tổng tài và cô vợ nhỏ

tong-tai-ba-dao-va-co-vo-nho

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: tổng tài và cô vợ nhỏ

Trong 1 căn chống nhỏ kín, bóng tối bao quấn lên cả căn chống. Như con cái quái quỷ vật ngủ say đang được mở miệng nhe răng chực đợi nuốt trộng những kẻ lầm lối lạc lối.

Hứa Trúc Linh cong sống lưng nằm tại bên trên nệm, cô cảm nhận thấy phiên bản thân thích tựa như bị vứt bùa, toàn bộ cơ thể cứng đờ ko thể động che.

Đêm ni... Là buổi tiệc đính ước của cô ấy và một người nam nhi khác!

Cô nghe thấy giờ đồng hồ Open, nỗi ngại hãi nhanh gọn lẹ nhấc lên, Hứa Trúc Linh run rẩy rẩy nhắm chặt đôi mắt lại, cô ngại tiếp theo sau tiếp tục xẩy ra chuyện ở ngoài tầm kiểm soát của cô ấy.

Nghe đồng cậu phụ vương trong phòng bọn họ Cố xấu xí vô nằm trong, hơn thế nữa tính cách còn quái quỷ kỳ lạ, giờ đồng hồ dữ vọng gác xa vời. Nghe phong thanh nghe đâu đem tàn tật ở góc nhìn bại, do đó mặt mũi người không tồn tại lấy một người phụ phái nữ.

Vậy nên người nhập TP.HCM này, mang lại dù là ham hố cơ ngơi trong phòng bọn họ Cố, cũng không đủ can đảm gả phụ nữ mang lại anh tớ.

Nhưng ngôi nhà bọn họ Hứa lại dám.

Nhà bọn họ Hứa thiếu hụt chi phí, tập đoàn lớn Hứa thị đứng trước bờ vực vỡ nợ. Cha của cô ấy vay mượn nặng nề lãi, giờ đây mặt mũi bại tiếp tục cho tới tận cửa ngõ nhằm yêu cầu nợ, lại còn ham muốn mạng của phụ thân cô.

Cha Hứa Trúc Linh không thể cơ hội nào là không giống, lại ko nỡ quyết tử chị của cô ấy, sản phẩm tất yếu ko cần thiết phát biểu cũng biết, cô bị thể hiện thực hiện đá kê chân.

Không biết phụ thân của cô ấy thực hiện thế nào là, thế và lại hoàn toàn có thể contact được với đám người thân bọn họ Cố, vội vàng ham muốn trả cô mang lại chúng ta. Nhà bọn họ Cố đương nhiên phấn chấn mừng đồng ý ngay lập tức, cho dù sao nếu mà đối phương ko nguyện ý, thì cậu phụ vương trong phòng bọn họ thiệt sự đem năng lực nên đơn độc sinh sống cho tới già cả... Dù sao anh tớ cũng trở nên căn bệnh dịch bại.

Đối phương ko cần thiết tâm lý đồng ý ngay lập tức tức tốc, cũng đòi hỏi ham muốn kiểm sản phẩm nhập tối ni.

Kiểm sản phẩm... Nói khó khăn nghe một ít thì đó là đánh giá coi cô còn nhập White hay là không. Đối với cậu phụ vương bại, cô được giờ đồng hồ thét rộng lớn.

Có vẻ như đối phương bất thần về phản xạ này của cô ấy, do đó vắng lặng không nói, vài ba giây sau mới nhất ngỏ mồm nói: "Sợ sao?"

Giọng phát biểu của những người nam nhi bại khàn ᴆục, lấy tình hình lúc này của Hứa Trúc Linh, thần kinh trung ương cô căng lên như chão đàn, do đó cũng ko phân rõ rệt tiếng động này còn có dễ dàng nghe hay là không.

Cô chỉ cảm nhận thấy tiếng nói này còn có chút âm trầm, tựa như đem khá tức giẫn dữ.

Nghĩ cho tới việc phụ thân của cô ấy còn đợi chi phí nhằm cứu vớt mạng, cô nghiến răng, cố nén sự run rẩy rẩy, ngỏ mồm nói: "Có... Có khá ngại, tuy nhiên nhưng mà em hoàn toàn có thể xử lý..."

"Bật đèn lên lên đường, có lẽ rằng để đèn sáng lên cô sẽ sở hữu cảm xúc an toàn và đáng tin cậy rộng lớn một ít."

Đối phương đặc biệt nhã nhặn, không tồn tại đòi hỏi quá xứng đáng gì.

Người bại nâng tay, ham muốn nhảy công tắc nguồn đèn ở đầu nệm, nào là ngờ bàn tay vừa phải mới nhất vươn đi ra đã trở nên Hứa Trúc Linh cầm chặt.

"Không cần thiết đâu.."

Xem thêm: ôm chặt bắp đùi

Giọng phát biểu của cô ấy run rẩy run rẩy, tựa như là đang được cầu nài.

Người ngoài đồn đãi khuôn mặt của cậu phụ vương hung hãn kђเếק người, mày mặt xấu xí xí, thậm chí là bên trên mặt mũi còn tồn tại một vệt thâm sẹo lớn!

Nếu như để đèn sáng, với tố hóa học tư tưởng này của cô ấy, chẳng nên là tiếp tục ngại cho tới nút ngất xỉu sao?

Bật đèn... Chuyện này sẽ không thể nào! Có ૮ɦếƭ cũng ko thể bật!

Người nam nhi bại khá trầm khoác, tựa như nhìn thấy điều gì, lờ đờ rãi rút tay về.

Bàn tay to lớn rộng lớn của những người nọ nhẹ dịu vuốt ve sầu khuôn mặt cô, cô ham muốn ngăn ngừa, tuy nhiên lại không đủ can đảm.

"Ngài... Đây là chuyến thứ nhất của em, ngài... cũng có thể nhẹ dịu một ít không?"

Cô ngỏ mồm yếu đuối mọn cầu nài.

Ngón tay của những người nọ dịch rời từ nửa nhị đầu lông mi xuống sinh sống mũi cao thắng của cô ấy, song môi, tiếp sau đó là loại cổ thon lâu năm, còn tồn tại song vai gầy nhom yếu đuối, xương quai xanh rờn tinh ranh xảo..

Xuống chút nữa, đó là cảnh xuân vô hạn.

Thân thể Hứa Trúc Linh cứng đờ, toàn bộ cơ thể căng lên, bàn tay nhỏ siết chặt, móng tay ghim thâm thúy nhập lòng bàn tay, đau nhức vô nằm trong.

Người nam nhi bại hiểu ra cô ngại hãi, vẫn điềm đạm ko thời gian nhanh ko lờ đờ, tựa như ham muốn lờ đờ rãi bào hao ý chí của cô ấy.

"Cô đem biết, tối ni ở tại đoạn này, đem nghĩa gì không?"

"Y... Ý là kể từ ni về sau... Em tiếp tục là kẻ của ngài."

"Ừm, trái khoáy nhiên đặc biệt biết điều. Tôi cần thiết một người bà xã, tuy nhiên cô thì nên chi phí, nhị tất cả chúng ta thực hiện một cuộc trao thay đổi." Khi rỉ tai, bàn tay người này đã chứa đựng Tột Đỉnh cồn White nõn dồi dào của cô ấy.

Hứa Trúc Linh rộng lớn vì vậy, tuy nhiên trước đó chưa từng trải qua quýt cảm xúc xấu xí hổ thế này, khuôn mặt cô đỏ gay lên, chỉ hận ko thể đâm nguồn vào tường tuy nhiên ૮ɦếƭ lên đường mang lại kết thúc.

Rõ ràng cô bài bác xích người này vì vậy, tuy nhiên tối ni lại nên trở nên người phụ phái nữ của kẻ bại, sau đây cũng nên thực hiện bà xã của những người bại.

Người này đã rộng lớn tứ mươi, tuy nhiên cô mới nhất chỉ vừa phải chục tám...

Xem thêm: đấu phá thương khung full

Khoảng phương pháp này, thực sự xứng đáng chê cười!

Có lẽ, phía trên đó là số phận của cô!

Đọc Truyện