tôi được tổng tài sủng nịnh

Ngay thời điểm này, bên trên sự kiện đính ước của cô ý - Lục Du Nhiên và chú rể - Doãn Đình Nghiêm, cô cầm cố bên trên tay bó huê hồng tươi tỉnh đứng đùa vơi 1 mình ở lễ đàng trước việc tận mắt chứng kiến của thật nhiều quan liêu khách hàng, cô nỗ lực cúi mặt mày nhằm không một ai phân phát xuất hiện rằng cô đang được cực kỳ bồn chồn. Lời trình bày của MC tương tự một gáo nước giá thành dội trực tiếp vô tâm trí cô thời điểm này.

— Có lẽ chú rể của tất cả chúng ta đem việc vội vàng thôi chính không… kiên cố sẽ tới nhanh chóng thôi.

Bạn đang xem: tôi được tổng tài sủng nịnh

Ở phía bên dưới khán đài là những điều buôn dưa lê xốn xang về chú rể. Cô hoàn toàn có thể nghe được những gì chúng ta trình bày tuy nhiên cô cũng tiếp tục chẳng làm cái gi được, chỉ biết lặng lẽ cam Chịu đựng.

— Cô biết gì ko, nghe trình bày cậu công ty Doãn khước từ hít sự này mang đến phụ thân của anh ý tớ sắp xếp nên cố ý ko cho tới cơ.

— Thật vậy sao, kiên cố nàng dâu thời điểm này xấu xí hổ lắm nhỉ…haha

— Oa, ko hổ danh là cậu công ty Doãn, thực hiện gì rồi cũng cực kỳ dứt khoát, ko chừa cho một chút ít sĩ diện nào là cả… đứng bên trên Sảnh khấu đừng khai tử vì như thế ngượng nhé…

Cùng khi cơ, quản ngại gia cũng chính là người thân trong gia đình cận với phụ thân của Doãn Đình Nghiêm chạy cho tới gấp rút thông tin.

— Ông công ty, vẫn liên kết máy được cho tới cậu công ty rồi ạ.

Cha của Doãn Đình Nghiêm mặt mày 3 vạch đen thui xì, tức tức giận ko trình bày lên điều, một mạch nhận điện thoại thông minh, mắng té tát vô mặt mày nam nhi.

— Thằng ôn con cái cơ, ngươi đang được ở đâu. Vác kiểu mẫu mặt mày về phía trên mang đến tao.

Ở phía mặt mày cơ điện thoại thông minh, tuy vậy bị phụ thân chửi mắng tuy nhiên Doãn Đình Nghiêm lại vô nằm trong điềm đạm đáp lại điều phụ thân ko nao núng một ít nào là.

— Con vẫn trình bày tức thì từ trên đầu với phụ thân rồi tuy nhiên. Nếu người nhưng mà con cái kết duyên ko cần Tô Nhi, thì con cái chắc chắn sẽ không còn cưới ai không còn.

Ông công ty Doãn nghe xong xuôi cũng chỉ hoàn toàn có thể tức tức giận hét rộng lớn.

— Có cần ngươi mong muốn tao tức bị tiêu diệt ngươi mới nhất thỏa mãn nhu cầu cần ko hả? Nếu như tối ni ngươi ko vác mặt mày về thì chớ đem lúc nào bước đi vô cửa ngõ rộng lớn ngôi nhà chúng ta Doãn nữa biết chưa!!

Không khiến cho Doãn Đình Nghiêm trình bày thêm 1 điều nguỵ biện nào là nữa, ông Doãn tức thì tức tốc tắt máy, khuôn mặt mày vẫn vô nằm trong khó khăn coi. Quản gia ở bên cạnh nghe xong xuôi cũng tiến bộ cho tới trấn yên tâm trạng của ông Doãn: “Ông công ty, vậy sự kiện đính ước của cậu công ty thì…”. Dù trong tim đang được vô nằm trong tức tức giận với đứa nam nhi này tuy nhiên bề ngoài ông vẫn cần lưu giữ thái chừng hoà nhã, nhẹ dịu đứng ở bên cạnh Du Nhiên, trấn an cả cô lộn quan liêu khách hàng ở phía trên.

— Thật van nài lỗi những quan liêu khách hàng xuất hiện ở phía trên, tôi vừa phải cảm nhận được tin cẩn con cháu nó đem buổi họp đột xuất ko thể ko nhập cuộc nên đành thực hiện tội với mái ấm gia đình, khiến cho những vị cười chê rồi. Tôi hy vọng người xem ở phía trên cảm thông mang đến mái ấm gia đình Shop chúng tôi. Hơn nữa, lễ đính ước đã và đang xong xuôi, con cái dâu tôi đã và đang khá mệt rũ rời, tôi van nài phép tắc đem con cháu nó về nghỉ dưỡng trước. Chúc người xem bữa tối hạnh phúc.

