tổng tài bá đạo yêu phải em

Hôm qua loa Lúc trông thấy cô, anh vẫn cho rằng Vũ Đồng vẫn quay về.

Tối ngày hôm qua anh phía trên chóng lật qua loa lật lại, vô đầu anh toàn là hình bóng của cô ấy, tuy nhiên lúc này trông thấy Tiểu Dương fake cô cho tới, anh tươi tắn ngay lập tức lập tức!

Bạn đang xem: tổng tài bá đạo yêu phải em

Cô ấy ko nên Vũ Đồng, cô ấy đó là tội phạm vẫn bắt cóc Vũ Đồng.

Tô Vũ Đồng nghe những điều của anh ý, hai con mắt trong xanh nhướng lên, mỉm cười gian khổ nói: “Đúng nhỉ, anh vẫn sẵn sàng kết duyên rồi, những chuyện không giống ko cần thiết nữa đích thị không?”

Rõ ràng là cô đang được ở ngay lập tức trước mặt mũi anh, tuy nhiên anh lại thưa với cô rằng anh không thích biết bất kể điều gì cả.

Nhìn thấy nụ mỉm cười đau xót của cô ấy, không hiểu biết nhiều tại vì sao Mộ Diệc Thần lại cảm nhận thấy vô nằm trong nhức lòng, anh bắt chặt tay lại, song môi mỏng mảnh khẽ phanh đi ra rồi khép lại, trong trái tim thì thầm nói: “Tôi cảnh cáo cô, ko được học tập bám theo tầm vóc của cô ấy ấy nữa!”

Trong tám mon qua loa, anh đã biết thành lừa dối trá ko biết từng nào đợt.

Tại sao lũ bị tiêu diệt tiệt này không còn đợt này cho tới đợt không giống cứ quí phẫu thuật chỗ bị thương của anh ý đi ra vậy!

Trái tim Tô Vũ Đồng nhức nhối kinh hoàng khi nghe tới thấy anh cảnh cáo bản thân, nụ mỉm cười đau xót bên trên môi cô trở thành sự mỉa mai: “Giọng thưa thì rất có thể học tập được, lẽ nào trạng thái và khí hóa học cũng rất có thể học tập được hoặc sao?”

Hóa đi ra anh ko nên là ko cảm nhận thấy điều này, nhưng mà là anh không thích quá nhận bản thân là ai.

Có vẻ như anh vẫn thực sự đưa ra quyết định ham muốn ở mặt mũi Chu Lệ Đồng rồi!

Mộ Diệc Thần nghe được những điều của Tô Vũ Đồng, sắc mặt mũi tức thì trở thành tái ngắt, tức giẫn dữ nói: “Đừng đem thủ đoạn làm phiền tôi nữa, cô không tồn tại kỹ năng này đâu, đảm bảo chất lượng rộng lớn không còn thì mau thưa không còn cho tới tôi biết đồng bọn của cô ấy là ai đi!”

Bọn chúng ta vô nằm trong xảo quyệt, còn nếu như không thì sẽ không còn thể trốn vô tám mon nhưng mà ko nhằm lộ ngẫu nhiên tín hiệu nào là được.

Cô học tập cho tới nỗi tương đương Vũ Đồng cho tới như thế, như ham muốn thực hiện rối tung tâm trí của anh ý, khiến cho anh không tồn tại bất kể thời cơ nào là nhằm trốn rời, anh vô cùng ko thể bị cô lừa thêm thắt đợt nào là nữa đâu.

Thái chừng của Mộ Diệc Thần khiến cho nụ mỉm cười bên trên mặt mũi Tô Vũ Đồng nguội lạnh: “Anh cứ phanh mồm đi ra là đòi hỏi tôi khai đồng bọn của tôi đi ra, rốt cuộc tôi đã trải gì chứ?”

Thấy cô ko quá nhận, vẻ mặt mũi của Mộ Diệc Thần điềm đạm thưa với Tiểu Dương: “Cho cô tao coi bệnh cứ đi!”

“Vâng!”

Tiểu Dương ngay lập tức tức thì bước vào vị trí Tô Vũ Đồng, thể hiện làm hồ sơ thẻ tín dụng thanh toán của cô ấy, thi công kèm cặp một tấm hình giao dịch thanh toán của cô ấy tự camera giám sát của cửa hàng ăn mặc quần áo chụp lại: “Cô Triệu, cô rất rõ cút, người vô hình họa liệu có phải là cô không?”

Tô Vũ Đồng nom loại nhưng mà Tiểu Dương mang đến, tức thì sửng bức.

Thấy cô có vẻ như ko thông thường, Mộ Diệc Thần nheo đôi mắt ăm ắp nguy hại “Sau Lúc phu nhân tôi bị tóm gọn cóc, thẻ của cô ấy ấy vẫn mất tích. Tên xã hội đen giòn ko yêu sách tôi chi phí chuộc mà còn phải gϊếŧ cô ấy. Bây giờ cô lại lưu giữ thẻ của cô ấy ấy, cô thưa cút, cô đã trải gì!”

