tong tai anh that la hu

Trong điện thoại cảm ứng thông minh vang lên tiếng động đang được liên kết, ngược tim Tư Vũ đập triền miên, đang được lâu rồi cô ko gọi năng lượng điện mang đến anh.

Trong chống căn bệnh, Bùi Tạp Tư cầm điện thoại cảm ứng thông minh để ý coi screen hiển thị thương hiệu người gọi cho tới, trong trái tim dơ lên nỗi khích động, anh liếm liếm cánh môi bên trên, nhấn nút nhận năng lượng điện. “Tư Vũ, sở hữu chuyện gì sao?” anh rảnh rỗi nhạt nhẽo chất vấn.

Bạn đang xem: tong tai anh that la hu

Vừa nghe cho tới giọng của Bùi Tạp Tư, Tư Vũ thiếu hụt chút nữa ham muốn khóc, tuy nhiên cô nỗ lực ức hiếp xúc cảm lúc này. “Anh đang được ở đâu, tôi ham muốn bắt gặp anh!”

“Anh…”

“Trong công ty lớn hả?” Cô cắt theo đường ngang điều anh rằng. “Không có…” góc nhìn Bùi Tạp Tư nom bóng hình của cô ấy phía bên ngoài hành lang cửa số, nghe tiếng nói của cô ấy. Anh hiện nay thiệt sự ham muốn bắt gặp cô, nếu như trước đó nghĩ về cho tới kỹ năng trong tương lai ham muốn bắt gặp cô, ham muốn nghe tiếng nói của cô ấy tuy nhiên trở ngại cay đắng sở vì vậy thì sở hữu bị tiêu diệt anh cũng không đủ can đảm thực hiện bậy phía bên ngoài.

Không sai, bao nhiêu ngày hôm nay sở dĩ anh cần ngây ngốc ngồi yên lặng vô chống căn bệnh chính vì anh biết sau giờ ngọ thì anh hoàn toàn có thể trông thấy bóng hình của cô ấy phía bên ngoài hành lang cửa số.

“Vậy hiện nay anh đang được ở đâu? Anh chớ rằng với tôi là đang được phía trong xe, tôi ko tin cẩn, xung xung quanh anh hiện nay ko nghe được tiếng động xe đua.”

“Hiện giờ anh sở hữu chuyện cần giải quyết và xử lý, nếu như em ham muốn bắt gặp anh thì trong tương lai cứ cho tới “Kim Úc Phủ Đệ” lên đường.”

Không hiểu vì thế nghĩ về ham muốn hóa học vất anh hay những giản đơn chỉ ham muốn bắt gặp anh. “Không, hiện nay tôi ham muốn bắt gặp anh ngay lập tức, anh chớ nghĩ về ham muốn kể từ chối tôi.” Giọng của cô ấy trở thành rộng lớn giờ đồng hồ hiển thị sự tức phẫn uất rồi.

“Anh ko rảnh!” Bùi Tạp Tư thốt rời khỏi bao nhiêu chữ ngay tắp lự hạn chế đứt cuộc hội thoại. Hiện nay anh đang được ở vô chống căn bệnh thì làm thế nào hoàn toàn có thể bắt gặp cô được? Anh ko nghĩ về ham muốn sử dụng cay đắng nhục tiếp với cô, ko nghĩ về ham muốn mang đến cô cảm nhận thấy vướng nợ anh, nghĩ về cho tới chuyện này thôi thiệt là vượt lên đau xót, anh ngàn vạn phiên ko thể thực hiện được.

Sau bại, anh về bên ngồi bên trên cái ghế sofa vô chống.

Tư Vũ bị anh hạn chế đứt cuộc hội thoại phẫn uất cho tới toàn đằm thắm run rẩy rẩy. Nhất quyết định anh tớ đang được nằm trong người phụ phái nữ không giống “mây mưa” rồi vì vậy hiện nay mới nhất ko rảnh nhằm bắt gặp cô.

“Cái gì? Không cần rằng là cùng với nhau lên đường phượt biển cả à? Anh ko cần lại thay đổi ý chứ?”

Một lời nói phái nữ tính vang lên trước mặt mày Tư Vũ, rằng đúng đắn thì lời nói ấy trừng trị rời khỏi kể từ người phụ nữ đang được trước mặt mày cô.

Theo phiên bản năng Tư Vũ ngửng đầu nom lại…. chỉ là lúc lên đường lối cô thông thường ko nhằm ý cho tới chuyện “nói hươu rằng vượn”. Tiếng rằng trừng trị rời khỏi kể từ mồm của một cô nàng trẻ em tuổi tác, dáng vẻ người bằng phẳng, vừa phải nom là biết ko cần loại phụ nữ hoàn toàn có thể trêu vô. Cạnh cạnh cô tớ là một trong những người con trai, dáng vẻ người khiến cho cho những người tớ sở hữu cảm xúc là một trong những thương hiệu cao bồi, một thương hiệu xã hội đen sì.

