tiểu thuyết hậu cung như ý truyện

Các người yêu thích của Diên Hy Công Lược ko thể bỏ lỡ tác phẩm Hậu cung Như Ý truyện. Những năm Ung Chính còn bên trên vị, sau thời điểm bị Tam a ca Hoằng Thời khước kể từ hấp thụ thực hiện Phúc tấn, thiếu thốn nữ giới Ô Lạt Na Lạp Thanh An …

Các người yêu thích của Diên Hy Công Lược ko thể bỏ lỡ tác phẩm Hậu cung Như Ý truyện.

Bạn đang xem: tiểu thuyết hậu cung như ý truyện

Những năm Ung Chính còn bên trên vị, sau thời điểm bị Tam a ca Hoằng Thời khước kể từ hấp thụ thực hiện Phúc tấn, thiếu thốn nữ giới Ô Lạt Na Lạp Thanh Anh (烏拉那拉青櫻), con cháu của Cảnh Nhân cung Hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp Nghi Tu, được Hoàng hậu ngỏ ý răn dạy nường thực hiện thị thϊếp của Tam a ca ngóng ngày Tam a ca đăng quang hoàng thái tử tiếp tục hấp thụ nường thực hiện Phúc tấn. Với bạn dạng tính thời điểm này hãy còn ương ngạnh, Thanh Anh tỏ vẻ bất mãn khi chỉ được danh phận tỳ thϊếp và ko gật đầu đồng ý đòi hỏi này của Hoàng hậu. Sự việc được tỳ nữ giới thân ái cận Hoàng hậu là Tiễn Thu bẩm báo lại, Hoàng hậu nổi nóng, quyết cần cho tới Thanh Anh cần hối hận hận, ngay tắp lự ban thơm nường cho tới Tứ A Ca. Bởi vì thế nương nương nhận định rằng Thanh Anh với thực hiện Phúc tấn hoặc Trắc phúc tấn của Tứ A Ca cũng ko vày thực hiện tỳ thϊếp cho tới Tam A Ca. Hi quý phi Nữu Hỗ Lộc Chân Hoàn nghe Ung Chính ban thơm Thanh Anh cho tới Tứ a ca Hoằng Lịch, tỏ vẻ ko ưng ý, tuy nhiên Hoàng thượng đang được với công ty ý, nên nường cũng ko thể nào là ngăn chặn. Thế tuy nhiên Chân Hoàn biết Tứ A Ca sớm với ý tình với Phú Sát thị, cùng theo với việc Phú sát thị vô cùng êm ả dịu dàng hiểu chuyện, nên ngỏ ý mong muốn lập Phú Sát thị thực hiện Đích Phúc tấn, còn Thanh Anh khi bại liệt trở nên Trắc Phúc tấn của Tứ a ca.

Xem thêm: ôm chặt bắp đùi

Sau khi Ung Chính bỏ xác, Tứ a ca Hoằng Lịch đăng vị tức Càn Long Đế, lập Thanh Anh thực hiện Nhàn phi. Cô ruột là Ô Lạt Na Lạp nương nương thất thế, Thanh Anh ý thức được vị thế của tôi nên ra quyết định nỗ lực yên tĩnh ổn định sinh sống nhập cung, chân thành bại liệt của Thanh Anh được Thái hậu (tức Hi quý phi) đồng ý và nường được bà ban thương hiệu mới mẻ là Như Ý (如懿).

Nội dung tiếp sau đó của mẩu chuyện xoay xung quanh những thủ đoạn, trổ tài nhập hậu cung, những quan hệ của Như Ý và những phi tần, cừu địch lẫn lộn liên minh, và xuyên thấu mẩu chuyện là ông tơ tình lâu nhiều năm lênh láng những thăng trầm thân ái Càn Long và Như Ý. Cái kết của Kế nương nương nhập lịch sử hào hùng cũng là một trong những trong mỗi bí mật rộng lớn của Thanh triều, và Lưu liễm Tử đang được phụ thuộc vào bại liệt thể hiện nay những trái khoáy ngang và nguyên do nhưng mà anh hùng Như Ý về sau bị thất sủng, giáng vị, ko được ban thụy hiệu và mai táng như 1 phi tần.