thiên đạo hệ thống

Thiên Đạo Hệ ThốngChương 8: Hận bao nhiều yêu thương bấy nhiêu

"Keng.. kí ngôi nhà lúc này sở hữu 2 trách nhiệm chủ yếu và 2 trách nhiệm phụ hợp lý và phải chăng tiếp nhận?" Âm thanh khối hệ thống.

Bạn đang xem: thiên đạo hệ thống

"Tiếp nhận lấy trách nhiệm."Diệp Thần xoa xoa tay gật đầu, thiệt ko biết trách nhiệm thứ nhất là gì phía trên, thiệt oi ruột.

"Keng.. nhận trách nhiệm trở thành công".

Nhiệm vụ chủ yếu 1: Trở trở thành một vị thần toàn năng (Đạt cho tới Thần Cảnh Giới.) khen ngợi thưởng:Tiên giới vé nhập cửa ngõ và không khí Chìa Khóa Cánh Cổng Thứ Nguyên, Thời gian giảo trả thành: Vô Hạn Định.

Nhiệm vụ chủ yếu 2: Bế Tắc ẩn đằm thắm thế và chết choc của phụ vương u khêu ý tương quan cho tới Long gia và Phượng gia, một người cho tới bản thân là ai còn ko biết thì ko xứng thực hiện thần. Thời gian: Tùy coi bổn khối hệ thống cá tính.

"Thân thế... phụ vương u... Long... phượng rốt viên là chuyện gì? Còn nữa khối hệ thống tính tình? Ngươi suy nghĩ ngươi là ai chứ?" Diệp Thần cầm chặt tay sở hữu chút tức phẫn uất phát biểu.

"Bổn khối hệ thống suy nghĩ bản thân là khối hệ thống, tớ quí làm cái gi thì thực hiện, không tồn tại sếp bên trên ai quản ngại tớ."

"Ngươi đảm bảo chất lượng." Diệp Thần giơ lên ngón tay trở phát biểu.

Từ nhỏ hắn trước đó chưa từng thấy phụ vương u bản thân nói đến việc các cụ bản thân, ở vùng quê đều biết rõ mái ấm gia đình hắn là kể từ điểm không giống mang đến.

Ngoài rời khỏi, việc hắn cưới một cô nhóc chục sáu tuổi tác tuy nhiên rất có thể tách bay ngoài tổ chức chính quyền xung xung quanh ko chuồn tách bóc lịch, thậm chí còn còn không tồn tại người tìm kiếm được bà xã hắn, chỉ việc đầy đủ lanh lợi cũng biết phụ vương u bản thân ko nên dân cày giản dị như thế. Mà thôi, khoác kệ Long gia hoặc Phượng gia, hắn chắc chắn tiếp tục trải qua, ai ai cũng ko thể cản.

"Này khối hệ thống cho tới trách nhiệm tiếp chuồn." Bình phục tâm tình Diệp Thần lên giờ đồng hồ.

Nhiệm vụ phụ 1: Cùng lão bà phát biểu chiều chuộng, lúc này bà xã ngươi cực kỳ hận ngươi, với tư cơ hội là thần nhập sau này cho tới lão bà ngược tim cũng ko trói nổi phát biểu gì cho tới khuất phục người không giống. Khen thưởng: Ngự Nữ Long Quyết(nâng cao phượng diện xxx), Mở rời khỏi đạo lữ khối hệ thống.Thời gian giảo 1 mon. Thất bại đạo lữ khối hệ thống vĩnh viễn đóng góp lại.

"Ngươi phát biểu cái rắm gì đóng góp lại? Như vậy tớ cứ nhìn bản thân phái nữ nhân già cả chuồn sao?" Diệp Thần sở hữu chút ngoài ý ham muốn phát biểu.

"Bổn khối hệ thống ăn ở vô cùng nhân đạo, nếu như ký ngôi nhà ko hé rời khỏi đạo lữ khối hệ thống được, tớ rất có thể hùn ngươi free hé rời khỏi đạo phái mạnh khối hệ thống. Rất đàng hoàng chính không?"

"Tử tế cái đầu ngươi. Lão tử ko cần thiết." Diệp Thần khinh thường bỉ phát biểu. Hắn nói lại hắn ko gay.

"Nếu như ký ngôi nhà thực ko cần thiết. Đợi đến thời điểm ko hoàn thành xong được, bổn khối hệ thống hé cho tới ngươi đạo trâu đạo chó gì, bổn khối hệ thống ko Chịu đựng trách móc nghiệm."

"..." Diệp Thần sở hữu chút lạng lẽ. Cái khối hệ thống này thực biết phương pháp đốc giục người.

"Ngự Nữ Long Quyết thực sự bảo vật a, tuy rằng mặt mũi cơ lợi kinh tuy nhiên sở hữu thằng con trai nào là chê mạnh rộng lớn đâu mặc dù ko sử dụng cũng rất có thể cho tới con cái con cháu đời sau dùng lấy. Đồ này nhất quyết lấy." Diệp Thần quyết tâm nên thu được nường, trước đó không đủ can đảm phát biểu yêu thương nường kinh nường thống khổ Lúc hắn tổn thất chuồn, giờ sinh sống mềm thì lão bà ngươi, chắc chắn là của lão công cho tới sủng hạnh.

Nhiệm vụ phụ 2: Thoát cảnh túng khó khăn, lúc này kí ngôi nhà nhập tay không tồn tại nhiều chi phí nên khối hệ thống đòi hỏi kí ngôi nhà dò la thiệt nhiều chi phí vì như thế xưa đến giờ chẳng sở hữu vị thần nào là túng cả. Khen thưởng giao thương mua bán linh tệ khối hệ thống hé rời khỏi và một phen rút thưởng free. Mức hoàn thành xong 10tỷ.

"Bả phụ vương ngươi khối hệ thống ngươi suy nghĩ chi phí là lá nhiều sao? Mười tỷ cướp ngân hàng cũng ko đầy đủ."Diệp Thần tức phẫn uất, hố phụ vương nhau à bên trên người hắn giờ gia tài ko cho tới 3 triệu phát biểu gì 10 tỷ.

"Yêu cầu kí ngôi nhà lịch thiệp, vì như thế người túng không tồn tại quyền lên giờ đồng hồ. Bổn khối hệ thống ko cần thiết ngươi buổi ngày cướp chi phí cũng khá được, đêm hôm cướp sắc cũng không vấn đề gì, miễn sao dò la đầy đủ chi phí. Còn phương thức ko cần thiết. Bổn khối hệ thống quí người ko kể từ thủ đoạn. Nếu ký ngôi nhà thực không tìm cho tới, tớ tiếp tục góp vốn đầu tư ngươi khẩu AK47, và thêm thắt vài ba ngược bom nhằm ngươi hành nghề nghiệp. Dù sao lầu tam góc cũng trở thành xịn tía nổ qua chuyện, huống chi một chiếc ngân hàng."

"Mẹ ngôi nhà ngươi, lão tử túng cũng chính là người sở hữu của ngươi. Còn xui lão tử chuồn cướp ngân hàng. Ta còn ko mạnh cho tới vậy. Có cướp thì cũng nhằm trong tương lai hắng cướp." Cái khối hệ thống này thực sự ko biết tôn trọng kí ngôi nhà tuy nhiên.

Diệp Thần xoay người chuồn thoát ra khỏi chống, lúc này khung hình hắn đang được sở hữu mức độ sinh sống hơn trước đây nhiều, tổng quan liêu đạt cho tới tè bạch kiểm mặt mũi, còn lo phiền ko nghiền đỏ gay Tiên nhi lão bà sao.

Hắn xoay đôi mắt nhìn nhập phòng bếp, đó là bà xã hắn, người kể từ ko biết chút gì về nấu bếp lúc này và được u hắn đào tạo và giảng dạy rất có thể nấu bếp cho tới hắn hằng ngày. Tuy nhiên tài nấu bếp cũng ko tính là đảm bảo chất lượng giang.

Bóng sườn lưng cơ mới nhất chục tám tuổi tác thôi tuy nhiên đang được nên thực hiện bà xã hắn, quan tâm mái ấm gia đình này, kể từ cô nhỏ bé thơ ngây chục sáu giờ đang trở thành một chuẩn chỉnh lão bà,xứng đáng lẽ giờ nường đang khiến hoa khôi lớp chục nhị chuồn.

