thời niên thiếu không thể quay lại ấy

Tác fake : Đồng Hoa

Thể loại: Ngôn Tình

Bạn đang xem: thời niên thiếu không thể quay lại ấy

Nguồn:

Trạng thái: FULL

Xem thêm: ảnh đế khó theo đuổi

Số chương: 79

Xem thêm: quỹ đạo đơn phương

Ngày đăng: 4 năm trước

Cập nhật: 4 năm trước


Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy - Một trong mỗi kiệt tác được mong đợi nhất của Tứ Tiểu Thiên Hậu: Đồng Hoa.
Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy xuất bạn dạng đồng thời nhị tập dượt và tặng kèm cặp người hâm mộ CD đặc trưng.

Ánh đôi mắt của... từng một người thiếu thốn niên, trắng đen rõ nét, tựa như một bức mùng.
Dũng cảm, xúc động, yếu ớt, tò mò mẫm, khát vọng, lúng túng, thương tâm, tuyệt vọng, tâm lý mò mẫm tòi…
Tất cả những sắc tố rực rỡ tỏa nắng nhất của tuổi tác thanh xuân đều dược màn biểu diễn bên trên bức mùng white đen kịt rất rõ ràng ràng bại liệt.
Khi nó biểu diễn xuất một cơ hội chan chứa sắc tố, thì tất cả chúng ta hồ nước đồ vật ko biết, mặc dù nó ngay sát tức thì vô đôi mắt tao.
Chính cũng chính vì là nó quá ngay sát, ngay sát tức thì vô đôi mắt tất cả chúng ta, chính vì vậy, tất cả chúng ta ko thể trông thấy được.
Chỉ cho tới khi nó đang được từ từ rời vứt tất cả chúng ta, tất cả chúng ta mới nhất hoàn toàn có thể từ từ rất rõ nét. Nhìn rõ rệt nhân trái khoáy được thất lạc phí a đằng sau từng mẩu chuyện hoàn toàn có thể là rực rỡ tỏa nắng sắc tố, cũng hoàn toàn có thể ko rực rỡ tỏa nắng sắc tố, tuy nhiên, toàn bộ đang được là 1 trong những cỗ film vật liệu nhựa bị kẹt hình, mặc dù tất cả chúng ta mỉm cười cợt, hoặc rơi nước đôi mắt, đều chỉ hoàn toàn có thể mãi mãi đứng lại ở đầu mặt mày này của thời hạn, lặng lẽ để ý sự tan và ăn ý, được và thất lạc bên trên screen ở đầu thời hạn mặt mày bại liệt.
Đấy đó là tuổi tác thanh xuân, chỉ cho tới khi nó đang được rời vứt tao, tao mới nhất hoàn toàn có thể trông thấy rõ rệt nó.
Về tác giả:
Đồng Hoa hiện nay là 1 trong những trong số người sáng tác nữ giới phổ biến nhất Trung Quốc. Trước khi xuất bạn dạng sách, cô từng dùng cây bút danh Trương Tiểu Tam nhằm đăng lên kiệt tác của tôi lên nhị trang web văn học tập phổ biến của Trung Quốc là: Mạng văn học tập Tấn Giang và Mạng văn học tập Tứ Nguyệt Thiên.
Đồng Hoa chất lượng tốt nghiệp ĐH Bắc Kinh, từng thực hiện nhân viên phân tách tài chủ yếu ở ngân hàng Trung Quốc, tiếp sau đó học tập Thạc sĩ ngành tài chính tài chủ yếu bên trên Philadelphia. Hiện ni, cô đang được ấn định cư nằm trong ck bên trên Thủ đô New York.
Cùng với Đằng Bình, Phỉ Ngã Tư Tồn và Tịch Ngữ Giả, Đồng Hoa được người hâm mộ đánh giá là 1 trong những vô Tứ Tiểu Thiên Hậu của văn học tập ngôn tình Trung Quốc, với lời nói khen ngợi tặng: “ngòi cây bút nhẹ dịu kể từ từ chuồn đâm thâm thúy xuống khiến cho cõi lòng người tao nhức nhối, thương yêu của cô ý luôn luôn tỏa nắng rực rỡ.”
Năm 2011, Đồng Hoa xếp hạng thứ 14 vô list những mái ấm văn sở hữu thu nhập tối đa Trung Quốc, với thu nhập khoảng tầm 3 triệu dân chúng tệ/ năm.
Các kiệt tác đang được xuất bản:
- Sở Bộ Kinh Tâm,
- Đại Mạc Dao,
- Vân Trung Ca,
- Bế Tắc mật bị thời hạn vùi lấp,
- Thời niên thiếu thốn ko thể trở lại,
- Từng thề nguyền ước.