thượng ẩn truyện

20160326

Tác giả: Sài Kê Đản

Bạn đang xem: thượng ẩn truyện

Thể loại: tiến bộ, cường cường, hỗ công (1 cảnh), hài, 1×1, HE

Edit:

Quyển 1: http://www.wattpad.com/user/Tieuphongdamdang

Quyển 2: http://www.wattpad.com/user/phuonganhcrazy + http://www.wattpad.com/user/linktarn

Phiên ngoại: http://www.wattpad.com/user/phuongchuchoe

Nhân vật chính: Cố Hải×Bạch Lạc Nhân.

Phụ: Vưu Kỳ×Dương Mãnh.

Độ dài: 342 chương

Tình trạng: Hoàn (342c) (15/03/2016)

————–

Văn án

“Có một loại người.

Tựa như quỷ túy.

Dính nhập một chiếc.

Cuộc đời này khó khăn rất có thể cai.”

—————

Review (reviewtruyendammy.wordpress.com)

Bạch Lạc Nhân là 1 trong những học viên chất lượng. Một lượt thu bài xích tập luyện, cậu đụng chạm trán với cậu bé bỏng thương hiệu là Cố Hải sắc nét chữ nghuệch ngoạc quyết liệt. Bạch Lạc Nhân ko biết là cuộc gặp gỡ này gần như là thay cho thay đổi cả cuộc sống của mình…

Truyện này sẽ không biết sở hữu nên xếp nhập dạng oán thù tình thù địch ko nữa? Nhưng u chớ hiểu nhầm, cũng chẳng sở hữu trường hợp cẩu huyết nào là đâu nước ngoài trừ chuyện u của Bạch Lạc Nhân sau khoản thời gian ly hít với phụ vương của cậu vẫn nhanh gọn lẹ đám hỏi với phụ vương của Cố Hải. Sự gặp gỡ thân thiện Cố Hải và Bạch Lạc Nhân như là việc sắp xếp của căn số, khiến cho cậu thiếu hụt gia tay ko bám nước như Cố Hải dữ thế chủ động hòa nhập nhập cuộc sống đời thường dân gian. Cố Hải luôn luôn quan hoài Bạch Lạc Nhân một cơ hội đặc biệt quan trọng, mặc dù vậy ban sơ Bạch Lạc Nhân có vẻ như hết sức vô tình. Suốt quy trình nhị người kể từ xa cách kỳ lạ trở thành quen thuộc biết rồi yêu thương nhau đều là Cố Hải vun che. Trong lòng Cố Hải, Bạch Lạc Nhân luôn luôn nằm tại địa điểm đặc biệt quan trọng và vấn đề đó vẫn khiến cho Bạch Lạc Nhân kể từ từ rớt vào vòng đeo tay cậu.

Thượng ẩn là 1 trong những cỗ truyện vô cùng phổ biến, xuyên suốt tầm đầu của truyện là cuộc sống đời thường tiếp thu kiến thức của nhị người lúc còn ở ghế căn nhà ngôi trường. Đoạn thời hạn tê liệt nói theo một cách khác là khiến cho người tao tự do và sung sướng nhất, tuy nhiên càng về sau truyện càng trở thành kịch tính khi sập cho tới đầy đủ loại phát triển thành cố. Thế tuy nhiên quý khách cứ yên lặng tâm lên đường, lòng nhị người này luôn luôn khuynh hướng về nhau, vậy nên kết viên HE là chắc chắn nên cho tới rồi.

Sài Kê Đản ghi chép truyện này vô cùng đạt, hành văn chất lượng, tình tiết mới nhất mẻ, khi thanh xuân vườn ngôi trường vô cùng dễ thương và đáng yêu, đoạn sau sở hữu chút ngược lại vô cùng day dứt. Tiểu thuyết như ham muốn đụng chạm cho tới những tình thân thâm thúy như tình các bạn – tình thân thiện – tình thương yêu. Ngoài cặp đôi bạn trẻ chủ yếu Bạch – Cố, nhập truyện còn tồn tại cặp đôi bạn trẻ phụ vô cùng dễ thương và đáng yêu vui nhộn ko xoàng.

Thượng ẩn hiện tại đang được fake thể trở thành phim nằm trong thương hiệu, vô cùng hot bên trên mạng, tuy nhiên vì thế chỉ ra rằng phần 1, nên u nên phát âm truyện để hiểu phần sau nhé!

————-

Review (dongyu86.wordpress.com)

Bài review này Thành lập khá bị muộn… Cái thời hạn Thượng Ẩn “làm mưa thực hiện gió” bên trên từng mặt mày trận, lên đường đâu cũng thấy thì bản thân lại ko coi, cơ phiên bản là được hoan hô nhiều quá nên thấy khó khăn ở ╮( ̄▽ ̄)╭ À tuy nhiên nhưng mà tôi đã thay cho thay đổi tâm trí, không tồn tại ghét bỏ vứt gì Thượng Ẩn cả, mới đây bản thân còn phát âm lại một lèo toàn cỗ truyện ấy chứ. Và sau khoản thời gian phát âm xong xuôi rồi thì mới có thể thấy tiếc nuối vì thế ko lưu ý cho tới nó sớm rộng lớn, cũng chính vì Thượng Ẩn – theo dõi bản thân – thiệt sự xứng đáng phát âm.

Thượng Ẩn sở hữu nhị phần, rộng lớn 300 chương truyện đó là chục năm nhiều năm của Cố Hải và Bạch Lạc Nhân, là 1 trong những quy trình kể từ khi nhị người còn thái phỏng lồi lõm cùng nhau cho đến khi yêu thương nhau đậm đà. Phần I chính thức với năm học tập lớp 11 của tất cả nhị, cũng chính là lần thứ nhất chúng ta gặp gỡ nhau tự số trời xô đẩy =))) và kết đôn đốc khá thương tâm với mùng tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải tiếp tục phân tách rời nhị người cho tới 8 năm ròng rã. Đây là thanh xuân của mình, là quãng thời hạn tươi tắn sáng sủa nhất trước lúc nên xa cách nhau.

Ở quyển 1, bản thân tuyệt hảo nhất với hình hình ảnh Cố Hải ngày ngày đèo Bạch Lạc Nhân đến lớp. Bởi vì thế một nguyên nhân dở khá nào là tê liệt, Cố thiếu hụt gia vô cùng mến chọc Bạch Lạc Nhân phân phát khùng, tiếp sau đó thì mặt dày mày dạn xoa nhẹ nhàng người tao, cứ ngày qua quýt ngày vì vậy. Cố Hải lưu ý cho tới Bạch Lạc Nhân vì vậy, đó là nguyên vẹn nhân thứ nhất nhằm tình thương yêu của nhị người “nảy mầm” về sau.

Cứ rằng “người yêu thương trước là kẻ đau thường xuyên hơn”, bản thân thấy đặc điểm này trúng. Chỉ sở hữu người các bạn yêu thương quý mới nhất rất có thể thương tổn các bạn. Cố Hải là kẻ rung rinh động trước, là kẻ chịu đựng nhún nhường và quyết tử trước, và hình mẫu “yêu” này được Sài Kê Đản tế bào miêu tả qua quýt từng cụ thể vô cùng nhỏ. Từng chút từng chút, như suối nhỏ chảy về đại dương rộng lớn, thể hiện tại được tình thương yêu cho tới vô pháp vô thiên của Cố Hải.

Một đại thiếu hụt gia căn nhà mặt mày phố phụ thân thực hiện quan tiền chi phí anh đầy đủ, lại ngày ngày lốc cốc con cái xe cộ ghẻ chở tình nhân lên đường học; ăn mặc quần áo phụ khiếu nại hàng hiệu anh cung cấp vớ, chỉ nhằm mướn được hình mẫu chống trọ be bé bỏng ngay gần căn nhà tình nhân. Quan tâm Bạch Lạc Nhân từng li từng tí, tự nguyện ngày ngày gỡ cá cho tới cậu ấy ăn; tự nguyện nhằm cậu ấy tấn công bản thân còn rộng lớn coi cậu ấy lưu giữ không còn toàn bộ buồn chán trong tâm địa, tự nguyện thà nhằm bản thân bị ướt sũng còn rộng lớn nhằm nước mưa bám lên trên người cậu ấy.

Trên trên đây đơn thuần những cụ thể vô cùng nhỏ nhặt, chúng ta tuy nhiên phát âm thì sẽ vẫn thấy nhiều hơn nữa nữa những gì Cố Hải đã thử vì thế Bạch Lạc Nhân, quả đúng là yêu thương đến mức độ phân phát hờn lên được: ((((((

______________

Các các bạn cũng muốn ngày nào là cũng rất được người không giống thực hiện cơm trắng ngon cho tới ăn không? Trước mặt mày bọn FA xung xung quanh, chỉ bản thân các bạn ngày nào thì cũng cơm trắng lành lặn canh ngọt sốt dẻo mang lại tận tay? Các các bạn cũng muốn được cưng chiều nâng niu kính yêu từng li từng tí hoặc không? Cho cho dù các bạn cứng đầu bướng bỉnh, mặc dầu các bạn quan ngại ngùng ko rằng, vẫn đang còn người hiểu các bạn, vẫn đang còn người bao dong các bạn tất cả, gật đầu đồng ý từng tật xấu xí của bạn?

ĐÚNG RỒI ĐẤY BẠCH LẠC NHÂN CHÍNH LÀ CÁI NGƯỜI CÓ PHÚC ẤY ĐẤY !!!

Xem thêm: truyện full truyenfullplus

Ôi đm phát âm truyện tuy nhiên bản thân hờn cay hờn đắng, GATO cho tới đắng lòng ấy những u ạ. Có tình nhân như Cố Hải thì đời này bản thân thoả mãn rồi 😥 Bạch Lạc Nhân kêu đói, Cố Hải sẵn sàng phi kể từ công ty lớn về căn nhà nấu nướng cơm trắng đem tới doanh trại cho tới cậu ấy. Bạch Lạc Nhân ko vui vẻ, Cố Hải tiếp tục nhức lòng vô nằm trong. Bạch Lạc Nhân tham gia mùa hướng dẫn độ mạnh cao, Bạch Lạc Nhân lên đường tiến hành trách nhiệm, Cố Hải tiếp tục một ngày dài phiền lòng ko yên lặng.

Mình ko rằng hình mẫu người chúng ta Cố này yêu thương cho tới thong manh quáng hoặc quá trung khuyển, tự cơ hội Sài Kê Đản tế bào miêu tả tuy nhiên tôi chỉ thấy được anh tao phiền lòng cho tất cả những người bản thân yêu thương cho tới nấc nào là, thấy lấy được lòng của anh ý ấy phóng khoáng thoáng rộng vì vậy tuy nhiên chỉ chứa chấp được một Bạch Lạc Nhân tuy nhiên thôi (´;︵;`)

Ấy chớ cuống quýt tuy nhiên reviews Bạch Lạc Nhân là loại nữ giới vương vãi chảnh chọe yếu đuối xìu cần phải cưng nựng gì tê liệt nha. Là tự cơ hội yêu thương của phụ vương nội tê liệt quá kinh hoàng =))) Bạch Lạc Nhân là 1 trong những quân nhân, hùng tâm tráng chí gì tê liệt tất yếu là sở hữu, tuy nhiên đó là nhằm xứng với Cố Hải tuy nhiên nỗ lực phấn đấu, cho tới ngày bản thân đầy đủ uy lực nhằm sánh vai nằm trong người ấy.

