Top 6 Phần Mềm Vẽ Biểu Đồ Đẹp, 5 Công Cụ Vẽ Biểu Đồ Trực Tuyến Miễn Phí

Quản trị mạng Quá trình này thực sự hữu ích nếu bạn muốn trình bày một ý tưởng mà khó có cách nào khác thực hiện được. Hiện nay có rất nhiều chương trình, ứng dụng hỗ trợ tạo biểu đồ cho nền Desktop, nhưng trong một số trường hợp, việc sử dụng phần mềm thực sự không thuận tiện và thoải mái, ví dụ như khi bạn phải di chuyển giữa nhiều máy tính, văn phòng khác nhau… Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 25 tiện ích trực tuyến – những chương trình phần mềm chạy trên nền web có thể giúp chúng ta rất nhiều trong việc tạo, vẽ và chỉnh sửa biểu đồ.

Bạn đang xem: Phần mềm vẽ biểu đồ đẹp

25 công cụ biểu đồ trực tuyến hàng đầu

1. Gliffy.com

Hãy bắt đầu với chương trình mạnh mẽ và linh hoạt nhất hiện nay, Gliffy. Người dùng có thể áp dụng các mẫu hiện có hoặc tạo tệp mới dựa trên nhu cầu của họ. Vậy chúng ta có thể tạo loại biểu đồ nào với Gliffy? Giao diện người dùng của Website hay phần mềm, sơ đồ Venn, sơ đồ tổ chức, sơ đồ, hệ thống mạng, sơ đồ UML… tóm lại là rất nhiều và đa dạng. Và với mỗi loại biểu đồ lại có nhiều mẫu khác nhau nên sự lựa chọn của người dùng sẽ không bị giới hạn:

*

Giao diện của ứng dụng hoạt động theo kiểu kéo thả các đối tượng tương ứng, nếu muốn sử dụng biểu đồ với một số văn bản tài liệu khác, bạn có thể trích xuất thành định dạng. PNG, JPEG hoặc SVG. Tuy nhiên, có một điểm cần lưu ý là bạn chỉ có thể sử dụng miễn phí 5 biểu đồ đầu tiên, sau đó bạn phải trả phí để tiếp tục sử dụng sau đó.

2. LucidChart.com

Nếu bạn muốn mô tả các đặc điểm của công cụ trực tuyến LucidChart, thì chỉ có thể nói là rất đơn giản và linh hoạt. Được xây dựng trên công nghệ HTML5để chúng ta có thể sử dụng LucidChart với bất kỳ trình duyệt nào.

Cũng giống như các ứng dụng trực tuyến ở trên, LucidChart Hỗ trợ kéo thả tiện dụng: đối tượng và hình ảnh tương ứng. Sau khi đăng ký tài khoản, bạn có thể lựa chọn giữa 2 hình thức là miễn phí và trả phí (hỗ trợ nhiều đối tượng, thành phần hơn trong quá trình sử dụng), bên cạnh khả năng upload và download nội dung. lưu tài liệu dưới dạng biểu đồ Visio.

*

Vì nó hoạt động thông qua trình duyệt nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc sử dụng các hệ điều hành khác nhau

Tham Khảo Thêm:  Gần đây, báo chí có đưa tin về trường hợp của bạn Đỗ Mạnh Hùng (sinh năm 1991). Từ một cử nhân ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Ngoại ngữ tin học Thành phố Hồ Chí Minh, Hùng đã bỏ công việc c&oac

3. Livegap.com

Biểu đồ Livegap là một dịch vụ biểu đồ miễn phí cung cấp bản xem trước trực tiếp của biểu đồ, ngay khi bạn thêm dữ liệu vào bảng tính hoặc tải dữ liệu lên từ MS Excel. Bạn có thể chọn từ nhiều loại biểu đồ – đường, thanh, miền, hình tròn, v.v. Không cần đăng ký hoặc tải xuống khi sử dụng Biểu đồ Livegap.

4. Chùm tia

Beam giúp người dùng tạo các biểu đồ đẹp mắt và chuyên nghiệp với nhiều hình dạng, màu sắc và khả năng tùy biến cao. Bạn có thể chia sẻ biểu đồ của mình trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc nhúng chúng vào trang web hoặc blog của bạn. Trực quan hóa dữ liệu được tối ưu hóa cho thiết bị di động và hoàn toàn miễn phí để tạo biểu đồ.

5. Biểu đồ Google

Google cung cấp dịch vụ trong mọi lĩnh vực, bao gồm cả trực quan hóa dữ liệu. Google Charts là một công cụ miễn phí, đầy đủ tính năng và rất dễ sử dụng. Bạn có thể tạo biểu đồ tương tác, chọn bất kỳ tùy chọn nào từ thư viện đa dạng và tạo dữ liệu động cập nhật theo thời gian thực.

6. Trình tạo đồ thị Visme

Visme Graph Maker miễn phí và cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ. Một công cụ trực tuyến dễ dàng để tạo biểu đồ, đồ thị và đồ họa thông tin hấp dẫn. Bạn có thể tạo biểu đồ động, biến báo cáo thành đồ họa thông tin, chọn từ nhiều mẫu đẹp mắt, chia sẻ trực quan hóa dữ liệu trực tuyến hoặc tải xuống để sử dụng ngoại tuyến.

7. Đồ thị RAW

RAW Graphs có thể biến các bảng tính đơn giản thành các biểu đồ đẹp mắt chỉ với một vài bước đơn giản. Chỉ cần dán dữ liệu vào ứng dụng web này, chọn mô hình trực quan hóa phù hợp và tạo biểu đồ. Bạn có thể kiểm tra bản xem trước và thực hiện bất kỳ thay đổi, chỉnh sửa hoặc cải thiện hình ảnh nào trong đồ họa vector yêu thích của mình.

Tham Khảo Thêm:  Vẽ Bản Đồ Việt Nam Địa Lý 12 Trên Giấy A4, Cách Vẽ Tay Bản Đồ Việt Nam Địa Lí 12

8. DIYChart.com

Biểu đồ Tự làm (Tự làm) là một công cụ trực tuyến dựa trên web đơn giản và mạnh mẽ để tạo các biểu đồ và đồ thị tương tác. Bạn có thể sử dụng dữ liệu tĩnh hoặc động được tạo bằng bất kỳ ngôn ngữ kịch bản nào.

9. Trình tạo biểu đồ trực tuyến

Trình tạo biểu đồ trực tuyến là một trình tạo biểu đồ trực tuyến đơn giản, đặc biệt thích hợp cho người mới bắt đầu nhờ giao diện hoàn toàn dễ sử dụng. Bạn có thể tạo đồ thị 3D tuyệt vời trong vài giây.

Link tham khảo: chartgen.blogspot.com

10. Biểu đồ.net

Trình tạo biểu đồ trực tuyến Chartle.net loại bỏ sự phức tạp của việc trực quan hóa dữ liệu bằng cách cung cấp các tính năng đơn giản, phổ biến và có tính tương tác cao cho người dùng.

11. ChartGo.com

ChartGo cho phép người dùng tạo biểu đồ trực tuyến trong nháy mắt. Chỉ cần dán số liệu thống kê vào vùng dữ liệu biểu đồ và nhấn nút tạo biểu đồ.

Xem thêm: Cách Lấy Ảnh Trên Instagram Cho Iphone Đơn Giản, Cách Lấy Ảnh Trên Instagram

12. Tạo biểu đồ

Bạn thực sự có thể tạo một biểu đồ chi tiết bằng Tạo biểu đồ và xem nó trông như thế nào trong bản xem trước. Sau đó, bạn có thể in, tải xuống hoặc gửi email các biểu đồ đã tạo.

13. JSCharts.com

JS Charts là một trình tạo biểu đồ JavaScript yêu cầu ít hoặc không cần kỹ năng lập trình. JS Charts cho phép bạn dễ dàng tạo biểu đồ theo nhiều mẫu khác nhau như biểu đồ thanh, biểu đồ hình tròn hoặc biểu đồ đường đơn giản.

14. Công cụ biểu đồ tròn

Pie Chart Tool tạo biểu đồ hình tròn dựa trên dữ liệu bạn cung cấp. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập dữ liệu và tên của các danh mục vào công cụ và bạn sẽ nhận được một biểu đồ đẹp mắt.

Tham Khảo Thêm:  Soạn bài phong cách ngôn ngữ báo chí

15. Piecolor.com

Piecolor là công cụ tạo biểu đồ hình tròn với nhiều màu sắc khác nhau rất dễ dàng.

