Tổng Hợp 30 Đề Thi Thử Đại Học Môn Tiếng Anh Năm 2016 Có Lời Giải

Đánh dấu chữ cái A, B, C hoặc D trên phiếu trả lời của bạn để chỉ ra câu trả lời cho mỗi câu hỏi sau đây.

Các bạn đang xem: Tổng hợp 30 đề thi thử đại học năm 2016 có đáp án


A. Công việc kinh doanh thành công của cô ấy cũng vậyB. Vì vậy, thành công là kinh doanh của mìnhC. Công việc kinh doanh của cô ấy đã thành côngD. Công việc kinh doanh của cô ấy rất thành công,
Câu hỏi 5: Tôi chưa bao giờ thực sự thích đi xem ba lê hay opera; họ không thực sự là ______ của tôi.
Câu hỏi 6: Sau khi mỗi người chúng tôi được chỉ định một phần trả góp của dự án, chúng tôi quay lại phần _______ của mình.
A. ít tốn kém hơn một chútB. càng đắt càng tốtC. gần như không đắt bằng D. đắt hơn rất nhiều so với
A. một chiếc thắt lưng da đẹp màu nâuB. một chiếc thắt lưng da màu nâu đẹp mắtC. một chiếc thắt lưng đẹp bằng da màu nâuD. một chiếc thắt lưng da đẹp màu nâu
Câu hỏi 11: Người quản lý mới nhận thấy tình hình phức tạp đến mức anh ta không thể xem gỗ cho _________.
Question 12: A: Tôi nghĩ việc có ba hoặc bốn thế hệ cùng chung sống dưới một mái nhà là một ý kiến ​​hay. B: _________ Các thành viên trong gia đình có thể giúp đỡ nhau rất nhiều.
A. Không đúng.B. Sai rồi.C. Tôi không thể đồng ý hơn nữa.D. Tôi không đồng ý.
A. Nói lại lần nữa. Tôi thích nghe những lời của bạnB. Cảm ơn bạn rất nhiềuC. Tôi nghĩ vậy. Tôi tự hào về bản thân mìnhD. Cảm ơn nhiều, đó là một lời khen tốt đẹp
Câu hỏi 15: “Tại sao bạn trai của bạn không ở bữa tiệc tối qua?” – “Anh ấy ______ bài giảng ở Shaw Hall. Tôi biết anh ấy rất muốn nghe diễn giả.”
Câu hỏi 18: Điều cần thiết là Alice phải nói về trách nhiệm của anh ấy trong cuộc họp ngày mai.
Câu hỏi 19: Việc sử dụng máy tính hỗ trợ trong giảng dạy, __________ vai trò của giáo viên vẫn rất quan trọng.
Đánh dấu chữ cái A, B, C hoặc D trên phiếu trả lời của bạn để chỉ ra (những) từ TƯƠNG TỰ về nghĩa với (những) từ được gạch chân trong mỗi câu hỏi sau.
A. một tác phẩm nghệ thuật chân thựcB. một tác phẩm nghệ thuật xuất sắcC. một tác phẩm nghệ thuật đắt giáD. một tác phẩm nghệ thuật lớn

Tham Khảo Thêm:  Nghị luận về quan niệm của Thân Nhân Trung: Hiền tài là nguyên khí quốc gia.

Những con nai giống như những hình vẽ được làm từ chồi cây liễu là bằng chứng lâu đời nhất về nơi cư trú của con người ở Grand Canyon.

Roget’s Thesaurus, một bộ sưu tập các từ và cụm từ tiếng Anh, ban đầu được sắp xếp theo ý tưởng mà chúng thể hiện hơn là theo thứ tự bảng chữ cái.

Xem thêm: Nhà Hàng Mnc Fast Food Tại Long Thành, Mnc: Công Ty Cổ Phần Mai Linh Miền Trung

Đánh dấu chữ cái B, C hoặc D trên phiếu trả lời của bạn để chỉ ra từ có phần gạch chân theo sau A từ mỗi trong ba từ còn lại trong cách phát âm trong các câu hỏi.
Đánh dấu chữ cái A, B, C hoặc D trên phiếu trả lời của bạn để hiển thị phần gạch chân cần sửa trong mỗi câu hỏi sau.

Dãy núi dài nhất, Dãy Giữa Đại Tây Dương, hầu như không thể nhìn thấy được vì phần lớn nằm dưới đại dương.

Được thành lập vào năm 1984 dành cho những học sinh muốn học các môn nghệ thuật và âm nhạc, LaGuardia là trường công lập đầu tiên thuộc loại hình này.

Khả năng làm việc chăm chỉ, làm theo chỉ dẫn và suy nghĩ độc lập là một số tiêu chí để thành công tại nơi làm việc.

