thế giới của tôi chỉ có anh ấy

Thế giới của tôi chỉ mất anh ấy có lẽ rằng là cỗ truyện hoặc nhất nhưng mà bản thân hiểu rõ vô thời hạn này. Nội dung truyện là hành trình dài dò xét lại bạn dạng thân thuộc và thương yêu của nữ giới chủ yếu Ngôn Dụ


Thể loại: Hiện đại, quân nhân, #SỦNG 100%,#SẠCH, #SẮC nhẹ, trước phái mạnh truy sau nữ giới truy, ngọt ngào và lắng đọng, siêu cảm động, siêu thâm nám tình, HE
Độ dài: 93 chương
Tình trạng: Hoàn edit

Bạn đang xem: thế giới của tôi chỉ có anh ấy


Đánh giá chỉ nội dung truyện: ★★★★★
Đánh giá chỉ phái mạnh nữ giới chính: ★★★★★
Đánh giá chỉ bạn dạng edit truyện: ★★★★★
Đề cử: ★★★★★

“Nào, gọi một giờ.”
“Gọi anh Tiểu Thành.”
“Gọi một giờ, về sau anh Tiểu Thành chở che cho tới em.”

Đó nhường nhịn như thể lời nói êm ấm nhất bên trên đời nhưng mà cô nàng nhỏ Ngôn Dụ nghe được Lúc đợt trước tiên phi vào trái đất xa thẳm kỳ lạ tuy nhiên vốn liếng dĩ nằm trong về tay này. Bởi vì thế, từ xưa năm 14 tuổi tác, cô ko cần thương hiệu Ngôn Dụ nhưng mà là Thành Quả.

Định mệnh trêu đùa, tạo nên nàng công chúa ngôi nhà bọn họ Mạnh bị tráo thay đổi với 1 bé bỏng gái không giống. Thế nên, xứng đáng lẽ cần được sinh sống vô nhung lụa lạnh lẽo êm ái thì cô lại ở vùng quê túng bấn. Nơi cơ, cô sở hữu u Thành, sở hữu anh trai là Thành Thực, từng ngày trôi qua chuyện đều là những ngày vất vả tiếp sinh, nỗ lực học hành. Thế tuy nhiên, cô luôn luôn cảm nhận thấy niềm hạnh phúc, cũng chính vì u Thành và anh trai luôn luôn dành riêng toàn bộ những điều quý giá chỉ đảm bảo chất lượng đẹp tuyệt vời nhất cho tới cô.

Nhưng cô vốn liếng dĩ ko cần là chú vịt con cái xấu xa xí điểm phía trên nhưng mà cô đó là một con cái thiên nga xinh rất đẹp ở khung trời điểm không giống. Thế nên, cũng đến thời điểm cô trở lại địa điểm của bạn dạng thân thuộc bản thân. Ngày rời xa, sở hữu biết từng nào là nhức lòng… Bởi vì thế, trái đất cô đang được bên trên lối đi cho tới nhường nhịn rất thật xa thẳm kỳ lạ. Cô gái nhỏ, lạc lõng và đùa vơi vô mớ lếu láo độn ấy.

Và rồi, cô bắt gặp được anh, là số trời của cuộc sống bản thân.
Buổi chiều hôm ấy, anh đứng trước mặt mày cô, bóng dáng thon cao rộng lớn, nụ mỉm cười nằm trong tiếng nói êm ấm hòa tan vô bão táp. Anh bảo: “Gọi một giờ, về sau anh Tiểu Thành chở che cho tới em.”

THẾ GIỚI CỦA TÔI CHỈ CÓ ANH ẤY.

Ngôn Dụ là một trong cô nàng nhỏ mưu trí xinh rất đẹp và vô nằm trong hiểu chuyện. Cách vô trái đất mới nhất, điểm sở hữu phụ thân sở hữu u sở hữu anh trai ruột và cả một cô em gái ko nằm trong huyết hệ vẫn sinh sống vì chưng thân thuộc phận của cô ý bao lâu ni, Ngôn Dụ vẫn từng bước mong ước hòa nhập với mái ấm gia đình của tôi. Thế tuy nhiên, 14 năm rời xa giờ đùng một phát trở lại cô vẫn ko thể thích nghi được.

Ba, u và anh trai đều đảm bảo chất lượng. Thế tuy nhiên, Ngôn Dụ vẫn lưu giữ miếng trời tràn sao ở vùng quê túng bấn, lưu giữ tầm dáng quan hoài của u Thành, lưu giữ anh trai Thành Thực vẫn gom không còn toàn bộ mến yêu và sủng ái cho chính bản thân. Tại phía trên, cô sở hữu tất cả, lại không thể dành được trái ngược tim tràn êm ấm. Bởi vì thế, cô xem sét mặc dầu bạn dạng thân thuộc vẫn nỗ lực và nỗ lực ra làm sao thì khoảng cách thân thuộc cô và những người dân thân thuộc vẫn còn đó một rào cản cơ hội. 

Ngôn Dụ tinh tế cảm biến đi ra những uẩn khúc vô quan hệ này. Vì hiểu chuyện, cô luôn luôn tủ lốt những xúc cảm thiệt của tôi. Mé ngoài, cô là một trong cô nàng nhỏ điềm tĩnh hiền hòa mềm mịn, phía bên trong lại là những vết rách rưới tràn thương tổn. 

Thế tuy nhiên, Ngôn Dụ ko biết, luôn luôn sở hữu một người dõi bám theo bóng hình của cô ý, trông thấy không còn những bất công và đau khổ sở cô cố ý tủ lấp. Người ấy, nhức lòng vì thế cô và ham muốn người sử dụng không còn toàn bộ sự êm ả êm ấm một đời của tôi trao cho tới cô. Anh là Tưởng Tĩnh Thành, là anh Tiểu Thành của riêng biệt cô nàng nhỏ Ngôn Dụ.

Những năm mon ấy, Tưởng Tĩnh Thành vẫn tiến hành đích lời hứa hẹn của tôi, chở che cho tới Ngôn Dụ không còn thảy. Anh Lúc cơ, nhường nhịn như ham muốn đem cả trái đất này bịa đặt bên dưới chân cô. Bởi vì thế, anh không thích trông thấy nước đôi mắt đong tràn vô hai con mắt cô, không thích trông thấy sự mất mặt non thương tổn vô trái ngược tim cô. Ngôn Dụ của anh ý, đái tiên nữ giới của lòng anh, cần được mến yêu nhiều hơn thế toàn bộ.

Vì vậy, trong vòng thời hạn ấy, trái đất của Ngôn Dụ chỉ mất anh nhưng mà thôi.
Là êm ả.
Là êm ấm.
Là ngọt ngào và lắng đọng.
Là lưu luyến.

MÀU TRONG ĐÔI MẮT ANH LÀ GÌ?
LÀ EM…

Có lẽ tức thì kể từ lần thứ nhất chạm mặt cô nàng nhỏ Ngôn Dụ, Tưởng Tĩnh Thành vẫn lạc vô góc nhìn ấy. Thế nên, anh mới nhất rất có thể nhằm ý và dành riêng cho cô toàn bộ sự mượt nhẹ nhõm như vậy. Bởi vì thế, anh là một trong người quân nhân, vô anh đem loại tiết của việc mạnh mẽ và uy lực, ý chí và cả nỡ rét nhạt nhẽo. Vậy nhưng mà, chỉ việc đứng trước Ngôn Dụ, nghe cô gọi một giờ “anh Tiểu Thành”, anh ngay tắp lự rất có thể vứt vứt toàn bộ.

Anh Lúc cơ, đã nhận được đi ra tình thương của bạn dạng thân thuộc bản thân. Đó không chỉ là là những lắc động thông thoáng qua chuyện tức thời, anh thiệt sự vẫn đem Ngôn Dụ bịa đặt vô tim, ham muốn mến yêu chở tủ cho tới cô bình an sung sướng mãi mãi. Thế nên, Lúc cô còn bé bỏng, anh vẫn luôn luôn người sử dụng từng cơ hội bảo đảm an toàn và ko nhằm bất kì ai rất có thể cho tới đem cô nàng của anh ý cút. Chờ cô rộng lớn tăng một ít nữa, ngay tắp lự rất có thể với mọi người trong nhà.

Thế tuy nhiên, vươn lên là cố xẩy ra, đem tất cả anh vẫn sắp xếp đảm bảo chất lượng ném vô bức tường chắn đổ vỡ. Lần cơ, anh ko thể về bên mặt mày cô nàng nhỏ Lúc cô cần thiết anh nhất. Anh dường như không hiểu được, trong mỗi khoảng thời gian ngắn ấy cô vô vọng và bất lực cho tới nhượng bộ này, nhưng mà tức thì cho tới sinh mạng đã và đang sở hữu ý muốn kể từ vứt. Cứ thế, cô hoảng hãi chạy trốn điểm phía trên, cũng tách anh nhưng mà cút. Một đợt phân tách xa thẳm, vài ba năm biền biệt, ai ai cũng đem trong tâm những thương tổn và nhức nhối.

BỞI VÌ ANH Tại ĐÂY, EM SẼ TRỞ VỀ.

Lần này về bên Bắc Kinh, Ngôn Dụ ham muốn dò xét lại thương yêu từng bỏ lỡ của tôi, dò xét lại trái đất cô từng tiến công mất mặt, quả cảm đương đầu với toàn bộ những vươn lên là cố nhức thương vô quá khứ, một đợt nữa dữ thế chủ động bám theo xua đuổi anh. Chỉ là, “anh Tiểu Thành”, anh còn đợi em không?

Xem thêm: công tử điên khùng

Những năm mon qua chuyện, Tưởng Tĩnh Thành chưa tồn tại khoảng thời gian ngắn này gạt bỏ cô nàng nhỏ ngày nay. Anh vẫn luôn luôn tương khắc sâu sắc tình thương ấy vô tim, đợi cô về bên, đem cô kìm hãm mặt mày người, ko cho tới tách cút nữa. Bởi, anh biết, cả cuộc sống của tôi, chỉ rất có thể yêu thương bản thân cô nhưng mà thôi.

Gặp lại sau nhiều năm xa thẳm cơ hội, Ngôn Dụ vẫn không hề là cô nàng nhu hòa mềm mịn như trước đó nữa rồi. Cô vẫn trở thành cứng cáp, mạnh mẽ và uy lực và ý chí thật nhiều. Anh tự nhiên đặc biệt nhức lòng. Bởi vì thế, để sở hữu được ngày ngày hôm nay, Ngôn Dụ của anh ý vẫn cần trải qua chuyện những nhức thương ra làm sao cơ chứ? 

Anh khi ấy, sở hữu chút tức giẫn dữ vì thế cô cứ thế tách anh nhưng mà cút, lại trước đó chưa từng trở lại dò xét anh. Anh ham muốn rét lùng với cô một ít, vờ vịt ko quan hoài một ít làm cho cô nàng nhỏ hiểu được, anh ko cần là kẻ đơn giản dễ dàng buông bỏ. 

Vậy nhưng mà, Lúc trông thấy tầm dáng đơn độc tịch mịch của cô ý, Lúc trông thấy hai con mắt hóa học chứa chấp những ưu tư của cô ý, Lúc trông thấy loại tảo sườn lưng vội vàng như ham muốn khóc ấy… anh biết bản thân thất bại rồi. Ngay kể từ đợt trước tiên chạm mặt, anh ngay tắp lự vẫn kém thua cả trái ngược tim và vong linh cho tới cô nàng nhỏ.

Anh không thích vờ vịt, anh cũng không thích đợi tăng nữa… Anh, cần đem cô về bên ở kề bên, sủng ái một đời.

Bởi vì thế, Ngôn Dụ của anh ý, sinh đi ra là nhằm mến yêu.

Những uẩn khúc không được phân tích vô quá khứ, hiện nay đã được giải bày. Những miếng vỡ của tổn thương rất lâu rồi, hiện nay đã được dọn sạch sẽ. Ba, u, anh trai ruột hoặc u Thành, anh Thành Thực… vẫn luôn luôn quan hoài và mến yêu cô như vậy. Cho cho dù, là quá khứ, lúc này hoặc tương tai, cô vẫn chính là cô nàng nhỏ được đựng lấp liếm vô tim từng người.

Thế tuy nhiên, lúc này vẫn còn đó những chướng ngại vật ko thể dẹp vứt. Anh là một trong người quân nhân, gánh bên trên bản thân trách cứ nhiệm của tổ quốc. Cô lại bị cuốn vô những cuộc trổ tài quyền lực tối cao chi phí tài vùng hào môn. 

