tổng tài sủng thê

"Ưʍ... Làm ơn... Tôi ko Chịu đựng nổi... Tha cho tới tôi đi…"

"Bảo bối, ngoan! Thêm một đợt nữa! Một lần tiếp nữa thôi!"

Bạn đang xem: tổng tài sủng thê

Giữa căn chống to lớn vô hotel sang chảnh, bên dưới ánh trăng lung linh thắp sáng tỏa nắng rực rỡ cả không khí tê liệt, những tia sáng sủa ấy không ngừng nghỉ len lách vô vào căn chống, một song phái mạnh phái nữ đang được không ngừng nghỉ vấn vít lấy nhau. ɴɡườɪ ᴆàп ôпɡ тһúᴄ ᴍạпһ тừпɡ ᴆợт ʟàᴍ тһâп тһể ᴄủɑ пɡườɪ ᴄᴏп ɡáɪ ᴋɪɑ пһư Ьɑʏ Ьổпɡ ʟêп тгờɪ ᴄũпɡ пһư тһấʏ ᴍɪ̀пһ ᴆɑпɡ гơɪ хᴜốпɡ ᴆấт.

Ánh đôi mắt của cô nàng mơ hồ nước, nhì gò má mẩn đỏ bên dưới anh sáng sủa ngoài cửa ngõ tê liệt. Người nam nhi bên trên cuồng loạn hoạt động, cô chỉ biết bám víu lấy drap nệm, khiến cho nó nhăn nhúm trở thành một mảng. Mồ hôi của nhì người không ngừng nghỉ rơi xuống làm cho drap nệm ướt đầm.

Một đợt rồi lại một đợt, người nam nhi tê liệt không ngừng nghỉ yên cầu, mặc dù Mạc Hy Tuyết tiếp tục mức độ nằm trong lực kiệt, người nam nhi này cũng ko bỏ lỡ cho tới cô.

Vài giờ trước.

Mạc Hy Tuyết vốn liếng đó là đàn bà trưởng ở trong nhà bọn họ Mạc, được ba mẹ cưng chiều rất đỗi, lại sở hữu một người chúng ta trai nâng niu cô vô hạn. Nhưng gần đây, cô lại vô tình trừng trị xuất hiện chúng ta trai với em gái nằm trong phụ thân không giống u của tớ tằng tịu cùng nhau.

Mạc Hy Vân, em gái của Mạc Hy Tuyết, người ᴄướρ thất lạc chúng ta trai của cô ý, còn không ngừng nghỉ giễu cợt cô, "Muốn trách móc thì nên trách móc chị. Ai bảo chị thực hiện giá bán quá làm những gì. Bây giờ anh Nhân chỉ yêu thương tôi thời, chị chẳng qua chuyện chỉ là 1 trong bức bình phong thôi." Ả tao тгầп пһư пһộпɡ dựa sống lưng vô lồng пɡựᴄ của Cố Dư Nhân, góc nhìn khiêu khích quan sát về phía của Mạc Hy Tuyết.

Cô tao là đàn bà của u kế tiếp và phụ thân cô.

Mẹ cô bị căn bệnh tuy nhiên khuất, nên phụ thân cô tiếp tục cưới một người phụ phái nữ không giống về thực hiện bà xã, rồi kể từ tê liệt sinh đi ra Mạc Hy Vân. Nhưng đứa em gái này cùng theo với u kế tiếp ác nghiệt tê liệt lại luôn luôn ghen ghét ghét bỏ Mạc Hy Tuyết, chúng ta luôn luôn dò la phương pháp để xua đuổi cô thoát khỏi căn nhà hồng lúc lắc lấy khối gia tài ở trong nhà bọn họ Mạc.

Nhưng Mạc Hy Tuyết ko khiến cho thủ đoạn tê liệt của chúng ta được triển khai.

Mạc Hy Vân kể từ nhỏ tiếp tục ghen ghét tị nạnh với Mạc Hy Tuyết, cô ả luôn luôn dò la cơ hội ᴄướρ lấy tất cả vô tay của cô ý. Nào là đồ vật đùa, nào là là tình thương của phụ thân, cho tới giờ đây là chúng ta trai. Không thể ko quá nhận rằng Lúc Mạc Hy Vân được sinh đi ra, Mạc Hy Tuyết tiếp tục không thể sẽ có được tình thương yêu thương của phụ thân nữa rồi.

Tuy nhiên, Mạc Hy Tuyết vẫn kiên trì nối tiếp sinh sống, cô ko thể nhằm căn nhà bọn họ Mạc bị hủy diệt ở vô tay của nhì u con cái ác nghiệt tê liệt.

Cố Dư Nhân cười cợt khẩy quan sát về phía Mạc Hy Tuyết, cánh tay của hắn tao bao phủ lấy vai của Mạc Hy Vân, "Hy Vân rằng trúng đấy! Mạc Hy Tuyết, chớ trách móc tôi phản bội cô, ham muốn trách móc thì nên trách móc cô quá hủ lậu, cứ ham muốn lưu giữ bản thân cho tới hiện đại hít, ko phóng đãng như Hy Vân." Hắn nựng cằm của Mạc Hy Vân, góc nhìn chan chứa cưng chiều.

Khóe môi của Mạc Hy Tuyết khẽ lúc lắc lúc lắc, cô khinh thường bỉ nhìn song cẩu phái mạnh phái nữ ở trước mặt mũi bản thân.

Đúng là tưởng bở quá tuyệt vời rồi đấy!

Hai thời buổi này suy nghĩ bản thân là ai, Cố Dư Nhân suy nghĩ Mạc Hy Tuyết cô cần thiết hắn tao sao? Loại người vì thế chi phí tài danh vọng như vậy này, Mạc Hy Tuyết mới nhất ko cần thiết tê liệt.

Cô khinh thường bỉ quăng cho tới chúng ta một câu, "Cố Dư Nhân, anh ăn dưa bở cũng nhiều quá tuyệt vời rồi đấy. Nếu em gái của tôi và anh tâm đầu ý hợp ý như vậy, vậy thì thời điểm hôm nay tôi tặng anh cho tới cô tao vậy. Dù sao tôi cũng chính là người vướng căn bệnh thật sạch, ko mến người sử dụng lại rác rến rưởi. Thế nên, thời điểm hôm nay đó là tôi đá anh. Chúc nhì người niềm hạnh phúc." Mạc Hy Tuyết phủi tay loại bỏ đi, khoác cho tới nhì người tê liệt tức phẫn nộ cho tới cỡ nào là.

Mạc Hy Tuyết chạy cho tới một sàn bar nốc r/ượ/u, ko biết cô tiếp tục nốc từng nào, tuy vậy cô lại ko hề say. Chuyện này xẩy ra, Mạc Hy Tuyết cũng cảm nhận thấy nhức lòng. Dù sao Cố Dư Nhân cũng chính là người nam nhi cô yêu thương phụ vương năm, làm thế nào tuy nhiên ko nhức lòng cho tới được. Mạc Hy Tuyết hiệ tượng thực hiện đi ra vẻ mạnh mẽ và tự tin tuy nhiên sâu sắc bên phía trong tâm trạng của cô ý vẫn là 1 trong người đàn bà yếu ớt cần thiết một điểm dựa cho tới phiên bản thân thuộc bản thân.

Cô cứ mài miệt nốc r/ư/ợu tuy nhiên ko biết nhì người tê liệt đã từng đi theo đuổi bản thân cho tới phía trên khi nào là ko hoặc. Cố Dư Nhân và Mạc Hy Vân vì thế ham muốn đàng đường kính trắng chủ yếu chính ở sát bên nhau, làm cho từng câu nói. chỉ trích đều khuynh hướng về phía của Mạc Hy Tuyết, vì vậy chúng ta tiếp tục quăng quật th/uố/c vô vào ly rư/ợ/u rồi kêu người đưa về cho tới Mạc Hy Tuyết.

Vậy tuy nhiên Mạc Hy Tuyết lại ko phải suy nghĩ ngờ điều gì, cô một tương đối nốc cạn ly r/ượ/u đã trở nên dở trò tê liệt.

Cô đang được nhức lòng vì thế bị phản bội, làm những gì với chuyện chú tâm cho tới điều gì cơ chứ.

Xem thêm: gặp gỡ vương lịch xuyên

Một khi sau, Mạc Hy Tuyết cảm nhận thấy toàn bộ cơ thể bản thân đùng một phát rét lên một cơ hội kỳ lạ thông thường, từng tương đối thở của những người đàn bà ấy trở thành u ám, nhì gò má ửng đỏ gay hẳn lên. Trên trán của cô ý tiếp tục lấm tấm những giọt mồ hôi, vô người như với cùng 1 ngọn lửa đang được thiêu nhóm vậy.

Bước cho tới Tolet là 1 trong loại phiên bản năng.

Trong đầu của Mạc Hy Tuyết hiện nay trọn vẹn rỗng trống rỗng, thân thuộc thể lại ngày càng rét lên, cứ như thể bị người tao quăng quật t/hu/ốc vậy đấy. Cô vệ sinh nhằm phiên bản thân thuộc bản thân trở thành tươi tắn, tuy nhiên trước đôi mắt cô ngày càng trở thành mơ hồ nước. Cô gái loạng choạng bước thoát khỏi Tolet, ở ngoài này đã với cùng 1 đám người đang được đứng hóng.

Đó là kẻ của Mạc Hy Vân cử cho tới nhằm hạ nhục Mạc Hy Tuyết.

Bọn bọn họ chạm vô người cô, những lời nói đem chan chứa du͙© vọиɠ vang lên, "Cô em, không dễ chịu nên không? Mau lại phía trên, nhằm bọn anh hùn em nhé!"

"Tránh ra! Mấy người mau cút đi!" Mạc Hy Tuyết gắt gỏng vẫn bị đám người tê liệt lôi chuồn.

