tình nhi hãy để anh yêu em lần nữa

tinh-nhi-hay-de-anh-yeu-em-lan-nua

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: tình nhi hãy để anh yêu em lần nữa

Thành Phố Hải Thành.
Ngày xx, mon x, năm 20xx.

Thấm bay tiếp tục 10 năm trôi qua quýt kể từ lúc tai nạn ngoài ý muốn xe pháo tương đối kinh hoàng bại.
Sau bại, cậu nhì Lục Thiên Trình ngôi nhà Lục Minh ngay tắp lự ko lộ mặt mày.

Hầu như vấn đề về anh trọn vẹn không tồn tại.

Rất nhiều tin cậy vọng gác nhận định rằng sau tai nạn ngoài ý muốn bại, anh bị tàn phế.
Cha u anh là Lục Minh Tử Thiên và Hách Liên Mạc Hân vì như thế ham muốn quấy tan tin cậy vọng gác bại nên gửi tђเếק chào cho tới những danh môn khuê những ở Hải Thành nhằm tuyển chọn phu nhân cho tới đàn ông bản thân.
Cuối nằm trong, sau đó 1 thời hạn lựa lựa chọn đối tượng người dùng được chấm là Mộ Dung Tình.

Cô mọi người Mộ Dung.
Mối liên thơm này, vốn liếng không tồn tại tình thương yêu, chỉ mất mục tiêu chủ yếu trị.
....
Biệt thự ngôi nhà Mộ Dung.
Trong sảnh chủ yếu, Mộ Dung Quân và Lưu Chỉ Tâm đang được ngồi thì thầm cùng nhau.

Hai phu nhân ck ngôi nhà Mộ Dung coi tuổi hạc thì tiếp tục ngoài tứ tuần tuy nhiên dung mạo cả nhì lại chỉ xấp xỉ ngay sát 40.

Có thể trình bày là còn con trẻ.
Lưu Chỉ Tâm ráng cái quạt giấy má in hình song hồ nước điệp óng ánh, phe phẩy bao phủ song song môi đỏ hỏn như màu sắc lửa cháy của bà tao.
" Lão gia, ông coi, sao lại nên gả tè Tình cho tới cái brand name tật nguyền ngôi nhà Lục Minh.

Thằng thiếu thốn gia bại vốn liếng bị tật kể từ bé nhỏ, sau này lại bị tai nạn ngoài ý muốn xe pháo tương đối, làm thế nào còn lành lẽ.

Tiểu Tình tuy nhiên gả thông qua đó, chẳng nên ngay tắp lự lỡ buôn bản đời phụ nữ sao? "
Mộ Dung Quân ráng ly trà lên, nhấp một ngụm, ông thảnh thơi nhạt nhẽo trình bày, " bà tưởng tôi ham muốn sao? Nhưng doanh nghiệp ngôi nhà tất cả chúng ta đang được bên trên bờ vực vỡ nợ, ko gả tè Tình qua quýt ngôi nhà Lục Minh, thì có lẽ ai tiếp tục chống sống lưng cho tới ngôi nhà Mộ Dung?"
Lời ông vừa phải dứt thì kể từ hâu phương, một tiếng nói chanh chua vang lên.

Có thể nghe được, vô ngữ điệu bại, đó là phản đối.

" Cha, con cái ko gả cho tới thương hiệu què bại, ham muốn gả, phụ vương gả tè Tuyên chuồn, con cái tiếp tục với ý trung nhân rồi."
Mộ Dung Quân coi lại, tiếng nói bại không một ai không giống đó là phụ nữ rộng lớn của ông, Mộ Dung Tình, cô mọi người Mộ Dung.

Nhan sắc xinh rất đẹp, đang khiến chưng sĩ ở một cơ sở y tế cỡ tầm ở Hải Thành.
Trời sinh ưu tiên cho tới cô tao một sắc đẹp kiêu kì, tuy nhiên cô tao lại mang trong mình 1 phiên bản tính cực kỳ tự kiêu, vô nằm trong chảnh chọe.

Chỉ cần thiết nghe tiếng nói thôi, ngay tắp lự tiếp tục biết quả đât cô tao là thế này rồi.
Một cô nàng chuồn ở kề bên Mộ Dung Tình đó là cô nhì ngôi nhà Mộ Dung, phụ nữ loại nhì của Mộ Dung Quân, thương hiệu là Mộ Dung Tuyên thời điểm hiện tại, cô tao đang khiến tiếp tân cho tới trung tâm thương nghiệp ngôi nhà Hách Liên.
Vừa nghe chị gái đùn đẩy trách móc nhiệm liên thơm qua quýt cho bản thân mình, cô tao ngay tắp lự giãy đạp nảy lên như đỉa nên vôi, nũng nịu bước thời gian nhanh về phía u bản thân, mếu máo, " u, con cái ko gả, con cái ko gả...!hức hức..ko gả..!!"
Mộ Dung Quân thấy một mùng trước đôi mắt, ôm trán rung lắc đầu, ko trình bày tăng gì.

Còn Lưu Chỉ Tâm thì vừa phải ôm Mộ Dung Tuyên, mồm ngay tắp lự yên ủi rủ ngọt, " được rồi, được rồi, ko gả thì ko gả, u sẽ không còn gả đứa này chuồn không còn."
"Thật sao mẹ?" Mộ Dung Tình chuồn thời gian nhanh cho tới, ngồi xuống ở kề bên u bản thân vội vàng chất vấn.
Thực rời khỏi, cô tao vốn liếng tiếp tục hỗ tương với ý trung nhân của cô ấy tao rồi, không một ai không giống, anh tao đó là Lý Phó Hàn con cháu trai loại nhất của Lý Gia ở thành phố Hồ Chí Minh Đài Trung cơ hội khá xa thẳm Hải Thành.
Cho nên, nếu như không nên gả chuồn thì sẽ càng chất lượng.
Lưu Chỉ Tâm gật đầu, hai con mắt lóe lên một vệt lãnh ý tuy nhiên không một ai xinh xắn thấy.

Xem thêm: thiếu gia con nhà giàu đích thực tái hôn

Bà tao trình bày như chính rồi, " là thiệt, nhì thiên thần của u, sẽ không còn nên gả cho tới thương hiệu tàn truất phế bại đâu, tất cả chúng ta tiếp tục mò mẫm người gả thay cho."
Vừa nghe phu nhân bản thân trình bày đoạn, Mộ Dung Quân lúc lắc thót coi bà tao, góc nhìn không thể tinh được, "Chỉ Tâm, bà lại ham muốn thực hiện dòng sản phẩm gì?"
Bà tao coi ck bản thân, nở một nụ cười cợt giá buốt, " hứ, lão gia, ông hồ nước trang bị rồi hoặc sao và lại ham muốn tôi gả nhì đứa phụ nữ cưng của tôi cho tới thằng thiếu thốn gia tàn truất phế ko vẹn nguyên bại."
"Vậy bà còn giúp gì không giống được sao? Chúng tao với gả phụ nữ thông qua đó, thì doanh nghiệp tất cả chúng ta mới mẻ vực dậy được, thực hiện con cái dâu ngôi nhà Lục Minh là sung sướng cả mội đời." Mộ Dung Quân kể từ tốn trình bày.
Lưu Chỉ Tâm xếp cái quạt bên trên tay lại, bà tao dửng dưng trình bày, " Lão gia, ông lo phiền vật gì, ngôi nhà tất cả chúng ta, ko nên vẫn tồn tại một đứa con cháu gái nữa đó thôi, lấy nó gả cho tới ngôi nhà Lục Minh là được rồi."
Mộ Dung Quân sửng oi, ko thể tin cậy vô tai bản thân, " dòng sản phẩm gì?? Bà ham muốn Tinh Nhi gả thay cho cho tới nhì chị của nó!?"
" Cái gì tuy nhiên Tinh Nhi, chẳng qua quýt, con cái bé nhỏ bại chỉ là 1 trong người con ngoài dã thú của cô ấy em gái Mộ Dung Quyên hỏng lỗi của ông, ăn đùa bên phía ngoài cho tới tiếp tục, rồi đẻ nó rời khỏi, cho tới phụ vương nó là tên gọi này còn ko rõ rệt nữa là.

" Lưu Chỉ Tâm ko chút xót tâm tuy nhiên huỵch toẹt rời khỏi không còn từng chuyện.
" Câm mồm, Lưu Chỉ Tâm, bà vừa phải nên chiếc miệng, Tinh Nhi, con cái bé nhỏ mặc dù sao cũng chính là con cháu ruột của tôi.

Tiểu Quyên khi cuối đời tiếp tục nhờ tôi bảo vệ nó.

Tôi coi nó như phụ nữ, thì với gì sai? Bà là trưởng bối, lại ăn trình bày thô tục như vậy trước mặt mày con cháu, còn rời khỏi thể thống gì." Mộ Dung Quân vô nằm trong tức tức giận ngay tắp lự bong rời khỏi một tràng.
Mộ Dung Tình và Mộ Dung Tuyên thấy phụ vương bản thân tức tức giận, ngay tắp lự hoảng kinh hồn cúi gầm không còn cả mặt mày xuống, không đủ can đảm trình bày tăng điều này.
Còn Lưu Chỉ Tâm, bà tao không những một ít cũng ko kinh hồn, mà còn phải sẵng giọng rộng lớn lối rộng lớn, " ha, phụ nữ sao? Mộ Dung Quân, ông coi con cái bé nhỏ bại như phụ nữ, vậy thì tè Tình và Tiểu Tuyên là con cái ai, ko nên con cái ông?"
Mộ Dung Quân đành hạ thấp giọng, nhượng cỗ.

" Chỉ Tâm, tôi không tồn tại ý này, bà sao lại trình bày khó khăn nghe như thế? Chí không nhiều cũng nên chất vấn qua quýt ý của Tinh Nhi, lỡ như nó từ chối thì..."
Lời của ông còn ko dứt, bà tao ngay tắp lự tiếp tục cắt theo đường ngang.

" Hỏi ý nó, vậy nó từ chối thì ông vẫn lấy tè Tình gả thanh lịch ngôi nhà bại, trình bày cho tới ông biết, tôi sẽ không còn làm cho nhì đứa phụ nữ cưng của tôi nên lỡ buôn bản, ông liệu tuy nhiên kêu dòng sản phẩm loại nghiệt chủng bại gả thay cho qua quýt ngôi nhà Lục Minh.

Bằng ko, nó nên quấn xéo ngoài ngôi nhà Mộ Dung chuồn."
Nói đoạn, bà tao đứng lên, kéo tay Mộ Dung Tình và Mộ Dung Tuyên rời ngoài sảnh.
Trước Lúc rời chuồn, bà tao còn giá buốt nhạt nhẽo tuy nhiên trình bày tăng, " Mộ Dung Quân, con cái bé nhỏ bại, ngôi nhà Mộ Dung tiếp tục nuôi nó bao năm, cho tới nó ăn học tập, tốn từng nào của nả, tài sản, nhằm nó gả thay cho qua quýt ngôi nhà Lục Minh, coi như thể báo hiếu cho tới tất cả chúng ta.

Vậy là hời cho tới nó rồi.

Tôi trình bày vậy ông tự động tuy nhiên hiểu."

Dứt điều, tía u con cái ngay tắp lự chuồn luôn luôn, nhằm khoác cho tới Mộ Dung Quân ngồi bên trên bại, trơ mặt mày rời khỏi, ôm một bụng tức tức giận, tuy nhiên lại ko thể làm cái gi.

Tâm tư rối bời, thực ko biết nên thực hiện thế này cho tới nên.
Ở Hải Thành, ông tiếp tục sinh sống ngay sát nửa đời người, thế cho nên quyền lực ngôi nhà Lục Minh, sao ông lại ko rõ rệt bại chứ? Không nên trình bày qua quýt mặt mày là qua quýt mặt mày được.
Cô dâu mà người ta lựa chọn là Mộ Dung Tình, phụ nữ ông, nếu như ông lại lấy Tinh Nhi gả thay cho, vậy không giống này là chủ yếu diện chống đối ngôi nhà chúng ta.
Hơn nữa, Tinh Nhi lại là đứa con cháu gái tuy nhiên ông yêu thương quý nhất, cũng chính vì điều chăn trối sau cùng của em gái ông, u ruột của Tinh Nhi.

Và cũng cũng chính vì cá tính ngoan ngoãn hiền khô của chính nó.
Từ nhỏ, con cái bé nhỏ sinh sống biết thân mật biết phận, ông trình bày dòng sản phẩm gì rồi cũng đều nghe bám theo, tuân theo, ko cãi lại, ko bướng bỉnh, lại vô nằm trong nhã nhặn, nết mãng cầu, linh động, thế cho nên ông mới mẻ coi Tinh Nhi như phụ nữ tuy nhiên mến yêu bảo vệ.
Hiện bên trên con cái bé nhỏ đang được tiếp quản ngại xưởng gốm Yên Nam ở quận Thanh Hà.

Xem thêm: truyện người tình trí mạng

Nếu gả Tinh Nhi chuồn ai tiếp tục thực hiện thay cho nó, tè Tuyên đang khiến tiếp tân ở trung tâm thương nghiệp, tè Tình lại đang tiếp tục công tác làm việc ở cơ sở y tế, đều là tuy nhiên việc ko mang tính chất hóa học việc nhọc.
Nếu bảo nhì đứa nó cho tới thực hiện dòng sản phẩm việc làm một ngày dài vớ nhảy lại lấm lem bùn khu đất thủ công của Tinh Nhi, cả nhì tiếp tục Chịu sao?
Nghĩ cho tới trên đây, Mộ Dung Quân ko chất vấn hiện tượng đau đầu.

Nhưng biết làm thế nào được, vì như thế phiên bản tính của phu nhân ông tao vượt lên trên đỗi ngạo ngược, ko thuận bám theo, bà tao tiếp tục quậy cho tới nằm trong.
Hơn nữa, nếu như từng việc xôi lỗi, phỏng ko, sụp đổ bể, vậy thì tập đoàn lớn Mộ Thị tiếp tục bại lụi bên dưới tay ông.

Cơ nghiệp bao nhiêu mươi năm tiếp tục tan trở thành sương, coi như như đoạn.
Trong lòng tiếp tục với đưa ra quyết định, Mộ Dung Quân lặng lẽ vực lên, đem bám theo cặp tác, rồi nằm trong lái xe cho tới xưởng gốm Yên Nam bắt gặp Tinh Nhi, con cháu gái của ông thỏa hiệp.
Nói chính xác là cầu van lơn cô, phiên bản thân mật ông chỉ mong sao Tinh Nhi tiếp tục Chịu gả thay cho cho tới ngôi nhà Lục Minh canh ty ông, càng mong muốn cô sẽ không còn chính vì thế tuy nhiên phản đối, hạn chế đứt mối liên hệ thân mật mến với ngôi nhà Mộ Dung, với cùng 1 người thực hiện chưng như ông.