thượng an phần 2

(iHay) Hàng ngàn người theo dõi tiếp tục xuất hiện bên trên sự khiếu nại người yêu thích meeting của ê-kíp Thượng ẩn được tổ chức triển khai bên trên Bangkok, Thái Lan tối 17.4, và ko ngoài ngậm ngùi với số phận của “Cố Hải - Bạch Lạc Nhân”.

Dù đứng nằm trong sảnh khấu tuy nhiên "Cố Hải - Bạch Lạc Nhân" từng người một nơi

Buổi họp người yêu thích meeting của Thượng ẩn bên trên xứ miếu Vàng tiếp tục cháy vé sau vài ba ngày cởi chào bán, vì thế những thao diễn viên chủ yếu của trang web drama nổi tiếng đầu năm mới năm 2016 là Hoàng Cảnh Du, Hứa Ngụy Châu, Lâm Phong Tùng và Trần Ổn đều tham gia.

Bạn đang xem: thượng an phần 2

Tuy nhiên, dàn thao diễn viên ko được “kề vai sát cánh” bên trên sảnh khấu. Hoàng Cảnh Du (thủ vai Cố Hải) tiếp tục xuất hiện kể từ đặc biệt sớm, tuy nhiên khi Hứa Ngụy Châu (thủ vai Bạch Lạc Nhân) cút nằm trong Lâm Phong Tùng và Trần Ổn đi ra chia sẻ hồi lâu thì Hoàng Cảnh Du mới nhất xuất hiện tại. Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu cũng ko được đứng ngay sát. Khi nhị các bạn thao diễn là Lâm Phong Tùng và Trần Ổn đem ý kéo Cảnh Du nhập đứng nằm trong Hứa Ngụy Châu tuy nhiên chỉ 1 vài ba giây sau là đem nhân viên cấp dưới lên tách “Cố Hải - Bạch Lạc Nhân” về lại vị trí cũ.

Trước sức HOT của phim, vé người yêu thích meeting "cháy" sau vài ba ngày cởi bán

Phút rất hiếm Hoàng Cảnh Du, Hứa Ngụy Châu được sát cánh mặt mày nhau

Trong cuộc họp người yêu thích, Hoàng Cảnh Du ko ngoài xúc động: "Mỗi lượt bắt gặp nhau thiệt sự đặc biệt trở ngại, tôi kỳ vọng tiếp tục kế tiếp được bắt gặp chúng ta, mãi mãi như vậy. Tôi yêu thương những bạn".

Theo một mối cung cấp tin tưởng, phim về chủ đề tình thương yêu đồng tính của học viên trung học tập vướng cần phê duyệt của Bắc Kinh, và đôi bạn Hoàng Cảnh Du - Hứa Ngụy Châu ko được phép tắc xuất hiện tại bên nhau bên trên những sự khiếu nại công nằm trong. Và cuộc họp người yêu thích lượt này sẽ là lượt cuối cặp đôi nằm trong gom mặt mày cộng đồng. Do bại liệt, việc Thượng ẩn 2 không thể phát hành là vấn đề được Dự kiến, khiến cho người yêu thích đặc biệt nhức lòng.

Xem thêm: võng luyến lật xe chỉ nam

Hôm 17.4, weibo đầu tiên của Thượng ẩn cũng share thông tin: "Tôi thiệt sự ăn năn hận 3 mon trước vì thế một ít yếu tố kinh phí đầu tư tuy nhiên không xoay cho tới hoàn thành cảnh tai nạn thương tâm xe cộ, nếu như tôi hiểu rằng này là cảnh con quay ở đầu cuối, tôi dù cho có cần vay mượn chi phí cũng tiếp tục nhất quyết con quay cho tới xong". Vấn đề này đã cho chúng ta thấy Thượng ẩn sẽ không còn thể bước thoát khỏi số lượng 15 luyện.

Thượng ẩn là một trong tập phim chiếu bên trên mạng internet bên trên Trung Quốc đại lục vì thế nhiều doanh nghiệp lớn hiệp tác phát hành năm năm 2016, dựa vào tè thuyết Cậu nghiện rồi cần không? của Sài Kê Đản. Nội dung chủ yếu của phim là tình thương yêu thân ái nhị cậu học viên mang tên Cố Hải và Bạch Lạc Nhân. Phim được tạo ra ngày 29.1.2016, phần đầu đem 15 luyện, chiếu bên trên những trang share video clip (Iqiyi, PPTV,...), song tiếp sau đó phim đã biết thành xóa.

Trước bại liệt, luyện trước tiên tiếp tục nhanh gọn lẹ thu về 10 triệu lượt coi chỉ trong tầm 24 giờ. Đến ngày 21.2, tỉ trọng nhấp loài chuột vào cụ thể từng video clip là rộng lớn 100 triệu con người, phát triển thành tập phim đem lượt coi nhiều loại nhị bên trên iQiyi. Sau khi tập phim được tạo ra, nó sẽ bị rất nhiều lần trèo lên hàng đầu top những chủ thể mới nhất bên trên Weibo và nhiều social với những trang báo không giống.

Phim tiếp tục “tung hoành” nhiều nước châu Á, nhập bại liệt đem VN, fake thương hiệu tuổi hạc Hoàng Cảnh Du, Hứa Ngụy Châu, Lâm Phong Tùng và Trần Ổn lên sản phẩm sao "hot" của thanh niên.

Xem thêm: đọc truyện chàng rể siêu cấp

 Hoàng Cảnh Du rớt nước đôi mắt trước tình thương của fan

 Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu nhập MV mới nhất - rất có thể là thành phầm liên minh cộng đồng lượt cuối của cặp đôi này

Anh Tài
(từ Bangkok)