thập tam yêu

21

Đầu tiên cứ cần cảm thán một câu là trong năm này bản thân năng suất quá cút :3, còn lưu giữ năm ngoái cả năm tuồng như được từng nhị phụ vương bài bác review nhưng mà trong năm này không chỉ là siêng review mà còn phải gánh cả phần edit truyện nữa tuy vậy lịch học tập cũng ko dư dả lắm, hihi.

Bạn đang xem: thập tam yêu

Sắp cho tới bản thân còn dự tính viết lách nốt reading list của 2018, tiếp này còn toan tiếp tục đăng những bài bác review cụt bao nhiêu truyện bản thân rất rất mến tuy nhiên không tồn tại thời hạn review kĩ lưỡng nữa, đang được toan tầm một lượt post tiếp tục post ngay tắp lự 5 cỗ, hoan nghênh quý khách ghé qua xem, tuy nhiên bản thân trình bày trước là tôi chỉ mến phát âm truyện ngọt sủng thôi ý =)))

“Thập Tam Yêu” là cỗ truyện mới mẻ trả mới gần đây thôi, cũng chính là cỗ sớm nhất bản thân phát âm và lại với số chương cụt vì vậy (54 chương) nên có thể phát âm vô tầm rộng lớn một ngày, và cũng chính là cỗ tôi vừa mới mẻ phát âm hoàn thành luôn luôn.

Thập Tam Yêu-Thập Tam và Yêu Yêu, cũng chính là nhũ danh của nhị hero chủ yếu Trần Hứa Trạch và Chu Yểu.

Có một lượt bà nội Trần nằm trong u Chu đùa mạt chược mặt khác bốc được “Thập Tam Yêu”, vì vậy Trần Hứa Trạch được bịa nhũ danh là “Thập Tam”, còn nhũ danh của Chu Yểu thìa là “Yêu Yêu”.

“Bạn với biết Thập Tam Yêu không?

Là cơ hội gọi thương hiệu của một ván bài bác khi ù vô mạt chược.

Nó được gọi là Thập Tam (mười ba) Yêu, tuy nhiên tổng số với chục tứ cây, chỉ biết với nhị cây, trọn vẹn kiểu như nhau.

Hai cây trọn vẹn kiểu như nhau ê sẽ khởi tạo trở nên một cặp độc nhất.

Có, cũng có duy nhất một song.”

Dường như cũng vô khoảnh tương khắc ê, ván bài bác ấy đã định nên một nguyệt lão duyên phận thân thiện nhị loài người con trẻ tuổi hạc này.

Trần Hứa Trạch và Chu Yểu là nhị đứa con trẻ tăng trưởng bên nhau vô con cái ngõ nhỏ, nhà tại ngay sát nhau. Hai con trẻ vô tư lự, thanh mai trúc mã, bên nhau trải qua loa chục tám năm thanh xuân tươi tỉnh rất đẹp, phái mạnh anh tuấn lạnh lẽo lùng, phái nữ dịu dàng êm ả xinh rất đẹp.

Thời gian ngoan chục tám năm khăng khít tạo cho bọn họ thân thiện thiết, hiểu rõ sâu xa nhau rộng lớn bất kì ai. Chỉ cần thiết một góc nhìn, mặc dù không nói, cũng hoàn toàn có thể nắm được đối phương nghĩ về gì. Sự hợp tác ăn ý thân thiện nhị người, là loại hợp tác ăn ý khiến cho người tớ xúc cảm nhường nhịn như bọn họ tiếp tục tự động tạo nên cho bản thân mình một tấm chắn vô hình dung cụt cơ hội nhị người với những người dân không giống.

Trần Hứa Trạch là 1 trong những chàng trai kể từ nhỏ tiếp tục rộng lớn lên phía trên mặt các cụ nội, sau khoản thời gian nhị người tắt thở, anh cũng không áp theo cha mẹ, nhưng mà lựa lựa chọn ở lại con cái ngõ nhỏ ê, nhưng mà vẹn toàn nhân đó là tới từ phía cha mẹ anh, hoặc trình bày ví dụ rộng lớn là loại bóng ma mãnh tâm lí mà người ta gây ra mang lại anh, khiến cho tuổi hạc thơ của anh ấy bị ám ảnh, và cũng có thể có lẽ vì vậy, nhưng mà càng rộng lớn, anh càng lạnh lẽo lùng, thu bản thân lại, khi nào thì cũng hoàn toàn có thể sử dụng một góc nhìn doạ người tớ kinh hoàng.

Hoá rời khỏi mái ấm gia đình anh, cũng chẳng cần như anh nghĩ về.

