tình đầu trong vũ trụ

Tình đầu nhập ngoài trái đất là 1 mẩu chuyện nhẹ dịu, không tồn tại những tình tiết ngược tâm khổ cực, cũng không tồn tại những cụ thể ngọt cho tới sâu sắc răng. Đây chỉ giản dị là mẩu chuyện một người đơn phương mến một người, chấp nhất rất rất thật nhiều năm...Thể loại: Hiện đại, nữ giới truy, phái mạnh quân nhân, nữ giới bác bỏ sĩ, trước ngược nữ giới sau ngược phái mạnh, ngược nhẹ nhàng, gương vỡ lại lành lặn, HE.
Độ dài: 11 chương.
Tình trạng: Hoàn - đang được xuất phiên bản.

Bạn đang xem: tình đầu trong vũ trụ


Ai này đã từng phát biểu rằng: “Không cần nhập 7 tỉ người bên trên trái đất không thể ai quan hoài tớ nhiều hơn thế nữa, tuy nhiên là tớ chỉ việc sự quan hoài của một người ấy thôi…”. Có lẽ, đó là nguyên do mang đến từng tình thương đơn phương chăng? Vì chỉ việc người ấy, nên cho dù không tồn tại thành quả, cho dù cần ôm mẩu chuyện mãi mang đến riêng biệt bản thân, vẫn tiếp tục chấp nhất thế thôi…

Đây là mẩu chuyện về một cô nàng chấp nhất theo gót xua tình thương, theo gót xua một chiếc cây bên trên rơi mạc, ưng ý băng qua đại dương cát mênh mông nhằm bước cho tới ngay gần loại cây trong trái tim bản thân. 

Đường Quả bắt gặp Diệp Bổng đợt thứ nhất năm chục sáu tuổi tác. Mười sáu tuổi tác, cô đang được biết thế nào là là yêu thương kể từ tầm nhìn thứ nhất. Dưới loại nắng nóng chói lóa ngày học tập quân sự chiến lược, chàng trai giáo quan tiền Diệp Bổng cứ thế lên đường nhập lòng cô thiếu thốn nữ giới tuổi tác mới mẻ rộng lớn và tình đầu lặng lẽ nở hoa.

Nhưng Đường Quả ko cần là cô thiếu thốn nữ giới hoặc e ngượng nghịu ngượng ngùng, giấu quanh nhập tim ông tơ tình đầu không đủ can đảm thổ lộ nằm trong ai. Ngay trong thời gian ngày loại nhì họp mặt, cô đang được cho tất cả trái đất hiểu được Đường Quả mến Diệp Bổng. Cô theo gót xua anh vì thế sự nhiệt độ trở thành của tuổi tác con trẻ, đem nông nổi tuy nhiên rất rất kiên ấn định thâm thúy.

“Năm cơ tôi chục sáu tuổi tác, chúng ta cũng có thể nghĩ về tôi con trẻ con cái, văng mạng lĩnh, ko biết trời cao khu đất dày, tuy nhiên các bạn ko thể phát biểu tôi thiếu hiểu biết nhiều thế nào là là tình thương. Đó là ý trời, đem người chẳng cần tìm hiểu đâu xa xăm tuy nhiên tự động dưng nên duyên, cũng đều có người tìm hiểu hoài cả đời tuy nhiên không tìm kiếm thấy…” 

Nhưng có lẽ rằng ngay lập tức từ trên đầu, tình thương này và được ấn định sẵn là 1 tình thương đơn phương chấp nhất, tình thương chỉ tự 1 mình Đường Quả ghi chép nên. Diệp Bổng ko khi nào coi tình yêu của cô ý là tráng lệ và trang nghiêm, luôn luôn coi cô là kẻ em gái nhỏ chỉ đang được ngộ nhận về tình thương.

“Trong trái đất của Diệp Bổng, tôi nằm tại rất rất cần thiết, tôi là kẻ các bạn nhỏ, anh yêu thương quý người các bạn nhỏ ấy vì thế tình yêu thực bụng nhất, tuy nhiên tình yêu ấy ko thể thay cho thế được tình yêu”. 

Khi bắt gặp Đường Quả, anh đang được đem người anh yêu thương, một cô nàng rộng lớn anh phụ thân tuổi tác, là thanh mai trúc mã với anh. Anh tận tình yêu thương người phụ nữ ấy, và chỉ coi Đường Quả là em gái nhằm quan hoài bảo vệ. Là cô mặc kệ toàn bộ nhằm quấn lấy anh. Trong trong cả tư năm, từ thời điểm năm chục sáu tuổi tác cho tới khi nhì mươi, cô trước đó chưa từng nghĩ về cho tới chuyện quăng quật cuộc, tuy nhiên cũng trước đó chưa từng nghĩ về bản thân sẽ có được thời cơ cho tới được với anh. 

Thế rồi nhì người ấy chia ly, anh mong muốn trở về điểm gian nan, lên đường hoàn thiện cơn mơ của anh ý, tuy nhiên cô nàng anh yêu thương lại không thể mong chờ. Cô ấy buông tay, cưới người con trai không giống, nhằm lại Diệp Bổng khổ cực ghi nhớ nhung. 

Đường Quả xót xa xăm mang đến anh, nhức lòng thay cho anh, tuy nhiên cũng âm thầm phấn chấn mừng vì thế thời cơ của tôi sau cùng cũng đã đi đến. Anh đồng ý mang đến cô một đợt demo, đồng ý nhằm nhì người demo yêu thương nhau. Nhưng dù cho có nỗ lực thế nào là, Đường Quả vẫn ko thể tìm hiểu đàng nhập được trái ngược tim Diệp Bổng. Lần này, cô đang được ra quyết định buông tay, thực sự buông tay…

Nhưng vươn lên là cố xảy đến thời điểm chẳng ai rất có thể ngờ. Ngày người cũ kết duyên, anh khổ cực, say rượu cho tới ko thể trấn áp được phiên bản thân thuộc, nằm trong cô xẩy ra mối liên hệ. Sau cơ cô trốn rời anh, ko khao khát anh cần phụ trách gì với bản thân. 

Nhưng, Đường Quả là ai chứ, Đường Quả là kẻ ngày ngày tâm tâm niệm niệm cần đem anh, chỉ việc anh bước về phía cô một ít, cô lại rất có thể mặc kệ toàn bộ nhằm tiến thủ về phía anh.

Anh bảo cô “Chúng tớ hò hẹn nhé”, cô sẽ không còn ngần quan ngại đồng ý. Trước khi lên lối đi đào tạo và huấn luyện, anh cầu hít cô “Anh còn chưa kịp mua sắm nhẫn, cũng ko đầy đủ thời hạn mua sắm hoa, em đem đồng ý lấy anh không?”, tạm thời bợ như vậy, tuy nhiên cô nàng nhỏ ko hề thấy tủi thân thuộc tuy nhiên chỉ tràn ngập niềm hạnh phúc. 

Hai người chúng ta kết duyên tất tả vàng, khi tình thương còn còn chưa kịp nở hoa. Anh lên đường đào tạo và huấn luyện gian nan, cô trong nhà mỏi mòn ghi nhớ khao khát. Cuối nằm trong, tình thương cũng ko băng qua được khoảng cách, cô vẫn ko cơ hội nào là va vấp cho tới trái ngược tim Diệp Bổng, nên một đợt nữa lựa lựa chọn chia ly. 

Sáu năm tiếp theo hội ngộ, cô đang được trưởng thành và cứng cáp, là 1 người mẹ đơn thân thuộc, là trụ cột của mái ấm gia đình. Gặp lại anh, cô không thể là cô nàng mặc kệ toàn bộ nhằm theo gót xua anh năm ấy, không thể là cô nàng chỉ vì thế một lời nói của anh ý tuy nhiên lắc động. Cô không thể thanh xuân nhằm dành riêng cho anh, giờ chỉ mong muốn sinh sống một cuộc sống bình lặng. Nhưng, sự vật thay đổi dời, người ko buông xuống được lúc này lại là anh.

Xem thêm: vi phu từng là ngạo thiên

“Tổ tông của anh ý, em mến anh lại từ trên đầu đạt được không… Tuy anh ko xứng với em, tuy nhiên em mang đến anh thời cơ nhằm trở thành đảm bảo chất lượng rộng lớn nhé? Sau này anh tiếp tục đảm bảo chất lượng rộng lớn, tiếp tục yêu thương em rộng lớn bất kể ai, tiếp tục khiến cho em niềm hạnh phúc. Em rất có thể mang đến anh thời cơ cơ không?”

Rốt cuộc, anh lúc này đang được nắm vững cảm xúc của cô ý năm cơ, cảm xúc theo gót xua một người, cảm xúc “xót kể từ tim lên mũi, xót đến mức độ khung hình rét mướt ngắt, mong muốn tìm hiểu điểm nào là cơ nhằm đưa vào, ngày đông thì sẽ càng không dễ chịu, chỉ hận ko thể như gấu ngủ đông”. 

Anh chính thức hoảng hồn hãi, hoảng hồn nhằm rơi rụng cô “Anh chỉ hoảng hồn hôm nào là cơ em hiểu rõ sâu xa hồng trần, thấy anh chả đem gì đảm bảo chất lượng, ko yêu thương anh nữa, ko cần thiết anh nữa. Tuy mồm anh phát biểu em ko nỡ, thiệt rời khỏi là mặt mày anh dày thôi, trong trái tim anh rất rất hoang toàng mang…”

Anh đang được nắm vững sự ghi nhớ nhung ko thể kìm nén, nỗi rơi rụng đuối khi bị cự tuyêt, nắm vững vì thế sao khi xưa cho dù khổ cực cho tới bị tiêu diệt, cô cũng quyết ko buông tay. Bởi vì thế lúc này, cho dù cô không thể yêu thương anh, dù cho có cần người sử dụng cơ hội nào là lên đường chăng nữa, dù cho có cần mặt dày mày dạn bám chặt ko buông, thì anh cũng quyết sẽ không còn quăng quật được, cần đem được cô quay trở lại theo người.

Bởi vì thế, ko cần là lúc này, tuy nhiên kể từ rất mất thời gian trước cơ, cô nàng nhỏ đang được tìm ra cái chiếc chìa khóa nhập trái ngược tim anh và lặng lẽ ở cơ rồi. Nhưng ko một ai tin cẩn anh, bao gồm cô cũng ko hề tin cẩn rằng anh yêu thương cô. 

Anh đồng ý ly hít vì thế cho là bản thân ko xứng với cô, không thích cô chôn vùi tuổi tác thanh xuân nhằm mong chờ bản thân. Khi cô ý kiến đề xuất ly hít, anh những tưởng rằng cô đã không còn yêu thương bản thân. 

Nhưng sáu năm vừa qua lên đường, khi một đợt nữa hội ngộ, trừng trị hiện tại cô vì thế anh tuy nhiên 1 mình sinh con cái, anh đang được ăn năn biết bao. Ân hận vì thế không sở hữu và nhận rời khỏi tình yêu của tôi sớm rộng lớn, ăn năn vì thế ngày ấy đang được buông tay, ăn năn sáu năm vừa qua dường như không hề đi tìm kiếm cô. Bây giờ, cho dù cô đem còn yêu thương anh hay là không, thì anh cũng chỉ mong muốn đem cô tuy nhiên thôi…


tinh-dau-trong-vu-tru-tac-gia-thuy-thien-mac
 

"Tình đầu nhập vũ trụ" là 1 mẩu chuyện nhẹ dịu, không tồn tại những tình tiết ngược tâm khổ cực, cũng không tồn tại những cụ thể ngọt cho tới sâu sắc răng. Đây chỉ giản dị là mẩu chuyện một người đơn phương mến một người, chấp nhất rất rất thật nhiều năm, trải qua quýt một phần đường thiệt nhiều năm, sau cùng nhận về được trở thành trái ngược xứng danh. 

Tôi mến loại cơ hội Đường Quả yêu thương Diệp Bổng, loại cơ hội cô kiên ấn định nhằm yêu thương một người. Khi anh đem tình nhân, tuy nhiên khi nào thì cũng mạnh mồm tuyên phụ thân mong muốn “đào chân tường”, tuy nhiên thực sự là cô trước đó chưa từng làm cái gi tổn sợ hãi cho tới tình thương của mình. Cô không thích người cô yêu thương nhức lòng, nên cho dù khổ cực, cô cũng khao khát người cô yêu thương được niềm hạnh phúc. 

Khi ưng ý buông tay, cô vẫn nhất quyết khẳng định: “Diệp Bổng, anh hãy ghi nhớ kĩ, em ko ăn năn hận vì thế đang được yêu thương anh. Từ đầu cho tới cuối, em ko hề thấy bản thân bỉ ổi khi yêu thương người khác! Em cũng tiếp tục hạnh phúc!”. Cô luôn luôn kiêu hãnh về tình thương của tôi, từ thời điểm ngày đầu chạm mặt, cho tới chục năm tiếp theo hội ngộ, cô vẫn yêu thương anh không còn bản thân, không tồn tại gì hụt hẫng.

Nếu các bạn đang được cần thiết một nguyên do nhằm mạnh mẽ theo gót xua người trong trái tim bản thân, thì mẩu chuyện này hẳn là tiếp tục cho mình dũng khí ấy. Bởi vì thế “một đời rất rất ngắn ngủn, chỉ mất bao nhiêu chục năm thôi, rất có thể còn ngắn ngủn hơn”, tuy nhiên tình thương thì đâu cần khi nào thì cũng đương nhiên cho tới. 

Tình yêu thương thỉnh thoảng là ko ngần quan ngại sở hữu thời cơ, là mặc kệ toàn bộ nhằm xua theo gót bước đi một người, là quả cảm cho tới bắt tay người nhập một ngày ướp lạnh giá bán, hoặc giản dị chỉ là 1 câu nói. thổ lộ ở trong năm mon thanh xuân. Tuổi con trẻ là dạt dào mức độ sinh sống, vậy cớ gì tớ ko cho tới và yêu…
____________

Xem thêm: đọc truyện tranh thuần tình nha đầu hỏa lạt lạt

" ": trích kể từ truyện 

Review by #Phong Tú Nữ - facebook.com/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Huỳnh Tiệp Dư

*Hình hình họa chỉ mang tính chất hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban