Top 10 Phần Mềm Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Free, Top 10 Phần Mềm Mindmap

Sơ đồ tư duy là phương pháp hiệu quả nhất để tổng hợp thông tin theo kiểu phân nhánh. Vẽ sơ đồ tư duy để tạo cái nhìn trực quan, chi tiết và tăng khả năng logic, ghi nhớ. Bài viết dưới đây, neftekumsk.com sẽ giới thiệu top 15 phần mềm Mindmap – phần mềm vẽ sơ đồ tư duy tiện lợi và đơn giản nhất 2022.

Bạn đang xem: Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy miễn phí

Nội dung chính

1. Phần mềm sơ đồ tư duy Edraw Mind Map

2. Phần mềm sơ đồ tư duy miễn phí Ayoa (iMindMap)

3. Phần mềm tạo sơ đồ tư duy TheBrain

4. Phần mềm sơ đồ tư duy Draw.io

5. Phần mềm mindmap miễn phí Soạn thảo MindMap

7. Phần mềm vẽ mindmap miễn phí Xmind

8. Phần mềm sơ đồ tư duy Novamind

9. Phần mềm sơ đồ tư duy MindArchitect

10. Phần mềm sơ đồ tư duy Freeplane

11. Phần mềm bản đồ tư duy Blumind

12.Phần mềm vẽ MindMeister

13. Chuyển đổi phần mềm bản đồ tư duy

14. Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy đơn giản Smartdraw

15. Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy miễn phí ConceptDraw Mindmap

1. Phần mềm sơ đồ tư duy Edraw Mind Map

Phần mềm Bản đồ Tư duy Edraw là một công cụ lập bản đồ tư duy trực tuyến để phác thảo và lập sơ đồ đơn giản, neftekumsk.com. Phần mềm cũng phù hợp với những người mới bắt đầu tìm hiểu về sơ đồ tư duy. Edraw Mind Map cung cấp thư viện hàng nghìn mẫu sơ đồ tốt nhất cho người dùng. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ các tính năng giúp chúng ta dễ dàng hệ thống hóa kiến ​​thức, thông tin dưới dạng sơ đồ tư duy để nâng cao hiệu quả công việc.

*

Phần mềm bản đồ tư duy Edraw Bản đồ tư duy

Ưu điểm phần mềm:

Sử dụng trên đa nền tảng: điện thoại, máy tính, website. Phần mềm này là miễn phí để sử dụng. Tốc độ xử lý của neftekumsk.com nhanh, giao diện thân thiện. Thư viện cung cấp nhiều loại sơ đồ mẫu với nhiều chủ đề. Bộ công cụ chỉnh sửa chi tiết, dễ vận hành. Tích hợp với các ứng dụng Microsoft Office. Có thể xuất dữ liệu ở các định dạng khác nhau.

Link tải phần mềm: https://www.edrawsoft.com/download-mindmaster.html

2. Phần mềm sơ đồ tư duy miễn phí Ayoa (iMindMap)

Ayoa là sự kết hợp giữa iMindMap và các tính năng quản lý tác vụ đặc biệt. Khi sử dụng Ayoa, người dùng sẽ được hướng dẫn tạo và phân công công việc, theo dõi công việc dựa trên phương pháp lập biểu đồ khoa học. Đây cũng là phương pháp giáo dục chuyên nghiệp hiện nay. Nó giúp ích rất nhiều trong việc áp dụng để giải quyết các vấn đề khác nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Ưu điểm phần mềm:

Miễn phí sử dụng trên nhiều nền tảng: điện thoại, máy tính, website. Hỗ trợ người dùng tạo sơ đồ tư duy chi tiết, trình bày ý tưởng rõ ràng nhất. Giao diện phần mềm dễ thao tác. Cung cấp đầy đủ các tính năng quản lý và phân công công việc. Cho phép nhiều người cùng làm việc và cộng tác dễ dàng.

