tinh yeu danh cho anh

Văn án 1:

Theo Phó Ký Trầm được biết, người phụ phái đẹp ở cộng đồng với anh bao nhiêu mon ni, đang khiến mưa thực hiện bão táp bên trên đầu anh vậy và lại đó là cô đàn bà út ít ở trong phòng bọn họ Du – đối thủ cạnh tranh marketing của anh ý.

Bạn đang xem: tinh yeu danh cho anh

Anh hoặc là ko thực hiện tuy nhiên đã từng là làm những công việc cho tới nằm trong, đích thân thuộc rời khỏi tay vạch plan mời mọc một buổi tiệc nhằm cô lộ diện mạo thiệt của tôi. Du Khuynh chẳng ngờ được rằng, Phó Ký Trầm vậy và lại bó tay đứng nhìn cảnh tượng túng cùng quẫn của cô ý khi cơ. Ngay tối hôm cơ cô nép dọn đồ đạc và vật dụng gửi thoát ra khỏi căn hộ của anh ý. Ngày loại nhì cô đem đơn từ nhiệm.

Phó Ký Trầm phát biểu đùa: “Em coi đó là hotel sao? Muốn cho tới thì ngay lập tức đến? Muốn chuồn thì ngay lập tức đi?

Du Khuynh: “Phòng này quá giắt, ở lâu nhiều năm, em ở ko nổi!”

Phó Ký Trầm: “……”

Anh thong dong nhìn cô nhằm coi cái chiêu lạt mượt buộc chặt của cô ý rất có thể đùa cho tới chừng này, anh đích thân thuộc đem cô về ngôi nhà bọn họ Du.

Nửa năm tiếp theo, Phó Ký Trầm và Du Khuynh lĩnh giấy má ghi nhận kết duyên. Sau cơ vô giới điên hòn đảo tuyên truyền rằng, Phó Ký Trầm là bị xay đem con cái kết duyên,. Quý khách hàng bè đều răn dạy anh, Du Khuynh cố ý giấu quanh giếm thân thuộc phận tiếp cận anh, lấy đứa nhỏ xíu gài bẫy anh, loại phụ phái đẹp tâm cơ thế này sẽ không thể cưới được.

Phó Ký Trầm: “Lời van lỗi nên là tôi phát biểu, người là tôi dữ thế chủ động bám theo xua cô ấy, đứa nhỏ xíu cũng chính là tôi mong muốn dùng để làm trói buộc cô ấy.”

Văn án 2:

Lần trước tiên Du Khuynh bắt gặp Phó Ký Trầm là ở câu lạc cỗ cầu lông, cô trong thời điểm tạm thời kiêm chức huấn luyện và giảng dạy viên rèn luyện nằm trong anh, anh mang đến cô quá nhiều chi phí oán lao.

Gặp lại nhau đợt tiếp nhữa, cô là một trong nhân viên cấp dưới nhỏ vô phần tử pháp lý của tập đoàn lớn, anh là quản trị tập đoàn lớn. Hôm cơ tăng ca đùng một phát mưa to tướng bão táp rộng lớn. Chẳng kịp gọi xe taxi, Phó Ký Trầm đem cô về ngôi nhà. Trên phần đường về nhà cô mướn bị kẹt xe pháo, tiếp sau đó về ngôi nhà anh. Đối với những chuyện xẩy ra vô tối cơ, cô đưa ra quyết định quên nó chuồn.

Xem thêm: đọc truyện ngôn tình sủng

Mấy tuần sau tái ngộ vô doanh nghiệp lớn, Du Khuynh mặc nhiên gọi: “Phó tổng.”

Phó Ký Trầm nhìn cô: “Cô là?”

“Du Khuynh.”

Phó Ký Trầm gật gật đầu.

Sau này, Du Khuynh tựa vô lòng anh, chất vấn anh rằng: “Lúc cơ anh thiệt sự quên thương hiệu em là gì thiệt à?”

Phó Ký Trầm: “Không quên.”

Chẳng qua quýt tối cơ cô mơ mơ mòng màng tâm sự thương hiệu của tôi, anh nghe trở thành Từ Tinh. Kết ngược anh chuồn đánh giá không còn cả doanh nghiệp lớn cũng không tồn tại của những người này.

Nữ chủ yếu trạng sư, người hao hao thương hiệu, tựa đái tiên phái đẹp khuynh trở thành, năng nổ yêu thương quí tennis.
Nam chủ yếu tổng tài, người hao hao thương hiệu, rạm tình trầm ổn định, rất đỗi cưng chiều đái tiên phái đẹp khuynh trở thành.

Xem thêm: quẫn quẫn hữu yêu

Giới thiệu vắn tắt:

Nhất con kiến cộng đồng tình, nhị con kiến khuynh tâm. – Vừa bắt gặp tiếp tục yêu thương, rồi yêu thương đến tới tấm lòng.

Tag: Hào môn thế gia, Nghiệp giới tinh nhanh, Ngọt văn
Từ khóa lần kiếm: Vai chính: Du Khuynh, Phó Ký Trầm | Vai phụ: Tần Mạc Lãnh, Du Cảnh Trạch, Du Cảnh Hâm