thay chị lấy chồng

Tác giả:

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Hay Hot, Hiện Đại, Hoàn Thành, Ngọt, Sắc, Sủng, Tình Yêu, Truyện Teen,

Bạn đang xem: thay chị lấy chồng

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm: võng luyến lật xe chỉ nam

Trạng thái: Đang ra

Thông tin: Truyện Thay Chị Lấy Chồng Mộc Tâm

Thay Chị Lấy Chồng full của người sáng tác Mộc Tâm
Hôm ni, tôi đã và đang được lấy người con trai nhưng mà bản thân yêu thương chục 2 năm trời, chỉ mất điều là người sử dụng danh nghĩa của chị ấy gái bản thân - Tống Duyên Minh nhưng mà thôi…
Tôi và chị gái tuy rằng đem khuôn mặt mũi như là nhau, tuy nhiên khi nhỏ vì như thế sơ sót của khám đa khoa nên tôi bị tiến hành cô nhi viện.
Cho cho tới tía năm trước đó tôi mới nhất trở về quê hương bọn họ Tống.
Đứa phụ nữ thô tục như tôi trọn vẹn xa thẳm kỳ lạ với mái ấm bọn họ Tống rộng lớn như thế tuy nhiên vì như thế kể từ nhỏ tôi không tồn tại cha mẹ nên tôi luôn luôn cảnh giác, kỳ vọng rất có thể hòa nhập với mái ấm gia đình ấy, kỳ vọng đạt được sự mến thương của cha mẹ.
Vậy nên ngày hôm trước, khi cha mẹ và chị gái cầu van lơn tôi gả mang lại Lý Hào Kiệt thay cho mang lại chị gái, tôi gần như là chẳng nghĩ về gì nhưng mà đồng ý luôn luôn.
Một là vì như thế tôi yêu thương Lý Hào Kiệt, nhì là vì như thế đấy là đợt trước tiên tôi được người thân cần dùng nên tôi không thích khiến cho bọn họ tuyệt vọng.
Giờ đang được là chục nhì giờ sáng sủa, sau khoản thời gian nghi tiết lễ cưới kết cổ động, Lý Hào Kiệt ngay tắp lự tất tả vàng tách ngoài, chẳng thèm nhắn thám thính tôi lấy một câu.