tôi nhặt được nhóc con vai ác

Thể loại: Giới vui chơi giải trí, xuyên thư, xuyên trở thành vai ác, HE
Editor: Vàng Anh
Beta: 2W

Văn án

Bạn đang xem: tôi nhặt được nhóc con vai ác

Sở Ca hiện vẫn đang ở một toàn cầu không giống, là toàn cầu nhập tè thuyết về giới giải trí

Không ao ước cao xa xôi, chỉ muốn yên ổn bình sinh sống qua quýt ngày, tuy nhiên nhưng mà cô ở toàn cầu này là 1 trong người nhập showbiz, tuy nhiên là 1 trong người nhập xuyên suốt, không tồn tại chút khét tiếng, nhập tè thuyết còn ko thèm cho tới thương hiệu chúng ta.Đã vậy thì thôi, cô còn vô tình nhặt thêm 1 nhóc con cái 6 tuổi hạc nữa.

Bánh bao nhỏ domain authority thịt thướt tha White nõn, tính cơ hội nhã nhặn cao quý.

Vì hùn bánh bao nhỏ tìm kiếm ra người thân, Sở Ca đành cần đem nhóc theo dõi một công tác truyền hình thực tiễn giành cho bố mẹ và trẻ nhỏ thương hiệu là 《 thiên thần chuồn thám hiểm! 》

Lúc thân thiết công tác, trong những lúc những khách hàng mời mọc không giống còn phân phát sầu vì như thế ko biết làm thế nào nhằm sinh sống qua quýt một tối, Sở Ca đang được đem theo dõi bánh bao nhỏ chuồn xây một chống vì chưng tre.

Các khách hàng mời mọc không giống đang được khoanh tay ko thể bắt được bao nhiêu kê nhằm thực hiện thịt ăn thì khoản gà ăn xin của Sở Ca cùng theo với bánh bao nhỏ đang được ngùn ngụt sương.

Người xem: Cô gái vô cùng phẩm này là vật gì vậy?!

Một người vô danh, Sở Ca, được nên danh chỉ với sau một tối, còn trở nên vị thơm thê của anh hùng phản diện rộng lớn của kiệt tác, là kẻ tối đa TP.HCM, Chung Yến An, đầy đủ từng loại khoáng sản chen lấn thám thính cho tới cửa ngõ.

Vào tối giành được phần thưởng design thiết kế bên trong quốc tế Andrew Martin, Sở Ca vừa phải mới mẻ sẵn sàng tuyên tía diệt thơm với Chung Yến An, body to lớn khuôn mặt mày anh tuấn cho tới trao giải cho tới cô, tóm lấy tay cô quỳ một gối xuống, tiếng nói trầm thấp quyến rũ cho tới trêu người vang lên, "Làm vị thơm thê của anh ý rộng lớn 2 năm rồi, lúc nào mới mẻ cho tới thơm lễ?"

Sở Ca:?!

Xem thêm: trở thành mẹ kế của nam chính

Chung Yến An đang được mang trong mình 1 kín động trời không thích ai nghe biết trong vô số nhiều năm.

Sau 15 tuổi hạc, cứ phụ thân năm một phiên cậu tiếp tục thay cho thay đổi quay về dáng vẻ khi 6 tuổi hạc vào trong ngày sinh nhật của tôi, anh cần hóng người cho tới cứu giúp ở điểm xẩy ra tai nạn thương tâm giao thông vận tải, thời cơ chỉ mất 5 phiên.

Một phiên sau cùng, anh lại phát hiện ra một thiếu thốn nữ giới... gọi công an.

Từ vô danh tè đảm bảo chất lượng cho tới tè thư phổ biến X tuy vậy mới chỉ 6 tuổi hạc đang được là 1 trong đại ma mãnh vương vãi lãnh khốc, bá đạo, tính khí khó chịu.

Gỡ mìn:

① nam giới công ty ko Phục hồi thì tiếp tục không tồn tại cảnh tình yêu.

② nữ giới công ty vẫn luôn luôn coi hắn là cậu nhóc 6 tuổi hạc, tiếp tục không tồn tại bất kì ý nghĩ về ko yên phận.

③ không tồn tại bất kì tình tiết mẫn cảm nào là.

Nội dung nhãn hiệu:

Xem thêm: đấu phá thương khung full

Một lời nói tóm tắt: tôi ko biết gì không còn.

Lập ý: cố gắng thích nghi toàn cầu mới mẻ.

09/07/2021 - 27/8/2021