thinh the dich phi

Giới thiệu

Thể loại: xuyên ko, cung đấu, gia đấu, quân nhân, chiến tranh
Nhân vật chính: Diệp Ly x Mặc Tu Nghiêu
Độ dài: 434 chương + 23 phiên ngoại
Dịch: QT và Google ca ca
Bản convert: Tiểu Tuyền

Bạn đang xem: thinh the dich phi

Đôi điều của Tiểu Ngạn:

“Đây là một trong những cỗ truyện motip cũ rích, xuyên ko, đú đởn những loại. Nhưng nế như đó ko rực rỡ thì thực sự ko được những “mụ quái ác thai” nhập căn nhà cuồng cho tới thế. Motip ko thể cũ rộng lớn, những cụ thể nhập truyện thường rất giá đắt, cho dù chỉ từng dòng sản phẩm, từng đoạn cũng khiến cho kiệt tác tăng rực rỡ. Nếu các bạn quí trai đẹp mắt, thì xin xỏ lỗi anh phái nam chủ yếu quá xấu xí. Nếu các bạn quí phái nữ chủ yếu đẹp mắt thì chị phái nữ chủ yếu cũng tương đối đỗi thông thường. Quý Khách quí phái nam chủ yếu vô sỉ, thì nhảy nhập phía trên. Đây là 1 cuộc đấu giành giật nhưng mà ở tê liệt, không chỉ có đem huyết. Không nên tình thương yêu sét tấn công, ko nên tình thương yêu bởi vì những điều ngọt nhạt. Chỉ đem những trận đánh đẫm huyết, sát cánh cùng nhau. Những cuộc đấu trí gay go bên nhau băng qua. Nếu mình thích biết chúng ta yêu thương nhau thế nào là thì cứ tập bơi nhập chuồn. Tác fake ghi chép khá có thể tay, đương nhiên phái nữ cường tiếp tục YY tuy nhiên các bạn sẽ thấy nó ko YY chút nào. Mình ghi chép lùng nhùng nên giới hạn ở phía trên thôi. =))” Cám ơn chúng ta tiếp tục gọi hết”

Xem thêm: nhật ký cô quý cưng chồng

Xem thêm: thứ nữ sủng phi

Văn án:

Một tờ chiếu thư, một tràng tứ hít. Thiên kim tía ko – ko tài, ko mạo, ko đức Vương gia phế truất vật – nhan sắc bị diệt, bệnh trở nặng tàn phế Thế nhân đều nói: Tuyệt phối! Dưới hỉ khăn- Nàng mỉm mỉm cười nhẹ dịu, thư thả bất ngờ. Trải qua loa tử sinh, kiếp này nường chỉ mong muốn một cuộc sống thường ngày bình lặng. Trên hỉ đàng – Hắn mỉm mỉm cười mặt mũi môi, tâm giá tiền như băng. Nhận không còn điếm nhục, sau cuối sẽ sở hữu được một ngày hắn dẫm nát nhừ thiên hạ bên dưới lòng cẳng chân. Chàng là phu quân của tao, ức hiếp chàng đó là ức hiếp tao, điếm nhục chàng đó là điếm nhục tao, sợ hãi chàng tức là sợ hãi tao. Người sợ hãi tao, tao tất yếu tiếp tục chi phí khử. Bổn vương vãi ko tin tưởng quỷ thần, ko cầu trời xanh rờn. Nếu nường bị tiêu diệt, bổn vương vãi tiếp tục khiến cho thiên hạ này trở nên địa ngục, lấy giang tô này tế nường.

Truyện này phái nam cường phái nữ cũng cường. Nữ chủ yếu giá tiền nhạt nhẽo, phái nam chủ yếu phúc hắc. Nữ đó là người chất lượng, phái nam đó là người xấu xí. Người xấu xí rất khó chọc, kỳ thiệt người chất lượng càng rất khó chọc.