tổng giám đốc anh thật là hư

                  
                       

Lạc Ngạo Thực đem cỗ áo ngủ black color mới mẻ vừa vặn trở xuống lầu bên dưới phòng tiếp khách , hãy nhanh tay đón lấy một lon bia được quăng cho tới , nhìn người tiến công bản thân :"Cậu cho tới khi này thế ?! Sao ko gọi cho tới tôi !"

"Bạn chất lượng mới mẻ cưới bà xã , thực hiện thế này tôi lại ko cho tới nhằm nhiều chuyện chứ !" Ngồi phía trên ghế salon làm tóc lâu năm , phái mạnh nhân cơ lài nhài đối với phái đẹp nhân còn muôn phần phiền rộng lớn :"Này , Jerry . Vợ của cậu vô cùng hấp dẫn , cũng khá dễ thương đấy !"

Bạn đang xem: tổng giám đốc anh thật là hư

Lạc Ngạo Thực rải bước cho tới phía salon làm tóc đối lập , thư thả ngồi xuống , ngỏ lon bia , nốc một hớp rồi căn vặn :"Cậu gặp gỡ cô ấy khi này ?!"

Bùi Tạp Tư khẽ nhấp lên xuống đầu , cười cợt một chiếc , gác nhị chân lên bên trên bàn :"Có thiệt là ~~ Cậu ko biết tôi gặp gỡ bà xã cậu khi này ko ?!"

Lạc Ngạo Thực lại nốc tiếp một hớp bia , xoay đầu lên đường :"Tôi làm thế nào biết , cậu cũng không tồn tại phát biểu !"

"Ha ha , Jerry . Cậu nghĩ rằng tôi ngốc , hay những chủ yếu cậu vượt lên lanh lợi . Cậu suy nghĩ là cậu hoàn toàn có thể lừa được tôi ư !"

"Tôi ko biết cậu đang được nói đến đồ vật gi !" . Lạc Ngạo Thực ngông nghênh nói

"Tôi vừa vặn xuống máy cất cánh , về cho tới căn nhà ngay tắp lự có được điện thoại cảm ứng thông minh của những người này cơ , ko phát biểu ko rằng , lại mong muốn tôi cho tới ngay lập tức biệt thự nghỉ dưỡng này , phát biểu mong muốn dò thám hiểu thị ngôi trường Âu Châu . Lúc ấy tôi còn đang được tâm trí , người này còn có nên điên rồi ko . Mặc cho dù là ngày thời điểm ngày hôm nay kết duyên , tuy nhiên lại mong muốn được bàn việc vô hiện đại thơm !" Nụ cười cợt bên trên mặt mũi Bùi Tạp Tư ngày càng dưng cao , tương tự như ko thể trấn áp được.

Xem thêm: vị ngọt đôi môi bl

"Có gì là ko thể ?! Nếu như cậu không còn khát rồi , vậy lúc này tất cả chúng ta chính thức thảo luận thị ngôi trường Âu Châu !" Lạc Ngạo Thực thả lỏng cánh tay , ko cảm nhận thấy đem nơi nào đặc biệt

Bùi Tạp Tư ko nhằm ý cho tới lời nói của hắn , ngẫu nhiên phát biểu :"Khi tôi nhận ra một cô nàng đem lễ phục red color bên trên đàng cho tới trên đây , thì toàn bộ nghi ngại của tôi vẫn sáng sủa tỏ !"

"Có thể ngừng được ko ?! Xem rời khỏi việc làm ở Âu Châu của cậu vẫn ko đầy đủ vất vả . bằng phẳng ko thì kể từ mai , cậu cho tới Châu Phi lên đường . Tôi muốn làm trở nên tân tiến ở cơ --" Lạc Ngạo Thực - hắn không thích kế tiếp cái chủ đề này nữa , mặc dù thế này thì vấn đề của phái đẹp nhân cơ ko tương quan hắn.

Bùi Tạp Tư cả gan liền kế tiếp cười cợt phát biểu :"Nếu như cảm nhận thấy nhức lòng , thì không nên xua người tao xuống xe pháo . Nhân tiện cũng tiết kiệm chi phí được rất nhiều phiền toái cho tới tôi , Khi nên lên đường chung cô ấy !"

"Ha ha , ko thể tin tưởng được , đàng đường kính trắng là cậu rét Bùi gia , lại trở nên rời khỏi nhiều chuyện thế này , vô mồm phát biểu không ngừng nghỉ ~" . Lạc Ngạo Thực là rước lon bia vô tay nhằm vô bên trên khay trà , ko thất sắc giễu cợt hắn.

Xem thêm: cô dâu bất đắc dĩ

Bùi Tạp Tư biết bản thân phát biểu đích thị rồi , nụ cười cợt càng thêm thắt mạnh mẽ và tự tin :"Cậu ấn định fake cỗ à , ha ha . Khó trách cứ , người như Lạc tổng giám đốc nhưng mà ngoan ngoãn ngoãn cưới bà xã . Cô dâu thiệt sự vô cùng rất đẹp , chỉ mất kẻ ngốc mới mẻ ko bộp chộp vàng cưới về !"

Lạc Ngạo Thực ngồi phía trên sô trộn , ko thèm phản xạ cho tới lời nói nhạo báng của khách hàng tốt

Nữ nhân xinh rất đẹp thật nhiều , ở kề bên hắn càng kiểm điểm ko xuể . Bất luận là mỹ phái đẹp đem quan trọng đặc biệt thế này , với hắn cũng chẳng đem gì xứng đáng sửng sốt !