tiền hôn hậu ái

Đánh giá: 8.5/10 kể từ 405 lượt

Xem thêm: công lược cố chấp cuồng

Bạn đang xem: tiền hôn hậu ái

Cô là cô nàng rộng lớn tuổi tác còn dư lại, thân thích phận thông thường thông thường. Anh là kẻ nam nhi con trẻ tuổi tác quyền quý và cao sang, lại là hero số một của Giang Thành nhập sau này.rnCô từng với qua chuyện một thương yêu tương khắc cốt ghi tâm, tuy nhiên ở đầu cuối thương yêu cũng ko thành công được thực tiễn, nên hắn ảm nhiên xoay người. Anh đã và đang yêu thương qua chuyện một lượt, tuy nhiên bắt gặp nên sự phản bội của nữ giới nằm trong bạn tri kỷ, thơm sự chính vì vậy nhưng mà kéo dãn dài.rnCô nằm trong anh từng với vài ba lượt duyên phận, vì như thế một cuộc hiểu nhầm tháo dỡ khá, cô nghĩ về anh là đối tượng người dùng tương thân thích của cô ý, ko thăm nom gì nhiều, vẫn thẳng ngỏ mồm nói: “Muốn nằm trong tôi lên đường ĐK kết duyên không?”rnAnh nhận ra được cô nàng này, bên cạnh đó cũng không tồn tại ngán ghét bỏ, tuy nhiên cũng ko cho tới nỗi mến, sau thời điểm không còn không thể tinh được anh ngay lập tức hớn hở gật đầu: “Xế chiều ni tôi rảnh rỗi!” Cũng không tồn tại rằng mang đến cô biết, thiệt đi ra thì cô đã nhận được sai đối tượng người dùng.
rnTrong căn chống mới nhất, cô đem hiệp nghị bà xã ông xã trả mang đến anh, lãnh tĩnh nói: đấy là ước pháp tam chương.
rnThật đi ra thì không tồn tại cho tới tía chương, vì như thế nội dung có duy nhất một cái: Sinh hoạt bà xã ông xã, một tuần một lần!
rnAnh không cử động thanh sắc nhíu ngươi, khóe mồm nhếch lên, nạm cây bút thế như chẻ tre, ký thương hiệu của tôi như Long cất cánh phượng múa.
rnBởi vì như thế … với hiệp nghị vì thế...
rn“Bà xã, khuya rồi, tất cả chúng ta nghỉ dưỡng lên đường.” Một thương hiệu đàn ông nhắc nhở.
rnCô gái nom đôi mắt hắn, rồi gật đầu, tắt đèn ở đầu nệm.
rnTrong bóng tối, một đôi tay mò mẫm nhập bên phía trong ăn mặc quần áo của cô ý, xoa nhẹ nhàng làn domain authority thịt mềm mượt của cô ý, tiếp sau đó một tối kiều diễm.
rnNgày loại hai
rn“Bà xã, khuya rồi, tất cả chúng ta nghỉ dưỡng lên đường.” Một thương hiệu đàn ông nhắc nhở
rnCô gái nom đôi mắt hắn, rồi gật đầu, tắt đèn ở đầu nệm, ở xuống sẵn sàng ngủ.
rnTrong bóng tối, bàn tay ê lượt mò mẫm lên trên người cô, thăm hỏi tìm hiểu nhập bên phía trong ăn mặc quần áo của cô ý, xoa xoa domain authority thịt bóng nhoáng ê, tiếp sau đó, chợt bị tóm gọn được.
rn“Anh thực hiện gì?” Cô gái giá tiền lùng rằng.
rn“Thực hiện tại hiệp nghị bà xã chồng!” Người nam nhi thản nhiên rằng, tiếp sau đó tung bản thân đem cô nàng ép xuống, lại một tối kiều diễm.
rnBuổi sáng sau, Cô gái cố nén nhức xót bên cạnh hông kể từ nhập thư chống đem hiệp nghị đi ra phát âm, đột nhiên đôi mắt hạnh trợn tròn trĩnh, cả phẫn uất nói: “Tô Dịch quá, anh là gian trá thần!”
rnTrên hiệp nghị rõ nét viết: Sinh hoạt bà xã ông xã, một tuần nghỉ dưỡng một lần!
rnTiên thơm hậu ái, êm ấm sủng nịch ^_^