tình yêu khác thường xuất hiện rồi

VĂN ÁN CHÍNH THỨC

“Tôi ko mến loại Omega ngang ngược!”

Hứa Gia Lạc, Alpha vẫn ly hít nằm trong loại lười biếng nói chung nhác ngán ngẩm với mơ ước về cuộc sống đời thường như sau:

Bạn đang xem: tình yêu khác thường xuất hiện rồi

Hy vọng là phụ thân tui ko chi không còn chi phí ông nội tui nhằm lại, như vậy thì tui không cần thiết phải nỗ lực làm cái gi nữa.

Tôn chỉ so với bạn dạng đằm thắm là:

– Không cần thiết tranh tài, cứ nhằm người không giống thắng cút.

Câu gốc vô giờ Anh là Don’t fight, let others win.

Phó Tiểu Vũ, 25 tuổi hạc, người mẫu phổ biến vô giới ABO. Tinh anh về nước, thông tin tố cấp cho A, một ngày rất có thể thao tác làm việc tiếp tục 12 giờ đồng hồ đeo tay.

Alpha trực tiếp Hứa Gia Lạc rất có thể kể vanh vách những lỗi bên trên người Phó Tiểu Vũ như hiểu list thực đơn: kiêu ngạo, không hiểu biết lý lẽ thực hiện người, cuồng việc làm, dã tâm tưng bừng, không tồn tại tình thân, mùi hương thông tin tố ngọt cho tới trị ngấy.

Anh trọn vẹn tuyệt đối ko mến một chút ít nào là.

Khởi đầu quan hệ là những người dân liên minh cộng đồng ko ưa gì nhau, tuy nhiên trong một trường hợp bất ngờ đột biến ngoài ý ham muốn, Phó Tiểu Vũ trước đó chưa từng hò hẹn lại trị tình trước mặt mũi Hứa Gia Lạc.

Mối mối liên hệ của nhì người đột xuất hiện tại những thay cho thay đổi không giống thông thường.

Phó Tiểu Vũ: “Hứa Gia Lạc, tôi theo đuổi xua đuổi anh nhé!”

Hứa Gia Lạc: “Cậu đem biết loại Omega tương tự cậu, dữ thế chủ động theo đuổi xua đuổi một Alpha từng ly hôn như tôi phí phạm cho tới thế nào là không?”

Khoảnh tự khắc Khi tình thương yêu gõ cửa ngõ ấy, cũng chính vì những ẩn số còn không biết rõ rệt mới nhất trở thành ấn tượng.

Phó Tiểu Vũ ghi nhớ đến thời điểm Hứa Gia Lạc ở vô KTV, một tay ôm nường mèo Ragdoll Hạ An, một tay cố kỉnh mic hát.

Alpha hát giờ Quảng đặc biệt hoặc, bài xích anh hát đem tựa đề là《Nơi không tồn tại người》

Tội ác xấu xí nhất bên trên trái đất này gọi là vượt lên trên dễ dàng động tình

Xem thêm: truyện ngôn tình nữ phụ

Nhưng nhưng mà tôi mến tội danh này

Long trời bục: bị vỡ ra vì sức ép khu đất chỉ tiếc trái đất đó lại đầy đủ vô tình

Không dám phổ biến động, không đủ can đảm đem bão, tình thương yêu này không tồn tại người thực hiện bệnh.

GIỚI THIỆU TRÊN WEIBO CỦA TÁC GIẢ

Hứa Gia Lạc: Phó Tiểu Vũ ấy à, cậu tao là “cái kiểu” Omega cơ.

Lúc thủ thỉ, anh còn cố ý kéo kể từ “cái kiểu” cơ rời khỏi thiệt lâu năm, hai con mắt thì híp lại nhìn rõ rệt là mai mỉa.

Thế nên, tất cả chúng ta sẽ phải phân tích và lý giải một chút ít ý nghĩa sâu sắc của “cái loại đó” là như nào là.

Phó Tiểu Vũ, 25 tuổi hạc, người mẫu nức giờ vô giới Omega. Tốt nghiệp bên trên một ngôi trường Đại học tập khét tiếng ở quốc tế, nhân tài về nước, thông tin tố cấp cho A vô nằm trong xuất sắc ưu tú.

Một ngày cậu thao tác làm việc mươi nhì giờ đồng hồ đeo tay, cho tới giờ ngủ trưa thường ngày đều cho tới chống thể hình luyện chạy phụ thân mươi phút. Vóc dáng vẻ tuyệt đối hoàn hảo, vẫn dùng phần mềm giám sát lượng năng lượng thường ngày hấp thụ vô khung hình, món ăn thì đem trứng là chỉ ăn tròng trắng (không ăn lòng đỏ), ngoại giả cũng chỉ từ đem salad rau củ trộn và thịt trườn. Trước Khi cút ngủ tiếp tục tu một ly rượu chát, ko nên là vì thế phong thái gì đâu, chẳng qua quýt là vì unique giấc mộng nhưng mà thôi.

Hứa Gia Lạc 29 tuổi hạc ko mến nhất là “cái kiểu” Omega như Phó Tiểu Vũ.

Dã tâm tưng bừng, mạnh mẽ và uy lực lại háo thắng, cuồng việc làm, khi nào thì cũng săn sóc mang lại vẻ hình thức, chẳng đem gì thú vị, trong cả ngày cứ sinh sống theo đuổi khuôn mẫu loại Perfect Life của bao nhiêu người tài xuất sắc.

Anh thì trọn vẹn ngược lại—— là kẻ đại diện thay mặt trị ngôn của phe phái ngán ngẩm, xuất đằm thắm với khá nhiều ưu tuy nhiên lại lười biếng nói chung chảy thây, là Alpha không tồn tại tâm với việc nghiệp khan hiếm thấy vô ngoài trái đất ABO.

Lúc bắt gặp được Phó Tiểu Vũ, Hứa Gia Lạc đang được vô thời kỳ trở ngại, anh là nam nhi trung niên vẫn ly hít, đằm thắm phận mới này khiến cho anh ko thể ko tạm thời ngừng việc học tập lên tiến bộ sỹ nhằm về nước kiểm soát và điều chỉnh lại tâm lý.

Alpha đem ngán ngẩm thế nào là thì Khi nên đương đầu với kết viên ly hôn, cũng ko rời ngoài lại càng tăng khổ sở, thậm chí là còn sinh rời khỏi chút không tin tưởng so với định nghĩa tình thương yêu nhưng mà bạn dạng đằm thắm vẫn luôn luôn nghĩ rằng cao quý nhất.

Thế tuy nhiên nhì trái đất vốn liếng nhìn đối phương ko thuận đôi mắt cơ, sau thời điểm bên nhau trải qua quýt một kỳ trị tình bất thần ập tới vẫn thay cho thay đổi một trăm tám mươi độ——

Xem thêm: trở về 1981

Lần thứ nhất Phó Tiểu Vũ nhìn vô bạn dạng đằm thắm bản thân vô gương lại thiên nhiên nảy lên một tâm lý thiệt kỳ lạ:

Thì rời khỏi, tuồng như bản thân thiệt sự ham muốn yêu thương rồi.

(*)= Tại Ái Tình Chưa Dứt tôi tuân theo bạn dạng QT nên ko nhằm ý lắm cho tới thương hiệu của Hứa Gia Nhạc đúng chuẩn nên là Hứa Gia Lạc vì thế Yue với Le đều viết lách như này 乐 nên không kiếm hiểu thâm thúy coi nếu để thương hiệu cho tất cả những người thì nó đem gì khác lạ, tuy nhiên nhờ đem người hâm mộ art tôi vẫn thấy được bính âm đúng chuẩn nên sang trọng cho tới cỗ này van quy tắc được trả lại thương hiệu mang lại anh là Hứa Gia Lạc. ♥