Xem thêm: thanh thoi thu the chung chung

Thở dài lâu hắn bước lại ôm nường kể từ phí a đằng sau, chắc chắn nên khiến cho nường yêu thương hắn, nên chiều chuộng chở che lấy nường, cho tới nường trở nên người phụ phái nữ niềm hạnh phúc nhất.

"Lão bà cần thiết lão công hùn thực hiện cơm trắng sao?"Diệp Thần thân mật quan hoài.

"A... thả tớ rời khỏi chuồn tuy nhiên, tớ còn nên thực hiện cơm trắng nữa. Lão công ngươi cũng đói bụng rồi ko nên sao?"Mộ Dung Tiên đỏ gay mặt mũi phát biểu, thương hiệu láo đản này húp lộn dung dịch sao tuy nhiên quan hoài cho tới tớ a.

Mặc mặc dù nường đều thuộc sở hữu hắn, nói theo cách khác đằm thắm thể người con trai này so với nường vô cùng thân thuộc tuy nhiên ko lúc nào hắn thân mật ôn nhu như thế được ko, trong cả trong các công việc cơ thực sự cũng khá thô bạo chuồn. Thực sự khiến cho người tớ ngượng ngùng tuy nhiên. Nàng đó là cực khổ quen thuộc rồi, giờ hắn quan hoài sướng ko Chịu đựng nổi.

"Ta thiệt ham muốn..."Diệp Thần ôm càng chặt rộng lớn phát biểu.

"Buổi tối... còn giờ nhằm tớ yên". Mộ Dung Tiên ngắt tiếng, nường biết tức thì tuy nhiên hắn là đang được trêu đùa với tình yêu của nường, loại người như hắn làm thế nào tiếp tục hội quan hoài tớ phía trên.Chẳng hiểu sao lòng nường thấy khá sở hữu chút đơn độc len lách hiện thị lên. Trên TV chiếu phim hàn lão công người tớ đều đảm bảo chất lượng vậy, lão công bản thân thì chỉ biết lắc tiện ngờ.

"Ta ko nên ý như thế, tớ thực chỉ ham muốn hùn ngươi tuy nhiên thôi, ngươi coi tớ là tên gọi cuồng dâm sao?"Diệp Thần thấy nường hiểu sai nỗ lực bào trị.

Mộ Dung Tiên theo đòi bạn dạng năng gật nhẹ nhõm cái đầu nhìn hắn sau này lại rung lắc đầu lia lịa, tuy nhiên hai con mắt của nường như toát rời khỏi vẻ sao ngươi biết vậy.

Cô gái nhỏ này thực sự vẫn ko biết giả dối. Diệp Thần ấn đàng đen kịt lại, tiếp sau đó hắn xông lại hít bên trên song môi nường. Đã vậy lão tử thay cho thay đổi kế hoạch tiến công trực diện.

Uhm... uhm..một khi sau hắn thả môi nường rời khỏi. Mộ Dung Tiên thở dốc, hắn..hắn vậy tuy nhiên hít bản thân, thương hiệu cố kỉnh thú này thực ko nên dạng đảm bảo chất lượng đẹp nhất tuy nhiên.Diệp Thần tiến thủ lên nhìn trực tiếp nhập đôi mắt nường hét lên:

"Ta yêu thương ngươi Tiên nhi, vậy nên ước ngươi chân chủ yếu tiêu thụ tớ."

"Uhm... Ngươi... ngươi phát biểu linh tinh ranh gì vậy."Mộ Dung Tiên nhìn chuồn điểm không giống không người nào biết nường suy nghĩ gì. Hắn phát biểu yêu thương tớ, là phát biểu thiệt hay như là muốn nô giỡn tớ, nường thiệt sự kinh nếu mà tiêu thụ hắn tuy nhiên ở đầu cuối hắn lại chỉ ham muốn vui chơi với tình thương của nường.

"Tiên nhi lão bà ngươi rất có thể vấn đáp thắc mắc của tớ sao? Ta yêu thương ngươi, tớ biết ngươi cũng vậy. Lửa ngay gần rơm nhiều ngày cũng cháy, huống chi tớ là xăng siêu cấp cho. Ta biết ngươi ở mặt mũi tớ lâu như thế không tồn tại tách chuồn, chắc chắn rằng sẽ có được tình yêu với tớ."Diệp Thần đứng tức thì cộc nường phát biểu.