Một đứa con trẻ mới mẻ bao tuổi hạc bị buộc cần tận mắt chứng kiến trái đất tàn nhẫn của những người rộng lớn, thì trong trái tim sao hoàn toàn có thể chịu đựng đựng nổi.

Nhưng thiệt may, trong vòng thời hạn trở ngại nhưng mà tưởng chừng anh tiếp tục lạc lối, tụt xuống trượt ấy, Chu Yểu tiếp tục luôn luôn ở kề bên anh, là ánh mặt mày trời sưởi rét anh khi anh chuẩn bị sửa bị bóng ma mãnh trong trái tim nuốt trộng.

Chu Yểu là 1 trong những cô nàng xinh rất đẹp lại ngoan ngoãn ngoãn, tự thực trạng mái ấm gia đình, cô vô đôi mắt quý khách là 1 trong những cô nàng siêng ngoan ngoãn học tập xuất sắc, là “con căn nhà người ta” sản phẩm thiệt giá chỉ thiệt, ko khi nào khiến cho cha mẹ cần lo ngại.

Cô gái ấy kể từ nhỏ tiếp tục ở kề bên Trần Hứa Trạch, nhưng mà Trần Hứa Trạch, vô đám con trẻ con cái sinh sống vô ngõ nhỏ, cũng chỉ chịu đựng đùa với bản thân cô.

Hai người chỉ học tập bên nhau khi lên tè học tập, tuy nhiên tiếp sau đó cô lại trả ngôi trường, rồi lên sơ trung, cùng theo với 2 năm cao trung, nhị người vẫn học tập không giống ngôi trường nhau, tuy nhiên hằng ngày, Trần Hứa Trạch đều tiếp tục đợi Chu Yểu nằm trong đến lớp, tan học tập thuộc sở hữu căn nhà, thói quen thuộc ấy lưu giữ trong cả nhiều năm.

Cho cho tới năm lớp 12, Chu Yểu trả cho tới Thất Trung, ngôi ngôi trường Trần Hứa Trạch đang được theo đòi học tập.

Nhìn hình thức Chu Yểu khiến cho cho những người tớ xúc cảm cô chỉ là 1 trong những cô nàng yếu ớt, chạm loại là trượt, tuy nhiên thực rời khỏi tâm tư của cô ấy rất là quyết tâm, nghe người tớ trình bày tiếng khó khăn nghe, cô cũng chẳng thèm nhằm ý, như ko quan hoài, nhưng mà tương đương coi thường thông thường.

Nhưng…cô cũng có thể có số lượng giới hạn của bạn dạng thân thiện, chỉ việc chạm vô, thì cô tiếp tục ngay tắp lự xù không còn sợi nhọn lên đả kích đối phương.

Mà số lượng giới hạn của cô ấy, là Trần Hứa Trạch.

Đối với cô, Trần Hứa Trạch là 1 trong những sự tồn bên trên quan trọng đặc biệt nhưng mà ai nhìn vô cũng hoàn toàn có thể thấy rõ rệt. Hình như cô tiếp tục quen thuộc nghe theo đòi anh, quen thuộc với tâm lý chuyện gì rồi cũng bịa anh lên trước, quen thuộc với việc…có anh ở mặt mày.

Nên khi với người ko biết sinh sống bị tiêu diệt chạy cho tới khiêu khích cô, cô chỉ thản nhiên sử dụng tiếng trình bày thong dong đáp trả, ko nhằm đối phương xơ múi được miếng nào là.

Muốn cướp lấy anh, với khả năng thì cho tới demo coi.

“…Cô thông thường cảm nhận thấy trái đất này vừa phải kiểu như thiên đàng cũng vừa phải kiểu như địa ngục, tuy nhiên thiệt rời khỏi, thỉnh thoảng nó giản dị như 1 ly thức uống.

Người thì với ly chỉ toàn ngọt, người thì với tương đối hơi chua chua, còn tồn tại người, chỉ vừa phải rung lắc ly là hoàn toàn có thể ngửi được một hương thơm đắng chát nồng nực.

Trong chục tám năm cuộc sống cô, cô chỉ mất độc nhất một ngụm này.

Trần Hứa Trạch là 1 trong những ngụm này của cô ấy.

…một ngụm trà sữa ngọt ngào và lắng đọng độc nhất.”

Mà với Trần Hứa Trạch, cô nàng nhỏ Yêu Yêu là 1 trong những sự tồn bên trên có 1 không 2.

Xem thêm: truyen tinh yeu hoc duong full

Đối với Chu Yểu, ko biết kể từ khi nào, phân tử kiểu như tình yêu tiếp tục lặng lẽ phát sinh trong trái tim Trần Hứa Trạch, anh chỉ biết là, chuyện anh lo ngại đỡ đần mến thương cô như thể lẽ tất nhiên, như thói quen thuộc nhưng mà anh đã thử ko biết mệt nhọc trong cả từng nào năm vừa qua, anh thì ko có gì cả, tuy nhiên động vô Chu Yểu của anh…thì vô cùng ko được.

“Có một người, rất rất quan trọng đặc biệt trong trái tim cậu.

Cậu thương lưu giữ người này, thương lưu giữ thật nhiều ngày, thật nhiều năm.”

Nhưng so với cô nàng luôn luôn dịu dàng êm ả thiện lộc ấy, anh cũng có thể có sự áy náy hối hận hận.

Chỉ vì thế vô phút chốc ko kìm nén được xúc cảm, anh đã thử rời khỏi hành vi khiến cho bạn dạng thân thiện cần hối hận hận cả đời, cũng nhằm lại bên trên người Chu Yểu một khuyết thiếu mãi mãi ko thể xoá nhòa, tạo cho quãng đời đến lớp của cô ấy cần chịu đựng đựng sự chế nhạo, mai mỉa, xa xôi lánh kể từ những người dân bạn làm việc.

Anh cảm nhận thấy, anh nợ cô cả đời này, và anh cũng thì thầm đưa ra quyết định sử dụng nốt phần đời còn sót lại nhằm mến thương và bù phủ mang lại cô nàng nhỏ của anh ấy.

“Có một vài ba người, đó là vì vậy.

Giữa một đám người, chỉ việc góc nhìn thứ nhất là tiếp tục hoàn toàn có thể trông thấy cô ấy, tức thì kể từ góc nhìn thứ nhất tiếp tục mò mẫm tìm kiếm bóng hình cô ấy, tức thì kể từ giây thứ nhất là tiếp tục hoàn toàn có thể cảm biến được sự tồn bên trên của cô ấy ấy.

Dù mang lại trần gian muôn dạng, bọn chúng sinh phần đông, tức thì kể từ góc nhìn thứ nhất trông thấy cô nàng ê, ngược tim tiếp tục ngay tắp lự bị hoà tan.

Có thể khiến cho Trần Hứa Trạch phát triển thành vì vậy, có lẽ rằng cũng chỉ mất bản thân Chu Yểu.”

Trần Hứa Trạch cảm nhận thấy, sự xấu số của Chu Yểu, 1/2 là kể từ anh, nhưng mà nửa ê, là kể từ cha mẹ của cô ấy.

Cô vốn liếng là 1 trong những cô nàng được phụ thân u mến thương cưng chiều rất mực tuy nhiên ko biết kể từ khi nào, cô không hề được trải nghiệm những vấn đề đó nữa.

Chỉ vì thế sự ko ưng ý của trưởng bối, kể từ những tiếng trình bày khó khăn nghe nặng nề tư tưởng “trọng phái mạnh coi thường nữ” kể từ những người dân láng giềng, khoảng cách thân thiện cô và cha mẹ nhường nhịn như ngày càng kéo giãn.

Bởi vì vậy, cô trưởng thành và cứng cáp sớm, luôn luôn trực tiếp ngoan ngoãn ngoãn vâng tiếng, nỗ lực siêng năng tiếp thu kiến thức. Trong đôi mắt người không giống, cô tiếp tục trả mĩ lắm rồi, tuy nhiên trong đôi mắt một vài người, nhường nhịn như cô với thực hiện gì rồi cũng ko đầy đủ chất lượng tốt.

Mọi việc cô thực hiện, cũng chỉ vì thế ao ước một ít quan hoài kể từ cha mẹ bản thân, tuy nhiên bọn họ năm lượt bảy lượt khiến cho cô cần tuyệt vọng.

Nhưng cũng ko có gì cả, cô tuyệt vọng thì tuyệt vọng, tối thiểu vẫn còn đó anh Thập Tam ở mặt mày cô, sẵn sàng share vui sướng buồn nằm trong cô.

Cô được điểm trên cao, không hề được phụ vương mua sắm bánh kem mang lại nữa, anh tiếp tục mua sắm mang lại cô.

Bị u trách cứ mắng, cũng sẽ có được anh ở mặt mày thực hiện điểm tựa, nghe cô kể lể.

Giữa nhị người bọn họ không tồn tại trình bày từng nào tiếng quan tâm sến sẩm, tình yêu của mình, phần rộng lớn đều là sử dụng hành vi nhưng mà thể hiện nay, từng một hành vi nhỏ thôi cũng hoàn toàn có thể khiến cho đối phương lúc lắc động, sung sướng ko thôi.

