thiên thần quyết

                  
                       

CHƯƠNG 150: NGÀN NĂM THI ĐỘC.

- Có kỹ năng này, không tồn tại yêu thương thú giành đoạt, rước dụng cụ kể từ nhập váy nước vớt lên, thiệt cũng không thực sự phiền toái!

Bạn đang xem: thiên thần quyết

Tịch Lệ trầm tư.

- Đầm nước này sẽ không biết thâm thúy cạn, bên phía trong trường hợp ra làm sao, nên đem người cút khảo sát một phen a!

Một đám môn nhân Thiên Khôi Tinh Tông nhị mặt mày nom nhau, lòng váy nước này cũng ko biết tụ luyện từng nào yêu thương vật, mặc dầu đơn thuần yêu thương vật thập giai, cũng đầy đủ khiến cho chúng ta bị tiêu diệt toá, nếu như đem yêu thương vật thời thượng rộng lớn, ê chắc chắn nên bị tiêu diệt, ai dám cút xuống?

Đông hòn đảo môn nhân Thiên Khôi Tinh Tông nghị luận rối rít.

Thần hồn Diệp Thần nghe được những người dân Thiên Khôi Tinh Tông ê phát biểu, trong tâm địa nghi ngại, những người dân Thiên Khôi Tinh Tông này là thế này tìm kiếm được váy nước này? Lúc hắn cất giấu nhập váy nước, sử dụng thần hồn xác nhận qua chuyện, cộng đồng xung quanh không tồn tại ngẫu nhiên người phân phát hiện tại, tại vì sao những người dân không giống đều cút, chỉ mất người Thiên Khôi Tinh Tông dò xét cho tới đây?

Nghĩ lại, chẳng lẻ người Thiên Khôi Tinh Tông phía trên găng tay nhằm lại ký hiệu gì, thời điểm hiện nay mới nhất truy tung cho tới đây?

Xem thêm: truyện nghịch thiên tà thần

Nghĩ sắp tới, Diệp Thần tức thời vươn cánh tay ngược rời khỏi, sử dụng thần hồn ở từng một địa điểm bên trên găng tay tinh xảo quét tước qua chuyện, rốt viên ở góc cạnh bên trên găng tay, phân phát hiện tại một tia khí tức ko thuộc sở hữu bạn dạng thân ái găng tay, là 1 tia Mộc hệ huyền khí, nếu mà ko nên cẩn trọng đánh giá, thông thường nhân căn bạn dạng ko thể nhìn thấy một luồng mộc hệ huyền khí này!

Là người Thiên Khôi Tinh Tông sắp xếp ký hiệu, vì thế chúng ta mới nhất truy tung cho tới điểm này!

Diệp Thần ngầm bực, trước khi bản thân thức sự quá coi thường thông thường, vốn liếng ko nghĩ về cho tới đem người phía trên găng tay động tay động chân! Nếu là trước phân phát hiện tại, hắn là rất có thể rước một tia mộc hệ huyền khí này xóa đi!

Bây giờ rước một tia mộc hệ huyền khí này xóa cút, ko thể nghi ngại tiếp tục khiến cho đám người Tịch Lệ để ý.

Đầm thâm thúy này không tồn tại lối rời khỏi không giống, người Thiên Khôi Tinh Tông rước váy nước vây xung quanh nước chảy ko lọt, hắn tức thời phân phối hội là rời khỏi ko được!

Xem thêm: thập niên 70 nàng dâu may mắn

Suy nghĩ về một ít, nhập váy nước yêu thương vật hoành hành, người Thiên Khôi Tinh Tông ko dĩ nhiên dám hạ cho tới nhập váy nước!

Diệp Thần nghĩ về ngợi nên ra làm sao chạy trốn, Thiên Khôi Tinh Tông rất nhiều người rồi, không dừng lại ở đó đem phụ vương Tôn cấp cho cường fake, cho tới dù là bao nhiêu thập giai yêu thương thú phụ trợ, cũng tiến công ko lại Thiên Khôi Tinh Tông nhiều người như vậy!

Đang ở khi Diệp Thần suy tư, Tịch Lệ nom lướt qua chuyện phụ vương môn nhân Thiên Khôi Tinh Tông cạnh bên nói: