thieu nien ca hanh truyen

Thiếu Niên Ca Hành Kiếm Hiệp Cổ Đại Còn tiếp 21k Views

Tuyết Lạc tô trang ko nên là 1 trong những tòa tô trang nhưng mà chỉ là 1 trong những quán trọ, không chỉ có thế còn là 1 trong những quán trọ vô nằm trong rách rưới nát nhừ, vô phạm vi một trăm dặm chỉ mất độc nhất một quán trọ này. Nó tựa sống lưng vào một trong những ngọn núi cao, mặt mày hướng ra phía một dòng sông rộng lớn. Muốn băng qua ngọn núi ê cần thiết thất lạc thật nhiều thời hạn, nhưng mà trải qua dòng sông này cũng ko nên đơn giản dễ dàng, do đó người lên đường lối ham muốn vô trở nên tiếp tục nên lựa chọn tạm ngưng chân điểm này.

Thế tuy nhiên, bao nhiêu mon ni việc thực hiện ăn của Tuyết Lạc tô trang ko được tiện nghi. Bởi vì thế, tựa như thương hiệu của chính nó, tuyết rơi dày quánh, ngăn cản lối đi lối về. Tiêu Sắt đem áo khoác bên ngoài lông rán white color ngồi tựa mặt mày cửa ngõ, nhìn tuyết cất cánh tràn trời bên phía ngoài hành lang cửa số, khe khẽ thở nhiều năm một khá.

Bạn đang xem: thieu nien ca hanh truyen

Tiếng thở nhiều năm uể oải chi điều, tương tự như thương hiệu của hắn vậy – Tiêu Sắt.

..........................

Xem thêm: hướng dẫn xử lý rác thải

Chúc chúng ta gọi truyện sung sướng....Hy vọng những bạn cũng có thể hương thụ những cỗ truyện hoặc khi tới với bọn chúng tôi

Xem thêm: nhật ký cô quý cưng chồng

Chương Mới Cập Nhật

Danh Sách Chương

Bình Luận FaceBook