Link tải phần mềm: https://www.ayoa.com/apps/

3. Phần mềm tạo sơ đồ tư duy TheBrain

TheBrain là giải pháp tổng hợp thông tin, kiến ​​thức quan trọng đơn giản, dễ nhớ. Phần mềm TheBrain sẽ cung cấp cho người dùng đầy đủ các tính năng cần thiết để tạo các nhánh, nhánh theo một sơ đồ ngắn gọn, logic và khoa học nhất. Phần mềm tiết kiệm thời gian giúp bạn nắm vững kiến ​​thức và áp dụng vào giải quyết mọi vấn đề.

*

Phần mềm tạo sơ đồ tư duy TheBrain

Tham Khảo Thêm:  Hướng Dẫn Cách Vẽ Truyện Tranh Cho Người Mới Bắt Đầu, Vẽ Truyện Tranh Với Medibang

Ưu điểm phần mềm:

Phần mềm được sử dụng miễn phí trên nhiều nền tảng: điện thoại, máy tính, website. Bộ công cụ giúp thiết lập sơ đồ tư duy đơn giản. Người dùng có thể tìm kiếm thông tin, nút liên kết. Có thể kiểm soát, Theo dõi công việc và ghi nhớ kiến ​​thức dễ dàng. Ghi chú bằng ký tự đặc biệt và hình ảnh. Đồng bộ dữ liệu để người dùng có thể xem khi đăng nhập vào thiết bị khác.

Liên kết tải xuống phần mềm: https://www.thebrain.com/download

Top 11 phần mềm vẽ 3D chuyên nghiệp, miễn phí tốt nhất 2022

Top 5 phần mềm vẽ mạch điện tử tốt nhất

4. Phần mềm sơ đồ tư duy Draw.io

Draw.io là phần mềm sơ đồ tư duy cho phép người dùng tạo nhiều loại sơ đồ tư duy với các tỷ lệ khác nhau. Chúng ta có thể sử dụng sơ đồ tư duy cho mục đích học tập và cả mục đích công việc. Nếu không thành thạo trong việc sử dụng các công cụ thiết kế hay chỉnh sửa, bạn vẫn có thể sử dụng Draw.io như một công cụ mở rộng để tạo sơ đồ tư duy đơn giản.

Ưu điểm phần mềm:

Phần mềm sử dụng được trên nhiều nền tảng: điện thoại, máy tính, website. Cung cấp thư viện ký tự, biểu tượng, mẫu sơ đồ với nhiều chủ đề khác nhau. Cung cấp đầy đủ các tính năng giúp soạn thảo văn bản, nội dung bắt mắt, khoa học. Lưu tài liệu dưới nhiều định dạng khác nhau. Cho phép upload sơ đồ tư duy lên các công cụ lưu trữ trực tuyến.

Link tải phần mềm: https://www.microsoft.com/vi-vn/p/drawio-diagrams/9mvvszk43qqw?activetab=pivot:overviewtab

5. Phần mềm mindmap miễn phí Soạn thảo MindMap

Textize MindMap là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy miễn phí được thiết kế và phát triển bởi các bạn trẻ Việt Nam. Textize MindMap sở hữu những ưu điểm vượt trội và tính năng vượt trội giúp người dùng phát triển ý tưởng sơ đồ tư duy hiệu quả. Phần mềm ra đời mang lại nhiều lợi ích nhất là trong việc khái quát tổng quan kiến ​​thức để các em dễ tiếp thu.

*

Phần mềm mindmap miễn phí Textize MindMap

Ưu điểm phần mềm:

Hoàn toàn miễn phí sử dụng. Dung lượng nhẹ cho máy Windows 10. Công cụ hữu hiệu giúp tạo sơ đồ tư duy neftekumsk.com. Lưu dữ liệu ở định dạng PNG chất lượng với kích thước lớn. Sơ đồ người dùng có thể tải lên kho lưu trữ trực tuyến. Quản lý sơ đồ tư duy bằng công cụ Treeview.

Link tải phần mềm: https://www.microsoft.com/vi-vn/p/textize-mindmap-fastest-mind-map-maker/9nblggh64t9g?activetab=pivot:overviewtab

7. Phần mềm vẽ mindmap miễn phí Xmind

Phần mềm vẽ mindmap miễn phí Xmind có thiết kế tối giản và tốc độ xử lý neftekumsk.com mượt mà. Xmind là phần mềm đang được rất nhiều người dùng. Với các tính năng vẽ sơ đồ tư duy đơn giản và hiệu quả, chúng ta có thể vẽ sơ đồ tư duy trên mọi thiết bị điện tử với Xmind.

Ưu điểm phần mềm:

Hoàn toàn miễn phí sử dụng và phù hợp với nhiều nền tảng. Thư viện cung cấp rất nhiều sơ đồ mẫu với nhiều chủ đề mindmap. Giao diện phần mềm dễ thao tác. Hỗ trợ các công cụ tạo mindmap đơn giản, nhiều dạng chủ đề. Người dùng có thể chèn link, video, hình ảnh nếu cần. Chia sẻ lên Google Trang trình bày, Keynote, PowerPoint.

Tham Khảo Thêm:  Chó Chửa Mấy Tháng Thì Đẻ ? Cách Chăm Sóc Hiệu Quả Nhất Chó Chửa Mấy Tháng Thì Đẻ

Link tải phần mềm: https://www.xmind.net/download/

8. Phần mềm sơ đồ tư duy Novamind

Gặp khó khăn trong việc tổ chức thông tin và ghi nhớ thông tin quan trọng? Phần mềm Novamind sẽ giúp bạn tổng hợp thông tin dưới dạng sơ đồ tư duy logic. Người dùng có thể sử dụng phần mềm để học tập, theo dõi công việc hay quản lý công việc, kế hoạch ngắn hạn. Về bản chất, nó chỉ là một phần mềm sơ đồ tư duy đơn giản, nhưng nó sẽ là một công cụ hữu ích bởi tính đơn giản và hiệu quả của nó.

*

Phần mềm sơ đồ tư duy Novamind

Ưu điểm phần mềm:

Hoàn toàn miễn phí sử dụng. Thích hợp cho cả Windows và macOS. Cung cấp các công cụ và tính năng vẽ sơ đồ tư duy hiệu quả và khoa học. Khả năng sắp xếp và tùy chỉnh nội dung. Cung cấp nhiều mẫu chủ đề. bản đồ tư duy, hỗ trợ sự sáng tạo của bạn. Hỗ trợ chuyển đổi mindmap sang trình chiếu.

Xem thêm: Top 9 Phòng Thu Âm Mới Nhất, Top 15 Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp Nhất TPHCM

Link tải phần mềm: https://www.novamind.com/download/

9. Phần mềm sơ đồ tư duy MindArchitect

MindArchitect là phần mềm vẽ mindmap tiện lợi và phổ biến. Công cụ cho phép bạn lên ý tưởng, chọn chủ đề đơn giản. Tính năng chèn hình ảnh, text, link vào sơ đồ tư duy là một lợi thế. Người dùng có thể tạo bao nhiêu sơ đồ trong các cửa sổ khác nhau và lưu trữ tùy thích.

Ưu điểm phần mềm:

Sử dụng miễn phí, phù hợp với Windows và macOS. Giao diện dễ sử dụng để vẽ sơ đồ với vài cú click chuột. Cung cấp nhiều mẫu sơ đồ từ cơ bản hoặc tạo theo phong cách của riêng bạn. Người dùng có thể tạo sơ đồ với kích thước trung bình hoặc không giới hạn. Lưu dữ liệu ở định dạng nhiều định dạng.