Bạch Lạc Nhân vô cùng con trai, vô cùng uy lực chúng ta ko nên lo ngại. Chỉ là phần yếu đuối mượt nhất trong tâm địa cậu ấy đều tự Cố Hải sở hữu. Một người con trai lăn chiêng lộn nhập quân ngũ, phụ thuộc vào chủ yếu tiềm năng của tôi nhằm nên danh, mặt mày nữ tính hoặc trẻ con con cái nhất của anh ý tao chỉ rất có thể nhằm cho tất cả những người yêu thương vệt nhất thấy tuy nhiên thôi (*´▽`*)

_____________

Nãy giờ bản thân kể về Cố Hải nhiều vì vậy, là vì bản thân vướng #chứng sủng công thôi ý mà… Mà vừa khít anh tao lại quá chất lượng, ko nên loại chất lượng cho tới thánh thiện, ngược lại còn hoặc ghen tuông =)) Cái cơ hội yêu thương cho tới cuồng loạn, ko rụt rè gì của Cố Hải thực rời khỏi lại thực hiện bản thân cảm động, chỉ ham muốn múc tức thì một anh như vậy về nhằm yêu: (((

Mâu thuẫn chủ yếu của truyện đó là làm thế nào nhằm thuyết phục phụ vương Cố Hải gật đầu đồng ý nhị đứa. Cố Uy Đình là 1 trong những vị tướng mạo, tác phong thao tác cũng đem phong thái quân team, rằng một là 1 trong những cấm chủ kiến. Ông không thích nam nhi bản thân lên đường nhập tuyến phố không tồn tại sau này, rắn rỏi ko gật đầu đồng ý nhị người cùng cả nhà. Phải rằng là Bạch Lạc Nhân và Cố Hải vẫn vô cùng vất vả nhằm qua quýt được ải này aka bác bỏ này là quấn cuối =)))

Truyện sở hữu những tích tắc vui nhộn cười cợt lộn ruột, cũng đều có những cảnh vô cùng cảm động. Mình phát âm truyện tuy nhiên sở hữu cảm xúc như đang được tận đôi mắt tận mắt chứng kiến quy trình trưởng thành và cứng cáp của nhị người vậy. Từ những phiền hà lặt vặt khi ở cộng đồng cho đến mùng cầu hít sang trọng và hoành tráng nguy nga và tốn tiền bạc Cố Hải, rồi kết đôn đốc với đám hỏi thỏa mãn của tất cả nhị. Tất cả đều thực hiện bản thân lý tưởng trừ việc bản thân ko thỏa mãn nhu cầu với hình mẫu kết. . .

À thực rời khỏi hình mẫu kết về cùng cả nhà bên dưới sự tận mắt chứng kiến của quan tiền viên nhị chúng ta như vậy là ổn định rồi, còn cả phiên nước ngoài nháo động chống nữa cơ. Cơ phiên bản là mình yêu thích cơ hội nhị đứa ở cộng đồng quá nên vẫn thấy ko đầy đủ. . . Vẫn ham muốn bà Sài ghi chép mặt khác nhằm thỏa mãn nhu cầu nỗi lòng ;;____;;

#chó đơn thân cầu ân ái

#ko sở hữu tình nhân đành coi người tao hạnh phúc

—————-

Review (by KrisTP)

Cố Hải – hotboy con cái căn nhà nhiều mái ấm gia đình quyền thế, u rơi rụng sớm, phụ thân lên đường bước nữa, ngán chán nản nên dọn ra bên ngoài ở và fake ngôi trường, gặp gỡ Bạch Lạc Nhân- chàng trai căn nhà nghèo khổ, sinh sống với phụ vương ở một khu vực căn nhà cũ. Cả nhị đều ko biết BLN là con cái riêng biệt của u kế tiếp CH, về sau biết cũng giận dỗi nhau 1 thời hạn (vì BLN vướng vướng tư tưởng điểm người mẹ), tuy nhiên cũng chính là khi nhằm chúng ta quan sát được tình thân của tôi. Xong cho tới vụ nữ giới cũ của BLN trở lại, làm cho hiểu sai thân thiện Cp chủ yếu, rồi tạo nên vụ anh công rape kinh hoàng thụ: )). Nhờ rape xong xuôi thì chúng ta yêu thương nhau thắm thiết luôn: )). Sau vài ba vụ ngược tâm, sóng dông tố từng bề thì chúng ta đưa ra quyết định vứt trốn bên cạnh nhau, rồi được mái ấm gia đình gật đầu đồng ý, rồi trở lại và bị 1 hình mẫu ngược quấn cuối, đặc điểm này kết đôn đốc luôn luôn quyển 1 và chúng ta xa cách nhau 8 năm. 8 năm tiếp theo chúng ta hội ngộ nhau, quan sát ngược tim mãi mãi chỉ có một hình bóng đối phương, chúng ta lại bên cạnh nhau trải qua quýt thêm thắt bao nhiêu mùa sóng dông tố hiểu nhầm rồi nguy khốn, ở đầu cuối chúng ta tóm chặt tay lao vào lễ đàng. HE cho một côn trùng tình nhiều năm và nhiều sóng dông tố. +

Truyện bao gồm 2 phần, ngay gần 330 chương với cái thương hiệu vô cùng ngôn tình

Phần 1: Rung động thanh xuân

Phần 2: Lửa tình bùng cháy

Nếu phần một là câu truyện vườn ngôi trường và tình thương yêu và lắng đọng của Cp chủ yếu, sở hữu đấu giành giật, sở hữu giận dỗi hờn sở hữu khổ cực và sở hữu niềm hạnh phúc.

Thì phần 2 là mẩu truyện thực tế xúc động, thám thính lại tình thương yêu và can đảm và mạnh mẽ lưu giữ gìn nó sau 8 năm xa cách cơ hội.

Truyện này được dựng trở thành phim và tạo ra cơn lốc, tuy nhiên không mong muốn là bị sờ gáy quá sớm và những gì tinh ranh tuý cao tay nhất của cục truyện ko kịp fake thể lên mùng hình ảnh.

Truyện này trúng đúng mực chuyên mục Krist mến, Cp ko gay – chúng ta chỉ yêu thương một mình đối phương tuy nhiên thôi. Đó là tình thương yêu tuy nhiên, cần thiết gì phân toan nam nữ, cần thiết nhất ko nên là xúc cảm lẫn nhau sao: ))

Có đầy đủ từng cung bậc xúc cảm nhập cỗ truyện này, Công và Thụ đều là những hero cao tay, và yêu thương mãnh liệt

Trong toàn bộ những cỗ truyện, Thượng Ẩn mãi mãi là tình thương yêu lớn số 1 và CH BLN cũng mãi mãi là Cp tuyệt hảo nhất nhập tim bản thân.

————

Review (vanessanguyensite.wordpress.com)

Đây là cỗ truyện fake bản thân cho tới trái đất Đam mẽo, thiu, có thể ko khi nào bản thân quên được. Mình thấy đấy là cỗ truyện hoặc và xứng đáng phát âm tuy nhiên thiếu hiểu biết sao không nhiều thấy xuất hiện tại bên trên List truyện hoặc của những Nhà không giống. Các các bạn demo phát âm nha !

Câu chuyện chính thức khi phụ thân của Cố Hải và u của Bạch Lạc Nhân kết duyên. Khi tê liệt, cho dù chúng ta ko gặp gỡ nhau tuy nhiên côn trùng lộc duyên có lẽ rằng vẫn nhen group kể từ khi tê liệt. Cả nhị người đều vẫn và từng sở hữu tình nhân. Bạch Lạc Nhân sở hữu Thạch Tuệ, một cô nàng xinh đẹp nhất tuy nhiên chúng ta chia ly vì thế ngăn cơ hội nhiều nghèo khổ, bản thân nghĩ về khi chia ly Bạch Lạc Nhân khá lý trí: 3. Vấn đề này góp thêm phần thực hiện rõ ràng đậm chất cá tính băng đấm của cậu ấy và cũng canh ty thể hiện tình thân của cậu khi yêu thương Cố Hải ( khi gặp gỡ trúng người, các bạn sẽ thay cho thay đổi ). Cố Hải khi này cũng quen thuộc Kim Lộ Lộ, một cô gái uy lực và khá nam tính mạnh mẽ, rất có thể thấy gu của Cố công tử khá là quái gở. Dẫu sao thì côn trùng tình của nhị người cũng tương tự điềm báo vậy, một người không thật nhức buồn khi chia ly, một người thì ko mến những cô nàng yểu tử điệu. Vậy nhị anh cho tới cùng nhau là quá ăn ý, nhị mặt mày nằm trong chất lượng nhé !

Sau khi Cố hải fake về ngôi trường Nhân tử, cả nhị vẫn sở hữu những ngày “ giành giật đấu” vô nằm trong rực rỡ. Cố Hải nhằm ý cho tới Nhân tử là vì thái phỏng “ lồi lõm” của cậu, chẳng thèm kiêng cữ nể cho tới vị Đại thiếu hụt gia coi vô cùng ngầu, đầu team trời, chân giẫm khu đất gì không còn. Nhân tử đang không thèm nhằm ý cho tới Cố thiếu hụt thì chớ, còn dám sai bảo Cố thiếu hụt thao tác lặt vặt ( nhặt thước kẻ ), mà còn phải sử dụng giọng điệu như là loại chuyện quá thông thường. Cố Hải ghim Nhân tử rồi tuy nhiên vì thế chữ của Nhân tử quá đẹp nhất, lại thêm thắt lời nói của cô gái Đan Hiểu Tuyền nằm trong lớp rằng “ Nhân Tử không tồn tại Mẹ” tuy nhiên Cố Hải vẫn sở hữu những sản phẩm động trả thù địch vô nằm trong cute. Đáp lễ lại Cố Hải là những hành vi phản pháo quỷ quái ác của Nhân Tử, nên rằng Nhân Tử vô cùng thâm độc luôn luôn ấy !

Rồi tiếp sau đó ko biết kể từ lúc nào nhị các bạn chính thức rỉ tai cùng nhau nhiều hơn nữa. Một người là băng, người tê liệt là lửa. Cố Hải liên tiếp hun cháy Nhân Tử và những fan hâm mộ vị những hành vi quan hoài vô nằm trong thực tế và tinh xảo, khôn khéo. Nhân Tử thiệt rời khỏi thời điểm hiện tại không nhiều thể hiện rộng lớn, ko nên sao, vì thế Cố thiếu hụt là kẻ nhằm ý người tao trước thì ráng chịu đựng lên đường ^^ ( lúc này bản thân tiếp tục fake thanh lịch gọi trở thành Đại Hải nhé). Từ thời điểm hiện tại là Đại Hải chính thức bám lấy Nhân Tử, nguyện ko tách tách, hận ko thể lên đường tắm vs lên đường lau chùi và vệ sinh cộng đồng ấy chứ; thực hiện gì rồi cũng nhằm ý Nhân Tử, luôn luôn bênh vực và xuyên suốt ngày khoe khoang vùng về Nhân Tử, cho dù là là với nữ giới nhé! Ôi, tình thương yêu đã thử nhòa đôi mắt Đại Hải dzồi. Lúc đấy có thể Đại Hải cũng chưa chắc chắn bản thân yêu thương Nhân Tử, và fan hâm mộ cũng vậy, đơn thuần mến thôi, tất cả chúng ta chỉ tin yêu này là tình thương yêu khi coi chúng ta bên cạnh nhau trải qua từng nào trở quan ngại, từng nào năm mon.

Biến cố xuất hiện tại khi cả nhị hiểu rằng hóa rời khỏi cha mẹ bản thân lại lấy nhau và chúng ta phát triển thành bạn bè. Nhân Tử phản xạ nóng bức về chuyện này( thực sự đỏng đảnh), bản thân thấy tội nghiệp Cố Hải rất là, tuy nhiên tôi cũng ko ghét bỏ Nhân Tử vì thế chuyện này. Đó là biểu diễn phát triển thành tư tưởng hợp lí khi chúng ta ở nhập yếu tố hoàn cảnh của cậu ấy thôi. Mình lưu giữ khi ấy vô cùng cảm động, khi tuy nhiên Đại Hải rằng với Nhân Tử câu đại loại là “ Tôi hận Mẹ cậu từng nào cũng ko vị một trong những phần ngàn tình thân tôi giành riêng cho cậu”. OMG, và lắng đọng bị tiêu diệt được, vậy tuy nhiên Nhân Tử lại là antifan của đàng, có thể cũng “ động đậy” trong tâm địa rồi vẫn cố cứng, ko thèm nhằm ý Đại Hải . Dù sao thì tiếp sau đó nhị người cũng thực hiện hòa và dẫn theo mùng tỏ tình bá đạo của Đại Hải phía trên chóng, bắt cóc người tao về mới nhất gớm ghiếc chứ. Các các bạn ạ, nhập tình thương yêu nhiều lúc nên bạo dạn vậy tê liệt, với những người kiêu ngạo và rét mướt lùng như Nhân Tử thì chỉ mất cơ hội “ châm, châm nữa, châm mãi” thôi, chứ cứ theo dõi sau người tao thì có thể cả đời chả được lưu ý cho tới. May sao Đại Hải của tất cả chúng ta lại là siêu mẫu trai, cứng rắn, cơ bắp, mặt dày mày dạn, hăng hái rộng lớn lửa…. Nói cộng đồng là đoạn này cam go và kích ứng lắm chúng ta ạ !

Sau tê liệt là việc lên sàn của Thạch Tuệ. Cô nường này căn nhà nhiều, xinh đẹp nhất tuy nhiên tính cơ hội cũng gớm ghê, sử dụng cả phiên bản thân thiện nhằm tạo nên hiểu nhầm chó nhị các bạn trẻ con căn nhà bản thân dẫu vậy. Nhưng thiệt ko ngờ là chiêu này của cô gái rốt cuộc lại là 1 trong những nùi rơm, góp thêm phần xúc tiến quan hệ của nhị các bạn tiến bộ thêm 1 bước, lên một tầm mới nhất tuy nhiên có thể bản thân không nhất thiết phải thổ lộ chúng ta cũng hiểu. Cảm giác lượt thứ nhất của nhị các bạn ấy chắc hẳn rằng lộn lạo lắm, tuy nhiên bản thân nghĩ về cả nhị không một ai hối hận hận, dù là chút sai ngược nhập chuyện này ( ý bản thân là phương thức thô bạo của Đại Hải) tuy nhiên trong thâm thúy thẳm Nhân Tử, cậu ấy ko ghét bỏ vứt, chỉ hờn giận thôi ( bị thực hiện vì vậy ko giận dỗi mới nhất kỳ lạ ). Tèn ten, tiếp sau đó thì Thạch Tuệ out nhé, nhị các bạn trẻ con giận dỗi nhau 1 thời hạn, cho tới khi Nhân Tử xách một đòn bánh tét ak, bản thân ko lưu giữ, đi kiếm ông chồng ( ông chồng đang được lây lất với rượu) thì nhị các bạn đầu tiên tâm đầu ý ăn ý về ở cùng nhau quang đãng minh chủ yếu đại. Bravo !

————-

Xem thêm: vân nê thanh đăng

Link Q1: https://www.wattpad.com/story/55502490

Link Q2: https://www.wattpad.com/story/63542907 hoặc https://www.wattpad.com/story/64399661

Link PN: https://www.wattpad.com/story/64119328