tôi thích tin tức tố của cậu

Tên truyện: Tôi mến thông tin tố của cậu

Tác giả: Dẫn Lộ Tinh

Bạn đang xem: tôi thích tin tức tố của cậu

Độ dài: 72 chương + 4 phiên ngoại

Tình trạng: Đã trả thành

Thể loại: ABO, vườn ngôi trường, ngọt sủng, HE

Nhân vật chính: Đoàn Gia Diễn x Lộ Tinh Từ

Văn án:

Là một Beta phát triển đẹp mắt trai, toàn cảnh mái ấm gia đình lại ko tồi tệ, Đoàn Gia Diễn thuận buồm xuôi bão sinh sống mươi bao nhiêu năm, cho tới khi bắt gặp được Lộ Tinh Từ.

Lộ Tinh Từ thế lực chất lượng tốt rộng lớn cậu, cao hơn nữa cậu, bóng rổ cũng đùa chất lượng tốt rộng lớn, tiếp thu kiến thức thì lại càng cơ hội Đoàn Gia Diễn 800 đường phố, trong cả đám “hồ vày cẩu hữu” đôi lúc cũng ko nhịn được nhưng mà khen ngợi Lộ Tinh Từ vài ba câu.

Quan trọng nhất đó là, cô nàng Đoàn Gia Diễn theo đuổi xua quá nhận mình yêu thích giáo thảo Lộ Tinh Từ nhiều năm rồi.

Từ trên đây, Đoàn Gia Diễn đơn phương ko thuận đôi mắt Lộ Tinh Từ, coi hắn như tình địch. Thẳng cho tới một ngày Đoàn Gia Diễn có được giấy má report đánh giá sức mạnh tiên tiến nhất.

Cậu là một trong những Omega phân hóa muộn, cũng chính vì phân hóa vượt lên trên muộn, toàn bộ cơ thể không dễ chịu phân phát điên, hễ sở hữu Alpha cho tới ngay sát, Đoàn Gia Diễn tiếp tục đau nhức cho tới ham muốn tấn công người.

Cậu không thích hợp với thông tin tố của toàn bộ những Alpha không giống, nước ngoài trừ Lộ Tinh Từ.

Một buổi tự động học tập vô bữa tối.

Đoàn Gia Diễn cảm nhận thấy thân thiết thể ko tự do, ko thể ko nhờ Lộ Tinh Từ cắm một chiếc vô cổ, thực hiện tín hiệu trong thời điểm tạm thời.

Đánh lốt trong thời điểm tạm thời hoàn thành, Lộ Tinh Từ lơ đãng thưa : “Tính cơ hội của Alpha chúng tôi rất rất xoàng, rất rất hẹp hòi, tôi lưu lại canh ty cậu, oán lao của tôi đâu?”

Xem thêm: xuyên thành tiểu tình nhân của tổng tài hệ phản diện

“Vậy cậu…..” Đoàn Gia Diễn tìm hiểu xét hỏi: “Rộng lượng chút nhé?”

“Được.” Đối phương khá rũ đôi mắt, chỉ chỉ việc cổ Trắng nõn của mình: “Cậu cũng cắm tôi một chiếc, tôi sẽ không còn so đọ với cậu nữa.”

Đoàn Gia Diễn: “…..”

Học bá đại thiếu thốn gia phái mạnh thần vườn ngôi trường công x học tập tra nhị thế tổ cà lơ phơ phất thụ

ABO không tồn tại tình tiết sinh con cái.

_

Tin tức tố: hay còn gọi là Pheromones, hóa học dẫn dụ,….

Hồ vày cẩu hữu: Đám bạn hữu cút ăn đùa với nhau

Giáo thảo: Đẹp trai, học tập chất lượng tốt,…

Giáo bá: Đại ca vô ngôi trường.

Nhị thế tổ : Bắt mối cung cấp kể từ vua Tần Nhị Thế – vị vua chỉ biết ăn đùa phung phí nhưng mà ko biết lo ngại cho việc nghiệp, đang được phá huỷ bỏ cơ nghiệp mái ấm Tần chỉ với sau 3 năm trị vì thế. Tại trên đây ý thưa các bạn thụ là con cái ông con cháu phụ vương tuy thế học tập chẳng đi ra sao cả

….

Truyện đang được vô quy trình beta, thỉnh phảng phất còn vài ba lỗi ko khớp, bản thân tiếp tục nỗ lực beta hoàn thành vô thời hạn nhanh nhất sở hữu thể. Do ngày trước bản thân thiếu thốn kinh nghiệm tay nghề kéo đến edit sai thương hiệu A Dã, và đúng là Đoàn Gia Diễn chứ không hề nên Đoạn Gia Diễn nhá, đây là sơ sót của tôi, bản thân van lơn lỗi nhiều lắm 😞

Xem thêm: cô phương bất tự thưởng

Mục lục

Chương 01 | Chương 02 | Chương 03 | Chương 04 | Chương 05 | Chương 06 | Chương 07

Chương 08 | Chương 09 | Chương 10 | Chương 11 | Chương 12 | Chương 13 | Chương 14