Xem thêm: sơ hạ trong tôi

Du Nhiên tuy vậy hiểu rằng thực sự không phải như những gì ông Doãn trình bày tuy nhiên cô chỉ dám cúi đầu lặng lẽ tuân theo sự bố trí của ông Doãn nhưng mà ko hé nửa điều. Đi nằm trong ông Doãn về hotel, ông Doãn bộp chộp vàng khuyên răn nhủ Du Nhiên, cô vẫn lưu giữ thái chừng cúo gầm mặt mày trở về phía đằng trước.

— Mặc cho dù là hôn nhân gia đình phù hợp đồng tuy nhiên con cái chớ thắc mắc, Tính từ lúc thời điểm ngày hôm nay con cái đầu tiên trở nên con cái dâu ngôi nhà chúng ta Doãn. . truyện ngôn tình

— Vâng…con cảm ơn tía.

*Buổi tối ngôi nhà chúng ta Doãn

Du Nhiên bước đi thoát khỏi phòng tắm, cô cảnh giác bao phủ cất giấu khuôn mặt xinh đẹp mắt bên dưới cặp kính dày cộp của tôi, khoác bên trên bản thân cái váy nhì thừng gold color nhạt nhẽo, nhằm lòi ra body chuẩn chỉnh từng centimet khiến cho người con trai nào là coi vô cũng ngước coi dàng vẻ yêu thương kiều ấy. Một bước nhảy phóc lên nệm cảm biến sự quyến rũ của cái đệm yêu thương vệt, bỗng nhiên kêu ca âm thầm một giờ coi như giải vây nỗi lòng của tôi.

— Cũng may thiệt, Doãn Đình Nghiêm không tồn tại trở lại ngôi nhà. Nếu ko hiện nay bản thân vẫn đang được thắc mắc nên ứng phó với anh tớ ra làm sao.

Tâm trí cô đem vô vàn thắc mắc tương quan cho tới Doãn Đình Nghiêm: “Tổng tài nhưng mà vẫn tồn tại kết duyên phù hợp đồng, ko biết anh tớ là kẻ ra làm sao nhỉ?”. Trí tưởng tượng của cô ý cũng cất cánh quá xa cách lên đường, dẫn theo một loạt lí tự vô nằm trong “hợp lí” mang đến việc kể từ chối hít sự này của Doãn Đình Nghiêm. “Có cần anh tớ quá xấu xí trai không? Hay là một trong những người con ngốc ở trong phòng địa chủ?”, “Haha..kiên cố cũng ko cần một thương hiệu thần kinh trung ương đem tâm lí méo sờ soạng đâu nhỉ” hoặc “Hay là anh tớ đem những sở trường quái ác dị gì”.. Cô trấn yên tâm trí của tôi bằng phương pháp cho rằng là vì bản thân gọi rất nhiều chuyện tranh ngôn tình nên đem những tâm trí vớ vẩn như thế. Không còn tâm trí gì về anh tớ nữa, cô đưa ra quyết định tắt đèn lên đường ngủ sớm.

Nửa tối, vô không khí yên tĩnh tĩnh ấy, cô đang được ngủ say, anh - Doãn Đình Nghiêm thình lình về bên chống, coi người đàn bà phía trên nệm đang được ngủ say, anh bất giác đem những điều trình bày công kích cho tới cô.

— Trải qua quýt sự kiện đính ước xấu xí hổ như thế nhưng mà giờ phía trên vẫn hoàn toàn có thể bằm phía trên ngủ say như thế được thực sự người đàn bà vì như thế chi phí nhưng mà cung cấp bản thân.

Sau cơ, anh một mực mong muốn lôi cô dậy mang đến bởi vì được: “Này dậy đi”

Cô hốt hoảng tỉnh dậy sau cơn buồn ngủ, hét lên “Ai đó”.

Anh tức tốc đen thui mặt mày ko một điều trình bày thưuaf vấn đáp cô:

— Tôi là ai à? Cô trăm phương ngàn nối tiếp dò thám cơ hội gả mang đến tôi nhưng mà ko biết tôi là ai à? Thật nực cười!

Xem thêm: vị ngọt đôi môi bl

Trước lời nói cáo buộc cứng ngắc của anh ý, cô chỉ biết dè chừng anh, ko biết anh mong muốn làm cái gi cô phía trên. Nhìn thấy cô như thế, anh buông điều khiêu khích:

— Cô vì như thế chi phí chắc chắn cần gả vào trong nhà tôi, thì sao ko dữ thế chủ động lên một tý, vờ vịt cao quý thực hiện đồ vật gi chứ!

Cô lạng lẽ ko trình bày gì, tuy nhiên trong rạm tâm cô, cô biết cô nằm trong đàng rồi nên có thể hoàn toàn có thể thực hiện cho tới bước đàng này vì như thế bà nội của cô ý vẫn đang được chữa trị vô khám đa khoa, lượng thuốc thang cần thiết mua sắm với số chi phí rất lớn. Cô lặng lẽ rơi nước đôi mắt, lặng lẽ túa vứt cái váy đang ăn mặc bên trên người, ném về phía anh, cúi gầm mặt mày trần truồng ko một miếng vải vóc bao phủ thân thiện ngồi bên trên nệm mong chờ sự tiến công kể từ anh.