tình đầu chọn tôi tôi rất ngọt


20190631

Tác giả: Thụy Mang

Bạn đang xem: tình đầu chọn tôi tôi rất ngọt

Thể loại: đam mỹ, tiến bộ, vườn ngôi trường, điềm văn, cường cường

Chuyển ngữ: Cát Cánh (wp catcanh1212)

Tình trạng: Hoàn (57c+3PN) (19/06/2019)

——–

Văn án

Ngày tuy nhiên học viên chất lượng tốt toàn vẹn, phẩm hạnh chất lượng tốt – Đinh Tuyết Nhuận đem ngôi trường, bên trên mặt mày sở hữu chỗ bị thương.

Lâu Thành nhận định rằng cậu là 1 trong thương hiệu khó khăn ứng phó, năm phen bảy lượt khiêu khích cậu: “Đừng vờ vịt nữa, thực hiện bài bác luyện đồ vật gi, cậu biết thực hiện sao?”

Cho cho tới Khi thi đua mon đoạn, Lâu Thành mới mẻ trị hiện tại người tao thực sự là học tập bá, được đứng thứ nhất toàn khóa.

Lâu Thành ko nhịn được, tấn công bóng rổ đoạn, diễu võ dương oai phong ấn các bạn nằm trong bàn thật sạch sẽ vô áo bóng rổ ướt đầm những giọt mồ hôi của mình: “Có biết đồ vật gi gọi là đức trí thể mỹ lao không? Thành tích chất lượng tốt cũng mất công dụng gì, ngửi coi, đấy là vị nam nhi.”

Sau cơ vào một trong những thời buổi này cơ, chống học tập bị sập cầu dao, toàn cỗ lớp học tập tối om, không tồn tại ai xem xét cho tới bàn sau cùng ở vô góc, Lâu Thành ấn các bạn nằm trong bàn vô tường thơm lên.

Xem thêm: đọc truyện ngôn tình sủng

Lâu Thành: Yêu sớm quí thiệt.

Học sinh chất lượng tốt tâm cơ thụ x hoặc quấy nhiễu vì chưng tiếng thưa một tiếng không khớp kiền kabe-don công.

PS: Trước Khi công và thụ ở cùng nhau tiếp tục trở nên niên! Không sở hữu yêu thương sớm!

Nội dung nhãn: Cường cường, thiên chi kiêu tử, ngọt văn, vườn ngôi trường.

Nhân vật chính: Đinh Tuyết Nhuận x Lâu Thành

——–

Giản bình tác phẩm

Sau Khi đem ngôi trường, Đinh Tuyết Nhuận bị bàn nằm trong bàn Lâu Thành nhận định rằng cậu là thiếu hụt niên vô lương học tập ko chất lượng tốt, này biết sau thời điểm thi đua đoạn, cậu một môn lại một môn đạt điểm vô cùng khiến cho người tao không ngừng mở rộng tầm đôi mắt. Như vậy Lâu Thành mới mẻ biết đối phương tà tà học tập thần rạm tàng bất lộ. Người thiếu hụt niên vô lương thực sự như anh, kể từ lòng lòng sinh đi ra cảm hứng kính nể với Đinh Tuyết Nhuận. Rất nhanh chóng, năm lớp 11 cậu có được thông tin trúng tuyển chọn của một ngôi trường có tiếng, tiếp sau chính thức nhiệt tình tận tâm phụ đạo các bạn nằm trong bàn “cục cưng táo bạo”….

Hành văn trôi chảy đương nhiên, lối hành văn tinh xảo, êm ấm chữa trị ngoài, nội dung sở hữu mức độ mê hoặc, vui nhộn. Thanh xuân thông thường, trực tiếp thắn, thơ ngây, năng nổ, những lúc lắc động thiết tha của thời học viên thực hiện người tao hoài niệm.

Xem thêm: thiếu gia con nhà giàu đích thực tái hôn

——–

Link: https://catcanh1212.wordpress.com/2019/04/19/tinh-dau-chon-toi-toi-rat-ngot/

Link wattpad CHÍNH CHỦ: https://www.wattpad.com/story/185262683