụng sự thiện lượng, nghĩa hiệp và tinh ranh quái ác của tớ “câu dẫn” được thiên sư Đường Châu. Cả nhị kết trở thành đồng lữ lên lối mò mẫm thần khí. Mặc cho dù bên trên lối đi tranh cãi quá nhiều, “hại” nhau lại càng nhiều hơn thế nữa, nhưng tình cảm đã dần dần lấn vào tâm thức của nhị người khi này chẳng rõ rệt.

Xem thêm: Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 21-24 - Chuyện tình Nhan Đàm và Đường Châu, thiên giới ngược nhau từng nào, xuống nhân gian ngoan lại ngọt bấy nhiêu

Nụ thơm bất ngờ 

Một quái đản một tinh ranh ranh sát cánh đồng hành bên cạnh nhau ắt hẳn tiếp tục mang về nhiều trường hợp bất thần. Mà bất thần nhất cần kể tới là nụ thơm “trời giáng” của hai bạn oan gia này.

Trong Lúc cô nương mái ấm người tớ đang được say ngủ thì một vị “anh hùng” này tê liệt mải miết kể mẩu chuyện quái của tớ. Xuất vạc kể từ mục tiêu đe nẹt hoảng nhằm tận dụng ôm ấp, Đường Châu càng kể càng hăng, càng kể càng kề sát nhập người Nhan Đàm.

Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 25,26: Nụ thơm bất thần bên dưới phàm giới của Đường Châu và Nhan Đàm 3
Nụ thơm romantic của Đường Châu và Nhan Đàm 

Chuyện gì cho tới cũng tiếp tục cho tới, Nhan Đàm bất thần cù quý phái và “đoàng”, môi vấp môi, đôi mắt banh to tướng chạm mắt. Khác với những nụ thơm romantic trước khi, nụ thơm đợt này quả tình đích là “trời giáng”. Nếu các bạn nhằm ý kỹ, mũi của Nhan Đàm cũng chuẩn bị bị Đường Châu tiêu diệt luôn luôn rồi. Xem cho tới cảnh này, nhiều người theo dõi cũng ko nhịn được nhưng mà nhảy cười cợt nghiêng ngả.

Cùng xem xét lại nụ thơm nồng nàn năm nào

Vòng tay ấn định tình?

Chắc hẳn các bạn vẫn tồn tại lưu giữ cái vòng lưu ly lần thứ nhất đế quân Ứng Uyên tặng mang đến Nhan Đàm chứ? Lần này cũng tạo nên ko biết từng nào trường hợp dở khóc dở cười. Dù tiếp tục lịch kiếp, trở thành phàm nhân tuy nhiên loại tính mến “chơi xỏ” ái nhân của Đường Châu vẫn một mực ko thay đổi. Lần này tặng vòng mang đến Nhan Đàm, ko biết với chủ tâm gì nữa ko đây? Mời chúng ta theo đòi dõi Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 25,26 nhằm hiểu ra rộng lớn nhé!

Xem thêm: wy tử mạch

Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 25,26: Nụ thơm bất thần bên dưới phàm giới của Đường Châu và Nhan Đàm 4
Nhìn mặt mũi của Nhan Đàm nhưng mà xem 

Xem thêm: Review Trầm Vụn Hương Phai - Cư dân mạng ‘chê’ nhiều như thế, liệu với nên xem?

Nhan Đàm vạc hiện tại thói xấu xí của Đường Châu 

Ngoài đi ra, một thói quen thuộc xấu xí bất di bất dịch của Ứng Uyên vẫn tồn tại tê liệt đó là sở trường lật rùa. có vẻ như chúng ta mái ấm rùa thời khai thiên lập địa từng kết thù ân oán gì với vị thượng thần này, nên tuy vậy gạt bỏ người trong trái tim, gạt bỏ vượt lên trên khứ thì chàng cũng luôn luôn nhớ lật rùa.

Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 25,26: Nụ thơm bất thần bên dưới phàm giới của Đường Châu và Nhan Đàm 5
Chú rùa tội nghiệp 

Nhiều người theo dõi tò mò, nếu như một ngày nay tê liệt, Tử Lân hội ngộ Đường Châu hoặc Ứng Uyên liệu với nhân khi Đường Châu là loài người nhưng mà trả thù địch lại hoặc không?

Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 25,26: Nụ thơm bất thần bên dưới phàm giới của Đường Châu và Nhan Đàm 6
Tử Lân

Có một tiếc nuối có tên Dư Mặc

Chuyện tình của Đường Châu và Nhan Đàm càng thuận tiện và chất lượng rất đẹp từng nào thì người xem xét lại tiếc nuối từng ấy mang đến Dư Mặc. Người gặp gỡ Nhan Đàm bên trên nhân gian ngoan trước là Dư Mặc, người bầu các bạn ở kề bên cô cũng chính là Dư Mặc. Sự quyết tử của Dư Mặc dành riêng cho Nhan Đàm ko hề bại tầm thường Ứng Uyên hoặc Đường Châu. Chỉ tiếc, trái khoáy tim loài người nhỏ bé nhỏ, duyên phận chỉ hoàn toàn có thể mang trong mình một người cho tới mặt mũi một người. 

Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 25,26: Nụ thơm bất thần bên dưới phàm giới của Đường Châu và Nhan Đàm 7
Anh rất hay tuy nhiên em rất rất tiếc 

Xem thêm: Top 10+ phim hot của Thành Nghị – Nam thần cổ trang mới mới

Thành tích của Trầm Vụn Hương Phai

Trầm Vụn Hương Phai đã từng đi được một nửa phần đường của phần 1, với những trình diễn thay đổi kể từ và lắng đọng cho tới nhức thương, lại kể từ vực thẳm nhức thương về bên và lắng đọng. Những trường hợp và phản xạ chất hóa học của hai bạn Dương Tử và Thành Nghị càng ngày càng trung thực và nở rộ kéo theo đòi chỉ số của bộ phim truyện cũng cao lên ko tầm thường. Cụ thể bộ phim truyện tiếp tục đạt được những trở thành tích:

Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 25,26: Nụ thơm bất thần bên dưới phàm giới của Đường Châu và Nhan Đàm 8
 
 • Top 1 BXH Top đôi mươi bộ phim truyện truyền hình có tiếng Aiman
 • No.1 BXH nhiệt độ chừng thảo luận vai trình diễn theo đòi Aiman (nhân vật Đường Châu - 126802)
 • Top 1 Weibo top TV series
 • No.1 BXH Siêu thoại phim ảnh
 • Nhiệt chừng Youku phá huỷ 10000 13 ngày tiếp tục, đứng vị trí số 1 cả 3 BXH phim hình họa của Youku
 • Nhiệt chừng Maoyan BXH phim hình họa toàn mạng: Top 1 Trầm Vụn Hương Phai với độ quý hiếm nhiệt độ chừng 9802,97 - Quán quân nhiệt độ chừng 13 ngày tiếp tục bên trên Maoyan, là bộ phim truyện của Youku với lượt phá huỷ 9800 thường xuyên nhất nhập năm nay( 5 lần)

Các bảng xếp thứ hạng bên trên Datawin và Đăng Tháp, Douyin, Baidu cũng thu về thành công xuất sắc ngoài mong ngóng. Đấy là việc nỗ lực của tất cả tập luyện thể đoàn phim và trình diễn viên.

Xem thêm: Top 15+ bộ phim truyện của Dương Tử hoặc nhất, truyền hình và năng lượng điện hình họa đều có

Lịch chiếu Trầm Vụn Hương Phai

Tài khoản VIP: Chiếu tiếp tục 9 ngày

 • Tuần đầu: Ngày 20/7 chiếu 5 tập luyện. Ngày 21-22/7 thường ngày chiếu 2 tập luyện. Thứ 7-CN từng ngày một tập luyện.
 • Tuần loại 2: Thứ 2 - Thứ 4 chiếu 2 tập/ ngày. Thứ 5 chiếu 1 tập luyện.
 • Ngày 17/8 chiếu 2 tập luyện cuối phần 1 Trầm Vụn Hương Phai

Tài khoản thường: Thứ 2 - loại 6 từng ngày một tập luyện. Ngày 6/9 chiếu tập luyện cuối phần 1.

MV nhạc phim Trầm Vụn Hương Phai 

Xem thêm: thiên vị có một không hai

Dự đoán tập luyện tiếp theo 

Trầm Vụn Hương Phai tập luyện 25,26: Nụ thơm bất thần bên dưới phàm giới của Đường Châu và Nhan Đàm 9
Trầm Vụn Hương Phai - Dương Tử, Thành Nghị 

Vậy là tuần này tất cả chúng ta và đã được tận mắt chứng kiến nhiều chuyện vui vẻ của hai bạn trẻ con Đường Châu và Nhan Đàm rồi. Song, cũng quá nhiều người theo dõi lo ngại tích tắc niềm hạnh phúc cộc ngủi này tiếp tục chóng tàn. Bởi thiên quy còn tê liệt, đế tôn trước sau cũng vạc hiện tại Ứng Uyên còn sinh sống. Hạ giới vẫn tồn tại một vị sư giục quản lí giáo ko tầm thường gì “cha nuôi” bên trên thiên giới. Số mệnh của một thiên sư và một hoa yêu thương ấn định trước chẳng với sản phẩm. Và nếu như ký ức của 1 trong nhị người Đường Châu và Nhan Đàm bất thần trở lại, chúng ta phải nhìn thấy với thực tế thế này, đối lập với những người bản thân yêu thương đi ra sao? Tin chắc chắn rằng, từng câu vấn đáp sẽ sở hữu trong tập tiếp theo sau của Trầm Vụn Hương Phai.

Cùng theo đòi dõi VOH Giải Trí thể loại Phim nhằm update tăng nhiều vấn đề thú vị và thú vị về ngoài trái đất phim hình họa nhé!

Nguồn hình họa và video: Tổng hợp