thực tập sinh kinh dị

Tác giả: Vọng Nha

Bạn đang xem: thực tập sinh kinh dị

Thể loại: Kinh dị hồi vỏ hộp, xuyên sách, vô hạn lưu, cường cường, HE.

Editor: Tiêu Dao Thư Quán (web tieudaothuquan)

Tình trạng: Hoàn (259. chương)

————-

Văn án 

Nhà thuật ảo ảnh không còn thời Tông Cửu xuyên vô sách.

Cậu xuyên vào trong 1 cuốn truyện tuyển chọn lựa chọn kinh dị vô hạn lưu, trở nên lọ hoa qua loa lối bị tiêu diệt thảm tức thì vòng Reviews trước tiên của show.

Show tuyển chọn lựa chọn này rất rất thú vị, chỉ tồn tại một trăm con người vô số hàng trăm ngàn người hoàn toàn có thể debut, người debut địa điểm Center tiếp tục cảm nhận được tấm vé ước nguyện nhiều chức năng.

Nếu là kẻ không giống, chỉ e bấy giờ vẫn ngại bị tiêu diệt khiếp rồi, tuy nhiên Tông Cửu không chỉ ko ngại mà còn phải nghịch ngợm vô nằm trong high, động tác thạo lão luyện. Mỗi đợt vượt lên trên qua round thì phè phỡn như không tồn tại gì xẩy ra khiến cho quấn phản diện ngứa đôi mắt, kết oán khi nào là chẳng hoặc.

Xem thêm: sơ hạ trong tôi

Hôm ni ngươi đâm tao một nhát, ngày mai tao thọt ngươi lại một cú. mời miếng trả miếng, càng nghịch ngợm càng ghiền.

Nhưng tổ tiên thưa chẳng sai ‘Vui thôi chớ sung sướng quá’, một đợt nọ Tông Cửu lật cmn xe pháo.

Nhìn quân địch đè bản thân xuống khu đất, Tông Cửu lười biếng nói chung biếng ngước đôi mắt lên: “Muốn giết mổ thì giết mổ u ngươi chuồn, ngoài thưa nhảm.”

Đang vô thế bất lợi tuy nhiên ko chút ngại hãi, còn to tát mồm khích tía ngươi. Người ê người sử dụng ngón tay giá buốt như băng niết khoanh tai cậu, động tác ấn vô động mạch máu công ty đùng một phát tạm dừng.

“Tiếc quá. Tao thay đổi ý rồi.”


Hắn từng rất rất sung sướng Khi vả bị tiêu diệt Tông Cửu, nỗi hận mong muốn xé domain authority róc xương Tông Cửu như rắn rết quấn chặt hắn tối giống như ngày.

Nhưng sau khoản thời gian người này thực sự rớt vào tay bản thân, một loại thèm muốn giá phỏng không giống sinh sôi nảy nở như cỏ đần.

Thay vì thế thắng thất bại, hắn càng mong muốn nhìn tầm dáng cậu mếu máo thở hào hển, đuôi đôi mắt đỏ rực hoe cầu nài buông bỏ rộng lớn.

Xem thêm: thí hôn lão công cần giúp sức

[Cảnh báo trước Công cuồng loạn rất rất đoan thực hiện ác vì thế niềm vui! Nhìn tứ tag nội dung có một không hai, tính cơ hội yêu thương quí của người sáng tác như thế ê, trước không còn tự động nhận lỗi ở văn án, tui biết tội tui sám ăn năn, tuy nhiên kiên cố tội ko xứng đáng bị tiêu diệt. Nên là team quí logic này nọ, trốn lẹ đi!]

———-

Link: https://tieudaothuquanz.com/truyen/thuc-tap-sinh-vo-han-show-kinh-di-song-con/