toàn trường đều cho rằng tôi là o giả a

TOÀN TRƯỜNG ĐỀU CHO RẰNG TÔI LÀ O GIẢ A

Tác giả: Tiêu Thất Lục Đề

Bạn đang xem: toàn trường đều cho rằng tôi là o giả a

Thể loại: Đam mỹ, vườn ngôi trường, ABO, 1v1.

VĂN ÁN

Sở Thao đem vẻ ngoài tuấn tú, tiếp thu kiến thức lại chất lượng, nhân sinh 16 năm đều thuận buồm xuôi dông tố, cho tới Khi cậu phân hóa trở nên Alpha, rồi bị phân vào trong 1 lớp A.

Lớp A bại liệt mang trong mình 1 lão đại rất khó chọc cá tính lại xấu xí thương hiệu là Giang Thiệp, nghe trình bày toàn cỗ chúng ta nhỏ Omega đều ảo tưởng mang trong mình 1 đoạn tình thân với hắn, tuy nhiên bất luận Alpha nào là ở mặt mũi người hắn đều âm u biến sắc.

Nghe trạm gác, Giang Thiệp quan tâm mỹ mạo anh trai của Sở Thao, không chỉ có vậy còn ham muốn thực hiện tín hiệu với anh.

Vì chống sống lưng mang lại anh trai, Sở Thao hứa hẹn Giang Thiệp họp mặt ở nhập rừng cây nhỏ.

Không nghĩ về cho tới vừa vặn ấn định động thủ thì Sở Thao đã trở nên thông tin tố của Giang Thiệp tác động thực hiện chân lập cập lên, vô ý trượt nhào nhập trong tâm ngực hắn.

Giang Thiệp - kẻ hung tàn cuồng vọng: "?"

- -----

Nghiên cứu vớt đã cho chúng ta thấy, bên trên trái đất mang trong mình 1 phần tử Alpha vô cùng nhỏ đem tuyến thể linh tính, chúng ta tiếp tục sinh đi ra cao trào ý thức chỉ so với riêng biệt một người nào là bại liệt.

Cảm giác thực cốt nhập tủy này còn mạnh mẽ rộng lớn cấp bao nhiêu chục đợt sánh với việc phối kết hợp thân thích Alpha và Omega.

Di hội chứng là, nhị mặt mũi đều sẽ có được chuyên môn cơ khát domain authority thịt chắc chắn, cần phải các bạn lữ vuốt ve sầu, tuy nhiên cố ý Sở Thao là một trong nhập số không nhiều người bại liệt.

Xem thêm: một phần trong cuộc sống của chúng ta

Hơn nữa cậu vạc hiện nay, chừng xứng song của cậu và Giang Thiệp so với và một Omega là 99%, vốn liếng dĩ chúng ta nên là mối quan hệ tuyên chiến đối đầu, đối đầu, cho tới một ngày nọ, tuyến thể linh tính của cậu sinh đi ra phản xạ với Giang Thiệp.

Này, này thiệt u nó xấu xí hổ nha.....

Giang Thiệp trước kia: Cút, phiền toái, người nào cũng ko yêu thương, chớ cho tới ngay gần ông trên đây.

Vào một ngày mưa to tát nọ thực hiện trôi không còn thuốc khắc chế của quý khách nhập Sảnh tập luyện thể dục thể thao, thân thích thể Sở Thao chính thức vạc lập cập lên, cậu cắm răng đẩy Giang Thiệp ra:

"Cách xa xôi tôi đi ra một ít, cậu ngọt cho tới tôi!"

Giang Thiệp ko chút tức phẫn nộ, còn khó khăn dằn nổi ôm siết lấy eo Sở Thao:

"Cho ông trên đây ôm một chiếc, chỉ ôm một chiếc thôi, mạng tôi đều mang lại cậu."

Omega nhập toàn trường: Tôi quáng gà rồi.....

Công: Hung ác cường A x Thụ: vẻ ngoài cao lãnh cường A bên phía trong mềm mịn như O.

Là tình thương thân thích A và A nha.

CP chính: Sở Thao, Giang Thiệp.

Xem thêm: đọc ngôn tình

CP phụ: Sở Tinh Ninh, Bùi Giáng.

Tóm tắt nhập một câu: Bà xã của tôi ngọt nhất trái đất.

- ------------------------------------