tình cạn người không biết

fb_img_1465621447046

Tình cạn người ko biết – Sư Tiểu Trác

Thể loại: tân tiến, sạch sẽ, sủng ngọt, ngược 1 tí tẹo, HE.

Nội dung và nhận xét:
Nam chủ yếu rét mướt lùng không nhiều phát biểu, khó khăn sát, khó khăn ở cộng đồng, đòi hỏi tình nhân cao, không tồn tại tay nghề yêu quý được nét đẹp trai, tuổi tác trẻ con tài cao. Nghề nghiệp anh hơi mẫn cảm, là GS bác bỏ sĩ khoa ngực, phép tắc của anh ý là ko kết giao với người mắc bệnh của tôi, tuy nhiên anh lại sở hữu tình yêu với phái đẹp chính-một người mắc bệnh của anh ý vì như thế theo đuổi anh thì cô “nhìn thuận đôi mắt “. Nữ chủ yếu yêu thương thì thầm phái nam phụ 10 năm, ở kề bên bầu chúng ta với hắn 3 năm tuy nhiên hắn vờ vĩnh không sở hữu và nhận đi ra tình yêu của cô ý.
Nam chủ yếu “tỏ tình” và dữ thế chủ động “theo đuổi”, sau thời hạn suy xét bạn dạng thân thiện cũng đều có thiện cảm với anh thì phái đẹp chủ yếu đồng ý lần hiểu hỗ tương với anh. Phải cho tới Lúc anh tạo áp lực nặng nề, bắt cô chọn thân thiện anh với phái nam phụ cô mới nhất đồng ý đầu tiên yêu thương nhau. Trong quy trình kể từ lần hiểu cho tới quen thuộc nhau tuy rằng song khi phái đẹp chủ yếu với lưu giữ về kỉ niệm với phái nam phụ (dù sao cũng yêu thương thì thầm 10 năm mà) tuy nhiên cô rất rõ ràng ràng, quý trọng và tráng lệ và trang nghiêm với tình yêu của tôi và phái nam chủ yếu, kể từ chối phái nam phụ đặc biệt dứt khoát Lúc hắn tỏ tình cầu van cô trở lại. Nữ chủ yếu dịu dàng êm ả quan hoài cho tới phái nam chủ yếu, đặc biệt lấy được lòng em gái anh.
Nam chủ yếu biết việc phái đẹp chủ yếu từng yêu thương thì thầm phái nam phụ nên đặc biệt rất chú tâm, anh này khi ko yêu thương thì tráng lệ và trang nghiêm lắm tuy nhiên Lúc hỗ tương rồi thì tiến công đặc biệt tàn khốc, đỡ đần chu đáo, bị loại hoặc ghen tị, nhưng mà cứ ghen tị là phẫn nộ và gắt gắt.
Quá trình yêu thương nhau đặc biệt và ngọt ngào và nhẹ dịu xuyên thấu cả truyện
Nhưng vì như thế ko yêu thương lúc nào nên cơ hội đối xử của nhị người hoặc thực hiện đối phương thương tổn, anh với sai, em cũng đều có sai, tuy nhiên cần thiết là cuối truyện nhị người cũng quan sát sai lầm đáng tiếc của bạn dạng thân thiện, thay cho thay đổi và trở lại cùng cả nhà.

Bạn đang xem: tình cạn người không biết

http://diendanlequydon.com/viewtopic.php?f=165&t=324929

Xem thêm: gặp gỡ vương lịch xuyên

Xem thêm: hoàng phi 9000 tuổi

P/s: thiệt đi ra review này bản thân ghi chép 3-4 mon trước rồi, Lúc mới nhất phát âm khá quí truyện tuy nhiên giờ phát âm lại thấy ko hoặc như trước đó vì như thế tính cơ hội phái đẹp chủ yếu ko hoặc.

Bởi Hoa Tuyết

Cung: chỉ Bình
SN: 18.02.1993
Sở thích: Nghe nhạc Kpop, coi phim Hàn, phát âm ngôn tình sủng.
Yêu TVXQ

View Archive

Tác giả

Bình luận