Bây giờ dung dịch vô người cô tiếp tục trọn vẹn đẩy mạnh thuộc tính, toàn bộ cơ thể của Mạc Hy Tuyết mềm mại đi ra, càng ngày cô càng cảm nhận thấy rét, tay chân không tồn tại cơ hội nào là động đậy được.

Mạc Hy Vân nằm trong Cố Dư Nhân đứng ở đằng xa xăm nhìn nhau cười cợt chan chứa hiểm độc, như thể chúng ta đang được ham muốn coi kịch hoặc vậy.

Mạc Hy Tuyết bị đám người tê liệt mang đi. Thật như mong muốn, một người nam nhi xuất hiện tại và cứu giúp cô ngoài tay của những thương hiệu xấu xí tê liệt. Nhưng th/uố/c vô người của Mạc Hy Tuyết lại càng trừng trị tác mạnh mẽ và tự tin.

Cô bám víu lên trên người của những người nam nhi phần bên trước, "Giúp tôi... Tôi nóng…" Da thịt chạm vô nhau thực hiện Mạc Hy Tuyết cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu hơn nhiều. Một luồng khí non mức giá kể từ bên trên người của những người phần bên trước khiến cho Mạc Hy Tuyết cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu hơn nhiều.

Người đàn bà ấy tham lam lam áp sát mặt mũi bản thân vô lồng пɡựᴄ rắn Chắn chắn của những người nam nhi tê liệt, khuôn mặt mũi tiếp tục ngày càng đỏ gay lên, tay chân ko thể tại vị được nữa. Người nam nhi phần bên trước chỉ rất có thể bao phủ lấy cô.

"Cô gái, cô bị người tao quăng quật th/u/ốc rồi, nhằm tôi đem cô cho tới cơ sở y tế."

Mạc Hy Tuyết một mực kể từ chối, cô bám chặt lấy người nam nhi ở phần bên trước bản thân, "Không... Tôi không thích cho tới cơ sở y tế... Giúp tôi với... Làm ơn!" Từng tiếng động ngắt quãng nằm trong giờ thở tới tấp vang lên. cũng có thể thấy du͙© vọиɠ ở vô người của Mạc Hy Tuyết tiếp tục lên đến mức đỉnh điểm rồi.

Người nam nhi phần bên trước khuôn mặt mũi sầm lại, nhì tay của anh ấy tao siết chặt lấy eo của cô nàng phần bên trước, "Cô gái, coke với biết bản thân đang khiến gì không? Cô sẽ không còn ăn năn hận đấy chứ?" Khuôn mặt mũi của những người nam nhi áp sát khuôn mặt mũi của Mạc Hy Tuyết, từng tương đối thở rét rực của anh ấy tao phả trực tiếp vô khuôn mặt mũi của cô ý.

Mạc Hy Tuyết không còn mức độ lực nữa, cô chỉ nhấp lên xuống đầu một chiếc.

Bây giờ thì tâm trí được gì chứ, tâm trí cô tiếp tục trọn vẹn bị loại dung dịch tê liệt kiểm soát rồi.

Người nam nhi tê liệt tức thì ngay lập tức nhấc bổng cô lên, vô giây phút, người cô đã trở nên ném lên một cái nệm êm ả. Một tiếng nói thì âm thầm vang lên tức thì mặt mũi tai cô, "Bây giờ em với ăn năn hận đã và đang muộn rồi."

Một tối cuồng sức nóng trôi qua chuyện.

Sáng bữa sau, Lúc Mạc Hy Tuyết tỉnh dậy, cô trừng trị hiện tại toàn thân thuộc bản thân trở thành đau đớn. Nhìn xuống bên dưới, toàn bộ cơ thể cô ko hề khoác ăn mặc quần áo, bên trên người còn dằng dịt những vết tích đỏ gay thẫm nữa. Cô giật thột nhìn quý phái sát bên bản thân, một người nam nhi đang được ở xoay sống lưng về phía cô, người tê liệt nhượng bộ như vẫn đang được ngủ.

Xem thêm: trở thành mẹ kế của nam chính

Mạc Hy Tuyết vô nằm trong hoảng ngại, nhìn đoá hoa mẩn đỏ đang được nở rực tê liệt, trái ngược tim cô như nứt đi ra vậy. Lần thứ nhất của cô ý vì vậy và lại trao cho 1 người nam nhi xa xăm kỳ lạ không giống. Nói ko nhức thì đó là dối trá.

Cô hoang mang và sợ hãi ko biết nên thực hiện thế nào, chỉ rất có thể bộp chộp vàng đứng lên, khoác ăn mặc quần áo rồi loại bỏ đi.

Khi Phương Từ Khiêm tỉnh dậy, trừng trị hiện tại sát bên chỉ là 1 trong luồng không khí lạnh, cô nàng tê liệt tiếp tục loại bỏ đi khi nào là ko hoặc biết. Người nam nhi âm thầm chửi rủa một câu, "C/h/ết tiệt! Em vì vậy và lại dám quăng quật chạy! Gan cũng rộng lớn lắm, đem theo đuổi nòi tương tự nằm trong đợt thứ nhất của tôi chạy mất hút."