Liên kết tải xuống phần mềm: https://www.ambiera.com/mindarchitect/download.html

10. Phần mềm sơ đồ tư duy Freeplane

Freeplane là một phần mềm lập bản đồ tư duy với thiết kế giao diện trực quan. Freeplane phù hợp ngay cả với những người có ít hoặc không có chuyên môn về thiết kế. Với Freeplane, người dùng có thể thiết kế theo phong cách của riêng mình hoặc dựa trên các mẫu có sẵn.

*

Phần mềm sơ đồ tư duy Freeplane

Ưu điểm phần mềm:

Phần mềm hỗ trợ hệ điều hành Windows và macOS. Tùy chỉnh mẫu sơ đồ chi tiết, chỉnh sửa màu linh kiện. Hỗ trợ công cụ vẽ, chú thích. Tìm neftekumsk.com nhanh chóng và thay thế nội dung. Tính năng thêm link, hình ảnh, text vào mindmap.

Liên kết tải xuống phần mềm: https://sourceforge.net/projects/freeplane/

11. Blumind. phần mềm sơ đồ tư duy

Phần mềm lập bản đồ tư duy Blumind được định nghĩa là phần mềm giúp liên kết các ý tưởng và kiến ​​thức của bạn với các từ khóa quan trọng. Blumind cung cấp đầy đủ các công cụ giúp bạn tạo sơ đồ tư duy một cách dễ dàng và nhanh chóng neftekumsk.com. Phần mềm có sẵn các mẫu sơ đồ đơn giản, chuyên nghiệp để bạn lựa chọn.

*

Phần mềm bản đồ tư duy Blumind

Lợi thế:

Hoàn toàn miễn phí sử dụng, dành cho Windows. Công cụ Blumind tạo sơ đồ tư duy nhanh chóng neftekumsk.com. Giao diện người dùng thân thiện và dễ vận hành. Có sẵn các mẫu sơ đồ đơn giản: logic, tổ chức, sơ đồ cây,… Có thể chèn hình ảnh, link, video. Định dạng lưu trữ: PNG, BMP, GIF,JPG, TIFF, SVG và TXT.

Tham Khảo Thêm:  Soạn bài Vào phủ chúa Trịnh của Lê Hữu Trác

Link tải phần mềm Blumind: https://blumind.en.softonic.com/

12. Phần mềm vẽ MindMeister

MindMeister là công cụ hỗ trợ vẽ sơ đồ tư duy phổ biến và chất lượng. Phần mềm này có mọi thứ, từ phím tắt neftekumsk.com cho đến nhúng video trực tiếp. Với MindMeister, người dùng có thể thêm thành viên trong nhóm, thêm đồng nghiệp và bạn bè vào sơ đồ tư duy để thảo luận và bình luận. MindMeister là một ứng dụng quản lý dự án dựa trên web.

*

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy MindMeister

Lợi thế:

Các công cụ tích hợp sẵn giúp bạn biên soạn bản đồ tư duy chi tiết, theo từng mục cho các thành viên trong nhóm của bạn. Mọi người đều có thể theo dõi tiến độ, thực hiện nhiệm vụ và đồng bộ hóa với các bảng dự án khác trong phần mềm MeisterTask.

Liên kết để sử dụng: https://www.mindmeister.com/

Phần mềm sơ đồ tư duy Coggle hoạt động trực tuyến trên nền tảng web. Bạn có thể sử dụng trực tiếp mà không cần tải xuống phần mềm. Đăng nhập vào tài khoản miễn phí của bạn để sử dụng Coggle. Đầu tiên, bạn sẽ tạo một chủ đề trung tâm, sau đó chọn dấu cộng để thêm một nhánh mới. Cứ như vậy bạn vẽ được sơ đồ tư duy. Mỗi nhánh, bạn có thể điều chỉnh màu sắc, kiểu chữ, độ đậm nhạt để dễ nhìn hơn.

Lợi thế:

Lưu sơ đồ vào máy tính của bạn dưới dạng tệp PND, PDF, TEXT hoặc .mm. Cho phép nhiều người tương tác với sơ đồ tư duy Mọi người có thể thảo luận, chỉnh sửa và tạo một sơ đồ tư duy thống nhất. .

Liên kết để sử dụng: https://coggle.it/

Smartdraw cũng là một phần mềm lập bản đồ tư duy trực tuyến giống như Coggle trên trang web. Bạn không cần tải phần mềm về máy tính để sử dụng. Smartdraw cung cấp 4500 mẫu, 70 biểu đồ và hỗ trợ 100 ngôn ngữ khác nhau. Smartdraw được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Bạn có thể sử dụng tài khoản Google của mình để bắt đầu sử dụng Smartdraw.

Lợi thế:

Giao diện trực quan và dễ sử dụng Cho phép thêm hình ảnh, bản vẽ và chú thích vào biểu đồ. Tích hợp với các công cụ Microsoft Office, Confluence, G Suite, Jira và Trello để mọi người có thể cộng tác với nhóm, bạn bè, đồng nghiệp,…

Liên kết để sử dụng: https://www.smartdraw.com/

15. Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy miễn phí ConceptDraw Mindmap

ConceptDraw MINDMAP được giới thiệu là phần mềm vẽ mindmap hàng đầu hiện nay. Phần mềm bao gồm các giải pháp toàn diện để thiết kế sơ đồ tư duy khoa học, tiết kiệm thời gian. ConceptDraw Mindmap cung cấp bộ công cụ với khoảng 20 chủ đề để người dùng lập kế hoạch, giúp bạn làm việc không giới hạn, nâng cao hiệu quả công việc cũng như tạo sự yêu thích trong công việc.

Lợi thế:

Có tính năng trao đổi dữ liệu với Microsoft Office, Microsoft Project, ConceptDraw PROJECT v11, XMind, MindManager và FreeMind. Hỗ trợ xuất file định dạng ConceptDraw DIAGRAM v14, lưu dưới dạng MS Powerpoint hoặc web.

Link tải ConceptDraw Mindmap:

Related Posts

Cách Vẽ Pokemon Hệ Điện Zeraora Mới Nhất

Mời các bạn khám phá thông tin và kiến ​​thức về Cách vẽ pokemon dạng bay Hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên…

Cách Vẽ Tường Đơn Giản Từ Họa Sĩ, Hướng Dẫn Cách Vẽ Tranh Tường Siêu Đơn Giản

Tranh tường hiện nay đang hot như thế nào chắc các bạn cũng đã biết. Vì vậy, bạn muốn vẽ một bức tranh tường? Bạn không biết…

Đề Thi Tin Học Trẻ Scratch, Đề Thi Tin Học Trẻ Lâm Đồng 2021

neftekumsk.com Chia sẻ với bạn kỳ thi cào tiểu học 2021– Bảng A – Trường tiểu học Scratch. Năm nay, một điểm khác là…

Hướng Dẫn Các Bước Vẽ Nail Cơ Bản Tại Nhà Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Học nail cơ bản tại nhà là từ khóa dành cho các bạn muốn tự học nail để có thể tự chăm sóc móng tại nhà mà…

Top 20 Bản Vẽ Cad Máy Nén Khí Nén, Bản Vẽ Cad Chi Tiết Máy Ngành Cơ Khí Chuẩn Nhất

Trình duyệt của bạn đã tắt hỗ trợ JAVASCRIPT. Trang web chỉ hoạt động khi bạn bật lại. Để xem cách bật JAVASCRIPT, hãy nhấp vào đây!…

Phần Mềm Vẽ 3D Trên Ipad Dành Cho Nghề Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất

Công nghệ ngày càng phát triển với những thiết bị cầm tay hỗ trợ rất tốt cho công việc và đặc biệt là iPad hay máy tính…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *