tình yêu chết tiệt này

Truyện: TÌNH YÊU CHẾT TIỆT NÀY.

Bạn đang xem: tình yêu chết tiệt này

Tác giả: Loan.

Số chương: 102.

Tình trạng: Đã trả.

Tình trạng edit: Full.

Nguồn: Tsubaki.

Thể loại: Đô thị tơ duyên, gương vỡ lại lành lặn, hào môn thế gia.

Editor: Gann.

Xem thêm: độ xứng đôi 100 với chiến thần đế quốc

Bìa: Gann.

Một số trích dẫn nhập truyện:

“Nơi đó là căn nhà anh, nhưng mà người phụ phái nữ ngồi ở sofa white bại liệt là phu nhân của anh ý. Thời điểm nằm trong cô kết duyên, chúng ta phát biểu với anh Cố Liên Hảo là một trong cô nàng chất lượng, Khi bại liệt, trong tim anh thở lâu năm, trúng vậy, Cố Liên Hảo là một trong cô nàng chất lượng, tuy nhiên cô ko cần là cô nàng nhưng mà anh yêu thương.

Kết thơm sáu năm, chúng ta lại phát biểu cho tới anh biết, Cố Liên Hảo là một trong người phụ phái nữ chất lượng.

Đúng vậy, lúc này anh càng biết, Cố Liên Hảo là một trong người phụ phái nữ chất lượng, tuy nhiên cô vẫn tiếp tục như thế, ko thể thay đổi trở nên người phụ phái nữ anh yêu thương.”

“Không biết kể từ khi nào là, sự tiếc thương nhập đôi mắt Lan Đình Phương đã dần dần trở thành một loại áy náy, một loại nhưng mà tương tự xung quanh năm xuyên suốt mon ông xã hóa học lên áy náy, là áy náy vì như thế ko yêu thương cô sao?” 

Xem thêm: bên dưới đóa hồng

“Liên Hảo xúc cảm được bờ vai nhưng mà cô đang được nhờ vào chính thức cứng lại, cô nối tiếp nói: “Đình Phương, sau đây tất cả chúng ta cứ sinh sống tương tự như ngày hôm nay vậy dành được ko anh? Thật ngẫu nhiên ở công cộng, tương tự những cặp phu nhân ông xã đang được kết duyên sáu năm không giống, ko cần thiết chứa chấp cất giấu xúc cảm của phiên bản thân mật.”

Lan Đình Phương đứng lên, quá bất ngờ coi Liên Hảo, Liên Hảo không tồn tại lảng rời góc nhìn anh, chúng ta cứ như thế đối lập nhau, sâu sắc nhập góc nhìn Lan Đình Phương, trước sau như 1 là một trong ánh mắt mai mỉa.”

Điều cần được nhấn mạnh vấn đề, truyện có NGƯỢC NAM. Nói công cộng là cũng vừa vặn lắm chứ không tồn tại oan uổng gì đâu.


Tác giả

Bình luận