tôi sinh con cho tổng tài đại ác

Chương 83: Anh Yêu Em

Ngày Hoắc Tư Thần cầu thơm Tiêu Linh, anh đang được mướn cả một tòa cao tầng liền kề chạy lăng xê, thực hiện rần rộ cho tới nỗi không ít người đều đem tin cẩn về kiểu cách anh phung phí tài chính này. Khi sở hữu người chất vấn anh tại vì sao lại tốn chi phí cho tới thế chỉ vì thế cầu thơm bà xã bản thân, anh đang được nói:
“Có chi phí ko cần nhằm thưởng thức cuộc sống thường ngày sao? Tôi ham muốn nhằm cả toàn cầu biết tôi yêu thương cô ấy, trân trọng cô ấy cho tới nhường nhịn nào là.”
Bấy nhiêu này mà phí chi phí cái gì? Idol, trình diễn viên, ca sĩ phổ biến còn được chạy lăng xê từng khi đi ra bài xích hát mới mẻ, phim mới mẻ Hoặc là sinh nhật bại tề. Anh đùng một phát nảy đi ra một ý tưởng:
“Có lẽ sau đây từng khi sinh nhật của cô ý ấy và đàn ông, tôi cũng nên chạy lăng xê chúc mừng một chút?”
“Anh ko hãi tốn chi phí sao, Hoắc tổng?”
“Tôi rất đầy đủ chi phí, không chỉ có vậy tôi cũng đều có một tòa chung cư, có lẽ rằng nên test lăng xê bên trên bại coi sao.”
Tiêu Linh đang được khóc thật nhiều trong thời gian ngày anh cầu thơm cô và Lúc lao vào lễ đàng. Ngày hôm này đó là thứ tự thứ nhất sau 2 năm trời cô được tái ngộ phụ thân u và chị gái của tôi. Hoắc Tư Thần đang được tự động chất vấn vô số thứ tự mới mẻ dám mời mọc chúng ta cho tới vào trong ngày quan trọng này. Trên tay cô là găng tay white color mỏng manh ôm sát mu bàn tay và ngón áp út ít, điểm bại sở hữu một cái nhẫn đá quý tinh ranh xảo lấp lánh lung linh, là nhẫn cầu thơm nhưng mà anh đang được tự động tay lần người design dành riêng tặng riêng rẽ mang đến cô.
Bố Tiêu thấy phụ nữ niềm hạnh phúc như thế đùng một phát sở hữu cảm xúc như nằm mê tưởng, ông nhằm phụ nữ khoác tay bản thân, đem phụ nữ lên đường bên trên thảm trải hoả hồng. Bất chợt, trong thâm tâm sở hữu chút áy náy, cả đời ông cũng ko thể quên được những thứ tự bản thân nhưng mà tôi đã đối đãi tệ bạc với nó. Nó lấy ông chồng rồi, còn là một trong người con trai vô nằm trong chiều chuộng nó, nuông chiều nó.
Tiêu Ánh Vân và u Tiêu cũng hoảng loạn nhập giây khắc, trong khi thấy Tiêu Linh xinh đẹp nhất nhập cỗ váy cưới đính thêm đá quý lấp lánh lung linh, chúng ta thấy toàn bộ như thể cơn mơ.
Tiêu Linh theo dõi tía cho tới vị trí Hoắc Tư Thần, tiếp sau đó bắt lấy anh tay. Anh nâng tay cô đứng thân thiện lễ đàng trải đẫy hoa và ánh sáng của đèn lấp lánh lung linh, đặt lên trên tay cô một nụ thơm thưa lên giờ đồng hồ lòng của anh ấy.
Anh đang được quá nhiều thứ tự ở cạnh bên cô thưa tía kể từ “anh yêu thương em”, tuy nhiên Lúc phía trên Sảnh khấu, thân thiện ánh mắt của hàng nghìn người nói:
“Anh yêu thương em.”
Một giọt nước đôi mắt chảy xuống mặt mũi khóe mi, Tiêu Linh bắt chặt tay anh, ngước đầu đón lấy nụ thơm lắng đọng của anh ấy.
Đám cưới của mình sở hữu một phù rể và một phù dâu khá phổ biến, này đó là nhỏ nhắn Hạo và Liên Liên. Hai đứa trẻ con được dẫn theo điểm này tham gia lễ cưới, sung sướng chạy nhảy mọi nơi, ăn tính năng này ăn cái bại. Trên tay Liên Liên là cái vòng nhưng mà Duẫn Hạo tặng, chính vì vượt lên trước lớn nên cần thắt chặt và cố định tự một chiếc ghim.
Điều khiến cho Tiêu Linh ko ngờ được là Hoắc Tư Thần còn gửi thiệp mời mọc mang đến Diệp Thiên, và hắn thiệt sự cho tới. Còn cho tới nằm trong Hàn Tuyết nữa!
“Hai người…” Tiêu Linh nhìn chúng ta đứng cùng với nhau thì sở hữu chút ngạc nhiên.
Hàn Tuyết xấu xa hổ xoay lên đường nơi khác, Diệp Thiên cũng gãi gãi đầu:
“Cô ấy đang được trong nhà cũ của em, vì thế ko có thể bước đi đâu, nên ở nằm trong anh che chở Liên Liên.”
Mặc mặc dù bọn họ dường như ngượng ngùng Lúc xúc tiếp cùng nhau, tuy nhiên phía trên thiệt đi ra lại là tín hiệu đảm bảo chất lượng. Tiêu Linh mừng âm thầm mang đến Diệp Thiên, chỉ ko biết lúc nào bọn họ tiếp tục trở thành song, vẫn cần thiết thời hạn nhằm kiểm tra.
Hoắc Tư Thần đứng cạnh bên Tiêu Linh, một người khoác tây trang thanh lịch, một người khoác váy cưới trễ vai lấp lánh lung linh. Ánh đôi mắt của Hoắc Tư Thần Lúc quan sát về phía cô cho những người không giống sở hữu một loại áo giác khiến cho tim đập nhanh chóng, bọn họ ước gì rồi cũng sẽ sở hữu một chàng trai nhìn bản thân đẫy chiều chuộng và nuông chiều như vậy.
Hôm ấy, Hoắc Tư Thần đang được thành công xuất sắc trình làng mang đến toàn bộ quý khách biết Tiêu Linh phát triển thành Hoắc thiếu thốn phu nhân ko cần vì thế thủ đoạn, ko cần vì thế đứa trẻ con nhưng mà cô sinh mang đến anh, nhưng mà vì thế chủ yếu cô thiệt sự cần thiết với cuộc sống thường ngày của anh ấy.
Đám cưới qua loa lên đường, Tiêu Linh cần đương đầu với 1 loại rất rất đáng hãi, này đó là động chống. Mấy ngày nay quay trở lại vướng đầy đủ việc, còn đính ước, rồi kết duyên, hơn nữa nhỏ nhắn Hạo ngoan ngoãn luôn luôn ham muốn ngủ với u nên bọn họ ko thể hành sự được. Mãi cho tới ngày cưới, thấy Diệp Thiên đem Liên Liên lên thành phố Hồ Chí Minh đùa, nhỏ nhắn Hạo đang được đuổi theo yêu cầu ngủ với phụ thân Diệp và em gái.
Vậy nên, tối ni đó là tối thích hợp mang đến nhì bà xã ông chồng chúng ta.
“Duẫn Hạo không tồn tại ở phía trên.”
Người nào là bại trườn lên trên người Tiêu Linh, ánh nhìn rét rực nhìn chằm chằm nhập cô.
“Anh điềm đạm một chút ít được không?”
“Anh đang được cực kỳ điềm đạm.”
“Nhưng nhưng mà tay của anh…”
Tay của anh ấy sao lại trượt nhập vào áo cô vậy? Lại còn sờ cho tới sờ tháo lui nữa, ngóng cô sẵn sàng tư tưởng một chút ít ko được hoặc sao?
Bởi vì thế không tồn tại Duẫn Hạo ở điểm này, nên Hoắc Tư Thần vô nằm trong khích động. Anh đang được chờ đợi lắm rồi, còn ngóng nữa anh tiếp tục nghẹn bị tiêu diệt.
Anh cúi đầu thơm lên môi Tiêu Linh, từng cái thơm êm ấm rơi xuống môi, cằm, cổ và ngực cô, hởi thở rét bức nhẹ dịu phả nhập bên trên domain authority thịt trắn nõn.
Bạn đang được gọi truyện bên trên NetTruyen.com.vn