16. Biểu đồ Hohli

Biểu đồ Hohli cho phép bạn tự động tạo biểu đồ. Biểu đồ có thể được tạo với nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau.

Link tham khảo: chart.hohli.com

17. Chartpart.com

Trình tạo biểu đồ này sử dụng API Biểu đồ của Google và giao diện rất thân thiện với người dùng để trực quan hóa dữ liệu theo cách thú vị.

18. Trình tạo biểu đồ

Đây là trình tạo biểu đồ trực tuyến cho API Máy chủ biểu đồ. Chỉ cần chọn một loại biểu đồ, điền dữ liệu và nhấp vào nút Xem trước.

19. Trình chỉnh sửa trực quan amCharts

Trình chỉnh sửa này cho phép bạn sử dụng amCharts làm dịch vụ web. Điều này có nghĩa là tất cả những gì bạn cần làm là định cấu hình biểu đồ và dán mã HTML đã tạo vào trang HTML của mình.

20. Trình tạo biểu đồ hình tròn

Công cụ miễn phí này xuất biểu đồ hình tròn dưới dạng hình ảnh mà bạn có thể lưu vào máy tính của mình.

21. Biểu đồGizmo

Với tài khoản ChartGizmo miễn phí, giờ đây bạn có thể tạo biểu đồ và đồ thị cho trang web, blog hoặc hồ sơ mạng xã hội của mình.

22. Onlinecharttool.com

Với Onlinecharttool.com, bạn có thể thiết kế và chia sẻ biểu đồ của riêng mình trực tuyến và miễn phí.

23. Trình tạo biểu đồ OWTChart

OWTChart Generator là một công cụ trực tuyến được sử dụng để tạo biểu đồ. Hình ảnh GIF của biểu đồ bạn đã chỉ định sẽ được hiển thị trên màn hình.

Liên kết tham khảo: maptools.org/owtchart/chartgen.phtml

24. Bảng xếp hạng cao

Highcharts là một thư viện biểu đồ được viết bằng JavaScript thuần cung cấp một cách dễ dàng để thêm các biểu đồ tương tác vào một trang web hoặc ứng dụng web. Highcharts hiện hỗ trợ các loại biểu đồ đường, cột, thanh, hình tròn, miền và phân tán.

25. Trình tạo biểu đồ của Google

Công cụ Google Chart Generator này có thể tạo các biểu đồ cơ bản ở nhiều chế độ hiển thị khác nhau chỉ trong vài giây.

Related Posts

Cách Vẽ Pokemon Hệ Điện Zeraora Mới Nhất

Mời các bạn khám phá thông tin và kiến ​​thức về Cách vẽ pokemon dạng bay Hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên…

Cách Vẽ Tường Đơn Giản Từ Họa Sĩ, Hướng Dẫn Cách Vẽ Tranh Tường Siêu Đơn Giản

Tranh tường hiện nay đang hot như thế nào chắc các bạn cũng đã biết. Vì vậy, bạn muốn vẽ một bức tranh tường? Bạn không biết…

Đề Thi Tin Học Trẻ Scratch, Đề Thi Tin Học Trẻ Lâm Đồng 2021

neftekumsk.com Chia sẻ với bạn kỳ thi cào tiểu học 2021– Bảng A – Trường tiểu học Scratch. Năm nay, một điểm khác là…

Hướng Dẫn Các Bước Vẽ Nail Cơ Bản Tại Nhà Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Học nail cơ bản tại nhà là từ khóa dành cho các bạn muốn tự học nail để có thể tự chăm sóc móng tại nhà mà…

Top 20 Bản Vẽ Cad Máy Nén Khí Nén, Bản Vẽ Cad Chi Tiết Máy Ngành Cơ Khí Chuẩn Nhất

Trình duyệt của bạn đã tắt hỗ trợ JAVASCRIPT. Trang web chỉ hoạt động khi bạn bật lại. Để xem cách bật JAVASCRIPT, hãy nhấp vào đây!…

Phần Mềm Vẽ 3D Trên Ipad Dành Cho Nghề Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất

Công nghệ ngày càng phát triển với những thiết bị cầm tay hỗ trợ rất tốt cho công việc và đặc biệt là iPad hay máy tính…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *