tong tai ba dao va co vo nho

Chương 2909

“Tạo hóa trêu người, tao đang được ham muốn cởi lưới nhằm tác trở thành những con cái ở kiếp này, nhưng… lại tính sai, cho những con cái trở nên đồng đội ruột ở kiếp này.”

Bạn đang xem: tong tai ba dao va co vo nho

“Cho nên… con cái và Kỷ Thiên Minh đó là một song sao? Nhưng anh tao là anh trai của con cái. Vậy còn William thì sao?”

“Cậu ta? Cậu tao đó là cây linh chỉ bại. Cậu tao là phụ nữ của tướng quốc, là nhà vua đang được tàn nhẫn bắt con cái lên đường, là vị lão gia phân chia rẽ nhì con cái. Cậu tao được tao nuôi chăm sóc, bảo vệ cảnh giác nhập bao nhiêu trăm năm, cậu tao vốn liếng rất có thể tu tiên, tuy nhiên lại bị con cái ăn thất lạc, cậu tao rất có thể phục sao? Vậy nên cậu tao với mọi con cái lên đường Chịu đựng kiếp, ko suy nghĩ cho tới mặc dù vậy cơn phẫn uất của cậu tao đang được tan biến một ít, mặc dù vậy lại động lòng với con cái.”

“Thật là… thiệt là phức tạp, chuyện tình tay phụ vương này hẳn là 1 giấc mơ?

Giấc mơ này thiệt là phung phí đường?”

“Con coi bói, cũng ko phát biểu như vậy?” Ông lão tức phẫn uất trừng cô tao một chiếc rồi nói: “Hiện bên trên cần thiết nhất đó là nhì đoạn nhân duyên bại, con cái thực hiện ra làm sao nhằm hóa giải. Cây linh chỉ phát sinh thương yêu so với con cái, dược đồng lại ham muốn đã đạt được thương yêu của con cái, chuyện cứ như thế tiếp tục, uất hận càng rộng lớn, chỉ sợ hãi thực hiện thương tổn người thương bản thân.”

“Cái trang bị ranh ma ranh con cái, không chỉ thực hiện tao thất lạc lên đường người quá kế tiếp còn ăn thất lạc cây linh chỉ nhưng mà tao cực kỳ khổ sở bảo vệ.

Lúc trước tao thế nào là lại rất có thể thu con cái thực hiện trang bị đệ?”

Ông lão tiếc nuối phát biểu.

Khi nghe những câu nói. bại, cô tao đem chút xấu xí hổ lè lưỡi.

Bất kể ông lão này còn có phát biểu thiệt hay là không, thân mật William và Kỷ Thiên Minh cô tao cần lựa chọn 1 trong những nhì.

Xem thêm: vị rượu trên môi

“Nếu kiếp này con cái và anh nhì ko cần là anh u ruột, con cái chắc chắn tiếp tục yêu thương anh ấy sao?”

“Cây linh chỉ ở nằm trong con cái nhiều năm, trong thâm tâm con cái cũng có thể có cây linh chỉ.”

“Gon là kẻ cặn buồn bực vậy sao?

“Con cũng biết, đời này tao khiến cho những con cái thực hiện người cao số, kỳ vọng những người dân bầu các bạn cho tới không còn đời, mặc dù vậy linh chỉ lại nhìn thấy con cái, chuyện đó lại trở thành phức tạp. “

“Vậy thì… con cái cần lựa lựa chọn như vậy nào? “

“Ta làm thế nào hiểu rằng, chuyện của con cái, con cái tự động bản thân xử lý. Ta cho tới con cái một thời cơ sau cuối, để xem rõ ràng ngược tim bản thân. Sau kiếp này, những con cái tiếp tục bay ngoài số kiếp Chịu đựng nàn của loại người.”

“Thật sự là… đem kiếp trước và kiếp sau ư? Thế thì con cái tò mò mẫm, ko biết người bạn tri kỷ kiếp trước của con cái là ai?

Hứa Trúc Linh sao?”

“Đúng vậy. Cô ấy và Cố Thành Trung cần trải qua không ít hoán vị nàn, khổ cực.”

Xem thêm: vượt qua lôi trì

“Bọn chúng ta ko cần đang được ở với mọi người trong nhà sao? Sao cần Chịu đựng nhức khổ?

Chuyện này sẽ không được phù hợp cho tới lắm”

“Bọn chúng ta tránh việc ở với mọi người trong nhà, phát biểu white rời khỏi, thương hiệu khốn kiếp này đang được mang đi nhân duyên của những người tao. Cậu tao mang đi nhân duyên của những người không giống, coi như thể cướp bà xã của những người tao, đương nhiên cậu tao tiếp tục trả giá bán nhiều hơn nữa rồi.