tinh thần biến truyện tranh

Truyện ngôn tình hay

Tinh Thần Biến
Trọn cỗ 636 chương
Thể loại kết hợp: Kiếm Hiệp
Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị


Bạn đang được phát âm truyện Tinh Thần Biến bên trên trang truyentienhiep, điểm chúng ta cũng có thể nhìn thấy thật nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất nhất!!!

Bạn đang xem: tinh thần biến truyện tranh

>> Xuống list những chương

Tinh Thần Biến là 1 trong trong mỗi kiệt tác của Ngã Cật Tây Hồng Thị. Tinh Thần Biến là phần trước của truyện Hậu Tinh Thần Biến.

Truyện kể về người thanh niên Tần Vũ gian truân tu luyện, vượt lên trên không còn trở ngại này cho tới nguy khốn không giống nhằm lên Thần Giới lần tình nhân.

Xem thêm: truyen tinh yeu hoc duong full

Tần Vũ đang được gặp gỡ duyên kỳ ngộ học tập được Tinh Thần Biến công pháp của Lôi Vệ, gian truân tu luyện nhằm thực hiện cho tất cả những người thân thiết bản thân đáng tin cậy, nhờ việc chung mức độ của Lan cổ động (chú của những người yêu) và Nghịch Ương tiên vương nhằm phi thăng lên tiên giới và thần giới, tuy nhiên rồi bên trên thần giới trổ tài với mọi người thần vương vãi của Lôi Phạt trở nên và Lôi Phạt thiên tôn, sau cuối nhờ việc chung mức độ của Lôi Mông (sau này là nhị sư huynh của Tần Vũ và cũng chính là Lâm Lôi vô truyện Bàn Long) trở nên tân tiến lên về sau đang được tạo ra rời khỏi Tần Mông ngoài hành tinh của riêng biệt bản thân.

Tinh Thần Biến ghi sâu sắc thái tiên, thần, lấy ý thức quả cảm vượt lên trên trở ngại, nỗ lực cho tới vô cùng hạn của phiên bản thân thiết hero chủ yếu nhằm lên đường tìm kiếm được thương yêu của tớ.

Xem thêm: vũ thần chúa tể truyện tranh

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2  3  4  5  6  7

Trang: 1  2  3  4  5  6  7

Tác giả

Bình luận