tôi thực sự không muốn

toi-thuc-su-khong-muon

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: tôi thực sự không muốn

Cứ tối tối, nhập một căn phòng rộng lớn, bên trên chiếc giường rộng, lại là hình hình ảnh thân quen thuộc ấy, hình hình ảnh 2 loài người đầy ái muội đang được luận động bên trên cơ thể nhau. Nhưng có 1 điều đáng nói là người con cái gái thân mật hình lõa thể mặt mày dưới lại đang được đi ra sức khẩn khoản van thân mật hình cao lớn đang được giày vò bên trên toàn thân mật thể mình:

– Chấn…hơ…xin anh…tôi xin…hơ…ưm…hức hức…

Xem thêm: quân thiếu cưng chiều cô vợ thiên hậu

Xem thêm: luôn có giáo viên phải mời phụ huynh

Tiếng khẩn khoản lơn của Tuê Mạn yếu ớt vang lên. Bây giờ cô đã quá mệt, quá là chịu đựng đủ. Tuê Mạn nhị tay buông thõng xuống, ko còn sức cố ẩn Cửu Chấn đi ra nữa. Cô đã la hét, vùng vẫy suốt mấy giờ trôi, kết quả chỉ là vô vọng, khiến anh thêm thắt kích thích, điên cuồng mà đi ra vào mạnh rộng lớn. Tuê Mạn thất thần nằm mặt mày dưới thân mật anh, cả cơ thể lõa đi ra, nhị chân cô run rẩy cập lên, tư mật nhức điếng, mồ hôi nhễ nhại bết hết tóc, phần sống lưng mồ hôi chảy thấm mảng ga nằm, cả người đỏ tím chi chít. Thật sự nhìn Tuê Mạn cực kì thảm thương, cô đẹp như một hoa lá, tuy nhiên lại thời gian nhanh nát tươm tất các cánh hoa tàn. Cửu Chấn nằm bên trên là 1 người đàn ông với khuôn mặt chững chạc, các đường nét bên trên khuôn mặt rất sắc, anh 28 tuổi, là 1 người kinh doanh trẻ khá thành công với các khoản đầu tư thị trường chứng khoán vang dội. Cô gái yêu thương kiều đang được hổn hển mệt mỏi này là Tuê Mạn, 22 tuổi ngọt ngào. Sở dĩ Tuê Mạn lại ở phía trên, chịu sự dày vò, nhức đớn này là bởi ko hiểu biết vì lí vì thế gì, cô rơi vào tầm ngắm của Cửu Chấn. Nếu như một tình yêu thương bình thường, đầu tiên sẽ là chút làm thân quen, quan hoài, những cảm xúc tình cảm với nhau tuy nhiên ko, Cửu Chấn tàn nhẫn bắt Tuê Mạn về phía trên, một căn nhà mặt mày ngoài sang chảnh mỹ lệ tuy nhiên sâu sắc bên phía trong là những năm tháng kinh hoàng, tủi cực và đầy oán hận của Tuê Mạn.

2 năm trước, Lúc Tuê Mạn là 1 cô gái bình thường, gia đình ko quá là giàu có điều kiện,đủ chi tiêu. Cô là người con cái gái khá thân mật thiện, có chút nhỉnh về nhan sắc, cơ thể cũng cân nặng đối. mái ấm cô có tía mẹ, cả nhà sống rất hoà thuận, hạnh phúc. Nhưng kể từ Lúc Cửu Chấn xuất hiện, tất cả mọi thứ thay cho đổi lộn lên. Anh từ đâu tới, bắt cô về căn nhà này, giam cầm chặt cô điểm phía trên, đoạt chuồn lần đầu tiên của cô 1 cách nhức đớn, kinh hoàng nhất. Liên tiếp những chuỗi ngày sau là những điều tương tự lặp lại. Tuê Mạn bị chính Cửu Chấn đe dọa, cô phải nói với gia đình rằng muốn đi ra ở riêng biệt với người mua hàng, tía mẹ cô tin yêu tưởng con cái nê ko hề hà gì. Ngay Lúc đó, Tuê Mạn đã sống nhập địa ngục từ ấy. Nhưng cô có 1 thỉnh hy vọng, chỉ nên dăm bữa nửa tháng, anh mang lại cô về thăm hỏi lại nhà, cô sẽ toàn tâm toàn ý mặt mày anh, phục tùng anh. Cửu Chấn đồng ý. Nhưng anh lại như phát điên, 1 con cái thú đói khát thấy 1 mớ thịt thơm và ngon, cô chỉ mới rời nhà chuồn lúc sáng, tối về mà anh như điên dại, lại 1 trận luận động bên trên cơ thể yếu ớt này. Thế tuy nhiên Tuê Mạn buộc phải chịu, cô ko chịu, anh ko để yên ổn, cô ko chịu, bố mẹ cô có yên ổn ổn, cô ko chịu,…chuyện gì nữa? Cam chịu tất cả, mang lại đến ngày ấy, cái tin yêu căn nhà ông bà Đàm- tía mẹ Tuê Mạn bùng cháy dữ dội, lửa xung quanh các phía, dĩ nhiên ông bà Đàm ko thể thoát khỏi. Cả căn nhà bị thiêu rụi hết, thân mật xác nhị ông bà hóa đen ngòm tro. nguyên nhân là vì thế bất cẩn, nổ ga. Tuê Mạn nghe tin yêu, khóc ngất chuồn. Cô chịu tang tía mẹ mình, tuy nhiên tấm thân mật vẫn phải đi ra sức phục vụ Cửu Chấn. Tuê Mạn biết hết, không một ai khác ngoài người này, 1 con cái thú đội lốt, ko nhân tính…Ha ha…Thế là tía mẹ cô đã mất được gần 1 năm…

Đọc Truyện