tìm tai nghe airpod

Ứng dụng Tìm hoàn toàn có thể hiển thị AirPods của chúng ta bên trên bạn dạng đồ vật, trừng trị tiếng động sẽ giúp đỡ chúng ta nhìn thấy tai nghe, thậm chí còn khiến cho bạn dò la địa điểm đúng đắn Khi AirPods đang được ở sát.

 1. Trên iPhone, hãy phanh phần mềm Tìm.
 2. Trong mục Thiết bị, hãy lựa chọn AirPods. Nếu AirPods ở ngoài vỏ hộp sạc, hoàn toàn có thể các bạn sẽ hãy chọn tai nghe phía bên trái hoặc tai nghe phía bên phải. Với AirPods Pro (thế hệ loại 2) trở lên trên, chúng ta cũng có thể lựa chọn vỏ hộp sạc.
  Nếu AirPods của chúng ta ở riêng rẽ lẻ ngoài nhau, hãy lựa chọn mình muốn dò la tai nghe mặt mũi nào là.
 3. Tìm AirPods bên trên bạn dạng đồ vật.
  Khi AirPods ở sát, hãy chạm nhập Phát tiếng động và lắng tai chuỗi giờ bíp.
  • Nếu tai nghe ko ở sát, hãy chạm nhập Nhận dẫn đường nhằm phanh địa điểm của tai nghe nhập phần mềm Bản đồ vật.
  • Nếu chúng ta ở sát, hãy chạm nhập Phát tiếng động và lắng tai chuỗi giờ bíp.
  • Tùy nhập AirPods và iPhone, hoàn toàn có thể các bạn sẽ thấy tùy lựa chọn Tìm ở sát. Hãy chạm nhập tùy lựa chọn này, đợi AirPods liên kết với iPhone, rồi tuân theo chỉ dẫn nhằm dò la AirPods.

Có thể iPhone tiếp tục mất không ít thời hạn rộng lớn dự loài kiến nhằm liên kết với AirPods và trừng trị tiếng động hoặc dò la ở sát.

Bạn đang xem: tìm tai nghe airpod

Nếu chúng ta không tồn tại iPhone hoặc khí giới Apple nào là không giống nhằm người sử dụng tác dụng Tìm, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể dò la AirPods bên trên trang iCloud.com/find – tuy vậy, thưởng thức hoàn toàn có thể tiếp tục không giống và một số trong những tác dụng hoàn toàn có thể sẽ không còn khả dụng.

Nếu AirPods đang được ở tình trạng “Ngoại tuyến” hoặc hiển thị “Không nhìn thấy vị trí”

 • Nếu AirPods ở ngoài phạm vi liên kết hoặc cần thiết sạc, chúng ta cũng có thể coi địa điểm được ghi nhận sớm nhất của tai nghe. cũng có thể chúng ta cũng tiếp tục thấy tình trạng “Ngoại tuyến” hoặc “Không nhìn thấy vị trí”.
 • Bạn hoàn toàn có thể nhận dẫn đường cho tới địa điểm được ghi nhận mới đây nhất, tuy nhiên các bạn sẽ ko thể trừng trị tiếng động hoặc dùng tác dụng Tìm ở sát.
 • Nếu khí giới được liên kết mạng quay về, các bạn sẽ cảm nhận được thông tin bên trên iPhone (hoặc khí giới Apple tuy nhiên chúng ta người sử dụng tai nghe).

Nếu chúng ta ko thể tìm kiếm ra AirPods

 1. Trong phần mềm Tìm, hãy lựa chọn AirPods rồi vuốt lên.
 2. Trong mục Đánh vệt là bị rơi rụng, hãy chạm nhập Kích hoạt.
 3. Làm theo dõi quá trình bên trên screen nhằm hiển thị vấn đề liên hệ của chúng ta cho tất cả những người nhặt được AirPods.
 4. Chọn Kích hoạt.

Sẵn sàng mang lại thứ tự cho tới nhờ mạng Tìm và tác dụng Thông báo Khi bị quăng quật lại

Bạn ham muốn chắc chắn rằng rằng thứ tự cho tới các bạn sẽ tìm kiếm ra AirPods?

Xem thêm: đơn phương kết hôn

 • Mạng Tìm là mạng mã hóa ẩn danh bao gồm hàng trăm ngàn triệu khí giới Apple hoàn toàn có thể khiến cho bạn nhìn thấy AirPods, trong cả Khi tai nghe đang được nước ngoài tuyến. Các khí giới ở sát tiếp tục gửi địa điểm của AirPods hiện giờ đang bị thất lạc của chúng ta cho tới iCloud một cơ hội an toàn và đáng tin cậy nhằm chúng ta cũng có thể nhìn thấy địa điểm của AirPods. Tất cả tài liệu đều ẩn danh và được mã hóa nhằm bảo đảm an toàn quyền riêng biệt của quý khách. Để đáp ứng tác dụng này và đã được bật: Trên iPhone, hãy phanh phần mềm Cài bịa > Bluetooth không dây. Chạm nhập nút tin tức không giống  bên cạnh AirPods, tiếp sau đó cuộn xuống mạng Tìm và đảm nói rằng mục này và đã được nhảy.
 • Với tác dụng Thông báo Khi bị quăng quật lại, iPhone hoặc Apple Watch tiếp tục gửi lưu ý khi chúng ta quăng quật lại AirPods được tương hỗ ở một địa điểm ko xác lập.

Tìm hiểu thêm thắt về mạng Tìm và AirPods của bạn

Xem thêm: hoa hoa du long

Bật tác dụng Thông báo Khi bị quăng quật lại nhằm nhận thông tin nếu như khách hàng xem nhẹ AirPods

Mạng Tìm ko được tương hỗ ở Nước Hàn và hoàn toàn có thể ko người sử dụng được ở những điểm không giống bởi luật khu vực.

Ngày đăng: 

Tác giả

Bình luận