thứ nữ sủng phi

----------------------------------------

Chia sẻ
Tác Giả : Nhất Tiểu Bình Cái
Thể loại : Ngôn tình hài
Số Chương : 72
Trạng Thái : Hoàn Thành
Lần Đọc : 8104143
Nguồn : Sưu tầm
Nội dung : Sủng. Happy Ending (HE).

Thứ phái đẹp sủng phi Giới thiệu truyện

Bạn đang xem: thứ nữ sủng phi

 Thứ phái đẹp sủng phi, tựa thế này thì nội dung thế ê. Một vị phi tần, thân mật phận là “thứ nữ” tuy nhiên song được “sủng” vô nằm trong. Nếu căn vặn bịa đặt điểm vượt trội của truyện này thì sở hữu 2 cái: sủng – hài 

Bạn này đang được vất vả đi tìm kiếm truyện sủng siêu cấp cho, ngọt siêu cấp cho thì vẫn tìm hiểu đích vị trí rồi. Đây là SỦNG to tướng, không tồn tại một tẹo ngược này. Nhưng tuy nhiên cũng tùy nằm trong vô khuôn khái niệm “sủng” của công ty hiểu là thế này nữa.

Thứ phái đẹp sủng phi không tồn tại cảnh “nóng”, chỉ mất cảnh “ấm”, Giống như người tớ sử dụng nước hoa không có ai lại sụp đổ cả lọ lên trên người, chỉ việc thông thoáng mùi hương hương thơm, như sở hữu như ko, thế mới nhất sở hữu mức độ mê mệt hoặc! Sự và lắng đọng vô truyện này sẽ không thể hiện tại qua quýt lời nói rằng hoặc hành vi phô trương gì. Nó là khuôn vị ngọt ẩn hiện tại, ko ví dụ tuy nhiên trừu tượng, ko thẳng tuy nhiên loại gián tiếp, ko túi bụi tuy nhiên chậm chạp rãi, ko ngộp ngạt tuy nhiên thanh thoảng… Nói cộng đồng là sở hữu chiều thâm thúy ^_^

-----

Xem thêm: vợ của ảnh đế lại phá hỏng showbiz

Văn án: 

Phong Thành Vũ: tiềm năng sinh sống đó là trở nên “Thiên cổ minh quân”, toàn bộ tính cơ hội nằm trong tố hóa học đặc trưng đếu tương thích nhằm thực hiện một vị nhà vua chất lượng, tuy nhiên song ngồi bên trên ngôi vị nhà vua vẫn ko yên tĩnh ổn định vì như thế bị group nước ngoài quí coi chằm chằm như hổ rình bùi nhùi, xét cho tới cùng theo với nguyên do đơn giản và giản dị chỉ vì: “Hắn không tồn tại con cái trai”

Xem thêm: truyện linh kiếm tôn

Lý Viên: ko tài, ko sắc, ko thế lực chỉ là một trong những loại phái đẹp nho nhỏ, sở dĩ rất có thể kiêu ngạo thân mật đám hoa thơm tho cỏ kỳ lạ, độc sủng lục cung, nguyên do đơn giản và giản dị đó là vì: “Có thể sinh”

Diễn viên chính: Lý Viên, Phong Thành Vũ, kết hợp diễn: một đám hồ ly đầy đủ những loại vô hoàng cung.