Tô Vũ Đồng ko ngờ rằng Mộ Diệc Thần lại suy nghĩ cô là người gϊếŧ người vẫn bắt cóc chủ yếu bản thân, cô vô nằm trong ngạc nhiên, tiếp sau đó tự động đảm bảo an toàn mình: “Tôi ko có!”

Mộ Diệc Thần suy nghĩ cô đang được tranh giành cãi, ánh nhìn trầm xuống, ko ngoài tức giẫn dữ nói: “Chứng cứ vẫn ở ngay lập tức trước mặt mũi rồi, cô còn dám thưa là không tồn tại sao!”

Tô Vũ Đồng thấy anh hung hãn với bản thân như thế, như thể hận ko thể ham muốn xé xác bản thân đi ra ngay lập tức tức thì vậy, trong trái tim cô cảm nhận thấy rất rất không dễ chịu, nước đôi mắt chảy đi ra, nói: “Mộ Diệc Thần, anh dối trá, anh vẫn thưa sẽ không còn em lúc nào nhằm em nên Chịu đựng uất ức, anh vẫn thưa tiếp tục đảm bảo an toàn em mãi mãi cơ mà!”

Sao anh rất có thể xử thế với cô như vậy này chứ!

Cô ko màng đàng xa xôi nhằm chạy về trên đây, anh không chỉ là chuẩn bị kết duyên với kẻ hàng nhái Chu Lệ Đồng, mà còn phải ụp oan cho tới cô như vậy!

Khi Mộ Diệc Thần thấy cô hiểu rằng những gì nhưng mà anh vẫn thưa với Vũ Đồng, ngược tim anh khẽ rung rinh động, biểu cảm bên trên mặt mũi anh hình thành một sự sửng sốt, ko thể nào là nắm được.

“Cô mới nhất là người dối trá, Lucas, anh chắc chắn chớ bị cô ấy say sưa hoặc nữa. Cô ấy đang được học tập ngành tư tưởng học tập bên trên Đại học tập Quốc gia. Hôm qua loa Lúc trông thấy cô ấy thì em vẫn tức thì nghi hoặc rồi, vậy nên em vẫn nhờ người đánh giá vấn đề cụ thể của cô ấy ấy, ko ngờ lúc này vẫn đem người gửi cho tới rồi.

Tám mon trước cô ấy vẫn thất lạc vài ba ngày, tiếp sau đó cô ấy được mò mẫm đi ra Lúc bị tai nạn thương tâm xe cộ khá. Em đang được nghi hoặc rằng những ngày nhưng mà cô ấy thất lạc cũng chính là bị tóm gọn cóc, những kẻ bắt cóc cô ấy vô tình cũng nằm trong group với những kẻ vẫn bắt cóc Vũ Đồng. Có lẽ chủ yếu khi cơ cô ấy vẫn gặp gỡ khi này đã quen thuộc Vũ Đồng và nhân thời cơ cơ nhằm lấy cắp thẻ của cô ấy ấy.” Chu Lệ Đồng duyên dáng vẻ lao vào, bịa đặt một gò tư liệu xuống trước mặt mũi Mộ Diệc Thần.

Tối ni Cố Triều Tịch cho tới hotel Khải Việt nhằm mò mẫm Tô Vũ Đồng, tuy nhiên lại trông thấy cô ấy bị Tiểu Dương đưa theo, nên tức thì gọi điện thoại cảm ứng thông minh cho tới cô tao.

Cô tao đương nhiên ko thể nhằm Tô Vũ Đồng và Mộ Diệc Thần nhìn thấy nhau được, vậy nên cô tao tức tốc sai người gửi tư liệu của Triệu San Ni cho tới rồi vội vàng chạy sắp tới.

Xem thêm: đông phòng hoa chúc sát vách wattpad

Nếu ko nên kiêng khem dè Cố Triều Tịch thì cô tao tiếp tục thẳng hướng dẫn và chỉ định Tô Vũ Đồng đó là hung phạm gϊếŧ chủ yếu bản thân, tiếp tục làm cho Mộ Diệc Thần đích thân thuộc gϊếŧ cô tao.

Tô Vũ Đồng nghe thấy những điều của Chu Lệ Đồng, vô nằm trong tức giẫn dữ nom cô tao rồi nói: “Chu Lệ Đồng, cô thưa cứ rất thật vậy nhỉ, lẽ nào là khi cơ cô cũng xuất hiện ở hiện nay ngôi trường hoặc sao?”

Hôm qua loa cô chỉ thưa với Nghiên Nghiên rằng cô thương hiệu là Đồng Vũ, Chu Lệ Đồng mới chỉ gặp gỡ cô một đợt, chỉ vô một ngày nhưng mà rất có thể mò mẫm đi ra tư liệu của cô ấy, thời gian nhanh cho tới vậy sao!

Có lẽ nào là cô tao đó là người đã trải sợ hãi cô à?

Khi Chu Lệ Đồng nghe thấy những điều của Tô Vũ Đồng, cô tao vẫn khéo léo nhưng mà chọn lựa cách ko tranh cãi với cô, nhưng mà cô tao nom Mộ Diệc Thần rồi nói: “Diệc Thần, anh vẫn thấy chưa? Tố hóa học trong trái tim cô tao đảm bảo chất lượng thế nào, anh chắc chắn ko được trúng nối tiếp của cô ấy tao đâu đấy!”

Mộ Diệc Thần giá buốt lùng nom Tô Vũ Đồng: “Tôi cho tới cô một thời cơ sau cùng, hãy thưa cho tới tôi biết, cô vẫn lấy cái thẻ cơ ở đâu?”

Anh vừa phải nhìn qua tư liệu của Triệu San Ni, cô tao thực sự là một trong những du học viên ở nội địa và thực sự đang được bám theo học tập ngành tư tưởng học tập. Cô tao đem kết quả học hành rất hay, ko lúc nào ngủ học tập trước lúc thất lạc. Ngày anh kết duyên với Vũ Đồng, cô tao vẫn đang được ở ngôi trường học tập.

Bây giờ cơ phiên bản rất có thể xác lập được rằng cô tao ko nên là người bắt cóc.

Tô Vũ Đồng phát hiện ánh nhìn giá buốt lùng của Mộ Diệc Thần, cô chấp nê nói: “Chiếc thẻ này đó là của em!”

Mặc cho dù vẫn thay cho thay đổi dung mạo tuy nhiên cô vẫn chính là Tô Vũ Đồng, cái thẻ này vẫn thuộc sở hữu cô.

Mộ Diệc Thần thấy người trước mặt mũi bản thân lại hình thành biểu cảm rất rất tương đương với Tô Vũ Đồng, gắt gỏng thưa với Tiểu Dương: “Đưa cô tao cho tới vọng gác công an đi!”

Cái bị tiêu diệt của Vũ Đồng là một trong những nút thắt lớn số 1 vô cuộc sống anh.

Anh sẽ không còn lúc nào tạm dừng cho tới Lúc tìm ra kẻ sát nhân!

Có lẽ Triệu San Ni này vẫn hiểu rằng điều gì cơ, cô đó là đột huỷ lớn số 1.

“Vâng, tổng giám đốc Mộ.”

Tiểu Dương thưa đoạn ngay lập tức đi ra mệnh lệnh cho tới vệ sĩ: “Đưa cô tao đi!”

Vệ sĩ nghe được thông tư thì bắt Tô Vũ Đồng lại ngay lập tức tức thì.

Nhìn thấy động tác của mình, Tô Vũ Đồng tức giẫn dữ mắng lên: “Đừng đem đυ.ng vô tôi!” Sau cơ cô quan sát về phía Mộ Diệc Thần rồi thưa một cơ hội dứt khoát: “Mộ Diệc Thần, em kỳ vọng rằng anh sẽ không còn hối hận hận!”

Bỏ lại những điều này, cô cù người tách cút nằm trong Tiểu Dương.

Vòng tuần trả thân thuộc chúng ta nhịn nhường như quay về như lúc đầu, chỉ việc Chu Lệ Đồng xuất hiện nay, anh tiếp tục mãi mãi chỉ tin tưởng tưởng cô tao.

Tô Vũ Đồng, mi đích thị là người ngốc nghếch!

Vậy nhưng mà mi còn vì thế lo ngại cho tới anh ấy, ngược nhiên người tao vẫn quên mi kể từ lâu rồi!

Bây giờ, việc truy mò mẫm kẻ sát nhân có lẽ rằng chỉ nhằm trong trái tim anh được yên tâm rộng lớn nhưng mà thôi.

Mộ Diệc Thần nghe thấy những điều của cô ấy, nom bóng sườn lưng cô tách cút, cảm nhận thấy vô nằm trong không xa lạ, trong trái tim nhức thắt lại, nói: “Chờ chút đã!”

Tô Vũ Đồng đã biết thành anh thực hiện thương tổn, ko quan hoài anh nữa, ko thèm tạm dừng.

Thấy cô ko tạm dừng, Mộ Diệc Thần ko thể ngồi yên lặng được nữa, tức thì vực dậy xua đuổi bám theo cô.

Xem thêm: tieu thuyet thien than bong toi

Cô cút càng xa xôi, thì lại càng ngay gần với hình bóng trong trái tim anh, anh ko nỡ nhằm cô đi!

Chu Lệ Đồng trông thấy Mộ Diệc Thần xua đuổi bám theo Tô Vũ Đồng, ko quan hoài chủ yếu bản thân đang được mang bầu nhưng mà nhanh gọn bắt lấy tay anh lại nói: “Diệc Thần, anh vẫn quên những kẻ hàng nhái trước đó rồi sao! Vũ Đồng vẫn bị tiêu diệt rồi, vô report nhà đá nghiệm tử đua đã và đang viết lách rõ rệt rồi, anh điềm đạm lại cho tới em đi!”

Khi Mộ Diệc Thần nghe report nhà đá nghiệm tử đua nhưng mà Chu Lệ Đồng nói tới, hai con mắt anh chính thức trầm xuống, khuôn mặt trở thành tối tăm.