Mặc mặc dù cuộc sống đời thường của Chu Yểu không thật niềm hạnh phúc, tuy nhiên như mong muốn là kề bên cô luôn luôn với những người dân các bạn sẵn sàng ở mặt mày bảo đảm an toàn cô, quan hoài cô, ko vì thế khiến cho khuyết của cô ấy nhưng mà xa xôi lánh, lòng người rét hoặc lạnh lẽo, cô biết rất rõ ràng ràng.

“Thập Tam Yêu” tuy rằng là 1 trong những mẩu truyện gắn mác ngọt sủng, tuy nhiên mặt khác nó cũng trình diện nhiều góc khuất  điểm ngôi trường học tập và mái ấm gia đình, khi ngôi ngôi trường điểm Chu Yểu học tập lại tồn bên trên vấn nàn đấm đá bạo lực học tập đàng rất là nguy hiểm, những loài người vẫn đang được ngồi bên trên ghế căn nhà ngôi trường vô trách cứ nhiệm với trị ngôn của bạn dạng thân thiện nhưng mà ko biết tôi đã khiến cho người không giống bị thương tổn, thậm chí là bị dồn cho tới đàng nằm trong. Giá trị của tiếng trình bày nhường nhịn như cũng chỉ rẻ rúng vì vậy. Hay là mái ấm gia đình Chu Yểu, một mái ấm gia đình với những người u luôn luôn canh cánh những tiếng mai mỉa của u ck khi mái ấm gia đình bà không tồn tại đứa đàn ông nhằm nối dõi tông đàng, những tiếng chế nhạo của láng giềng khi bà xã ck bà lại cưng chiều một đứa đàn bà trong tương lai cũng đơn thuần chén con nước sụp cút, chính vì vậy mặc cả phụ vương lẫn lộn u đều vô tình cố ý nhưng mà ko giờ động trút bỏ phẫn nộ lên Chu Yểu, người con nhưng mà các cụ từng không còn nút thương yêu thương. Hoặc là như mái ấm gia đình Trần Hứa Trạch, cha mẹ vô tâm, chỉ biết làm thế nào nhằm trải nghiệm cuộc sống đời thường vinh hoa, mò mẫm tìm kiếm thú vui mang lại bạn dạng thân thiện nhưng mà ko chịu đựng tâm lý vì thế người con của tôi.

Nhưng cũng may là, những kẻ thực hiện hung tin, ở đầu cuối cũng nhân ngược báo ứng, nhưng mà cha mẹ Chu Yểu cũng từ từ tỉnh ngộ, tình yêu mái ấm gia đình lại quay trở lại như xưa.

Câu chuyện về Chu Yểu và Trần Hứa Trạch kết đôn đốc khi nhị người bọn họ chuẩn bị sửa phi vào cánh cổng ĐH.

Dù sau này rời khỏi sao cút chăng nữa, tình thương của mình, như Trần Hứa Trạch trình bày, tiếp tục luôn luôn “rực rỡ, vĩnh hằng, bạt tử.”

Thập Tam và Yêu Yêu, vĩnh viễn là 1 trong những song.

Họ cũng ko thề bồi nguyền điều gì xa xôi vời, chỉ giản dị hứa hứa hẹn cùng nhau rằng rằng tiếp tục cầm tay nhau trưởng thành và cứng cáp,  đi không còn một điểm chất lượng tốt rộng lớn.

Chu Yểu: “Cậu biết không? Thế giới này, quý khách ở đầu cuối cũng tiếp tục tách đi…Nhưng bản thân đồng ý với cậu, bản thân tiếp tục nỗ lực, nỗ lực rất là nhằm ở mặt mày cậu lâu rộng lớn một ít.”

Trần Hứa Trạch: “Chúng tớ tiếp tục hứa hẹn tiếp tục bên nhau thoát ra khỏi ngõ nhỏ ê, tiếp sau đó tất cả chúng ta thiệt sự thực hiện được, tách ngoài ngõ nhỏ, anh và em, đều sở hữu những vị trí thiếu thốn sót của riêng rẽ bản thân, tuy nhiên anh cảm nhận thấy rất rất thoả mãn…Khi ê em cười cợt với anh, mày mặt cong cong, khoé môi nhếch lên, vô nháy đôi mắt ê anh tiếp tục tưởng tượng rời khỏi sau này của tất cả chúng ta trong tương lai.”

“Cậu mong muốn nằm trong Chu Yểu, bên nhau trải qua năm mon vĩnh viễn của cuộc sống.”

“Nếu như tứ mùa đều sở hữu em, cả đời này, tiếp tục rất hay.”

Xem thêm: tổng tài cưng chiều bảo bối nghịch ngợm

“Chu Yểu yêu thương thế giới

Trần Hứa Trạch yêu thương Chu Yểu.”