Hiểm nguy cấp rình mò mọi chỗ. 
Sinh ly nằm trong tử biệt như miếng trăng sắc rét lửng lơ bên trên đầu chúng ta. 
Tưởng Tĩnh Thành cần tách cút chấp hành trách nhiệm kín đáo. 
Ngôn Dụ lại bị những gia thế xấu xí tiếp toan.

Thế tuy nhiên, Ngôn Dụ, em chớ hoảng. Anh tiếp tục bảo đảm an toàn đảm bảo chất lượng từng mảnh đất nền bên trên tổ quốc, cũng tiếp tục bảo đảm an toàn em trước những sóng bão táp của cuộc sống này. Chỉ cần thiết anh ở phía trên, tiếp tục tóm tay em cút không còn con phố nhiều năm, cho tới em một đời bình an sung sướng. 

****

"Thế giới của tôi chỉ mất anh ấy" có lẽ rằng là cỗ truyện hoặc nhất nhưng mà bản thân hiểu rõ vô thời hạn này. Nội dung truyện là hành trình dài dò xét lại bạn dạng thân thuộc và thương yêu của nữ giới chủ yếu Ngôn Dụ, cũng thưa lên những quan hệ khác ví như tình thân thuộc, tình chúng ta, tình đồng group...

Với giọng văn vô nằm trong khá người sáng tác Tưởng Mục Đồng vẫn vẽ nên một hình ảnh nhiều sắc tố, hợp lý và biết bao chiều. Truyện ghi chép thiên phía chuyên nghiệp sủng, nhẹ dịu và cảm động, đặc biệt cút vô lòng người.

Về phái mạnh nữ giới chủ yếu, bản thân thấy người sáng tác vẫn xây đắp đảm bảo chất lượng cả về tính chất cơ hội lộn hình tượng. Một quân nhân Tưởng Tĩnh Thành điềm tĩnh bá đạo tài xuất sắc lại siêu thâm nám tình. Anh rất có thể rét nhạt nhẽo đối với cả trái đất lại trước đó chưa từng vứt rơi cô nàng nhỏ. Gom hùn cả một đời êm ả đều dành riêng cho cô. Một Ngôn Dụ mưu trí hiểu chuyện và ý chí mà đến mức khiến cho người không giống nhức lòng. Cô chấp nhất vô toàn bộ từng chuyện, từng bước nỗ lực vươn tay cho tới thương yêu. Cuối nằm trong, là niềm hạnh phúc ngọt ngào và lắng đọng và êm ấm một đời mặt mày anh. 

Ngoài đi ra, những anh hùng phụ không giống vô truyện cũng khá tuyệt vời và thú vị riêng biệt. Một anh trai Thành Thực, thiện lương bổng và ôn nhu êm ả mà đến mức trái đất này mong muốn ghen tị tỵ. Biến cố xẩy ra khiến cho anh ko thể là một trong người bác bỏ sĩ tuyệt đối hoàn hảo, tuy nhiên với bản thân anh là anh hùng đặc biệt quan trọng ghi lại lốt ấn nhất. Những phân đoạn sở hữu anh rất ít, tuy nhiên lại vô nằm trong xúc động. 

Còn sở hữu một Quý Khải Mộ trẻ em con cái, xốc nổi lại thật tâm vô tình thương. Một Quý Khải Phục luôn luôn toan tính, âm trầm ẩn nhẫn lại xứng đáng thương vì chưng thương yêu chôn lốt không tồn tại chút kỳ vọng nào…

Tất cả những miếng ghép ấy, cho dù là sắc màu sắc gì cút nữa, lúc để đích địa điểm của tôi đều thực hiện cho tới hình ảnh vô mẩu chuyện trở thành hoàn mỹ. Người cần thiết niềm hạnh phúc tiếp tục niềm hạnh phúc, người cần thiết trả giá chỉ tiếp tục trả giá chỉ. Ai rồi, cũng học tập cơ hội vùng dậy kể từ nỗi nhức nhằm cứng cáp. 

Vì vậy, nếu khách hàng mến một cỗ truyện về quân nhân với những tag sủng sạch sẽ sắc và ngọt ngào và lắng đọng cảm động thì tránh việc bỏ lỡ truyện này. Còn quan ngại gì nhưng mà ko nhảy hố tức thì ạ.
____________

Xem thêm: ảnh đế khó theo đuổi

'' '': Trích kể từ truyện

Review & Design: #Team_2 - facebook.com/ReviewNgonTinh0105

*Hình hình họa chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban