top truyện tiên hiệp

VOH - Truyện tiên hiệp Trung Quốc với tương đối nhiều nguyên tố kỳ ảo, cuộc sống nằm trong bước đi tu luyện của hero chủ yếu luôn luôn thực hiện hấp dẫn mang đến người theo dõi.

Mục lục

Bạn đang xem: top truyện tiên hiệp

 1. Phàm nhân tu tiên
 2. Tru tiên
 3. Tiên nghịch ngợm
 4. Già Thiên
 5. Đấu huỷ thương khung
 6. Tinh thần phát triển thành
 7. Lạn kha kỳ duyên
 8. Ma đạo tổ sư
 9. Lục hào
 10. Nhất niệm vĩnh hằng

Truyện tiên hiệp Trung Quốc là một trong dòng văn học tập phương Đông. Đây là thể loại kết thích hợp thân mật tiên ảo và võ lâm. Truyện tiên hiệp thông thường xoay xung quanh cuộc đấu giành giành quyền lực tối cao của những tông môn, nhập ê phần rộng lớn hero đều được mô tả là với sức khỏe khác người và được chuẩn bị bởi vì những bí quyết tu hành, khí phách và kỳ ngộ.

Với sự phối hợp thân mật nguyên tố truyền thuyết thần thoại, bí ẩn và võ hiệp, truyện tiên hiệp Trung Quốc mang đến mang đến fan hâm mộ thật nhiều hưởng thụ ấn tượng. Những cuộc đối đầu trong số những hero chủ yếu được xen kẹt vào trong 1 tình tiết vô cùng phức tạp và mê hoặc.

Ngoài rời khỏi, những toàn cảnh bí ẩn, tầng giai tầng lớp như Thiên Đình, túng cảnh hoặc Tiên Ma Giới cũng chính là điểm nổi bật của truyện, khiến cho fan hâm mộ với xúc cảm đang rất được du hành cho tới những điểm trước đó chưa từng với. 

Cùng VOH tìm hiểu hiểu trải qua top 10 cỗ truyện tầm cỡ nhất của dòng sản phẩm văn học tập này nhé!

Phàm nhân tu tiên

 • Tác giả: Vong Ngữ
 • Thể loại: Tiên hiệp
 • Số chương: 2447 chương

Được chấp cây viết bởi vì người sáng tác Vong Ngữ, có thể nói rằng đấy là cỗ truyện bịa đặt nền tảng mang đến cảnh giới tu hành của tất cả không khí tu tiên Trung Quốc. Trong truyện với thập đại cảnh giới to tướng rộng lớn kể từ Luyện khí, Trúc cơ, Kim đan, Nguyên anh, Hóa thần, Luyện hỏng, Hợp thể, Đại quá, Độ kiếp, Phi thăng. Nếu phỏng thành công xuất sắc thiên kiếp, tu sĩ hoàn toàn có thể phi thăng lên tiên giới, lâu ngang trời khu đất. 

Nhân vật chủ yếu của cục truyện thương hiệu Hàn Lập, xuất thân mật là phàm nhân thông thường, vì thế một lượng bạc nhưng mà tách xa vời mái ấm gia đình thâm nhập một tông môn giang hồ nước. Tại phía trên vì thế chiếm hữu linh căn, Hàn Lập được một chưởng lão khách hàng chào của tông môn nhận thực hiện đồ đệ, truyền thụ nó chén.

Những cỗ truyện tiên hiệp Trung Quốc cần coi 1
Tạo hình Hàn Lập nhập phiên bạn dạng phim hoạt hình 3 chiều. 

Hàng ngày Hàn Lập tu luyện một cỗ công pháp thương hiệu Trường sinh công và ăn đan dược nhưng mà sư phụ hỗ trợ tuy nhiên ko hiểu được ê là một trong thủ đoạn bị tiêu diệt người. Trong khi vô tình, Hàn Lập nhặt được một cái bình thần kỳ có tài năng xúc tiến linh dược, đó cũng là bảo vật theo dõi Hàn Lập xuyên thấu cỗ truyện bao gồm khi phi thăng tiên giới. 

Sau Lúc hóa giải côn trùng nguy nan của tông môn nằm trong thủ đoạn của sư phụ, Hàn Lập tách ngoài điểm này đem theo dõi ý chí tu hành cho tới cảnh giới tận nằm trong, trường thọ nằm trong trời khu đất. 

Bộ truyện là ống dòm xoay xung quanh cuộc sống Hàn Lập, kể từ khi còn là một phàm nhân cho tới Lúc đứng bên trên đỉnh điểm nhân sinh. Lời văn nhập truyện sống động, với hồn, tâm lý nhân vật mạch lạc, với tình với nghĩa. Phàm nhân tu tiên hé rời khỏi mang đến fan hâm mộ một toàn cầu mới mẻ điểm người tu hành với pháp lực thông thiên, dời sông lấp bể. Nhưng dù cho có lợi sợ hãi cho tới đâu, vĩnh hằng cũng quá xa vời vời, nguy khốn và kỳ ngộ ra mắt liên tiếp, chỉ mất vững vàng tâm mới mẻ cút được đến tới nằm trong. 

Tru tiên

 • Tác giả: Tiêu Đỉnh
 • Thể loại: Tiên hiệp
 • Số chương: 259 chương

Tru tiên sẽ là kiệt tác lịch sử một thời nhập của dòng sản phẩm truyện tiên hiệp. Được chấp cây viết bởi vì người sáng tác Tiêu Đỉnh, cỗ truyện ngay lập tức tức thì tạo ra một làn sóng to tướng rộng lớn Lúc vừa phải xuất hiện nay. Thanh Vân môn Trương Tiểu Phàm là những cái brand name được nhắc tới nhiều nhất lúc nói đến Tru tiên

Những cỗ truyện tiên hiệp Trung Quốc cần coi 2
Tru Tiên bạn dạng hoạt hình

Bộ truyện của Tiêu Đỉnh thậm chí còn được xếp thứ hạng nằm trong tè thuyết của Kim Dung, Hoàn Châu Lâu Chủ, Cổ Long. Tru tiên được những fan hâm mộ yêu thương mến, tề danh nhập “Tam đại kỳ thư Internet”, cùng theo với Phiêu Diểu Chi Lữ và Tiểu Binh Truyền Kỳ

Bối cảnh một toàn cầu tiên hiệp, điểm nhưng mà tông môn nhiều vô kể, chủ yếu - ma mãnh đối đầu. Trương Tiểu Phàm tăng trưởng nhập một ngôi buôn bản nhỏ, sát Thanh Vân môn hàng đầu chủ yếu phái. Một thảm án xẩy ra khiến cho cả buôn bản của cậu bị sát sợ hãi, cậu và người chúng ta nối khố của tớ như ý được Thanh Vân môn tiếp nhận và truyền công pháp tu hành. 

Bộ truyện ko cút sâu sắc nhập cảnh giới tu hành, hầu hết xoay xung quanh chuyện tình bi đát, rối rắm của Tiểu Phàm và phái đẹp thiếu thốn công ty ma mị Bích Dao và sư tỷ Lục Tuyết Kỳ. Một người vì thế tình nhưng mà quyết tử tính mạng con người, người không giống lại vì thế thời cơ nhỏ bé nhỏ hồi sinh tình nhân kể từ quăng quật toàn bộ, chủ yếu ma mãnh so với hắn không hề cần thiết. 

Những cỗ truyện tiên hiệp Trung Quốc cần coi 3
Tru tiên được trả thể trở thành phim truyền hình và lên sóng nhập năm năm nhâm thìn với việc nhập cuộc của Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử và "tài tử trượt ngựa" Lý Dịch Phong.

Ma ko hẳn là ma mãnh, chính nghĩa cũng có thể có những mặt mũi tối. Thanh Vân môn đứng vị trí số 1 đạo nghĩa với những kín ko thể tâm sự, Quỷ Vương thống nhất ma mãnh đạo với quá khứ bi thương. Ý nghĩa có một không hai Trương Tiểu Phàm theo dõi xua là tình thương yêu. Tình yêu thương là độ sáng, là tấm phao cứu vớt vớt cuộc sống phái mạnh chủ yếu, tình thương yêu nhập tươi đẹp đẹp nhất từng phen xuất hiện nay đều lấy theo dõi vầng hào quang đãng rọi sáng sủa cả khung trời.

Xem thêm: 
Tiêu Chiến, Lý Thấm được tuyên dương nhập 'Tru tiên' bạn dạng năng lượng điện hình ảnh, tuy nhiên Mạnh Mỹ Kỳ lại thực hiện cuồng nộ vì thế...
Tiết lộ thêm thắt nhiều tình tiết sát với vẹn toàn tác, Tru Tiên nhận vô vàn lời nói tuyên dương kể từ người hâm mộ tè thuyết

Tiên nghịch

 • Tác giả: Nhĩ Căn
 • Thể loại: Tiên hiệp
 • Số chương: 2097 chương

Tiên Nghịch kể về một thiếu thốn niên thương hiệu Vương Lâm sinh sống nhập một thôn buôn bản nhỏ, cậu như ý được thâm nhập vào trong 1 trường phái tu tiên down của nước Triệu. Tính tình Vương Lâm cần mẫn chịu thương chịu khó vì thế một phen vô tình nhặt được phân tử châu thần túng nhưng mà bị truy sát.

Những cỗ truyện tiên hiệp Trung Quốc cần coi 4

Hạt châu thương hiệu Nghịch thiên, nó cũng giống như quyết tâm của cậu ham muốn thay cho thay đổi trời khu đất, đứng bên trên đỉnh điểm của tu hành, cất cánh rời khỏi khung trời to tướng rộng lớn. Sau Lúc tông môn bị cướp, phụ vương u từ trần Vương Lâm phát triển thành giã tu, được vong hồn cường fake nương nhờ nhập phân tử châu chỉ dẫn bên trên tuyến đường tu hành.

Tính cơ hội cậu thay cho thay đổi, hắc hóa phát triển thành một ma mãnh đầu giết thịt người ko ghê tởm tay. Nam chủ yếu quyết tâm trả thù hằn mang đến phụ kiểu, giết thịt tinh khiết quân thù. Trong truyện, với 1 lời nói xuất hiện nay thật nhiều lần: "Dù tao ko cần là kẻ hiền lành tuy nhiên nếu như ngươi ko phạm tao, tao cũng sẽ không còn phạm ngươi", điều này đã cho chúng ta biết Vương Lâm ko cần là một trong ma mãnh đầu đơn giản nhưng mà còn tồn tại nhân tính.

Bộ truyện hé rời khỏi cho tất cả những người coi những toàn cầu to tướng rộng lớn, đưa ra thắc mắc thiên hà tao ở với liệu là toàn cầu thiệt sự. Trong truyện tình yêu phái mạnh phái đẹp ko được chú ý, tình thương yêu tới từ một chấp niệm, kể từ sự mất mát quên cả tính mạng con người. Đến sau cuối, Tiên nghịch là hành trình dài Vương Lâm vươn rời khỏi toàn cầu, phá vỡ những gông xiềng của xã hội. 

Già Thiên

 • Tác giả: Thần Đông
 • Thể loại: Tiên hiệp, dị giới
 • Số chương: 1896 chương

Không với toàn cầu không giống, mở màn Già Thiên là trái ngược khu đất thời tân tiến. Cửu long kéo quan liêu tài, đem group chúng ta đang được họp lớp của Diệp Phàm nhập tinh ranh ko, hé rời khỏi một cuộc phiêu lưu mới mẻ. 

Chiếc quan liêu tài bí mật trả bọn họ nhập thiên hà bát ngát, trải qua sao hỏa ăm ắp cát những vết bụi. Tại phía trên group Diệp Phàm thấy thánh địa trong phòng bụt - Đại lôi âm tự động. Đối mặt mũi nhiều nguy khốn, sự truy sát của yêu thương thú, group người Diệp Phàm vẫn tồn tại sững sờ trước những điều tưởng như phi lý. 

Những cỗ truyện tiên hiệp Trung Quốc cần coi 5

Thoát ngoài sao hỏa, cửu long lại trả bọn họ cho tới Bắc đẩu tinh ranh, điểm phía trên không chỉ với núi sông nước biếc mà còn phải cả những người dân tu tiên. Là một người hiền hòa, trọng tình yêu, Diệp Phàm bước bên trên tuyến đường mới mẻ, tìm hiểu tìm kiếm sức khỏe nhằm hoàn toàn có thể quay trở lại quê nhà. 

