tổng tài cao lãnh sủng vợ lên trời

Tổng Tài Cao Lãnh Sủng Vợ Lên Trời là cỗ truyện siêu thú vị nhưng mà Truyen24 ham muốn ra mắt cho tới chúng ta ngay lập tức giờ đây. Cùng mày mò nhé!

Thông tin tưởng truyện Tổng Tài Cao Lãnh Sủng Vợ Lên Trời

  • Tên truyện: Tổng Tài Cao Lãnh Sủng Vợ Lên Trời
  • Tác giả: Tâm Niệm Duyên
  • Thể loại: Ngôn Tình

Tóm tắt truyện Tổng Tài Cao Lãnh Sủng Vợ Lên Trời

Kết thơm đang được phụ thân năm, phu nhân ck ko hề công cộng chống. Trần Tử Huyên cũng tự động hiểu được cuộc hôn nhân gia đình của tớ sở hữu yếu tố. Thế tuy nhiên cô ko suy nghĩ rời khỏi, năm cơ ck của cô ý rất là hăng hái và thật tâm theo đuổi xua đuổi cô. Thậm chí năm nhì mươi kiểu mốt tuổi hạc sau khoản thời gian vừa vặn mới mẻ hoàn thành xong công tác học tập đang không thể đợi được nhưng mà ngay lập tức ngay tắp lự cưới cô về mái ấm.

Bạn đang xem: tổng tài cao lãnh sủng vợ lên trời

-> Xem thêm: Truyện Ngôn Tình Sủng

Nhưng sau này lại là 1 trong cuộc hôn nhân gia đình chỉ toàn là sự việc tôn trọng lạnh lẽo nhạt nhẽo cùng nhau. Anh tớ và cô ở công cộng bên trên một chiếc nệm tuy nhiên lại ko Chịu động chạm gì nhập cô. Nhưng tối ni, thiệt bất thần, Trần Tử Huyên đang được cảm nhận thấy đặc biệt stress, cũng chính vì ck cô đùng một cái lại đem cô cho tới một câu lạc cỗ cá nhân thời thượng nhằm thuê phòng.

Xem thêm: sử thượng tối cường chuế tế

Cô ở nghiêng bên trên cái nệm rộng lớn white color noãn, khắp cơ thể cô bủn nhủn. Cô khẽ nghiêng người qua chuyện một ít, thân mật thể của cô ý đã và đang được loại chăn che lại, domain authority thịt coi white noãn, tại vị trí ngực còn tồn tại bao nhiêu vết thơm nho nhỏ. Thân thể của cô ý vẫn ko thể này thích nghi lắm được với việc đấm đá bạo lực trước cơ của anh ý. Trí lưu giữ của cô ý thời điểm hiện tại thiệt mơ hồ nước, vẫn hiểu được anh đang được dày vò bên trên người cô thời hạn thiệt lâu mới mẻ hài lòng tha bổng mang đến cô.

Xem thêm: truyện full truyenfullplus

-> Xem thêm: Truyện Ngôn Tình Ngược

Tuy rằng những động tác của anh ý ko được bao nhiêu êm ả dịu dàng, tuy nhiên trong tâm cô vẫn cả thấy đặc biệt và ngọt ngào. Kết thơm đang được phụ thân năm, rốt viên cũng có thể có được tối thứ nhất. Trước cơ cô luôn luôn trực tiếp cảm nhận thấy lo ngại, sở hữu nên thân mật thể của ck tôi đã sở hữu yếu tố gì hay là không. Hoặc là anh tớ ko hề yêu thương cô, thậm chí là còn suy nghĩ cho tới chuyện ly thơm, may nhưng mà...

Chúc chúng ta sở hữu những giờ khắc phát âm truyện thư giãn và giải trí sung sướng nhé!