tin tuc hoang gia anh

TIN TỨC VỀ HOÀNG GIA ANH+ - HOANG GIA ANH+

Bạn đang xem: tin tuc hoang gia anh

 • Người Mỹ đang được cỗ vũ Harry

  Harry sở hữu tới 48% sự yêu thương mến của những người dân Mỹ, trong những khi bà xã của anh ý là Meghan chỉ ngừng ở tầm mức 40%, số người ko ưng ý lúc lắc 23%.

 • Harry dần dần hạn chế đứt mối liên hệ hoàng gia

  Không về Anh dự phần thưởng tôn vinh người u vượt lên trước cố, bỏ lỡ sự quan hoài về lễ đăng quang đãng thứ tự loại nhị của Vua Charles, Harry dần dần không hề chú tâm cho tới cuộc sống đời thường hoàng phái.

 • Bài báo tạo ra chấn động với Harry

  Công tước đoạt xứ Sussex khai trước tòa rằng những bài bác báo thưa anh ko cần con cái ruột Vua Charles là thủ đoạn gian ác, tàn nhẫn nhằm mục tiêu đẩy anh ngoài Hoàng gia Anh.

  Xem thêm: cho đến khi trở nên rực rỡ

 • Harry vẫn mong muốn về Anh sống

  Sau khi trả giá chỉ bằng sự việc bị lấy lại mái ấm, ko được group Cảnh sát Hoàng gia bảo đảm an toàn, mối liên hệ rạn vỡ với anh trai, nhiều năng lực Harry mong muốn quay trở lại Anh, điểm anh sinh đi ra và tăng trưởng, hưởng trọn những độc quyền với tư cơ hội hoàng tử, nam nhi út ít của Vua Charles III.

 • Bí mật ngầm của Hoàng gia Anh

  Trong thứ tự xuất lúc này Triển lãm hoa Chelsea, Kate Middleton được group trẻ em vây xung quanh tò mò mẫm về cuộc sống đời thường hoàng phái. Vương phi xứ Wales kể từ chối việc ký thương hiệu, bên cạnh đó bật mí kín đáo về Hoàng gia Anh.

  Xem thêm: 2024 là năm con gì mệnh gì