Số phận quyết định trước, chuyến du ngoạn về hư vô theo dõi bước đi của thần, bí mật cửu long kéo quan liêu dần dần được lộ diện. Những nguyên tố thần túng nằm trong văn hóa truyền thống ngàn năm của Trung Hoa được chèn ghép khôn khéo nhập kiệt tác khiến cho nó không chỉ là là truyện mạng, phát triển thành án văn học tập bất hủ.

Đấu huỷ thương khung

 • Tác giả: Thiên Tầm Thổ Đậu 
 • Thể loại: Tiên hiệp, huyền huyễn, dị giới 
 • Số chương: 1641 chương

Đấu huỷ thương khung là mẩu truyện rực rỡ về Tiêu Viêm, một tài năng thiên bẩm tu luyện của Tiêu gia. Nhưng sau thời điểm treo nhập cái hấp thụ giới (nhẫn) của thân mẫu nhằm lại, đấu khí bên trên người Tiêu Viêm ko tăng ngược lại giảm xuống, từ là một tài năng thiên bẩm phát triển thành truất phế vật.

Những cỗ truyện tiên hiệp Trung Quốc cần coi 6
Đấu huỷ thương khuông Bản phim hoạt hình 3 chiều.

Điểm rực rỡ của cục truyện Lúc nhắc tới đó là hứa hẹn ước 3 năm. Vì đem danh truất phế vật, Tiêu Viêm bị vị thơm thê kể từ bé nhỏ Nạp Lan Yên Nhiên kể từ thơm. Lấy ý chí phái mạnh nhi của tớ, Tiêu Viêm đưa ra lời hứa hẹn 3 năm tiếp theo tiếp tục vượt mặt Yên Nhiên, kể từ ê công phụ thân với những người đời cậu đá cô chứ không hề cần cô quăng quật cậu.

Bước ngoặt cuộc sống Tiêu Viêm chính thức Lúc vong hồn nhập cái nhẫn của cậu tỉnh lại, đó là tài năng thiên bẩm luyện đan sư nhập truyền thuyết - Dược Lão. Dưới sự chỉ dạy dỗ của sư phụ mới mẻ, Tiêu Viêm dần dần lấy lại danh tài năng thiên bẩm, quăng quật xa vời những phe đối lập, thu hấp thụ dị hỏa, bước lên đỉnh điểm của đại lục.

Xem thêm: cẩm tú đan hoa

Những cỗ truyện tiên hiệp Trung Quốc cần coi 7
Nam chủ yếu Tiêu Viêm

Tác fake Thiên Tàm Thổ Đậu đẽo gọt kiệt tác kỹ lưỡng về nội dung. Các sự khiếu nại ra mắt mạch lạc, những yếu tố được giải quyết và xử lý logic, ko rập khuôn.

Truyện được mua sắm bạn dạng quyền thực hiện trở thành game MMORPG 3 chiều hoặc Mangan với đường nét vẽ chân thực, Anime rất rất hot. Đấu huỷ thương khung với 1 bộ phim truyện truyền hình trả thể kể từ tình tiết của tớ, điều đó cho thấy phần nào là về phỏng mê hoặc của truyện.

Tinh thần biến

 • Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị 
 • Thể loại: Tiên hiệp
 • Số chương: 680 chương

Trong một thiên hà xa vời xôi, với 1 đứa trẻ con khung người bẩm sinh khi sinh ra bị khuyết thiếu thốn, ko thể tu hành. Vì vậy, để sở hữu được sự tôn trọng của phụ vương bản thân, anh nhất quyết lựa chọn theo dõi tuyến đường trở ngại và nhức nhối rộng lớn là luyện tập nước ngoài công. 

[Unique Đạt - Thuy] Những cỗ truyện tiên hiệp Trung Quốc cần coi 8
 

Nam chủ yếu Tần Vũ là con cái út ít nhập mái ấm gia đình đế vương vãi, nhưng do vì ko thể tu hành, anh được phụ hoàng mang tới một ngọn núi xa vời xôi nhằm sinh sinh sống cuộc sống vô hồi hộp. phần lớn năm trôi qua chuyện, anh tăng trưởng, tuy nhiên điều thực sự thay cho thay đổi cuộc sống anh là một trong viên đá trộn lê thiên thạch bí mật - Nước đôi mắt thiên thạch.

Viên đá này thống nhất với khung người của chàng trẻ trai, và sản phẩm là anh Tần Vũ nhịn nhường như trải qua chuyện những biến hóa uy lực. Sau ê, tất cả được thay cho thay đổi. Cuối nằm trong, phụ vàng anh nhìn thấy rằng đứa đàn ông nhưng mà bản thân ko thực sự kỳ vọng lại chiếm hữu những tài năng xứng đáng không thể tinh được. 

Trên tuyến đường tu hành ăm ắp nguy hiểm, Tần Vũ vẫn vững vàng bước theo dõi xua sức khỏe và cảnh giới cao hơn nữa nhằm hoàn toàn có thể phi thăng thần giới, bắt gặp người phụ nữ bản thân yêu thương. 

Bộ truyện chia nhỏ ra những toàn cầu rõ rệt bao gồm hạ giới (phàm nhân giới), tiên giới nằm trong thần giới. Tần Vũ kể từ người thông thường, với quyết tâm nằm trong nỗ lực nhưng mà đạt được những loại anh ước muốn. Qua cỗ truyện, fan hâm mộ với quyết tâm rộng lớn nhập cuộc sống thường ngày này, nhìn thấy thông điệp: “Để đạt được điều tao ham muốn thì cần nỗ lực và bền lòng”. 

Với nội dung ăm ắp sắc tố, mê hoặc và sự phối hợp thân mật văn hóa truyền thống truyền thống cuội nguồn và toàn cầu tiên hiệp ăm ắp bí ẩn, truyện tiên hiệp Trung Quốc tiếp tục hấp dẫn được thật nhiều fan hâm mộ bên trên toàn toàn cầu.

Lạn kha kỳ duyên 

 • Tác giả: Chân Phí Sự 
 • Thể loại: Tiên hiệp, xuyên không
 • Số chương: 1026 chương

Bộ truyện của người sáng tác Chân Phí Sự mô tả một toàn cầu tu tiên cổ xưa đơn thuần. Trong truyện với tiên nhân, với thần linh, với tinh ranh dã yêu thương tộc. Nam chủ yếu nhập trò nghịch ngợm hồng trần này còn có tính cơ hội điềm đạm, lễ nghĩa, với trước với sau thần túng không thể đoán trước.

Những cỗ truyện tiên hiệp Trung Quốc cần coi 9

Bộ truyện lấy kỳ tích “ván cờ lạn kha” nhằm mở màn mang đến chết choc của phái mạnh chủ yếu ở thời tân tiến nhưng mà xuyên về quá khứ. Điển tích kể lại Lúc xưa với 1 tiều phu nhập rừng đốn củi, anh vô tình phát hiện nhị ông lão đang được tấn công cờ. Người tiều phu để ý coi cho tới sau cuối, Lúc ván cờ kết thúc giục, nhị ông lão bặt tăm anh chợt nhìn thấy dòng sản phẩm rìu của tớ rỉ sét kể từ lâu, thời hạn tiếp tục trôi qua chuyện bao nhiêu chục năm. 

Nam chủ yếu Kế Duyên nhập một phen cút dã nước ngoài nằm trong doanh nghiệp nhập núi, anh nhập rừng nhặt củi nhằm đun thì phân phát hiện nay 1 bàn cờ. Thất thần một khi thế nhưng mà thời hạn lại trôi qua chuyện 3 tuần, Kế Duyên với thân mật thể người phàm ko thể Chịu nổi ngay tắp lự từ trần.

Sau Lúc tổn thất, anh xuyên nhập toàn cầu mới mẻ, điểm nhưng mà với tu hành fake, với tiên - ma mãnh - yêu thương. Truyện không tồn tại kỳ ngộ, ham muốn tăng cảnh giới phụ thuộc vào tâm trạng. Kế Duyên phụ thuộc vào bạn dạng thân mật, từng bước giẫm lên tuyến đường tu tiên ăm ắp tự tại, bay tục. Thoát tục với trần gian, du hành tự động bên trên, thao tác làm việc theo nhu cầu ko mùng cám dụ dỗ và vật hóa học là những loại Chân Phí Sự mô tả tiên nhân của tớ. 

Ma đạo tổ sư 

 • Tác giả: Mặc Hương Đồng Khứu 
 • Thể loại: Tiên hiệp, đam mỹ, huyền huyễn 
 • Số chương: 122 chương

Ma đạo tổ sư là cỗ truyện đam mỹ tiên hiệp rất rất kỳ nổi giờ của người sáng tác Mặc Hương Đồng Khứu. Truyện lấy toàn cảnh cổ kính, điểm nhưng mà những trường phái tu hành cách tân và phát triển uy lực. Cách kể chuyện kể từ thực tiễn nói đến quá khứ hợp lý, phù hợp phân tích và lý giải thâm thúy mang đến tình tiết về sau. 

Những cỗ truyện tiên hiệp Trung Quốc cần coi 10
Tạo hình Ngụy Vô Tiện và Lam Vong Cơ nhập bạn dạng phim hoạt hình.

Nhân vật chủ yếu Ngụy Vô Tiện xuất thân mật kể từ Liên Hoa Ổ với tài nghệ xuất bọn chúng, với tấm lòng hiệp nghĩa to tướng rộng lớn tuy nhiên vì thế quá thật thà anh đem lên bản thân nhiều gông xiềng, nhiệm vụ. Trách nhiêm với huynh đệ, với trường phái, với những quả đât cô thế yếu ớt nhằm rồi sau cuối quăng quật bản thân bên trên vực sâu sắc tâm tối. 

Sau Lúc được người không giống hiến xá sinh sống lại, anh buộc cần gom người cứu vớt bản thân trả thù hằn nhằm giải lời nói nguyền hiến tế. Trên tuyến đường nhân sinh mới mẻ này, Ngụy Vô Tiện sát cánh đồng hành nằm trong người chúng ta trước khi Lam Vong Cơ, người nhưng mà anh luôn luôn nghĩ về hắn ghét bỏ bản thân. 

Sống lại sau 13 năm, ông tổ khai sáng sủa ma mãnh đạo Ngụy Vô Tiện phân phát hiện nay nhiều loại khi sinh sống bản thân ko quan hoài. Anh nhìn thấy rằng phía sau chết choc của tớ chứa đựng một kín to tướng rộng lớn nằm trong tình yêu Lam Vong Cơ giành cho bản thân xuyên suốt trong thời điểm qua chuyện. 

Tất cả những hero nhập truyện đều được mô tả rất là vẹn toàn, với đất dụng võ mang đến riêng biệt bản thân. Sở truyện đã và đang được trả thể trở thành nhiều chuyên mục không giống nhau như chuyện tranh, phim hoạt hình, kịch bạn dạng phim. điều đặc biệt Trần Tình Lệnh trả thể kể từ truyện này do Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác thủ vai tiếp tục tạo ra một làn sóng to con nhập ngành công nghiệp năng lượng điện hình ảnh, phát triển thành nhị người phát triển thành thao diễn viên với mức độ tác động tiên phong hàng đầu mùng hình ảnh Trung Quốc khi bấy giờ.

Xem thêm: Không cần Ma Đạo Tổ Sư, phía trên mới mẻ là kiệt tác giá đắt nhất của Mặc Hương Đồng Khứu

Lục hào 

 • Tác giả: Priest
 • Thể loại: Tiên hiệp, đam mỹ
 • Số chương: 112 chương

Đây là một trong cỗ truyện tu chân cổ xưa của người sáng tác Priest kể về một trường phái đang được down - Phù Dao phái. Chưởng trường phái một phen xuống núi nhưng mà nhận phái mạnh chủ yếu Trình Tiềm, người con ko được mến yêu nhập mái ấm gia đình. Cha u Trình Tiềm vừa phải buôn bán vừa phải tặng hắn mang đến chưởng môn nhằm bay ngoài một nhiệm vụ. 

Những cỗ truyện tiên hiệp Trung Quốc cần coi 11
Lục hào. 

Trình Tiềm tuy rằng còn nhỏ tuy nhiên tâm lý lại trưởng thành và cứng cáp, tiếp tục thể hiện được tài năng của tớ Lúc nhập trường phái. Phù Dao môn tổng số với 6 người, trừ chưởng môn còn tồn tại đại sư huynh Nghiêm Trang Minh ko rời khỏi gì, nhị sư huynh huỷ phách nằm trong nhị sư đệ, sư muội mến thực hiện họa. 

Những cỗ truyện tiên hiệp Trung Quốc cần coi 12
Các member của Phù Dao phái. 

Tu chân cổ sự, một trường phái bên trên đà suy vi, chưởng môn từ trần, những đồ đệ cần tự động bản thân chấn hưng cơ nghiệp. Tuy là một trong cỗ đam mỹ tu chân, tuy nhiên kiệt tác ko kể nhiều tuyến tình yêu, chỉ đơn giản và giản dị là quy trình trưởng thành và cứng cáp của những người dân trẻ con, những kẻ thả mùi hương đi tìm kiếm vùng về. 

Nhất niệm vĩnh hằng 

 • Tác giả: Nhĩ Căn
 • Thể loại: Tiên hiệp, vui nhộn, huyền huyễn 
 • Số chương: 1313 chương

Bạch Tiểu Thuần là một trong thiếu thốn niên linh hoạt, vì thế tổ tiên từng với ơn với 1 người tu hành nhưng mà được trao nhập tông môn tu tiên. Vì chấp niệm “ta rất rất kinh hãi bị tiêu diệt, tao ham muốn ngôi trường sinh” nhưng mà Bạch Tiểu Thuần vượt lên trên không còn từng trở ngại, tập luyện bạn dạng thân mật cho tới cảnh giới cao hơn nữa. 

Những cỗ truyện tiên hiệp Trung Quốc cần coi 13
Tạo hình Bạch Tiểu Thuần nhập bạn dạng phim hoạt hình. 

Nhất niệm vĩnh hằng là cỗ truyện đem phía tươi tỉnh mới mẻ, phái mạnh chủ yếu với nghĩa tình, tính cơ hội vui nhộn, ko không ẩm mốc tựa như các cỗ truyện không giống của người sáng tác Nhĩ Căn. Khi tiếp tục đạt cho tới cảnh giới tối thượng Tiểu Thuần mới mẻ nhìn thấy toàn cầu này chỉ mất trí tưởng tưởng mới mẻ là vĩnh hằng, loại cậu theo dõi thay đổi cậu tiếp tục với kể từ khi sinh rời khỏi. 

Trong truyện có rất nhiều nguyên tố vui nhộn, tuy rằng là kẻ tu tiên tuy nhiên phái mạnh chủ yếu Bạch Tiểu Thuần lại ko “tiên phong đạo cốt” nhưng mà cực kỳ vô sĩ. Độc fake trọn vẹn ko thể nào là đoán được cường độ vô sỹ của phái mạnh chủ yếu tiếp tục tạm dừng ở đâu. 

Xem thêm: truyện full truyenfullplus

Tuyến tình yêu của hero chủ yếu được người sáng tác trau chuốc, cách tân và phát triển bác bỏ đại tinh ranh thâm nám, viết lách trở thành sách Doang Tự Quyết với những lời nói bất hủ: “Thế gian ngoan tình thương yêu, thiên phát triển thành vạn hóa, đầy đủ loại tâm trí, dây dính ko rõ rệt, với rất rất không nhiều người hoàn toàn có thể lấy phân tích ràng, điều này nằm trong rất nhiều chuyện với tương quan, tính chất cơ hội, với thao tác làm việc, nằm trong vị thế, nằm trong mối liên hệ, cùng với thật nhiều việc lặt vặt liên quan”, “Ngươi ưa mến một người, coi như đơn giản và giản dị, tuy nhiên ra làm sao nhằm nường cũng mến ngươi, phía trên đó là một môn học tập vấn”. 

Phía trên là 10 cỗ tiên hiệp tầm cỡ của Trung Quốc trong mỗi năm thời gian gần đây. Phong cơ hội hành văn và mạch truyện được góp vốn đầu tư cẩn thận ko kẻ hở. Thế giới fake tưởng thú vị chắc hẳn rằng hấp dẫn fan hâm mộ theo dõi dõi những kiệt tác này. 

Hãy nằm trong update thêm thắt nhiều cỗ truyện thú vị không giống bên trên phân mục thư giản của VOH nhé!