Tôi nghĩ cô ấy sẽ phù hợp với công việc vì cô ấy đã làm việc như một giáo viên trong một thời gian dài.
Đọc đoạn văn sau và đánh dấu chữ cái A, B, C hoặc D trên phiếu trả lời của bạn để chỉ ra câu trả lời đúng cho mỗi câu hỏi bên dưới.

Tham Khảo Thêm:  Bản Vẽ Nhà 2 Tầng 6X11 M Sang Trọng Tại Gia Lai, Mẫu Thiết Kế Nhà 2 Tầng 6X11M

Chúng tôi nhận thấy rằng những đứa trẻ thông minh hiếm khi bị cản trở bởi cách dạy kết hợp nhiều khả năng. Ngược lại, cả kiến ​​thức và kinh nghiệm của họ đều phong phú. Chúng tôi thấy việc phân luồng học sinh còn nhiều bất cập. Nó không tính đến thực tế là trẻ em phát triển ở các tốc độ khác nhau. Nó có thể có tác động xấu đến cả đứa trẻ thông minh và không thông minh. Rốt cuộc, có thể khá nản lòng khi ở cuối lớp cao nhất!

Bên cạnh đó, việc đánh giá con người chỉ dựa trên khả năng trí tuệ của họ là điều không thực tế. Đây chỉ là một khía cạnh trong tổng thể tính cách của họ. Chúng tôi quan tâm đến việc phát triển toàn diện khả năng của tất cả học sinh chứ không chỉ là khả năng học tập của các em. Chúng tôi cũng đánh giá cao phẩm chất cá nhân và kỹ năng xã hội, và chúng tôi nhận thấy rằng việc giảng dạy nhiều khả năng sẽ góp phần vào tất cả các khía cạnh học tập này.

Trong lớp học của chúng tôi, chúng tôi làm việc theo nhiều cách khác nhau. Học sinh thường làm việc theo nhóm; điều này mang lại cho họ cơ hội học cách hợp tác, chia sẻ và phát triển các kỹ năng lãnh đạo. Các em cũng học cách đương đầu với các vấn đề cá nhân cũng như học cách suy nghĩ, đưa ra quyết định, phân tích và đánh giá, giao tiếp hiệu quả. Học sinh học hỏi lẫn nhau cũng như từ giáo viên.

Tham Khảo Thêm:  Tả cái trống trường em

Đôi khi học sinh làm việc theo cặp; đôi khi làm việc trên các nhiệm vụ và bài tập cá nhân, họ có thể làm điều này với tốc độ của riêng họ. Họ cũng có một số lớp học chính thức giảng dạy khi điều này là thích hợp. Chúng tôi khuyến khích sinh viên của mình sử dụng thư viện và chúng tôi dạy họ những kỹ năng cần thiết để thực hiện việc này một cách hiệu quả. Một học sinh tiên tiến có thể làm những công việc tiên tiến; không quan trọng đứa trẻ bao nhiêu tuổi. Chúng tôi kỳ vọng học sinh của mình sẽ cố gắng hết sức chứ không phải kém nhất, và chúng tôi luôn khuyến khích các em đạt được mục tiêu này.

Related Posts

Cách Vẽ Pokemon Hệ Điện Zeraora Mới Nhất

Mời các bạn khám phá thông tin và kiến ​​thức về Cách vẽ pokemon dạng bay Hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên…

Cách Vẽ Tường Đơn Giản Từ Họa Sĩ, Hướng Dẫn Cách Vẽ Tranh Tường Siêu Đơn Giản

Tranh tường hiện nay đang hot như thế nào chắc các bạn cũng đã biết. Vì vậy, bạn muốn vẽ một bức tranh tường? Bạn không biết…

Đề Thi Tin Học Trẻ Scratch, Đề Thi Tin Học Trẻ Lâm Đồng 2021

neftekumsk.com Chia sẻ với bạn kỳ thi cào tiểu học 2021– Bảng A – Trường tiểu học Scratch. Năm nay, một điểm khác là…

Hướng Dẫn Các Bước Vẽ Nail Cơ Bản Tại Nhà Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Học nail cơ bản tại nhà là từ khóa dành cho các bạn muốn tự học nail để có thể tự chăm sóc móng tại nhà mà…

Top 20 Bản Vẽ Cad Máy Nén Khí Nén, Bản Vẽ Cad Chi Tiết Máy Ngành Cơ Khí Chuẩn Nhất

Trình duyệt của bạn đã tắt hỗ trợ JAVASCRIPT. Trang web chỉ hoạt động khi bạn bật lại. Để xem cách bật JAVASCRIPT, hãy nhấp vào đây!…

Phần Mềm Vẽ 3D Trên Ipad Dành Cho Nghề Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất

Công nghệ ngày càng phát triển với những thiết bị cầm tay hỗ trợ rất tốt cho công việc và đặc biệt là iPad hay máy tính…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *