tôi yêu đương cùng ảnh đế

                  
                       

Lâm Vãn nhịn ko được tư duy, hình họa đế Phó Việt nhìn như cao lãnh, tâm tư xác định đó là vô nằm trong muộn tao*, còn nếu như không sao hắn lại cút ảo tưởng chủ yếu bản thân thực hiện giáo bá cơ chứ?

"Lâm Vãn cũng đem theo dõi Smartphone địa hình, trước mặt mũi cô vờ vịt coi thông tin, tiếp sau đó nhắm mùng hình  ngay lập tức Chu Thừa, trộm tự sướng.(⊙ω⊙)

Bạn đang xem: tôi yêu đương cùng ảnh đế

Cô mới nhất ko nên là hoa si, háo sắc gì cơ đâu, nhưng mà thiệt sự là chính vì thiếu hụt niên phía mặt mũi cơ quá mức cho phép dễ nhìn, đó là cái loại chói ham muốn thong manh đôi mắt cô luôn luôn ấy.

"Tách" một giờ đồng hồ, địa hình của Béo Muội tuy vậy lại phanh âm thanh!Σ(゚д゚lll)

Thế này thì vô nằm trong xấu xa hổ cơ......

Lâm Vãn giơ Smartphone lên, cứng đờ nhưng mà ngấc đầu.
Chu Thừa vô trong miệng được ngậm điếu dung dịch, hai con mắt hẹp lâu năm lạnh lẽo lùng nhìn chằm chằm vô cô. (・・?)

Lâm Vãn cũng coi như cơ trí, tức khắc thực hiện vẻ mặt mũi chân chó: "Cậu quá soái, vô nằm trong rất đẹp trai cơ (>^ω^<), nên tôi kiểm soát ko được."

Giáo bá chắc chắn rằng sẽ không còn thể nào là lại theo dõi xua đuổi cô, vậy thì vì như thế hoàn thiện trọng trách thương với thương hiệu Tiểu bá vương vãi cơ, Lâm Vãn đành nên dữ thế chủ động xuất kích rồi, định ngày ko bởi nhằm mục đích ngày, vậy thì thời điểm hôm nay dứt khoát cút thổ lộ thôi!

Buông Smartphone xuống, trông thấy dung dịch lá black color cơ một vừa hai phải mới nhất còn vô mồm Chu Thừa khi đó lại rơi bên trên mặt mũi khu đất, Lâm Vãn rộng lớn mật lại ngượng ngùng nhưng mà thông báo:

"Chu Thừa,... thiệt đi ra, thiệt đi ra thì tôi tiếp tục quí cậu lâu lắm rồi, cậu hoàn toàn có thể đồng ý thực hiện các bạn trai của tôi không?"

Lâm Vãn trước đó chưa từng thổ lộ với những người không giống khi nào, thời điểm hiện tại cô chỉ hoàn toàn có thể học theo gò phim thần tượng thanh xuân vườn ngôi trường từng liếc qua, ngượng ngùng nhưng mà cúi đầu, đôi bàn tay khẩn trương nhưng mà bắt chặt Smartphone.

Xem thêm: hoàng phi 9000 tuổi

Chu Thừa nhìn bàn tay mũm mĩm, tròn trặn tròn chan chứa thịt của cô ấy đang được bắt chặt lấy quần jeans.

Có chút cay đôi mắt.(。-_-。)

Đầu trong năm này thiệt sự là cái dạng phái nữ nhân nào thì cũng đều dám quí hắn cơ nha!

Thích hắn như vậy à?

Thế tuy nhiên vì sao Lúc bị lão sư phê bình cô còn dám kéo hắn xuống nước?

Đây ko nên là trí tuệ bị thiểu năng thìa là cái quỷ gì cơ chứ?

Chu Thừa cảm nhận thấy vô nằm trong tức bực đến mức độ ham muốn tấn công người luôn luôn ấy ( ・᷄ὢ・᷅ ), một chân giẫm lên bên trên gò tàn dung dịch cơ, hung hăng xoay người tách cút.

Lâm Vãn thấy mặt mũi hắn chan chứa vẻ ko nỡ nhìn trực tiếp, cô đương nhiên cũng biết yếu điểm của Béo Muội.

Xem thêm: truyện sắc dục

Nhưng đem lời nói thưa rất rất đích, hảo y sĩ kinh hồn triền phái nữ, chỉ việc cô nỗ lực đối đãi với Chu Thừa thiệt chất lượng, thường ngày tuyên dương hắn, khích lệ hắn,  dưng đi ra sự thực lòng, sức nóng tâm nhưng mà những phái nữ sinh không giống cũng không đủ can đảm bộc lộ, thưa ko chừng Chu Thừa tiếp tục từng chút, từng chút một nhưng mà rung rinh động với cô đó!

" Này, cậu ko thưa điều nào là đó là ngầm đồng ý sao?"

Lâm Vãn đuổi rượt theo dõi, đứng cản ở trước mặt mũi Chu Thừa, ngửa đầu chất vấn.