"A..ta..tớ cần thiết tâm trí một ít. Ngươi cái người này học tập vật gì ko học tập. Đi học tập theo đòi phim so với phái nữ nhân tỏ tình... ghét bỏ."nói kết thúc nường tách bay vòng đeo tay của hắn chạy thiệt nhanh chóng ra phía bên ngoài, nường kinh nếu như không kịp tiếp tục đáp ứng nhu cầu hắn tổn thất a, nường thực sự không tồn tại sức khỏe so với người con trai này, có lẽ rằng nường cũng ko biết thương hiệu ác bá này không chỉ là đang được mua sắm được thân xác nường, thậm chí còn cả vong hồn lộn ngược tim tôi cũng đang được dần dần xuất bán cho hắn.

"Tiên nhi tớ tiếp tục đợi câu vấn đáp của ngươi."Diệp Thần nhìn về phía tè lão bà của tôi đang hoạt động phát biểu.

"Keng... Lão bà Tiên nhi chừng thiện cảm kể từ hận 90 đem lịch sự yêu thương 90." khối hệ thống nhắc nhở.

"Hệ thống chừng thiện cảm là số đồ dùng gì."Diệp Thần căn vặn. Cái khối hệ thống này nghịch tặc thiên, sở hữu nó thăm hỏi dò la phụ nữ thực sự là... thần khí nghiền gái.

"Keng... chừng thiện cảm là tình cảm của những người dân xung xung quanh với kí ngôi nhà bao hàm không còn thảy yêu thương ghét bỏ, hận thù địch,... Lúc đạo lữ đạt cho tới 100 yêu thương tiếp tục so với kí ngôi nhà mãi mãi ko thể phản bội và nhận được tư cơ hội tu luyện Song tu Long Phượng công, trợ hùn kí ngôi nhà đột huỷ rưa rứa thị tẩm hoặc đại chiến."

Như vậy thiệt sự vượt lên trên đảm bảo chất lượng nếu như không sau này hắn cứ thế sinh sống mãi tuy nhiên nường lại cứ thế bị tiêu diệt chuồn thực sự bi thương. Với lại nếu mà nường rất có thể tu luyện đồ dùng của hắn kết thúc lại quăng quật khoác hắn thì thực sự là hắn khóc ko rời khỏi nước đôi mắt tổn thất.

"Keng... vì thế lão bà kí ngôi nhà so với kí ngôi nhà thực sự vô cùng căm hờn nên ngươi nhận được đa dạng chiều chuộng lúc này là 90, vì như thế đôi lúc hận và yêu thương thực sự vô cùng ngay gần."

"Hey, Đúng thiệt là Hận từng nào thì yêu thương từng ấy. Cô gái này cũng trên mức cho phép đơn giản rồi."Hắn thở lâu năm một khá thì thào phát biểu. Thật sự cực khổ cho tới nường, một cô nàng trước đó chưa từng phát biểu chiều chuộng và lại cứ thế bị hắn thần ko biết quỷ ko hoặc rước nường toàn bộ lấy chuồn.

"Diệp Thần cố lên chỉ 10 điểm yêu thương nữa thôi là rất có thể rước phương tâm tè tiên phái nữ giẫm sập."Tự khuyến khích bản thân câu, Diệp Thần cũng chạy ra phía bên ngoài phòng bếp. Đây là chiến dịch tấn công nhanh chóng thắng nhanh chóng nên tranh giành thủ.

Xem thêm: một phần trong cuộc sống của chúng ta

Hắn đang được đạt được người nường, lúc này càng ham muốn đạt được ngược tim nường, hắn ra quyết định toàn cầu của lão bà chỉ rất có thể tồn bên trên hắn, mặc dù là tía u hoặc người thân trong gia đình nường đều ko thể xâm phạm. Mộ Dung Tiên là của tớ Diệp Thần. Ai nằm trong tớ cướp tớ gọi khối hệ thống hóa hình thông bị tiêu diệt kẻ cơ.

"Ký ngôi nhà tớ suy nghĩ thông ngươi trước."

"Cút." Diệp Thần ném đá.