Quả nhiên, Lúc người con trai này cởi mồm thiệt chính tựa như các gì Tư Vũ suy luận.

Người con trai ôm đầy đủ cô nàng như đang được dụ dỗ dành riêng nói: “ Em yêu thương à, hiện nay ck em thường ngày đều cần tất bật mò mẫm chi phí cực kỳ vất vả, không chỉ có thế chuyện mặt mày phía Phủ Đầu bang còn đang được bát nháo bại tề. Hiện nay anh thiệt sự ko loại bỏ đi được tuy nhiên, qua chuyện vài ba ngày nữa, sau thời điểm từng chuyện được giải quyết và xử lý yên lặng ổn định chắc chắn anh tiếp tục dẫn em lên đường tuy nhiên.”

Cô gái tức phẫn uất cho tới dậm chân, cầm lấy túi xách tay tấn công vô người con trai. “Vậy là anh gạt em, anh rằng em chỉ việc canh ty anh dạy dỗ mang đến thương hiệu Ryan bại một bài học kinh nghiệm, hỗ trợ cho Bùi đại ca loại trừ phẫn uất thì anh tiếp tục dẫn em lên đường phượt, vậy tuy nhiên sau thời điểm thực hiện xong xuôi chuyện thì anh lại rằng hiện nay ko lên đường được là sao.”

Bùi đại ca, Ryan….

Xem thêm: hoang cổ thánh thể

Hai cái brand name này thốt rời khỏi nháy đôi mắt xác minh toàn bộ từng suy luận của Tư Vũ. Quả nhiên là Bùi Tạp Tư hãm sợ hãi, anh tớ cho những người tấn công Ryan.

Tư Vũ đem theo đòi hỏa khí trở về phía song tình nhân đang được tức phẫn uất bại. Cô đứng đối lập nhị người chúng ta, nom chúng ta chằm chằm như đang được đánh giá một vật gì bại.

Đại Cương theo đòi bản năng ngửng đầu, nom cho tới người phụ phái nữ xinh đẹp nhất đang được đứng trước mặt mày, sắc mặt mày anh tớ biến đổi hoảng hồn cho tới nút thiếu hụt chút nữa cằm bị trật khớp. “Chị….chị dâu….”

Vợ Đại Cương ngay lập tức tức thời cũng kịp phản xạ, cuộc hội thoại của bà xã ck chúng ta đã biết thành chị dâu nghe thấy, cô gái bèn nở một nụ mỉm cười nói cách khác đối với khóc vẫn còn đó khó khăn coi rộng lớn, áy náy thè lưỡi….

Chính nhân quân tử ko hoảng hồn kẻ xấu xa. Tư Vũ thẳng chất vấn rõ: “Là Bùi Tạp Tư sai những người dân hãm sợ hãi Ryan chính không? Hiện nay anh tớ đang được ở đâu, anh dẫn tôi lên đường bắt gặp anh tớ.”

Chị dâu cứ một mực nhận định rằng đại ca hãm sợ hãi người con trai nước ngoài quốc bại, Đại Cương nghe thế ngay tắp lự tức phẫn uất, “Chị dâu, chị sở hữu biết vì thế sao tôi kêu chị một giờ đồng hồ chị dâu không? Bởi vì thế đại ca tôi quí chị, yêu thương chị, vì vậy Đại Cương tôi cần tôn trọng chị. Nhưng chị cứ luôn luôn nghĩ về oan mang đến đại ca tôi thì thực tình tôi ko thể Chịu đựng nỗi nữa. Hiện nay chị ham muốn bắt gặp anh ấy chính không? Vậy thì theo đòi tôi.”

Nói xong xuôi, Đại Cương cầm tay bà xã bản thân tiếp cận quần thể nội trú.

Tư Vũ nghi ngại nom bà xã ck chúng ta, vì thế sao chúng ta lại dẫn cô cho tới quần thể nội trú?

Không lẽ Bùi Tạp Tư bị thương….?

Đại Cương đột ngột xoay đầu thúc đẩy giục. “Chị dâu, ko cần chị ham muốn bắt gặp đại ca sao? Đi nhanh chóng lên kẻo ko kịp….!”

Tư Vũ chấn kinh rồi, cô tá hỏa, Bùi Tạp Tư làm thế nào vậy, chuyện gì đang được xẩy ra với anh ấy? cô chạy lên nhị bước kéo lấy cánh tay Đại Cương, thở hào hển hỏi: “Nói mang đến tôi biết, anh ấy bị thực hiện sao?”

Đại Cương giới hạn bước, lấy nỗi tức phẫn uất hội tụ bao nhiêu ngày trong trái tim xả ra phía bên ngoài. “Chị dâu, chị biết không? Tối hôm bại đại ca vì thế cứu giúp chị đã biết thành cái brand name chó bị tiêu diệt lão Nhị tập luyện kích, một khối thép cứng đâm vô sườn lưng anh ấy, đâm cực kỳ sâu sắc, anh ấy bị ra máu cực kỳ nhiều….khi ấy chị đâu sở hữu trừng trị hình thành chính không?” Đại Cương lên giờ đồng hồ phỏng vấn cô.

“Lúc bại anh ấy bị thương sao? Nói mang đến tôi biết hiện nay hiện tượng anh ấy rời khỏi sao rồi?” thoắt cái sắc mặt mày Tư Vũ Trắng bệch, nỗi phiền lòng mang đến anh tạo cho toàn đằm thắm cô run rẩy rẩy. “Vì sao không người nào rằng mang đến tôi biết anh ấy bị thương, vì thế sao anh ấy ko rằng mang đến tôi biết hả?” sau thời điểm thốt rời khỏi xong xuôi những điều này, nước đôi mắt Tư Vũ đang được tuôn rời khỏi như mưa.

Nhớ cho tới tối bại, anh ấy vì thế cứu giúp cô tuy nhiên bên trên sườn lưng bị khối thép cứng đâm vô, vậy tuy nhiên căn phiên bản cô lại ngu ngốc ko nghe biết, lại còn phiền lòng mang đến Ryan trước mặt mày anh, vì thế Ryan tuy nhiên tỉ ti, Tư Vũ áy náy cảm nhận thấy như cô đang được đắc tội với anh.

“Đại ca ko rằng mang đến ai biết không còn, thậm chí còn anh ấy còn tự động bản thân tài xế về bên, tuy nhiên suôn sẻ là một trong những người bằng hữu tinh nghịch đôi mắt trông thấy anh ấy bị thương.” Cuối nằm trong dành được thời cơ, Đại Cương tâm sự không còn thực sự, vì thế cứ lấp liếm giếm mãi khiến cho anh cảm nhận thấy tức tối. “Chị dâu, chị biết không? Thương tích của đại ca nếu như đối với thương tích của thương hiệu Ryan bại thiệt rời khỏi nặng trĩu rất nhiều, hắn tớ chỉ bị thương ở vai thôi chính không? Đối với 1 người con trai thì này được gọi là tổn thương sao? Con u nó hắn tớ thực sự cực kỳ già họng xảo trá. Chị biết không? Thanh thép bại thiếu hụt chút nữa đang được xuyên qua chuyện phổi của đại ca, bị thương nặng trĩu vì vậy tuy nhiên anh ấy vẫn ko Chịu cho tới cơ sở y tế, tạo cho chỗ bị thương bị nhiễm trùng, còn nếu như không cần vì thế Cửa Hàng chúng tôi trừng trị hiện tại sớm, ko chừng anh ấy đang được sớm mất mặt mạng rồi. Chị dâu, ko cần tôi bênh vực đại ca, tuy nhiên trước đó anh ấy thực hiện sai, tuy nhiên hiện nay anh ấy đã và đang trả giá bán rồi, tôi nghĩ về chị cũng nên bỏ qua mang đến anh ấy thôi?”

Mỗi lời nói của Đại Cương giống như vết dao hạn chế vô tim của Tư Vũ. “ Anh ấy hiện nay ở đâu, anh mau dẫn tôi cho tới bắt gặp anh ấy, tôi thiệt sự cực kỳ ham muốn trông thấy anh ấy ngay lập tức tức thời.”

Xem thêm: quan hệ thân mật

Bùi Tạp Tư ngạc nhiên giương đôi mắt nom người phụ phái nữ vô âu phục văn phòng, mái đầu nhiều năm rối tung với 1 vài ba cọng tóc bám mặt mày gò má đang làm việc nhanh chóng cho tới theo người. Trên mặt mày cô ấy đều là nước đôi mắt, song môi đỏ tía mọng đang được không ngừng nghỉ run rẩy lẩy bẩy.

“Sao em lại ở đây?” Bùi Tạp Tư kéo lại áo ngủ bên trên người, nhíu ngươi nom cô.

Tư Vũ chạy cho tới lân cận anh, đôi bàn tay bao bọc lấy anh. “Vì sao anh bị thương lại ko rằng mang đến em biết, sở hữu cần anh sở hữu ý muốn ham muốn mang đến em cảm nhận thấy sở hữu lỗi với anh không?”