Top Phần Mềm Vẽ Đồ Thị Chuyên Nghiệp, Top 7 Phần Mềm Vẽ Đồ Thị Hàm Số Trên Máy Tính

Phần mềm vẽ đồ thị hàm số Bài toán máy tính chuẩn nhất giúp hỗ trợ người dùng rất nhiều trong công việc và học tập hiện nay. Ngay dưới đây neftekumsk.com muốn chia sẻ đến các bạn phần mềm chuẩn và phổ biến nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm vẽ đồ thị chuyên nghiệp

Top 10 phần mềm vẽ đồ thị hàm số chuẩn nhất trên máy tính

Để các bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình, blog sẽ giới thiệu chi tiết 10 phần mềm ngay dưới đây.

1.Phần mềm GeoGebra

Phần mềm vẽ đồ thị hàm số đầu tiên mà blog muốn giới thiệu là phần mềm vẽ hình học trực quan GeoGebra.

GeoGebra giúp bạn vẽ các hình học đơn giản như đường thẳng, đoạn thẳng, vectơ, hình nón, v.v. Và quan trọng là GeoGebra tạo ra các mối quan hệ giữa các đối tượng hình học đó. Từ đó giúp người dùng vẽ đồ thị hàm số một cách chính xác và nhanh chóng.

*
*
*
*

Máy tính vẽ đồ thị 3D

Điều tuyệt vời là khi muốn vẽ một đồ thị khác, bạn chỉ cần thay đổi dữ liệu trong bảng tọa độ vừa rồi mà không cần phải thực hiện lại các thao tác từ đầu. Và nếu bạn nhập sai dữ liệu thì phần mềm sẽ tự động báo lỗi cho bạn.

Graphing Calculator 3D giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc chia sẻ qua mail, lưu ra đĩa hay chia sẻ lên mạng xã hội một cách nhanh chóng và chính xác.

6. GSP di động. Phần mềm

Đối với Portable GSP, cả giáo viên và học sinh đều có thể sử dụng như một công cụ hỗ trợ trong việc vẽ đồ thị hàm số giúp việc học trở nên nhanh chóng, đơn giản hơn mà vẫn đảm bảo độ chính xác. Đây là phần mềm portable nên người dùng có thể sử dụng trên máy tính hoặc trên thiết bị di động sau khi lưu trữ vào một tập tin bất kỳ.

Tham Khảo Thêm:  Giáo Án Tạo Hình Vẽ Bàn Tay Của Bé, Giáo Án Phát Triển Thẩm Mỹ In Hình Bàn Tay Của Bé

Sau khi lưu phần mềm trên máy tính, người dùng chỉ cần khởi động là có thể sử dụng ngay mà không cần thực hiện các thao tác phức tạp. Portable GSP hỗ trợ người dùng học tốt môn toán, bao gồm cả đại số và hình học, giúp người dùng tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo độ chính xác.

Xem thêm: Biến Ảnh Thành Hoạt Hình Disney, Biến Ảnh Thành Tranh Online

7. Phần mềm vẽ đồ thị

Là phần mềm dành cho giáo viên trong việc mô phỏng hình ảnh như vẽ tọa độ, vẽ đồ thị, vẽ hình học… cho độ chính xác cao, dễ nhìn giúp học sinh nắm bắt và quan sát dễ dàng. và hiệu quả cao. Graph Plotter là phần mềm công nghệ giáo dục giúp việc học tập và giảng dạy của giáo viên với học sinh được tốt hơn và ngày càng nâng cao chất lượng.

Có hơn 20 dạng đồ thị khác nhau trong lĩnh vực toán học cùng với khả năng phân tích bài toán dưới dạng câu hỏi phụ như tìm tiếp tuyến hay vẽ đường tiệm cận… Tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Ngoài vẽ đồ thị, Graph Plotter còn cho phép người dùng vẽ các hình trong khối hình học như hình tròn, elip, tam giác… chỉ với thao tác nhập dữ liệu đơn giản, phần mềm sẽ tự động phân tích và tạo hình cho bạn. Đây cũng là ứng dụng đa năng nên được nhiều người, đặc biệt là giáo viên tin tưởng và sử dụng.

Tham Khảo Thêm:  Toán 7 Đề Thi Học Kì 1 Lớp 7 Môn Toán Mới Nhất, Đề Thi Học Kì 1 Toán Lớp 7 Có Lời Giải Chi Tiết

8. Phần mềm DataGraph cho Mac

DataGraph for Mac là phần mềm vẽ đồ thị hàm toán học dành riêng cho hệ điều hành Mac. Với những thao tác vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhập số liệu và phần mềm sẽ tự động tính toán và đưa ra bản vẽ theo số liệu bạn đưa ra với tốc độ cực nhanh mà không tốn thời gian của bạn cũng như phải thực hiện nhiều phép tính phức tạp.

Sau đó, bạn có thể tùy ý chỉnh sửa theo ý muốn như phóng to, thu nhỏ hoặc ghi các thông tin cần thiết lên đồ thị của hàm số đó. Đặc biệt, DataGraph còn giúp người dùng lưu lại khi cần thiết nên rất tiện lợi cho người dùng.

9. Phần mềm Sketchpad của Geometer

Ngoài việc thực hiện tốt một số thao tác tính toán trong toán học, Geometer’s Sketchpad còn cho phép người dùng vẽ biểu đồ một cách nhanh chóng và chính xác. Có nhiều tính năng đa dạng như: hiệu ứng âm thanh, hình động, biến hình, vẽ đồ thị… hỗ trợ tối ưu trong công tác giảng dạy của giáo viên cũng như việc học tập của học sinh giúp tiết kiệm thời gian tối đa. và hiệu quả cao.

Ngoài ra, Geometer’s Sketchpad có giao diện đơn giản, dễ sử dụng với các công cụ vẽ thông dụng dựa trên các thuật toán cơ bản giúp người dùng thuận tiện nhất trong việc thực hiện các thao tác như: vẽ đồ thị, vẽ tia phân giác. Bạn cũng có thể đo các điểm chạy, vẽ quỹ tích các điểm, đo độ dài đoạn thẳng, đo diện tích hay sử dụng phép dời hình, phép quay, phép tịnh tiến… một cách nhanh và chính xác nhất mà không cần bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào.

Tham Khảo Thêm:  ️ Bộ Đề Thi Cuối Kì 1 Văn 8 Có Đáp Án, Đề Thi Học Kì 1 Lớp 8 Môn Văn Mới Nhất

Phần mềm đám mây 10.FX MathPack

FX MathPack Cloud là phần mềm ứng dụng trong lĩnh vực toán học hỗ trợ người dùng vẽ đồ thị hàm số, tạo dữ liệu, tính toán hàm số… một cách nhanh chóng, chính xác giúp người dùng tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo độ chính xác cao. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ người dùng khi vẽ các đồ thị phức tạp, hay tích phân, tính toán các bài toán tổ hợp hay hoán vị mà không phải phần mềm nào cũng hỗ trợ.

Trên đây là một số phần mềm vẽ đồ thị hàm số trên máy tính chuẩn nhất. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ tìm được cho mình một phần mềm hỗ trợ tốt nhất trong quá trình học tập cũng như làm việc.

Related Posts

Cách Vẽ Pokemon Hệ Điện Zeraora Mới Nhất

Mời các bạn khám phá thông tin và kiến ​​thức về Cách vẽ pokemon dạng bay Hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên…

Cách Vẽ Tường Đơn Giản Từ Họa Sĩ, Hướng Dẫn Cách Vẽ Tranh Tường Siêu Đơn Giản

Tranh tường hiện nay đang hot như thế nào chắc các bạn cũng đã biết. Vì vậy, bạn muốn vẽ một bức tranh tường? Bạn không biết…

Đề Thi Tin Học Trẻ Scratch, Đề Thi Tin Học Trẻ Lâm Đồng 2021

neftekumsk.com Chia sẻ với bạn kỳ thi cào tiểu học 2021– Bảng A – Trường tiểu học Scratch. Năm nay, một điểm khác là…

Hướng Dẫn Các Bước Vẽ Nail Cơ Bản Tại Nhà Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Học nail cơ bản tại nhà là từ khóa dành cho các bạn muốn tự học nail để có thể tự chăm sóc móng tại nhà mà…

Top 20 Bản Vẽ Cad Máy Nén Khí Nén, Bản Vẽ Cad Chi Tiết Máy Ngành Cơ Khí Chuẩn Nhất

Trình duyệt của bạn đã tắt hỗ trợ JAVASCRIPT. Trang web chỉ hoạt động khi bạn bật lại. Để xem cách bật JAVASCRIPT, hãy nhấp vào đây!…

Phần Mềm Vẽ 3D Trên Ipad Dành Cho Nghề Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất

Công nghệ ngày càng phát triển với những thiết bị cầm tay hỗ trợ rất tốt cho công việc và đặc biệt là iPad hay máy tính…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *